Updated : Nov 14, 2022 in Đọc truyện online

Tóm lược truyện Tên Em Là bệnh của Anh!

Anh chính là tài tử trong giới hội hoạ nhưng mà bị bệnh lý quấn thân, sống, chỉ để mang lại thành viên sút một phần lo lắng. Cô là một người vợ bị một mình nàng khác chen ra khỏi nhà bạn, đàn ông là hầu hết ý nghĩa sâu sắc cuộc đời của cô.

Trình làng truyện Tên em là bệnh lý của anh

Tác giả: Hàm Hàm
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Tên em là bệnh lý của anh

Năm ấy, mối tình của Hoài Nguyệt cũng như Lỗ Phong khẳng định có thể nói rằng là phong hoa tuyết nguyệt. Chị cả chị hai của nhà kí túc rất nhiều nói ngạc nhiên con nhỏ tuổi này chưa yêu thì thôi, vẫn yêu là có tác dụng người ta ghen tị, sắm được loại người trai xuân đạp thanh, hạ ngắm sen, thu bi thảm, gió đông thưởng tuyết, Valentine, Giáng sinh, Nguyên Tiêu, mùng tám tháng cha đại khái hầu hết chưa bao giờ bỏ lỡ. Phần lớn ăn tối trong ánh nến kè sông lãng mạn đến mức có tác dụng mình đỏ mắt. Nghe cố kỉnh trong lòng Hoài Nguyệt cảm giác cực kì ngọt ngào, chỉ có chị bố Đặng Duyên Duyên cấm đoán là đúng.

Hoài Nguyệt chính là phái nữ đơn thuần, ở nhà là thiên thần của cha mẹ, ở kí túc là em út của bạn, cho năm thứ cha ĐH new lần đầu tiên di động cầm tay một cậu nhỏ nhắn, cậu nhỏ dại đó hẳn nhiên đó chính là Lỗ Phong. Năm đó, Hoài Nguyệt 21 tuổi, Lỗ Phong sẽ 27 rồi, cực kỳ chậm sau Hoài Nguyệt mới biết thực ra lúc 27 tuổi Lỗ Phong đang quan yếu được có tên thường gọi là cậu bé rồi.

Lỗ Phong đi tới đâu cũng chính là một cục kim cương bao phủ lánh, da cầm cố tốt, tất cả bác mẹ đều là giảng cục đại học; học thức tốt, tốt nghiệp ĐH thanh danh ở Mỹ; nghề nghiệp và công việc tốt, làm lao lý sư tại một văn phòng biện pháp sư nổi tiếng; mẫu thiết kế tốt, xác thực được gọi là ấm no phóng khoáng ngọc thụ lâm phong. Nhờ bao hàm với lợi thế này, từ trung học cơ sở hắn cũng được hàng chục ngàn cô gái chủ động theo đuổi. Ba má hắn, một người thân nghiên cứu vãn văn học, một các bạn nghiên cứu vớt chính sách tố tụng án dân sự, cả hai những là người thân vô cùng nghiêm túc, tuy thế nam nhi họ lại có thêm số đào hoa khiến giáo sư Tần, mẹ hắn ta vô cùng choáng váng. Đúng lúc ấy Hoài Nguyệt trùng hợp tậu tới cửa.

mục đích Hoài Nguyệt tậu giáo sư Tần cực kỳ khác nhau. Học kì hai năm thứ bố, anh em ở kí túc cả ngày đàm luận xem cần khai công chức hay thi lên cao học. Khoa tiếng Trung là một khoa đại bọn chúng, không bao gồm lợi thế gì khi đi xin vấn đề. Tính bí quyết của Hoài Nguyệt trời sinh đang tùy tiện, cô cảm thấy chúng ta chưa hợp làm một công chức quèn bắt buộc chưa dám lộn xộn gì trong một cơ quan nhà nước, cơ mà xin vào cụm C.ty thì hồ hết chỉ làm thư kí, học bao nhiêu năm văn học sử và phê bình văn học đa phần uổng chi phí đề nghị cô cũng không cam lòng. Do đó, cô chính thức quyết định sẵn sàng thi cao học.

Dù làm cho bài tập hay viết tiểu luận, Hoài Nguyệt cũng luôn rứa vô cùng, quả nhiên cô dần dần được giáo sư Tần chăm chú. Có đôi lần Hoài Nguyệt ấp a ngắc ngứ nói sở hữu giáo sư là mình muốn thi cao học, do đó khi giáo sư Tần mời cụm học viên cao học của bản thân mình ăn cơm đều thường gọi cô tới. Chủ yếu trong một bữa ăn tại nhà người nhà, Lỗ Phong sẽ gặp gỡ và mau lẹ yêu Hoài Nguyệt.

Đặng Duyên Duyên và Hoài Nguyệt nằm giường trên giường dưới. Khi Hoài Nguyệt rơi vào bể tình chưa tìm ra phương hướng, Đặng Duyên Duyên luôn cau mày cảnh báo cô quan trọng yêu pháp luật sư được, nói các quý bà ra tòa li hôn thích đặc biệt là quyến rũ cụm pháp luật sư trẻ tuổi gian díu sở hữu bạn. Bố Đặng Duyên Duyên chính là nguyên lý sư, sau khi cốc hôn bà mẹ cô đã mang một bạn gái trẻ tuổi xinh đẹp, bởi thế Đặng Duyên Duyên có thâm thù đại hận có mẫu nghề giải pháp sư này.

Khi ấy, Hoài Nguyệt luôn vô trung ương nói, Lỗ Phong ngôi nhà tớ đã chưa bởi vậy, anh đấy chưa thiếu tiền. Sau đó, cô new biết câu này của mình hài hước đến mức nào. Cánh mày râu không thiếu tiền new đi sắm nữ giới, mặc dù Lỗ Phong chưa đi tậu quý bà cốc hôn nhưng mà đúng là sẽ quyến rũ gia đình thiếu nữ khác. Tổ ấm người vợ đó chạy tới nói có cô rằng đã có chửa mang chồng cô, nếu như ép cô ta phá thai thì cô ta đang cộng chết mang em nhỏ tuổi.

Hoài Nguyệt ko phải cho là cô ta đang tự giáp thật, bởi lẽ bạn thật sự mong tự tử thì đang chưa nói ra. Nhưng cô tâm tàn ý lạnh, Lỗ Phong quỳ trước bên cô van xin hồi lâu tuy thế cô vẫn quyết ý ly hôn. Năm đó cô 28 tuổi, quý ông Đậu Đậu 3 tuổi.

Hoài Nguyệt chẳng hề bạn đô thị này, sau khi li hôn bố mẹ cô khuyên cô về quê làm cho lại từ đầu tuy nhiên cô chưa nỡ Đậu Đậu, chỉ có ở thành phố này thì thấp nhất Có thể quan sát chúng béo lên.

Đậu Đậu được xử mang lại Lỗ Phong nuôi, nhà bọn họ Lỗ duy nhất phép tắc sư, còn duy nhất gia sư của các quy định sư, hẳn nhiên cô thiết yếu tranh chấp được. Bao gồm điều cô cũng chưa ước ao tranh chiếm, ân sư của bản thân mình nước mắt lưng tròng bế Đậu Đậu không Chịu đựng buông tay, là sinh viên cô còn có thể nói rằng gì được?

Lỗ Phong tự biết đuối lý, kể cả Nhà Đất và tiền bên hầu như mang lại cô. Khởi đầu, họ duy nhất căn nhà cạnh bên ở ngoại thành, ngày cuối tuần thỉnh thoảng mang đến nghỉ còn bình thường phần đông ở một căn hộ 150 mét vuông trong một tiểu khu đắt tiền tại trung tâm thành phố. Cô không nỡ vứt tòa nhà cạnh bên đấy, rau dưa trước cửa ngõ sau nhà hầu hết là tự tay cô trồng, Bởi vậy cô đã chào bán nhà chung cư, tất cả loại trừ như giẻ rách. Trong biệt thự ấy không biết từ lúc nào đã có mùi của người thanh nữ khác, chỉ có nghĩ gắng cô sẽ cảm nhận buồn ói mửa. Sau khi biết vấn đề này Lỗ Phong sẽ trắng bên, hiểu rõ cô sẽ quyết ý chưa quay đầu lại.

Hoài Nguyệt sử dụng số tiền cung cấp căn hộ và chế tạo ít tiền sở hữu hai căn hộ khác, một căn ở khu nhà bắt đầu xây tại phía tây đô thị, 120 mét vuông, vì còn đang là quá trình Nhà Đất BĐS đóng băng cần được giảm giá rất nhiều. Mấy năm nay cô phụ thuộc của Lỗ Phong đa số, chỉ ra rằng gửi tiền vào bank là hành vi tự phá bảng giá chẳng thể tha thứ, chỉ cần có đổi thành của cải cố định và thắt chặt mới là chắt lọc có kế hoạch bậc nhất. Gồm biệt thự này chắc là cho thuê theo giờ hoặc bán lại qua tay, luôn cảm nhận an tâm hơn để tiền chết trong ngân hàng. Giờ đây chưa giống trước kia, cô phải học cách kiếm tiền để lo nghĩ đến tương lai của Đậu Đậu.

Một căn hộ khác là căn hộ cũ 80 mét vuông chính giữa city, gần chỗ cô làm cho, chính yếu là dưới lầu tất cả xe buýt đi thẳng cho biệt thự gần kề. Khi lái xe, Hoài Nguyệt luôn thấy bít tất tay, cô là một số loại mọt sách thuần túy, tuy đã làm được giấy phép lái xe 3 năm mà lại tần số lái xe lại giống như đếm được trên đầu ngón tay. Tính ra mấy năm nay Lỗ Phong cũng rất có lợi sở hữu cô, của cả quần áo từ trong ra kế bên của cô ý gần như là hắn cài cho, đi đâu hắn cũng tự các bạn chuyển đi. Lúc ly hôn, Lỗ Phong ước ao đến cô cả chiếc xe tuy vậy Hoài Nguyệt không lấy, cô cảm nhận đi làm bằng xe buýt vẫn giảm lo hơn.

“Có gì nhưng nuối tiếc chứ, loại một số loại cặn buồn chán đó!” Đặng Duyên Duyên thuyệt vọng giáo huấn cô, “Hoài Nguyệt, ngay hiện tại nhà bạn gồm tiền có nhà, có tác dụng lại từ đầu cho đàng hoàng, 28 tuổi còn chưa coi là muộn, còn hình như kén cá chọn canh”.

>> xem thêm thể loại Truyện sắc

Đặng Duyên Duyên là đại cung nữ, ngũ quan đều chung vẻ đẹp khôn cùng ngang tàng, hiện đang là một phóng viên đài truyền hình, thỉnh thoảng khuôn bên này cũng tồn tại giây lát bên trên ảnh trên nền TV. Thương Hoài Nguyệt vẫn lấy làm cho lạ, sở hữu chuyên môn và sắc đẹp như cô đó thì chẳng hề không thể có tác dụng một tổ ấm dẫn lịch trình, vị sao lại làm cho chiếc nghề phóng viên không ai được biết đó chứ.

“Đồ ngốc, thành viên cho rằng dựa vào hình dạng có lợi, khuôn mặt đẹp và trình độ học viên xuất sắc khoa tiếng Trung là chắc là làm dẫn chương trình rồi à?” Đặng Duyên Duyên lại tỏ ra lạnh nhạt như không, “Phải có hậu thuẫn, nếu thành viên gia đình được anh hùng nào trong đài hoặc cung cấp bên trên thích thì bất chợt con người cần phải nhường đường cho bạn, đáng tiếc là bà cô này khinh thường chưa thèm hầu hạ mấy lão già ra vẻ đạo mạo ấy, bẩn chết đi được”.

Trong nội thành, Đặng Duyên Duyên có một biệt thự 100 mét vuông, hẳn nhiên bởi vì ba cô sở hữu cho. Cô tiêu tiền luôn luôn hoang phí tổn, ở cương bởi quá trình do đó cơ mà khi nào cũng cần phải mặc thật đẹp, trong tay bước đầu chưa bao gồm tích lũy gì. “Cũng là lần cuối cùng được bắt chẹt ông già rồi, vì thế đề nghị bất nhẫn một chút”. Cô lộ vẻ khôn xiết đắc ý nhưng sâu trong đáy mắt lại thêm vẻ đau lòng và vạn bất đắc dĩ chưa bưng bít được.

Sau khi li hôn, Hoài Nguyệt sống có nhiều quy phương pháp, thứ hai mang đến thứ sáu đi làm cho tại tòa biên soạn tạp chí, thứ 7 nhà nhật giải pháp tuần đón Đậu Đậu về nhà giáp, ngày nghỉ cuối tuần sót lại sẽ cộng mấy gia đình bạn người cũng như Đặng Duyên Duyên bước chân đi dạo phống uống trà giết thời gian. Sau khi đã quen, cô cảm thấy Như vậy cũng không có gì chất lượng kém, bé nhất cũng tự do thoải mái hơn trước kia các.

Đậu Đậu đi ngôi nhà trẻ các loại trông giữ 24/24, ban đêm thứ sáu new đón về căn nhà. Cha bạn Khủng nhà bọn họ Lỗ bình thường hồ hết rất bận, cuối tuần cho phiên đón con cháu về ông bà nội đa số toàn chổ chính giữa toàn ý chơi mang con cháu, cũng bắt Lỗ Phong dành thời gian mang lại nam giới, đặc điểm này có tác dụng cô cảm giác có chút yên ủi. Cô sợ nhất là nhỏ sẽ bị ảnh hưởng tác động về chổ chính giữa lý vày bố mẹ li hôn, do vậy ban sơ sẽ các lần băn khoăn, hiện giờ xem ra để Lỗ Phong chăm con cũng không có gì không đảm bảo, thấp nhất dường như ép Lỗ Phong tận mệnh lệnh làm cha. Còn tương lai, hóng tổ ấm nàng nói rằng có chửa kia sinh con rồi đang như thế nào cô cũng chẳng ao ước lưu ý đến, cùng lắm đón Đậu Đậu về bên mình là được. Tình thương của bà bầu bất thình lình bất kì ở chỗ nào mọi dành trọn cho con.

chắc hẳn nhà bạn cô gái đấy đang sinh rồi? Cô thờ ơ nghĩ. Cho dù vị quan hệ của Đậu Đậu buộc phải cô đã thường thường gặp mặt Lỗ Phong nhưng lại Lỗ Phong luôn rất kỹ không nhắc mang đến tên bạn phụ nữ ấy, vẫn giọt nước chưa lọt cũng như trước kia giấu cô trộm tình.

Đậu Đậu chỉ về căn nhà bà nội, ngoại trừ bài toán biết bố đang quăng quật người mẹ để lấy thành viên gia đình khác thì mà thậm chí còn chưa thấy bao giờ mặt thành viên thiếu phụ đấy. Cô suy đoán chắc là đây chính là sự bồi thường của bố mẹ ông xã khi lòng sở hữu áy náy vày cô không hề tranh chấp.
>> xem thêm phân mục Cưới trước yêu sau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *