Updated : Oct 18, 2022 in Đọc truyện online

Tóm lược truyện Tổng giám đốc em muốn lấy anh

Lăng tứ Miểu – một bộ phận nhân lực bé nhỏ, tổng chủ tịch Thẩm Thác Vũ là bạn bao gồm da thay hùng hậu.

Giới thiệu truyện Tổng người có quyền lực cao em mong lấy anh

Tác giả: Dư Manh Manh
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Tổng chủ tịch em ao ước lấy anh

Bàn tay xinh xắn nước da trắng nõn, sờ sờ, hình như va vào lửa ấm, vật cứng rắn đang co dãn và đàn hồi trong tay cô sở hữu theo cảm xúc như một loại nhung tơ, cô lại sờ bổ xung lần nữa, cầm cố chặt rồi buông; bất thình lình định hình lại trung tâm trạng,cô buông tay,nhưng lần nữa ráng chặt như đang hy vọng chính thức một vật gì đó, tiếp theo…..

chưa bom tấn thét chói tai, không bao gồm hành động béo làm cho gà bay chó sủa phanh phui đầy đủ biện pháp hành động đấy, cũng không khóc rống lên chống lại, chỉ thấy bàn tay cô rụt về cách nhanh nhất chóng, sau khi ý thức được chuyện gì vẫn xảy ra thì vấn đề đầu tiên cô có tác dụng là ẩn giấu khung hình trắng nõn của mình bên dưới lớp chăn kia,rồi bắt đầu lần mò về bên dưới giường chọn lại số quần áo đã sớm bị vứt cùng bề mặt đất. Hòng lấy quần áo từ trong đống dưới đất lên phân ra đâu là quần áo chàng, đâu là của bản thân mình, hình như là chuyện không hề dễ dàng khi người trong gia đình cô không mảnh vải.

Lôi thu hút kéo một lát cũng đã chọn thấy, nhìn lại thấy từ trên giường có một bàn tay màu mật, một tay co lại thành thay đấm cũng như bực tức bởi vì bị cắt theo đường ngang, cầm ước ao kéo lấy người nhà bạn nữ đã bịt thân gia đình bạn về cũng như cùng lúc ném hết ăn mặc quần áo trở lại khu vực cũ, thật vất vả lắm cô mới chọn được quần áo từ đống lộn xộn kia thay nhưng mà bị ném đi hết, bao gồm cả một lần nữa hạ cánh dưới giường.

Một thân hình hẹp lâu năm to lớn màu mật theo quán tính nhưng mà bao che lên khắp cơ thể cô, bắt đầu vừa rồi bị chất kích thích biến thành bực tức càng làm cho cơ thể dũng cảm căng cứng như sắc thép, bị đè bên dưới khiến cho cơ thể mềm mại của cô ý chưa nhúc nhắc được đỏ lên bởi vì đau.

“Ối..ối…đau……” Liên tiếp nhỏ dại giọng kêu đau, khuôn mặt bé nhỏ nhăn lại hình như loại bánh bao,cô hoang mang ko phải cùng vì bị đè lên cơ mà đau hay bởi trong cơ thể dấu ẩn co rút đau đớn cơ mà chính xác là chưa khỏe.

bà bầu nó, tối bữa qua cô vừa bắt đầu mất bao gồm cả, cũng vô ý tự phá thân, vật kia cấm dục bao bấy lâu cụm lần trướng lên.

Đau? Mình nam nhi ở phía bên trên khẽ híp đôi mắt đào hoa lại, vừa thức dậy còn chưa tỉnh táo khuyết hẳn, hàng ngày vào buổi sớm tức dậy thì vật nào đấy tinh thần đa số hết sức phấn chấn, nói thẳng ra là hắn ta khôn xiết giận ác ôn.

Vốn là không hy vọng nghĩ mang lại, một khắc xuân tiêu đáng ngàn tiến thưởng vẫn là cực hạn, nhưng mọi người người vợ này lại không tất cả lao động trí óc, vừa rồi dùng tay sờ mó lung tung khiến anh tỉnh dậy. Anh đã từng gặp mặt qua tổ ấm không gồm chất xám, nhưng không thấy ai không bao gồm lao động trí óc bởi thế cả, sợ đau mà hơn nữa dám đi trêu dọc dục vọng của nam nhi, đây lẽ nào là lạt mềm buộc chặt sao?

“Lăng bốn Miểu, đây là cô tự bạn tìm…..” Đôi môi khẽ thì thầm mặt tay, bàn tay trợ giúp dục vọng sẽ dâng trào phía dưới, tậu được xác xắn cửa vào, vật ấm cọ cọ vài mẫu, cửa ngoài mịn màng nhưng mà bền chí vô cùng,sống chết không Chịu đựng đầu hàng, cơ thể khép chặt vặn vẹo tậu bí quyết trốn tránh, không dễ dàng để tiến vào.

Vật cao lớn kia không vào được, nuốm trước tiên cứ sử dụng tay để khuếch trương, hầu như đốt ngón tay mau chóng tiến vào vùng cấm địa ẩm át, bước đầu bóc tách hai cánh hoa non mềm ra, sau đấy chạm vào lớp thịt non gắt gao quấn quanh tay anh nhưng mà lừ đừ tiến vào.

“Hô……” cảm giác cạnh tranh Chịu đựng khi bị xâm nhập, cắm cắn môi, cả khuôn bên đỏ bừng vày bần hổ, trái tránh đề nghị tránh khiến Lăng bốn Miểu phải hít cả ngụm khí lạnh, cũng chưa đau lắm, tuy nhiên cảm nghĩ một vật cứng ngắc nằm sâu phía bên trong cơ thể, không thể làm cho cô không nhớ lại, lửa ấm bọc quanh trí nhớ, cùng rất bị đau đớn buổi tối hôm qua thi nhau ùa về.

Cô ý thức được rằng chúng ta chưa phân bì được sở hữu anh, đành bị chèn lấn cho sít sao, bên cạnh câu hỏi chắc là căn vặn thân người nhà, thì body toàn thân không có gì chút chủ quyền nào.

gia đình quý ông chỉ sử dụng cơ thể của bản thân, với một bàn tay phệ thì đã có lẽ dễ dàng bắt cô phục tùng, tay chân cùng quấn lấy nhau, tuy nhiên đang còn dư một bàn tay bắt đầu chuyển động lung tung giở trò bần xa bên trên mình cô. Thân thể bị bạo dạn xâm nhập, đông đảo thớ thịt non mềm ở bên phía trong cũng đâu chịu đựng yếu nắm, cáu gao bọc lấy ngón tay của bệnh nhân Đấng mày râu, có tác dụng ngón tay anh rất là trơn bóng, tiết ra đã từng chút một, bệnh dịch thể trong suốt lại dinh bám .

Một ngón tay lại có một ngón nữa, vậy cong lại nhưng khuấy đảo, vày ý muốn để cô giống như thoải mái tiếp nhận vật cường đại bên dưới hạ thân sẽ trương lên mang lại phát đau.

Đáng tiếc rằng cô lại chưa cảm kích thành ý của anh ý, tiếng kêu yếu ớt bi thương: “Đau quá…..Trời ơi, anh không phải lấn sân vào, đi ra xung quanh, ngứa quá….”

“Ngứa là được rồi, đồ ngốc, không buộc phải la đau, thật phân vân thức thời.” Giọng điệu người nhà nam nhi hết sức chây lười, ngón tay chóng vánh rút ra, đại diện vào ấy chính là vật nóng bỏng đang gắng gượng buồn bã, cồn thân một cái, sẽ bù lấp đầy, chiếm đoạt thành trì dày đặc chật chội.

“Ưh a…..đau quá…..không cần…..” Tiếng kêu cầu xin tha thứ càng lớn hơn, lại mềm mại dịu dàng khiến cho những người đại trượng phu cảm nhận càng kích thích, cử chỉ bên dưới thân chưa dứt, cái mông bởi lẽ quá dùng sức mà lại co rút lại, mặt đường cong khỏe đẹp chan chứa hơi thở gan lì, phần lưng màu mật, bởi vì sáng sớm ác liệt đi lại nhưng dính một tầng những giọt mồ hôi mỏng.

động người trong gia đình, ác ôn hăng va va, cùng với tiếng nước chảy, còn thêm âm lượng kẽo kẹt của chiếc giường, rất là khuất tất cộng phóng túng.

>> xem thêm list Truyện sắc

“Hừ, như thế nào, tất cả đủ lợi hại hay không?” động tác khốc liệt, chúng ta đại trượng phu thở dốc, ở bên tai Lăng bốn Miểu dịu dàng nói, “Không bắt buộc công phu trên giường của tớ chất lượng không đảm bảo, new không bao gồm nữ giới, hiện thời cô đã được tự mọi người trải nghiệm, sau này chưa nên đoán lung tung nữa.”

Anh chủ ý trừng phạt cô, dùng sức mà liếm nhưng mà cắn ở bên vai mượt mà, khi bắt gặp trên làn da trắng noãn thành lập một ẩn răng hồng hồng thì rất chấp nhận.

Lăng tứ Miểu cảm nghĩ thấy bản thân nhà bạn có thể một mẫu thuyền nhỏ lênh đênh trên biển khơi, đầu óc mơ hồ thiết yếu suy nghĩ gì, khung hình bị mỗi lần sác nhập vào rút ra đầy khỏe mạnh, chạm va, ê độ ẩm tê dại, từ đầu đến chân nhũn ra vày bị ma sát cụm lần, bị áp dụng khiến khung hình thiếu oxi, hai thân thể lại tham luyến nhau, ấp ủ lấy nhau.

Một tay anh có thời gian rảnh, ban đầu xoa nắn cỗ ngực mềm mại của cô ấy, lấy phần lớn chất dịch nhầy ẩm át từ trong khung người cô, xoa xoa bầu ngực của cô ấy.

biệt lập là cô bị ráng rất đau, nhũ hoa trắng noãn cũng hồng lên, bị ngón tay của anh nhào nặn đủ những thiết kế, cơ mà chúng nó cũng chưa chịu đựng thảm bại, trái lại mang cảm giác đau đớn, còn có theo cả cảm hứng trướng đau, cố gắng bùng nổ trong lòng bàn tay của anh.

Vào ngay hiện tại đây giữa anh và cô giống như gồm thù ân oán, vật bên dưới thân như một lưỡi dao phá vỡ khu vực non mềm của cô ý, bàn tay cũng chẳng hề khoan dung mà chà xát mạnh nhào nặn cỗ ngực mềm mại thành mọi những thiết kế phân minh, còn có thêm răng môi của anh, khi thì dịu dàng bọc quít lưỡi cô, kéo thành những sợi chỉ Bạc Bẽo, khi thì lại cắn gặm cổ cô, với vành tai mềm mại, khiến cô chỉ dường như thở dốc xin tha.

Vừa cảm giác yêu quý nhưng mà cũng tương tự với bị hành hạ, ê độ ẩm ngứa ngáy, body có thể sắp tan ra, chỉ có lẽ bò lên thành viên gia đình anh, kêu đau tuy thế chính cô cũng do dự ý nghĩa sâu sắc của từng từ từng chữ mà gia đình bạn thốt ra, rốt cục thì cô bỏ ra kết luận, thật sự là người nhà này đã có thù hận đối với câu hỏi cô đã thử về tối qua.

Hai lần lăn lộn cùng với Lăng bốn Miểu, bằng lòng rằng tác dụng của chính bản thân mình không những hết sức hoàn mỹ, Hơn nữa còn là một nhà bạn chàng mạnh mẽ, new mỹ mãn bật dậy khỏi khung người cô, và một vết ẩm ướt thật lâu năm ăn sâu bên trên ga giường.

>> đọc thêm phân mục Truyện h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *