Updated : Feb 12, 2022 in Đọc truyện online

Tóm lược truyện xin chào Anh, Thượng Tá

Lục Thừa Thiên anh là bộ đội vẫn chuyên dụng cho trong quân đội. Lúc đầu gặp mặt Thu Uyển thì Lục Thừa Thiên chưa từng yêu ai và cô cũng như vậy.

Giới thiệu truyện xin chào anh thượng tá

Tác giả: Nhung thu
Thể loại:truyện ngôn tình quân nhân

Trích đoạn truyện xin chào anh thượng tá

“Haizz ấm quá vô cùng khó khăn chịu quá” Cô-Trần Thu Uyển chưa sợ hãi thứ j, chưa ngại khổ tuy nhiên thứ chỉ nhắc tới sẽ là nóng. Cô ghét mùa hè các giọt mồ hôi ra có tác dụng cô thấy nặng nề chịu. Cô sẽ tham gia hoạt động tình nguyện ở Đài Bắc – dạy chữ đến trẻ em chốn biên giới. Biết là khó nhưng mà cô hết sức thương trẻ nhỏ kể cả sống phổ biến mang kẻ thù k độ trời chung-AAA nóng

đang giặt ăn mặc quần áo cho bọn trẻ ở mặt suối cô nghe thấy tiếng tập luyện của vùng đóng quân bên. Thật vui cô rất thích bộ đội nha. Bố cô cũng chính là bộ đội, cô thích bộ đội kiên cố được di truyền từ ba tổ ấm.

vẫn mải mê nghĩ thì có tiếng động bên cạnh, cô giật mình lảo đảo nhắm mặt sẵn sàng tinh thần tiếp nước thì rơi vào loại j ấy ấm áp ấm áp, giữ mùi nặng Tệ Bạc hà cô thích nha.

“Xin hỏi cô không vấn đề gì chứ?”nghe thấy các giọng nói Thu Uyển từ từ mở mắt ra. Đập vào mắt cô là màu áo blue của quân đội. Ngẩn gia đình bạn một lúc mới phát hiện ra người thân thật thất lễ

“Xin lỗi bên tôi k sao” cô ngẩn thành viên gia đình khi thấy bên a ( thật đẹp trai)

Thấy biểu cảm xung quanh cô a thật thấy hài hước. Đánh giá tổng thể cô một lượt mắt hạnh cực kỳ đẹp long lanh, môi hồng nhỏ xíu, mũi cao có lẽ gọi là mĩ nhân. Tại sao cô lại ở giai đoạn này nhỉ.

>> Coi thêm truyện cao h

” xin chào a chúng tôi là Trần Thu Uyển là gia sư ở giai đoạn này trong 4 tháng bắt đầu ước ao a giúp đỡ” Nói xong xuôi cô chìa tay hợp tác có a. A cũng không ngại trực tiếp vậy lấy tay cô. 30 Năm qua đây là lần đầu a chũm tay với 1 bạn gái bốn biện pháp là trai gái. *Tay cô thật mềm*

” kính chào chúng tôi là Lục Thừa Thiên” a k cấp tốc k lờ đờ Trình làng nhất là a k có buông tay ra. Ngại quá bên cô cứ đỏ lên. Thật bực mình aaaaa ấm quá.

Hình như a hiểu được ý cô cũng buông tay ra dẫu vậy bao gồm chút nuối tiếc.

“Cô có muốn tôi giúp j k” Thấy cô ngẩn các bạn chưa biết a cũng kiên nhẫn nói thêm” chúng tôi cũng mang đến xem tụi bé dại cô đề nghị tôi giúp k”

“A cố gắng a giúp bên tôi bê chúng nhé”Cô chỉ vào loại thau chặt ăn mặc quần áo giặt rồi

” Được, đi thôi” dứt lời a liền bê thau lên đi thẳng k có lẽ j là cạnh tranh cả. Thấy thay cô cũng thở nhẹ tưởng a bắt buộc chặt vật bắt đầu bê được.

đến cuối cùng khi trường a theo ý cô để thau xuống. A quay lại chú ý cô chăm chăm hại cô đỏ bên.

Nhịn k được a vươn tay xoa nhẹ má cô. “A”” sao thế “

“Anh..anh làm cho j vậy”cô ngượng ngùng mãi new được câu. Cũng k dám ngẩng đầu lên

” cùng bề mặt cô tất cả vết không sạch ” ” a… Cảm ơn a”

“Tôi có vẻ có tác dụng tổ ấm sở hữu cô chứ” a cảm nhận teo gái này tất cả chút lôi cuốn

“A…hả…ừm…đc tôi là Trần Thu Uyển “cô rối quá. Đây cũng k phải lần đầu cô được các bạn khác mời kết mình tuy vậy lần này thật khác. A làm tim cô gồm chút lỡ nhịp. Thật chẳng biết nói j, cô bắt đầu luống cuống.

“Hình cũng như cô Trình làng rồi” “a… Ngại quá thật xin lỗi” mặt cô cúi càng ngày thấp.

” e tất cả lỗi j đâu. Từ h bản thân mỗi chúng ta là bằng hữu thay a yêu cầu Gọi e là j”

” căn nhà chúng tôi hầu hết gọi bên tôi là Uyển Uyển hay Tiểu Uyển a điện thoại tư vấn cố gắng nào cũng được” cô nhẹ nhàng chỉ dẫn.

>> Đọc thêm thể loại Đam mỹ trọng sinh   

“Vậy bên tôi vẫn Call cô là Uyển Uyển cô có thể gọi chúng tôi là Thừa Thiên”

“Ừm.. Thừa Thiên” giọng cô ấm áp đôi môi nhỏ tuổi mấy máy, mũi chân cọ cọ vào nhau. Cách điệu đấy làm chúng ta ý muốn giật luôn về ngôi nhà nuôi. Còn cô thì nghĩ gọi vậy bao gồm ân cần quá k.

sẽ định nói bổ xung thì điện thoại a reo. A nghe điện thoại có những lúc cau mày. Nghe xong xuôi a quay lại vị trí cô vuốt giúp cô ít tóc bị gió thổi rồi nói gồm bài toán bận bắt buộc đi gấp hẹn chạm mặt lại. Hại cô đỏ bên k thôi tuy nhiên cũng k tự chủ được hẹn a lần sau.
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *