Updated : Sep 27, 2022 in Đọc truyện online

Tóm lược truyện Vẫn Cứ Yêu Em

Một mọi người thiếu niên anh tuấn, có vẻ cao ngạo chứa lời nói:” Tô Mỹ Dung! Cậu hãy có tác dụng cô nàng của mình đi”, Tô Mỹ Dung quay mình lại thì thấy một mọi người nam nhi khôn cùng đẹp, chắc cú rất hoàn mỹ.

Giới thiệu truyện sẽ cứ yêu em

Tác giả: Tii Sữa
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện đã cứ yêu em

“ Hàn Ngọc, cậu sẽ làm cho chiếc quái gì trong phòng tớ?”, một teen girls chứa tiếng nói.

“ Tớ sẽ trang điểm. Cậu bị mù sao?”, Hàn Ngọc liếc mắt nhìn teen girls đứng trước cửa đáp.

“ Cậu có trục trặc ở não à? Đào Hàn Ngọc, tớ nói đến cậu biết bây giờ là mười hai giờ trưa. Ok? Cậu bị nước vô não à, khi chưa lại đi trang điểm”, cô gái nào ấy vẫn giữ vững nói.

“ Mười hai giờ thì vậy nào. Buổi tối nay, vào lúc sáu giờ tớ duy nhất cuộc xem mắt. Là xem mắt đó, cậu biết không?”, Hàn Ngọc vừa tô son vưà nói.

Tô Mỹ Dung trợn tròn hai mắt cần yếu tin được, cô hẳn là bị nước vô não thật rồi. Làm cho sao cô có thể quen biết với một người trong gia đình lao động trí óc không ổn định cũng như gắng cơ chứ.

Hàn Ngọc mặc loại váy màu hồng phấn, mái tóc ngắn màu hạt dẻ làm tôn lên làn da hồng hào khiến cô thêm phần khả ái. Cô đứng trước chiếc gương to, không xong xuôi xoay vòng như mẫu compa, quay sang trái rồi quay sang cần.

Mỹ Dung ngồi trên giường thở dài, trong lòng cô thầm nói:” Điên rồi, điên thật rồi“.

Sau vài tiếng đồng hồ, khi cây kim điểm ba chiều tối. Hàn Ngọc new gật gù nhìn hình họa phản chiếu chính bản thân trong gương hăng hái nhưng nói:” Đào Hàn Ngọc, mày thật đẹp nhưng mà. Buộc phải hảo hảo ôm soái ca với về“. Đã hưng phấn dâng trào thì cô nghe được tiếng “ khò khò “ của người nào đó. Hàn Ngọc quay đầu, đập vào mắt cô là hình của một mỹ nhân sẽ ngủ. Thiên a, mỹ nhân có mái tóc nhiều năm màu đen vì ngủ say mà bốn tung, ông trời a, tướng nằm thì khỏi buộc phải bàn a,hai chân gác lên gối dang rộng hết kích cỡ, môi anh đào mở hình chữ o, không dứt ngáy khò khò.

Hàn Ngọc lắc đầu cảm thán “ Sao ông trời lại ban mang lại bạn gái đấy một tính cách rất nhiều trái ngược sở hữu vẻ mẫu mã như nạm a. Chú ý cô ta ngủ kìa, tôi thật mong mỏi đá đến cô vài chiếc đá“.

******

“ Mỹ Dung, em có tác dụng bạn gái anh nhé!?”

“ Em…”, Mỹ Dung chú ý cậu thanh khôi ngô trước mắt ngại ngùng lừng chừng đáp lại phải làm sao.

“ Em chưa nói, Có nghĩa là gật đầu đồng ý rồi nhé”, chàng trai với vóc dáng cao lớn, khuân mặt điển trai nở nụ mỉm cười chú ý cô nói.

“ Phi Tuấn, em…”, Mỹ Dung cúi đầu ngần ngừ nói phải làm gì mang lại đúng.

>> bài viết liên quan phân mục truyện Ngôn tình ngược

((( chỉ cần cơn mơ thôi nha mấy chế!! Hỵ hỵ….^^!)))

******

Hàn Ngọc nhìn Mỹ Dung chưa xong chảy nước miếng, máu cô sôi trào rồi. Cô đưa chân chưa suy nghĩ chần chừ đạp bạo dạn vào mình vẫn nằm trên giường kia.

Tô Mỹ Dung bị đá một phát, ngồi bật dậy ném gối vào mặt Hàn Ngọc đã đứng trước bên bạn.

“ Hàn-Ngọc, cậu ngán sống rồi”, Mỹ Dung bực tức quát lớn.

“ Tớ chán sống rồi đấy, thì thế nào. Cậu chú ý lại tổ ấm đi, nàng gì mà lại ngủ chảy cả nước dãi cũng như cậu”, Hàn Ngọc ném mang lại Mỹ Dung ánh nhìn coi thường.

“ Hừ….Cậu được lắm“.

*****

ban tối, khi ánh đèn sáng mặt đường đậy lánh xung quanh kia.

căn phòng sở hữu màu sắc chủ yếu là màu đỏ, không khí có chút yên tĩnh đến kỳ lạ.

Hàn Ngọc ngồi trước bàn ăn, ánh nến lung linh gồm chút mờ ảo khiến lòng cô bao gồm chút giao cồn.

Mỹ Dung ngồi chống chọi với hai tay phòng cằm quan sát cô.

“ Mỹ Dung, tại sao ông trời lại cư xử bất công với tớ cũng như vậy”, Hàn Ngọc cuối đầu chú ý mặt bàn các giọng nói nhỏ dại cũng như muỗi kêu “ người vợ,hễ mũi bần thì mắt đẹp, mắt bựa thì miệng đẹp, da bựa thì tóc đẹp, mặt bần thì dáng đẹp, tổ ấm xấu thì tâm hồn đẹp. Bằng cách này hay cách tiếp theo đã là phụ nữ thì chúng ta cứ phải đẹp”, cô ngước mắt lên nhìn Mỹ Dung “ tuy vậy, tớ ra đời đã được đủ sự cute hoàn mỹ đó rồi, cố tại sao chưa ai yêu tớ“.

Mỹ Dung đang lắng nghe con bạn nói, “thiên a! Làm cho ơn mang đến sét đánh xuống đi a!”. Cô thật mong ngút với độ tự luyến của Hàn Ngọc.

“ Cậu ấy, cậu cứ do đó ai cơ mà dám yêu cậu chứ. Đã là duyên ắt vẫn chạm chán được. Duyên chưa đến thì ngồi đợi đi”, Mỹ Dung chú ý ngón tay xinh đẹp của mình đáp.

Hàn Ngọc im lặng một lúc lâu, lại đựng tiếng nói:’’ Mỹ Dung cậu đã từng có lần yêu rồi phải chưa, khi chấm dứt tất cả cần khôn cùng đau khổ?”

“ chính vì chúng ta khổ sở chính bới mãi đeo đuổi các thứ sai lầm”, Mỹ Dung nở nụ cười cợt lãnh đạm đáp.

chưa hiểu gồm nên do ánh nến lung linh ảo huyền quá hay không, giờ phút này Hàn Ngọc bỗng dưng thấy khuân mặt vốn xinh tươi của cô ấy lại càng bổ sung chút mờ ảo cũng như bao gồm như không, đôi mắt black láy sâu không thấy đáy kia phản phất đâu đó một nét bi lụy rồi vụt cất cánh mất.

“ nhà bạn ấy gồm yêu cậu không?”.

Mỹ Dung chú ý Hàn Ngọc, nụ cười cợt cũng như cầm lại thêm, chưa hiểu là niềm vui hay nỗi ảm đạm. Đôi mắt cô trở nên mông lung cũng như thả hồn đi về quá khứ…:

“ Anh bao gồm từng yêu em không? Anh chắc là sử dụng bố từ để khuyên bảo, em vô cùng mong muốn nghe…”, Mỹ Dung gửi đôi mắt dễ thương chú ý người trong gia đình đàn ông khôi ngô trước mắt có chút trông đợi. Rút cục, đôi môi kia khẽ mấp máy:” Anh xin lỗi “. Đã từng giọt lệ nuốm kiềm nén chung cuộc cũng tuôn ra, cô buông đôi tay vẫn chũm cố kỉnh lấy anh. Đôi môi gồm chút tái nhợt nở nụ cười biến sắc, hai hàng lệ chưa xong đua nhau rơi rớt:” Chúc anh yên ấm “.

Hàn Ngọc ngạc nhiên nhìn đôi mắt đẹp kia, trong đôi mắt đó chính là mãnh sương mù dày đặt chung cục một giọt nước mắt mặn chát lăn bên trên đôi hàng mi lâu năm Đen nháy. Cô gửi tay cố lấy đôi bàn tay bao gồm chút run rẩy của Mỹ Dung, nhẹ giọng nói:” Cậu ổn chứ?”.

Mỹ Dung thu hồi tầm mắt, khẽ nói:” Tớ đã từng khao khát được ấp ủ trọn trái đất của 1 người trong gia đình, mà lại sau cuối lại chỉ đi ngang qua họ“.

Hàn Ngọc cảm nhận đôi mắt tất cả chút cay cay, chắc rằng cậu chuyện tình yêu của cậu đấy chính là nỗi bi hùng và cậu đấy mong giữ chúng đến riêng mình:” Mỹ Dung, xin lỗi. Tớ không nên hỏi chuyện cũ“.
>> đọc thêm chuyên mục Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *