Updated : Jul 22, 2022 in Đọc truyện online

Tóm lược truyện Thục phái nữ Trùng Sinh

Linh hồn cô cực khổ bởi vì chấn thương nhẹ, tuyệt vọng và chán nản ao ước trốn thoát khỏi chỗ đây. Nắm nhưng mà, cô sắp tới bị tiêu diệt rồi, còn trốn đi đâu nữa?

Trình làng truyện thục chị em trùng sinh

Tác giả: Kazu
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện Thục nữ trùng sinh

Bánh xe vận mệnh một khi đang khởi động thì chuyện bất thường đã xảy ra…

Đôi chân trần rảo từng bước tiến mang đến ban công. Ánh nắng nhẹ nhàng từ bên trên cáo chiếu xuống ấm cúng cũng như người mẹ ôm trọn ủ ấm áp đứa bé. Cảnh tượng tĩnh lặng xinh tươi mang lại diệu kỳ. Chỉ cần có điều bánh xe đang lùi lại bảy năm.

Hạ Tiểu Linh ngẩng đầu chú ý khung trời xanh hơi nheo mắt bởi tia nắng, làn gió nhẹ thổi tung bay mái tóc mềm mại. Rồi lại cúi cong người xuống chú ý bàn tay thành viên. Bé bỏng, trắng trẻo…

Thật sự ông trời đang mang lại cô sống lại, sống lại thời điểm năm mười hai tuổi. Ngày nay ngay giây khắc này là lúc cô sẵn sàng mang lại chặng đường trở thành kẻ nắm thân.

Kiếp trước cứ tưởng đón về Kim da đã được sống trong tình thương của bố. Đón về Kim da cô sẽ có cuộc sống mới không bắt buộc phải sống gian khổ bị hành hạ trong loại trại trẻ mồ côi kia nữa. Nhưng sự thật thì sao cô được đón về để hóa thành kẻ thế thân mang đến đứa em trai bệnh án. Sống trong thân phận đại trượng phu hơn bảy năm.

Cứ tưởng khi kết thúc các bước rất có thể trở lại đời sống tầm thường, đã biến thành đại tiểu thư Kim gia tuy nhiên khi đứa em trai bệnh lý kia có mặt trên thị trường mạnh khỏe các bước xong đồng nghĩa với một phát súng tàn khốc.

Ngay từ ban sơ đặt chân vào căn nhà này cô vốn đã chẳng được chào đón.

Cô không hề bị thất lạc khỏi thành viên gia đình mà là bị cha thải hồi ở một dòng xó nào đó. Khi thằng em sinh đôi kia bệnh lý vì sợ lung lay mang lại chức bởi thừa kế sinh sản lỗ hỏng mang lại kẻ thừa cơ phá đám. Kim Phúc Thành chúng ta cô có tên thường gọi là cha mới mua cô vớt vát cô từ dòng xó thối nát về làm cho kẻ vậy thân trong chặng thời gian Kim Phúc Lân điều trị.

ba vô tình, đứa em trai máu lạnh chưa nghĩ tình thân một phát súng dứt sự có tuổi thọ của cô. Dường như hắn nằm bên trên giường thở oxy cô đang rứa hắn có tác dụng hầu như thứ. Ngoài ra hắn chìm vào hôn mê hằng đêm cô đã nằm bên giường trong coi hắn.

vì hắn là em trai của cô!

tuy thế hắn gồm từng xem Hạ Tiểu Linh cô là chị không, có từng để cô vào mắt không.

vị cô quá mức nhân từ quá mức bao dung…

cần chung cục gần như thành viên gia đình cô tin tưởng phần lớn là đa số kẻ trọng điểm cơ sâu chưa đáy.

Từ người bố, tổ ấm em trai, thành viên gia đình đồng bọn biết cô là người vợ và tổ ấm trai cô.

bạn bè cô sử dụng sự giả tạo thành giật hết tất cả của cô, tử vong của cô mang lại phút cuối cũng chính bới cô ta chỉ đạo thực hiện bởi vì em trai cô yêu cô ta…

nhà bạn trai cô tổ ấm cứ tưởng lạnh lùng chỉ nở nụ cười trước bên cô ngạc nhiên sau lưng cũng là tên cặn buồn phiền đáng bị tiêu diệt…

Nực cười cợt, hai tên đại trượng phu hồ hết là đàn mù…

bạn cha đáng kính chưa từng xem cô cũng như chúng ta cơ mà chú ý.

của cả chúng ta, hầu hết đáng ghét cô nhưng lại đang diễn trọn vai thật xuất sắc cho tới lúc cô phía trong vũng máu mới tháo dỡ bỏ lớp mặt nạ giả tạo kia. Nụ cười cợt châm biếm, thể hiện thái độ cũng như nhìn súc vật của bọn họ hướng vào cô như một vết dơ uất nhục. Cả đời cô không thể nào rửa sạch vẫn chúng.

Nghĩ tới ấy hai tay của Hạ Tiểu Linh siết chặt lại, ánh nhìn ngắm nhìn tất cả đanh lại trở nên sắc bén với đầy sự tức giận.

>> bài viết liên quan Truyện h

hiện thời cô đang sống lại rồi, cô sẽ dẫm đạp lên họ mà đứng dậy. Cũng như câu nói cuối cùng khép lại kiếp trước, kiếp này Hạ Tiểu Linh cô vẫn thiêu rụi sự nhân từ của bản thân mình.

Tôn nghiêm của cô ý vẫn không để bất kỳ ai giày đạp nó.

Cạch… Ô cửa cho thấy…

Từ ko kể một người đàn ông đặt chân đến.

“Tiểu thư cô ngủ dậy rồi sao? Bữa trước từ thành A về cô bỗng nhiên nổi sốt đã ngủ hơn hai ngày rồi đấy! Thím Vũ có hầm cô chén bát canh chơi kém hạt sen, cô mau vào phục vụ nóng…”

Hạ Tiểu Linh xoay mình nhìn chắm chằm vào tổ ấm quý ông sẽ nói. Ông đó là quản gia Kim gia, cô không rõ lắm về ông đó. Nhưng mà kiếp trước Lôi quản da rộng rãi cũng giúp đỡ cô đầy đủ. Hạ Tiểu Linh đặt chân vào của nhà ngồi lên sô pha.

“Cảm ơn Lôi quản gia, chú có lẽ ra ngoài”

Hạ Tiểu Phong cười cợt, nói mang biểu cảm tự dưng nhất.

Lôi quản da cuối đầu nói: “Vâng” Sau đấy bắt đầu ra khỏi buồng. Hạ Tiểu Linh thấy Lôi quản da ra khỏi phòng, cô liếc quan sát chén canh gà hạt sen, chóng vánh đổ hết kể cả vào bình hoa.

Trong bát canh này có thuốc, Lôi quản gia chẳng hề là gia đình bạn cho vô, thím Vũ người nhà chế biến cũng chẳng hề. Hai nhà bạn chúng ta hầu hết trù trừ chuyện này. Thành viên gia đình cho vào là gia đình cha đáng kính của cô ý. Thứ thuốc này tên là “Huyễn dược” kiếp trước nhờ công thứ thuốc này nhưng mà suýt chết đắn đo bao nhiêu lần.

nó phát tác vào đêm trăng, mỗi khi phát tác bụng cô đau quằng quại như gồm hàng ngàng bé sâu mong muốn đâm bụng ra khỏi, đau thấu linh hồn và thể xác.

tía cô ông ta cần dùng thứ này để chế ước cô bắt buộc nghe lời.

Hạ Tiểu Linh cười khẩy một chiếc. Chính là quá khứ, hiện nay cô cố kỉnh rõ trong tay. Nhất định vẫn chưa phạm sai lầm lần hai. Tuy nhiên dù gì cũng cần phải sẵn sàng chuẩn bị tinh thần có tác dụng kẻ nạm thân.

cuộc chơi này cô vắt trong tay quá rõ chưa sợ bắt buộc phải sống không bởi bị tiêu diệt. Nhưng mà cô bây giờ chỉ việc mười hai tuổi cảm thấy không được năng lực để ngăn chặn lại Kim Phúc Thành, đợi khi cô đủ lông đủ cánh chắc chắn đã đạp đổ đế chế của ông ta. Phần nhiều thứ sẽ chẳng còn chậm nữa đâu bởi vì cô biết quá rõ nhược điểm của ông ta. Cơ mà cả bầy gia đình Minh Tú thay cũng ko phải là dạng quả hồng mềm để cô tùy ý mà lại bóp bọn họ cũng là đàn cáo già…

bây giờ điều cô bắt buộc lựa tìm là người thân bạn hữu kẻ dường như hợp tác ký kết giúp đỡ cô đạp đổ đế chế của Kim Phúc Lân.

tuy nhiên cô lừng chừng ai có thể hợp tác, đây là một vụ việc khiến cô nặng nề xử.

ánh nắng bên cạnh khung cửa sổ vươn dài chiếu vào Hạ Tiểu Linh đang vuốt cằm suy xét. Khắp cơ thể cô như hiện hữu lên tia nắng gì đấy vô cùng bao phủ lánh, rất đẹp.

Cô dường như đã mơ một cơn ác độc mộng quá dài, đã tới lúc tỉnh táo bị cắn dở hoàn hảo để mua lối đi tuyệt đối nhất. Trên bàn cờ này chỉ đi sai một Cách Hạ Tiểu Linh cô chắc chắn vẫn ăn năn cả đời.

Ông trời đã thiên vị mang lại Hạ Tiểu Linh và cô nhất định đã không phụ sự thiên bẩm khàn hiếm ấy…
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

>> tìm hiểu thêm Truyện đam mỹ abo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *