Updated : Oct 12, 2021 in Đọc truyện online

Tóm lược truyện thê thiếp Luôn Nghĩ bên tôi không Yêu Em ấy

Hạ Nghiêu có được cách sống lại trở về thời trung học, chạm chán lại tổ ấm mình đã từng thầm mến, bởi thế hắn đang chọn lựa cho chính mình một con phố toàn bộ ngược lại.

Giới thiệu truyện vợ luôn nghĩ tôi chưa yêu em ấy

Tác giả: Giang tâm Tiểu Chu
Thể loại: đam mỹ vườn trường , trọng sinh

Trích đoạn truyện vợ luôn nghĩ bên tôi chưa yêu em ấy

“Chúng ta… chia ly đi.” Hạ Nghiêu lúc nói ra số đông lời này, sắc bên gồm chút tái nhợt, lại cũng như thở phào nhẹ nhõm vị buông xuống được những áp lực. Ly coffe trong tay vẫn bốc hơi ấm, đầu ngón tay nắm cốc cafe đã bị hơi nóng có tác dụng đỏ lên.

Chu Độ ngồi đối diện bên chưa cảm xúc nhìn chăm chăm Hạ Nghiêu, giọng nói không nghe ra là vui hay giận cơ mà hỏi ngược lại: “Cậu bao gồm ý gì?”

Hạ Nghiêu cúi đầu không lí giải.

Chu Độ quan sát cậu chằm chằm thật chậm, giọng nói ảm đạm hỏi: “Tôi sẽ hỏi cậu tất cả ý gì?”

Hạ Nghiêu hít sâu một hơi, yên tâm mở miệng nói: “Chu Độ, em không thích anh nữa, chúng ta chia ly thôi.”

“Không thích tôi?” ánh nhìn Chu Độ lạnh đi, hùng hổ dọa bạn nói: “Cậu lớp 12 ép tôi và một chỗ mang cậu tại sao chưa nói chưa thích chúng tôi, cậu ĐH lôi kéo tôi cộng cậu lăn giường tại sao chưa nói không thích tôi? Cậu cùng bên tôi cùng cả nhà 7 năm, hiện tại mới bảo rằng cậu chưa thích bên tôi nữa?”

>>> Coi thêm Truyện ngôn tình tổng tài

Lời này của Chu Độ như một thanh đao sắc bén, moi mọi thứ bỉ ổi hèn hạ nhưng Hạ Nghiêu giấu sâu dưới đáy lòng ra không tính tia nắng.

Năm ấy và đúng là cậu cần dùng thủ đoạn để ép Chu Độ ở mặt cậu, nắm cơ mà đang dài bởi vậy, cậu biết bạn làm cho sai rồi, một chúng ta còn nếu không thích gia đình bạn, thì dù có ép buộc các bạn ấy ở bên mình cũng ăn hại.

Cậu bây chừ dò ra được sai lầm của mình, thành ra cậu hy vọng buông tay Chu Độ để anh rời đi.

Hạ Nghiêu im lặng nghe xong xuôi đa số lời này của Chu Độ, bàn tay ráng cốc cà pha hơi siết chặt lại, cúi đầu nhẹ giọng lặp lại một câu: “Em ý muốn cùng anh chia tay.”

“Chia thì chia!” Chu Độ ngẫu nhiên từ ghế đứng lên, “Cậu cho rằng chúng tôi thích việc ở mặt cậu sao?” Hắn cao các giọng nói, ánh nhìn của những người bao phủ thoáng mẫu phần đông tập chung hết về phía hai mình.

“Nhìn gì cơ mà nhìn!” Chu Độ hét phệ mang số đông nhà bạn vây xem, sau đó ráng chiếc áo khoát cầm cố bên trên lưng ghế đi ra ngoại trừ.

Chu Độ vừa đi, mẫu lưng bức xúc của Hạ Nghiêu liền cong xuống, đôi mắt bị hơi ấm của cà phê bốc lên làm cho bao gồm chút ẩm át, cậu sử dụng sức nháy mắt một dòng.

tuy thế có tác dụng cậu bất ngờ nhất đó chính là, Chu Độ chứ chưa đi ra tới cửa ngõ, liền xoay gia đình đứng lại sát bên cậu.

Hạ Nghiêu có chút ngạc nhiên nhìn Chu Độ tạo nên lần nữa trước mắt gia đình bạn.

Vẻ bên Chu Độ gồm chút chưa kiên nhẫn nói với Hạ Nghiêu: “Còn ngồi ngốc ở đây làm cho gì, về nhà!”

Lông mi Hạ Nghiêu hơi run một chút: “Em… chút nữa sẽ tự về.”

“Tự về?” Chu Độ lại lần nữa cao giọng, “Bên ngoại trừ tuyết phệ vì thế cậu có tác dụng sao trở về, mang lại sau khi trở về chẳng phải đang cộng tôi ở một chỗ sao.”

Hạ Nghiêu hiện thời mới lừ đừ từ ghết đứng lên, cúi đầu đi theo sau Chu Độ.

Hai thành viên vừa đi tới cửa ngõ của tiệm cafe, Chu Độ liền chấm dứt lại, anh chú ý tuyết bay tán loạn phía bên ngoài, nhíu mày một mẫu, kéo cái khăn quàng từ trên cổ xuống, xoay thành viên quấn lên cổ Hạ Nghiêu. Không đợi Hạ Nghiêu mở miệng lần nữa, anh liền xoay gia đình kéo cửa kiếng của quán cafe, bước vào trong cơn gió tuyết vẫn thổi tới tấp.

hệ điều hành sưởi trong xe vặn vẹo đủ ấm áp, mùi hương của chiếc khăn quàng vốn ở trên cổ Chu Độ trong bầu khâu khí chật eo hẹp chậm rì rì quấn quanh chóp mũi của Hạ Nghiêu, cậu cúi đầu, đem nửa khuôn bên vùi vào trong mẫu khăn quàng đã và đang được quấn trên cổ.

Hai gia đình cả đường phần lớn im lặng, khi xe đứng chờ đèn xanh ở một xẻ tư, Chu Độ mới mở miệng hỏi: “Chia bao lâu?”

“Cái gì?”

“Tôi hỏi cậu mong chia ly trong bao lâu, tôi biết, cậu không phải vẫn có tác dụng gia đình làm mẩy sở hữu bên tôi sao? Vị vật gì, lẽ nào là lễ Giáng Sinh mấy lúc trước chưa ở mặt cậu? Tôi nói rồi hôm đó bao gồm bài toán, về tối hôm ấy thật sự cần cải thiện ca. Mang đến năm mới tôi được nghỉ, lúc đấy đã cộng cậu đi ——”

“Chu Độ.” Hạ Nghiêu công bố cắt theo đường ngang hắn, “Anh… yêu em sao?” Cậu quay đầu chú ý Chu Độ, nhẹ giọng hỏi một câu.

Lỗ tai Chu Độ liền đỏ lên, anh ho khan một mẫu hắng giọng nói:” Nói tính năng này làm gì.” Sau ấy hình như phản ứng kịp, nhịn xuống khóe miệng chóng vánh liếc qua Hạ Nghiêu ở bên, lại đem đầu hai người thân đặt đối diện, mặt quan sát thẳng bên trước nhưng mà nói: ” Thì ra lúc đầu cậu là ước ao nghe tính năng này sao, thật là, sao cậu lại giống mấy em gái cụ hả, phần lớn là chúng ta phệ rồi, mà sao ngày nào cũng nói nào tình nào yêu —-”

“Anh yêu em sao?” Hạ Nghiêu lại lần nữa cắt ngang hắn.

“Lời, lời này nếu như cậu hy vọng nghe, nuốm chúng tôi yêu cậu được chưa.” Tay núm lái của Chu Độ cần đến lực chũm chặt.

Hạ Nghiêu mất mác quay đầu, nhẹ các giọng nói một câu: “Em biết rồi.”

Tuyết rơi mỗi lúc càng Khủng, Bên cạnh đó mong muốn đem cả thành phố chôn vùi. Hạ Nghiêu cảm nhận có chút buồn chán, Bởi vậy vươn tay mở cửa sổ xe xuống một ít, gió lạnh theo khe hở bên trên cửa sổ nhìn ra ngoài xe lùa vào.

“Cậu không lạnh sao.” Chu Độ đưa tay vặn hệ thống sưởi hơi trong xe cao lên vài độ.

Hạ Nghiêu chuẩn bị sẵn sàng được sống lại đóng khung cửa sổ xe lại, khóe mắt liền bắt gặp vẻ bên hoảng sợ của Chu Độ vấp ngã nhào vào phía bên dưới thân của mình.

“Rầm” một tiếng, Hạ Nghiêu ngay cả đau khổ cũng chưa kịp cảm thấy toàn bộ cơ thể đã mất đi ý thức.

Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *