Updated : Nov 04, 2022 in Đọc truyện online

Tóm lược truyện Tuần Trăng Mật Vĩnh Hằng

Giang Vũ chính cũng như Lâm Hinh Ý vốn chính là đôi hậu phi ck son yên ấm. Yêu nhau từ thời còn học ĐH, da cố ngang ngửa nhau. Cả hai phần nhiều là hồ hết các bạn tài hoa, môn đăng hộ đối. Hầu hết tưởng chúng ta rồi đang duy nhất đời sống tuyệt đẹp, ngọt ngào cũng như ngày còn yêu nhau tuy thế định mệnh trớ trêu vẫn hủy hoại kể cả. Tuần trăng mật mặn nồng giờ chỉ từ lại cay đắng và chua chát.

Giới thiệu truyện Tuần trăng mật vĩnh hằng

Tác giả: Thủy Cổ Nguyệt
Thể loại: Ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện Tuần trăng mật vĩnh hằng

Trong biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang căn nhà chúng ta Lâm “Cô Hinh Ý, mau quăng quật điện thoại xuống đi, Như vậy nhưng mà để bà hai nhìn thấy vẫn nói rằng cô chưa hiểu chuyện đó.” Chị Hàng núm tổ yến đi về bên Hinh Ý. Hinh Ý mếu máo, có tác dụng gắng nguyên nhân là ở bên cạnh hồ hết thành viên yêu nhất cô bắt đầu bao gồm biểu tình Bởi vậy, chắc hẳn rằng nếu để chúng ta trong C.ty chú ý thấ y có khả năng sẽ bị chấn động, bởi vì trong lòng chúng ta cô lâu hơn là “ bạn con gái sắt” thì đã chẳng thể nào gồm một số loại biểu tình cũng như rứa này được.

Ở trên thương trường Lâm Hinh Ý là một số loại thành viên gia đình chạm mặt thần giết thần, chạm chán phật giết phật. Từ lúc cô chào đón tập đoàn Lâm thị từ tay ba cô, chỉ mới tốt nghiệp MBA ở Harvard( master business administration – bằng master về thương mại) chưa tất cả các bí quyết về buôn bán trong xí nghiệp Khủng, phía bên trong Lâm thị được nhiều người đóng cổ phần đã hóng xem kịch vui, mà lại chưa nào ngờ tới, Lâm thị sau sự chỉ đạo của cô ý thì càng ngày phệ mạnh bạo, trở thành tích ty chỉ một trong nước hình như sánh ngang tới tập đoàn Giang thị.

“Không nói chuyện nữa, chị Hàng mang đến la em rồi kìa, đến cả anh đi nghỉ ngơi sớm chút đi, không nên quá cảm cúm, ngày mai gặp! Bye! Bye”

Sau khi Hinh Ý hớt tóc điện thoại, lại có tác dụng nũng sở hữu chị Hàng , nói: “Cũng đâu phải chạm chán, chỉ cần truyện trò điện thoại thôi mà.” Chị Hàng để tổ yến xuống, băng qua xoa đầu Hinh Ý, hâm mộ nói: “Ngày mai sau khi kết hôn rồi, chẳng hề tất cả cả đời để nói sao? Cần tránh mua gấp gáp nhất thời, cần tuân theo phong tục bắt đầu được. Mỗi nàng dâu trước ngày kết hôn thì cấp thiết chạm mặt chút rể đâu.” Hinh ý bé dại giọng hỏi: “ Thật sự truyện trò trong chốc lát cũng cảm thấy không được sao?” Chị Hàng chán nản, cô nhà của chị ở nhà cứ thích làm cho nũng bởi thế. Chị nói: “Hãy mau anh tổ yến dứt thì đi ngủ đi! Nếu như không ngày mai cậu chủ nhà họ Giang nhận thấy cô dâu của mình do vậy sẽ ảnh hưởng chấn động: Sao cô dâu của bản thân mình lại bựa cũng như vậy?” Hinh Ý không tức giận mà lại chỉ mỉm cười.

Chỉ ngày mai thôi, còn ngày mai nữa là cô dường như gả cho tất cả những người kia rồi.

Cô còn nhớ rõ lần ban đầu gặp anh ở lễ mặt đường của trường trung học, đấy là một buổi dạ tiệc gây quỹ, tuy rằng chỉ đơn giản là một buổi tiệc gây quỹ bé dại, cơ mà bởi lẽ là trường quý tộc nổi danh của toàn nước, thốt nhiên tiệc tối này cũng là dịp tập hợp của những người nổi danh.

tối hôm đó, cô gặp gỡ được một thiếu niên mặc trang phục màu trắng ngồi trước cây bọn dương cầm chất lượng cao, dung ngón tay trắng nõn khiêm tốn dài tấu ra khúc nhạc nặng nề nhất trên thế giới “Khúc nhạc ca đức bảo trở thành tấu” Thiếu niên kia có bộ mặt đã mắt, mũi cao cao, ánh mắt sâu thẳm chắc là biển. Thật ra Hinh Ý tự thành viên cũng chính là một người nhà đẹp mười phân vẹn mười, nhìn thấy quý khách hàng bè cộng chị chúng ta của mình thường với hình họa của thần tượng về, tuy nhiên đang nhịn không đủ cơ mà tán thưởng khí hóa học của người này. Mọi người đẹp thì đông đảo, tuy nhiên thành viên cùng lúc tất cả cả khí hóa học thì siêu hiếm, khắp cơ thể tỏa ra một vẻ tự tin cùng vẻ bên con tim, trên gia đình anh cũng mua được một vẻ hài hòa kinh thành viên.

giờ đây, một thanh nữ sinh bên cạnh Hinh Ý âm thầm lặng lẽ nói mang tía mẹ: “Đây là thái tử của tập đoàn Giang thị, thật đẹp trai nha, đàn dương cầm lại hay vì thế, anh đó đó chính là hội trưởng hội học sinh của trường!” mà Dường như bác mẹ của cô ý cũng chỉ hứng thứ đối mang dòng danh “thái tử tập đoàn Giang thị”. Do vậy cực kỳ hưng phấn cơ mà nói có con gái: “Phải chủ động một ít a!” chị em sinh kia lại có chút xúc cảm thua kém nói: “Anh đó hết sức bình dị gần gũi, bọn chúng bé ai ai cũng biết anh đấy luôn tránh xa phần đa chuyện thị phi, cũng ko phải có quan hệ chưa minh bạch có thiếu nữ sinh nào. Đối có thanh nữ sinh luôn lễ phép nhưng xa cách!”

Hinh Ý cười cợt thầm trong lòng, chưa minh bạch có nhiều mình có tác dụng gì a, sau lưng anh ta bao gồm cả một Giang thị mà! Cần gì phần nhiều nhóc nhỏ như cụm cô kết bạn với anh ta.

Theo lẽ thường của dạ tiệc chính là tiệc rượu, điều khiến cho Hinh Ý bất ngờ chính là Giang Vũ chủ yếu lại mang đến mời cô khiêu vũ, tuy không cảm thấy người là nàng lọ lem, cũng chẳng phải lần chính thức khiêu vũ sở hữu khách hàng học nam, tuy nhiên tim cô đang đập rất là Cấp Tốc, bên đỏ hồng, may mắn ngọn đèn khá mờ, bằng chưa thì thật xấu hổ.

Chuyện về sau chính là thái tử tập đoàn Giang thị chính đại quang minh theo đuổi tiểu thư của công ty lớn Lâm thị Lâm Hinh Ý, cũng là một đoạn giai thoại truyền khắp trường cùng giới thương nhân. Ở bên cạnh Vũ bao gồm, Hinh Ý bắt đầu biết bởi sao Vũ thiết yếu lại chơi bọn dương cầm lợi hại vì thế, thì ra mẹ của Vũ chủ yếu trước đây là nghệ sĩ dương cầm có tiếng thế giới, dẫu vậy sau khi kết hôn lại ở ngôi nhà chuyên tâm giúp chồng dạy bé.

>> bài viết liên quan thể loại Ngôn tình trọng sinh

Kì thật trước đây Hinh Ý cũng có nói có Vỹ chủ yếu chuyện sau khi kết hôn, cô chính là tổ ấm con gái hiện đại tuyệt đối đơn lập, hi vọng chính bản thân sau khi kết hôn hình như đạt được sự nghiệp của riêng chúng ta, cô sợ Vũ thiết yếu sẽ không thích hoàng hậu của mình xuất đầu lộ diện. Cơ mà Vũ chính sau khi nghe thấy lại mỉm cười nói: “Anh cũng không phải là chúng ta da trưởng, hơn nữa bà bầu cũng rất thương anh, thành ra cũng biến thành cực kỳ thương em, vẫn không nói gì đâu. Còn thêm nha, anh có muốn hiền thê người thân sẽ bài luận một chút với mình!” Hinh Ý siêu cảm động, cô biết rõ từ trước tới nay Vũ chủ yếu mọi luôn giúp sức chúng ta, bởi không chỉ new vào đời có tác dụng sao cô lại tất cả nhân kiệt tiếp tục trong giới thương nhân bởi thế. Anh không dễ dàng nói ra lời yêu, tuy vậy đã cần đến hành động để triệu chứng minh: Lâm Hinh Ý là nhà bạn mà Giang Vũ chủ yếu anh ước ao xác định bảo vệ cả cuộc sống.
Vẻ mặt Giang Vũ bao gồm khó khăn xử đứng trước cửa chính căn nhà bọn họ Lâm, bởi lẽ vì từ bây giờ kết hôn bắt buộc anh vui mừng rất là , nay lại lọt vào ô cửa của đoàn phù dâu cộng bạn bè thân thiết của Hinh Ý mà lại trước nay anh chưa từng có cơ hội trải nghiệm.

Thật ra phù dâu của Hinh Ý gần như là cán bộ nhân viên của hai công ty Giang Lâm, bình thường lại “không vừa mắt” mang chủ tịch Giang cao cao ở trên, chắc chắn cần thừa dịp ngày hiên giờ chủ toạ Giang mới hai mươi tuổi đang bom tấn trong giới thương nhân, hô mưa gọi gió bắt buộc bần bên.

Trạm chất vấn đầu tiên là cửa chính của biệt thự, đây là cửa ngõ chưa cạnh tranh nhất, thành thử các chị em nhất trí quyết định để cho chủ toạ Giang dễ dàng vượt qua cửa chất vấn.

Khi đoàn xe mang đến nơi tốt đẹp dừng trước ô cửa phệ ngôi nhà cô, phù rể đi bên trước, sớm đã đưa ra một bao lì xì đang chuẩn bị từ trước thường gọi là “Tiền lì xì để qua cửa”. Chỉ cần các nàng không chịu đựng chuộng, nói là có tài lực của chủ toạ Giang thì bao tiền lì xì “nho nhỏ” này làm sao lại bần tiện như vậy!

Tiền ấy, ko phải là biện pháp giải quyết đa số chuyện dễ dàng nhất ư, đa số tinh anh trong giới thương nhân này phóng khoáng nói: “Các cô mong bao nhiêu?” các nàng trăm miệng một lời nói: “Chín trăm chín mươi chín vạn chín ngàn chín trăm chín mươi chín đồng.” chung cục còn chủ ý cường điệu: “Tiền mặt!”

Nhóm phù rể vô cùng khó xử, ai kết hôn dẫu vậy có theo nhiều tiền mặt do vậy chứ?

hiện giờ, nam thiết yếu của bây giờ Bước xuống, anh khai trương xuống xe, trong nháy mắt làm cho chị em thậm chí hy vọng té xỉu, tuy đều đều cũng ở C.ty ngẫu nhiên nhận thấy ông nhà, chỉ cần tại sao chú rể lại giống như đẹp trai vì thế chứ! Quần áo vest màu trắng được giảm may bởi ngôi nhà mẫu thiết kế bom tấn Italy, từ trên xuống hồ hết lộ ra vẻ cao thâm cũng như nhã nhặn. Ngay cả góc nhìn ôn hòa hiện giờ cũng không có gì thấy vẻ hờ hững ngày thường, nhẹ nhàng vui vẻ hình như có tác dụng cho tất cả những người ta tan ra mất. Chú rể lờ lững mở miệng nói: “Các vì hãy nể mặt đến, chúng tôi vẫn ghi đưa ra phiếu ngay bây giờ, về phần tiền bên thì chờ mang đến bữa ăn về tối nay sẽ gửi mang đến tay các bởi vì, được không?”

A, tổ ấm nào dám nói cảm thấy không được ,rất Cấp Tốc sẽ khai trương mừng đón đoàn xe đón dâu lấn sân vào.

Trạm chất vấn thứ hai chính là cánh cửa chính ở phòng phệ, đặc điểm này thì không thể tùy tiện đến hoàn thành vấn đề được, gia đình trong căn nhà người mẹ đẻ của cô dâu phần nhiều lớn tiếng nói, chính xác cần thiết dễ dàng bỏ lỡ cho cậu nhóc Giang kia.

vì thế chú rể rút ra một bì thư đỏ thẫm ghi câu đố cần phải giải, Vũ bao gồm không đề xuất hỏi cũng biết chính là Hinh Ý giở trò quỷ, bởi lẽ vì chỉ một lần cô giận anh chưa chịu hát đến cô nghe, anh nói bạn hát nặng nề nghe mong muốn chết, cô chưa tin, nói có lẽ bầy ra một bản nhạc bằng bầy dương cầm cố do đó, cam kết là hát cũng tương đối hay. Sau cùng đã bị anh từ khước, bất ngờ tới hôm nay lại sẽ bị móc ra.

Anh thấy được phần nhiều chữ thật phệ viết bên trên bao đỏ: hát bài bác “Phượng dương hoa cổ”. Mặt phù dâu mang đến hai loại hoa cổ (một loại nhạc gắng dịch vụ điệu múa dân gian) bỏ lên trên tay Vũ thiết yếu, anh chú ý nhìn nhà bạn bao quanh, vẻ bên mỗi bạn đều ý nói anh hãy tự cầu phúc. Đành yêu cầu kiên định, anh chú ý lên khung cửa sổ buồng của Hinh Ý, hít một hơi thật sâu, dù sao cả đời có duy nhất một lần, đành bị tác động thôi mà!

“Tay trái chiêng, tay cần trống, tay cố gắng chiêng chống mà ca hát, khúc ca khác ta đã không hát, chỉ biết hát khúc “Phượng Dương ca” ~~~~~ nam chi đắc chí chưa sợ rét,…..” tiếng hát tuy không có âm điệu ngọt ngào như ca sĩ chuyên nghiệp và bài bản, nhưng lại khôn cùng trầm bổng, khôn cùng thuần hậu, có tác dụng cho những người nghe cảm giác thoải mái.

bên trên lầu truyền mang lại một tiếng cười cợt mập, dưới lầu dường như người thân sẽ nắm nhịn cho mức bên đỏ rần, tuy thế không ai dám mỉm cười ra tiếng.

câu trả lời rốt cuộc của nàng dâu vững chắc là: mang lại qua!

Tram kiểm soát thứ tía đó chính là cửa phòng nàng dâu, trong hiện giờ chưa bao gồm bất kỳ thành viên nào ngăn lại, thậm chí cửa cũng chỉ khép hờ, Vũ thiết yếu thấu hiểu ý tư của Hinh Ý.

Anh đứng trước cửa nhẹ giọng nói: “Hinh Ý, anh là Vũ thiết yếu nè, có vẻ vào không?” Trước mặt vẫn chưa nổi tiếng giải đáp, tất cả người nhà đầy đủ phức tạp, nhóm phù rể mà thậm chí còn ốm ruột cầm cố anh.

nhà rể lại đứng trước cửa, nghiêm túc nói tiếp: “Từ lần bước đầu tiên em ra đời trước bên anh, anh vẫn ban đầu yên lặng nhắm em, em kiêu ngạo, em biệt lập, vẻ đẹp của em, rất nhiều khiến mang lại anh không có phương pháp nào tự kiềm chế được mà yêu em. Yêu ko phải là hứa hẹn cơ mà là cần cần dùng cả đời để minh chứng. Hinh Ý, dường như mang đến anh một cơ hội được nuốm tay em cùng cả nhà bước chân, cho tới lâu hơn không?”

giọng nói của Vũ chủ yếu dịu dàng mang lại nỗi có thể chảy ra nước, đôi mắt thâm tình chú ý cánh cửa, Bên cạnh đó mong mỏi nhìn xuyên thẳng qua cánh cửa, chú ý thẳng vào trong lòng của cô ý.

Cả buồng số đông cực kỳ yên tĩnh, Ngoài ra đã nín thở mong chờ thứ gì đó. Rút cục, người nhà sau cửa nhà khẽ lên tiếng: “Ừm!”

cửa ngõ đủng đỉnh gợi mở, lộ ra vẻ mặt căng tràn hòa thuận của nàng dâu sẽ mặc một loại áo cưới trắng thuần khiết, khóe mắt còn vương nước mắt. Vũ thiết yếu nắm tay Hinh Ý, lại cần dùng tay lau đi nước mắt xung quanh cô, thấp giọng nói: “Đứa ngốc!”

nhà bạn thành lập hầu hết hoan hô, có người còn cảm rượu cồn khóc ròng, hiện trường là một một không khí vui mừng.
>> xem thêm thể loại Truyện đam mỹ h sm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *