Updated : Nov 12, 2021 in Đọc truyện online

Tóm lược truyện Sắc Đẹp khó cưỡng

Chính là vậy gái xinh đẹp tuy thế cũng đầy cá tính, Hứa Tình Thâm biết rằng nữ giới cận thận khi mua chỉ biết căn cứ vào nhan sắc mà lại ăn bám các bạn khác, còn bắt buộc biết dữ thế chủ động về tài thiết yếu.

Giới thiệu truyện Sắc đẹp cực nhọc cưỡng

Tác giả: Thánh Yêu
Thể loại: Truyện ngôn tình

Trích đoạn truyện Sắc đẹp nặng nề chống

Hứa Tình Thâm đạp phanh mười mấy lần, mà lại cái xe con màu đen vẫn như Ngựa hoang đứt dây cương, cứ xông thẳng về trước. Hai tay cô nỗ lực chặt vô lăng, mồ hôi lạnh sẽ thấm ướt áo sau lưng, phía trước đang là đèn đỏ, cô còn chưa kịp bẻ lái, thì một cái Cherry QQ vẫn chạy tới.

âm lượng va chạm cực táo bạo như xé toạc màng nhĩ của cô, túi đựng khí cẩn trọng nhảy ra kịp lúc, cô cảm giác chiếc xe cũng như xoay mấy vòng, sau cuối cất cánh qua cả giải phân tách bằng đá, chạm vào thân cây cao lớn bắt đầu chịu dừng lại.

phân vân đã qua bao chậm, cô nghe thấy có người đập cửa ngõ xe, Hứa Tình Thâm bị kéo ra khỏi ghế điểu chỉnh, cảm hứng trên trán buồn bã vô cùng, cô mở mắt ra thì thấy một khuân mặt cực kỳ quen thuộc.

“Chị!” Hứa Minh Xuyên lay lay vai cô: “Có chuyện rồi, xảy ra chuyện rồi!”

Cô đang đau, ký kết ức rốt cuộc còn sót lại chính là chiếc Cherry QQ, cảnh tượng thảm họa trước mắt khiến cô thở ra một hơi lạnh.

loại Cherry QQ bị đâm trọng điểm đại lộ, kính xe vỡ vụn phần lớn, một cánh tay đầy máu thò ra quanh đó cửa sổ nhìn ra ngoài, cửa ngõ xe bị lật ngược biến tấu nghiêm trọng.

Hứa Tình Thâm tính Cách qua, em trai kéo vai cô lại: “Chị mau đi đi.”

“Minh Xuyên, mau báo cảnh sát!” cổ họng Hứa Tình Thâm như rách toạc.

“Chị, đi đi, cảnh sát chuẩn bị rồi.” Hứa Minh Xuyên đẩy cô: “Chị nghe em nói, là Phương Thành động tay rượu cồn chân vào xe của chị ý, anh ta ý muốn chị chết, chị, mau đi đi!”

Xem thêm: Truyện tranh ngôn tình có thịt

“Em nói dòng gì?”

“Người bị chạm chắc chắn là chưa sống nổi rồi, chị, cảnh sát chuẩn bị, xe nguyên nhân là em lái, không can hệ gì mang lại chị cả. Chị đi chọn Tưởng Viễn Chu, anh đó ở Đông Thành, chỉ việc anh ấy new có vẻ cứu vớt chúng ta, mau đi đi chị!”

Hứa Tình Thâm bị em trai đẩy đi, đã có được xe chỉ đường dừng lại, Hình như đang Hotline 110, Hứa Minh Xuyên chú ý cô, nghiến răng nói: “Em biết chị khó khăn nhưng mà tin, nhưng chị à, lần trước thiếu chút nữa chị đã mất mạng, là Phương Thành làm! Giống như chạm vào xe của chị ấy, cũng chỉ chắc là là hắn, khu vực này có theo dõi, em chưa cầm lại được các thời gian đâu, mau đi!”

Hứa Tình Thâm dần lui bước chân về sau, chung cuộc xoay người thân, chạy như cất cánh trốn đi.

Cô còn trẻ, không mong mỏi bị người ta vô duyên vô cớ hãm hại, càng chưa mong muốn chết.

Chạy được một chặng đường nhiều năm, Hứa Tình Thâm trốn vào lùm cây hít thở, chiếc bóng ngồi xổm xuống co hẹp như một viên tròn, tim đau như bị bóc làm cho hai, cô cẩn thận chú ý bao bọc, người trong gia đình mà Hứa Minh Xuyên bảo cô đi tìm, Trước khi cô sẽ gặp qua.

Tưởng Viễn Chu, cậu công ty vắt giữ phần đông bài toán trong ngôi nhà bọn họ Tưởng ở Đông Thành, Minh Xuyên để cô đi chọn anh, là đúng rồi, cùng vì anh là đổi thủ một mất một còn của Phương Thành.

Tránh được một lúc, Hứa Tình Thâm chạy ra đường lớn đón xe, ngồi bên trên ghế lái phụ của chiếc taxi, cô bất giác chú ý vào kính chiếu sau.

Cô không tất cả tứ bí quyết gì để nói chuyện có Tưởng Viễn Chu, dẫu vậy cô có gương mặt này, bộ mặt được công nhận từ lúc ra đời cho tới nay, một gương mặt khôn cùng vô cùng đẹp.

cho nhà họ Tưởng, cửa giữa được canh giữ nghiêm ngặt, mọc cánh cũng nặng nề nhưng mà vào được.

Hứa Tình Thâm bị chặn phía bên ngoài, hiện nay, nói chưa chừng Minh Xuyên đã trở nên dẫn đi, cô không dám nghĩ tiếp nữa, liền xông mang đến địa điểm bảo vệ vẫn chặn phía trước.

“Anh nói với cậu chủ Tưởng, tôi cũng như anh đó có duyên gặp gỡ một lần, lần trước ở biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Hồng Từ, anh ấy có cho bên tôi một thẻ phòng.”

“Cô phê chuẩn mong muốn bên tôi vào trong báo cáo?”

Đọc truyện ngôn tình quân nhân hay tại đây

Hứa Tình Thâm làm ra ngoại hình chần chừ bựa hổ: “Phải.”

bảo an nhìn cô từ bên trên xuống dưới một cái, xoay thành viên gia đình vào trong, không lâu sau, bảo an quay lại cửa ngõ, quả nhiên là đến cô qua.

“Cậu nhà Tưởng nói, ngóng cô ở buống ngủ lầu một.”

Hứa Tình Thâm nhanh chân bước đến trong, cho dù sau lưng chưa gồm mãnh thú chạy theo, tuy thế cô biết, phía trước lại chỉ tồn tại một con đường sống bật mí mang đến cô.

Đi thẳng cho buống ngủ, cô chưa bao gồm thời gian chú ý cảnh vật bao phủ, cửa vẫn khép hờ, Hứa Tình Thâm đẩy vào.

Đập vào mắt là bóng lưng vẫn ngồi lân cận giường, áo choàng tắm lơi lỏng địa điểm đầu vai bạn con trai, thấp thoáng giống như thấy số đông mặt đường nét tổng quan của bắp thịt.

Hứa Tình Thâm đặt chân tới kề bên giường, nhà bạn chàng vị trí kia chưa quay đầu, cũng chưa chat chit, cô chỉ hình như vòng qua cuối giường, đứng trước bên các bạn con trai.

“Cậu nhà Tưởng…”

người Đấng mày râu vẫn chưa tất cả rượu cồn tĩnh gì, Hứa Tình Thâm ngồi xổm gia đình xuống, lòng bàn tay mảnh khảnh để trên đùi người nhà chàng. Tưởng Viễn Chu liền ngẩng đầu, trong góc nhìn thiên tài lướt qua một tia lạnh lẽo, cái nhìn dừng lại bên trên bộ mặt Hứa Tình Thâm, cảm hứng quan sát cô chăm chắm.

“Biệt thự Hồng Từ, tất cả chúng ta đã có lần gặp?” Anh ngẫu nhiên gửi tay va vào bên cô.

Thần kinh cô cướp mạnh dạn, tuy nhiên đang giữ yên không động đậy.

“Từng gặp mặt.”

“Tôi còn cho cô cả card phòng?”

“Không bao gồm.”

Tay nên Tưởng Viễn Chu giữ chặt cằm cô ngước lên, trong hơi thở ưu nhã mang theo sự phong túc, Hứa Tình Thâm quan sát sâu vào mắt gia đình đại trượng phu, mắt anh sáng ngời, ngũ quan tinh tế, chạm trên người thân anh là áo choàng tắm viền black, mọi người phải trong lúc thoải mái nhất mới mặc áo choàng tắm, mà lại Hứa Tình Thâm phân minh cảm thấy trong thân hình gia đình Đấng mày râu này lại ẩn nấp một mãnh thú, bất thình lình cũng có công dụng tỉnh dậy, bất trắc cực kỳ.

Tưởng Viễn Chu quăng quật tay ra đứng dậy, địa điểm cằm Hứa Tình Thâm đã còn vết tích anh vân vê giữ lại, cô chóng vánh đứng dậy theo sau anh.

Thái dương của cô sẽ bị chảy máu, đứng bên dưới ánh sáng của đèn ngay giữa hộ gia đình xa hoa tráng lệ.

Tưởng Viễn Chu đứng ở kề bên cô, thông qua chuyển động, anh tự nhiên giơ ngón tay tay, chọc vào vết thương trước trán cô: “Máu này là của cô hay của bệnh nhân khác?”

Cô đau cho cắn môi, thu chúng ta về sau, cô không mong mỏi lãng tổn phí cụm thời gian, Hứa Tình Thâm giật lấy cái nhìn của anh, ngữ khí cảm cúm sắng: “Tôi cho anh, anh tất cả dám nhận không?”

“Ha…” thành viên gia đình cánh mày râu nhướng cao mày, đi một vòng bao bọc cô: “Cô lấy tự tin nơi nào ra để bảo bên tôi mong mỏi cô. Xác định vào loại bên của cô, khung hình của cô ấy, hay là… khoa học của cô ý đây?”

Cô nhịn đau lên tiếng: “Dựa vào Việc chúng tôi là mình người vợ của Phương Thành.”

bước đi của Tưởng Viễn Chu bất chợt hoàn thành lại, một xúc cảm áp bức cũng như dán lên lưng cô.

“Phụ thiếu phụ của Phương Thành vì chưng sao đến tìm bên tôi.?”

“Tôi vừa va chúng ta, bạn dạng thân lại không giải quyết được.”

bạn Đấng mày râu thua cuộc cô chuyện trò, hơi thở dao động thổi đung đưa vài sợi tóc ngắn ngay cổ của cô: “Hắn ta lãng quên cô?”

“Hắn ta mong mỏi bên tôi chết.”

Tưởng Viễn Chu lần nữa giữ chặt cằm của cô ý, xoay mặt cô lại về phía người nhà, trán cô nhói đau, nghe thấy ý cười bồng bềnh của bệnh nhân bọn ông: “Phụ thiếu nữ đẹp nắm này, hắn ta không mong, tôi muốn.”

Chúc quý bạn đọc đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *