Updated : Jul 20, 2022 in Đọc truyện online

Tóm lược truyện Nhận Biết tình yêu

Câu chuyện yêu đương của Giang Lệ cũng như Nhâm Lâm bỏ ra, một câu chuyện ngọt ngào từ đầu đến cuối cùng, không ngọt không nạp năng lượng tiền!

Trình làng truyện Nhận biết tình yêu

Tác giả: Quy Xác Bất Quai
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện nhận biết tình yêu

Nhâm Lâm chi cách đây không lâu say mê bóng rổ, không, đảm bảo cơ mà nói là mê một nam sinh nghịch bóng rổ khóa bên trên.

mỗi ngày nam sinh kia cứ cho sáu buổi chiều phần đa cho sân nghịch bóng rổ, áo cầu thủ màu trắng bao gồm số chín, cũng như ánh mặt trời, cực kì anh tuấn, lại rất cao, nghịch bóng sáng tạo lợi hại!

cho nên Nhâm Lâm đưa ra cứ đúng sáu buổi chiều hằng ngày đa số thành lập tại sân xem hắn chơi bóng rổ, thản nhiên đeo tai nghe, có theo giấy cây viết phác họa ngoại hình đó.

Giang Lệ ngay từ đầu chẳng phải Để ý đến Nhâm Lâm chi, chỉ là nghe một mình người thân nghịch bóng cùng nói chỉ một nữ giới sinh ngày nào cũng mang lại xem đàn học đùa bóng, lâu bởi vậy xem ra cực kỳ khá, mặc đồng phục của trường trung học bên cạnh, xem ra đã còn là học sinh cấp hai, Giang Lệ nhìn về phía người chỉ trỏ, new bắt gặp Nhâm Lâm đưa ra.

Đồng phục cực kì tầm thường, hốt nhiên lúc ấy chỉ một cảm nghĩ chạy thẳng, đeo tai nghe ngồi ở đấy có vẻ vẫn vẽ cái gì đó, cảm giác lần khần thể hiện ra sao, hầu như người vợ sinh đến xem họ nghịch bóng không ít, học sinh cấp hai này đơn giản cũng chỉ đơn giản là một người trong đám người vợ sinh kia mà thôi.

2,

Sau này, khi Giang Lệ cũng như Nhâm Lâm đưa ra đã ở chung, chỉ một lần Giang Lệ nói, “Ngày trước, lúc em còn học trung học cơ sở chuyên chạy tới xem anh nghịch bóng, còn vẽ anh, đến anh xem tranh ảnh đó đi.”

Nhâm Lâm chi mỉm cười hì hì, “Anh muốn xem thật?”

Giang Lệ chấp nhận.

Nhâm Lâm bỏ ra liền lấy cuốn vở quấn trong bao ra, gửi mang lại Giang Lệ xem, “Là anh mong muốn xem nhé, em lừng khừng đâu đó.”

Giang Lệ xem xong xem suýt chút nữa đang hộc máu, vẽ vật gì nắm này, còn tưởng Nhâm Lâm chi là cao thủ vẽ tranh, không ngờ lại vẽ cực nhọc coi Bởi vậy, tuy thế có rất nhiều lời thanh minh bao gồm, xem cũng như ngoài bài toán vẽ bần.

Nhâm Lâm đưa ra kéo tay Giang Lệ, “Em sẽ nuốm hết sức vẽ anh trông đẹp nhất rồi! Anh xem, đây là em trai của em, anh so sánh thử đi.”

Giang Lệ im lặng, cảm giác càng đảm bảo hơn cụm, cơ mà vẽ bựa thật đấy.

3,

bây giờ Nhâm Lâm đưa ra đã theo học tại đại học F sau khi tốt nghiệp trường trung học F, ngay hiện tại Giang Lệ vẫn là sinh cục năm thứ tứ rồi, khi ấy hai gia đình bạn đã sớm ở cùng một nơi.

Nhâm Lâm chi kèm theo biết rõ tiếng tăm của Giang Lệ ở F, từ lúc ở trường trung học F sẽ nghe nói cho rồi, cơ mà chưa nghĩ tới vẫn ở cộng hắn.

quan sát vào gương, có lợi bựa gì thì cũng là khuân mặt nhưng mà cha mẹ di truyền lại mang lại, da rắng nõn, tướng mạo cute, tất cả đồ vật gi chưa xứng với hắn chứ, cốt yếu đây chính là trai tài gái sắc trời sinh một cặp đẹp đôi liệu có còn gì khác nữa!

>> tham khảo thêm H+ ẩm ướt

nhưng lại Nhâm Lâm bỏ ra vẫn khôn cùng cẩn trọng, năm đó bạn dạng thân mặc bộ đồng phục bần xí ấy mà đã quan trọng bít được khuôn bên xinh đẹp cơ mà đoạt được Giang Lệ, hiện giờ cô cũng như các nàng khác hầu như ăn mặc giống nhau, mặc ăn mặc quần áo riêng, có một số người còn trang điểm, chỉ lo bạn dạng thân quá đơn giản chưa bởi số đông nhà bạn phái nữ diễm lệ kia, sợ Giang Lệ chăm chú tổ ấm khác mất.

bởi vậy liền hỏi hắn, “Anh thích một phái nữ sinh đơn giản hay là hồ hết người nhà thanh nữ đẹp lộng lẫy? Anh tất cả cảm giác nàng sinh rất cute hay không? Dáng mọi người cực kỳ đẹp luôn! Bạn nói hoa khôi ngành âm nhạc vẫn theo đuổi anh, nhưng anh tất cả bạn gái rồi mà!”

Giang Lệ nhận thấy cô cũng vồ cập chuyện này, cười mỉm cười, “Anh là của em, anh chỉ việc em thôi!”

Sau đấy Nhâm Lâm chi lâng lâng nghĩ, em cũng thế, em cũng chỉ cần có anh thôi!

4,

Giang Lệ ở trường chính là người thân khôn xiết có tiếng, có chuyện gì xảy ra là cả trường Hình như số đông biết hết, huống gì chuyện hẹn hò, bản thân Nhâm Lâm đưa ra ko phải muốn chúng trở thành đề tài bị sở hữu ra tranh luận, thành ra cô thương lượng có Giang Lệ, quyết định bí mật mối quan hệ của cả hai, có thể cho người khác biết phiên bản thân vẫn hẹn hò tuy thế nhất định không được để họ biết mối quan hệ giữa hai các bạn.

Giang Lệ cũng đồng ý, thiết yếu là bây giờ cơ bản chưa còn trên lớp học, hầu hết mang lại công tác ở chuồng xí nghiệp, chưa bao gồm thời gian ở kề bên Nhâm Lâm chi, bên cạnh đó ít phát triển ra cũng tốt.

vì vậy người ở kí túc xá chỉ biết Nhâm Lâm chi đang hẹn hò với một bọn anh đùa bóng rổ, sót lại rất nhiều chẳng phải hay biết được những điều gì, Nhâm Lâm bỏ ra chỉ cho chúng ta xem một Hình ảnh, cũng chỉ là bóng lưng của Giang Lệ, cụ là bọn họ la hét ồn ào, bắt đầu chụp lưng thôi nhưng mà vẫn vì thế đến lúc bắt gặp mặt ko phải là điên lên luôn hay sao!

dĩ nhiên đồng bọn của Giang Lệ cũng biết hắn bao gồm bạn nữ, Ngoài ra cũng biết chính là bạn nữ sinh trung học cơ sở bữa trước chuyên cho xem bọn họ đùa bóng rổ, không khỏi cảm thán, giờ đây giống như ở và một địa điểm, quả thật là vi diệu! Học sinh trung học cơ sở kia cũng không có gì có tên thường gọi là dễ thương, lúc ấy gồm bao lăm nhà bạn hy vọng mang đến gần, cả những người ở trường trung học ở bên cạnh nữa mà hơn nữa chưa được!

Sau đó chuyện Giang Lệ có bạn nữ thiên nhiên lan ra toàn trường, vì thế tất cả những kẻ qua đường mọi có thêm cái để tán dóc, tựa như tất cả các cô gái sinh từng tiếp xúc qua có Giang Lệ phần đa bị sở hữu ra có tác dụng nạn nhân của cuộc chuyện trò, các kết quả rốt cục là bạn học ở nước xung quanh của Giang Lệ, chính là thanh mai trúc mã của hắn!

Nhâm Lâm đưa ra xem chia sẻ bên trên mạng thấy rứa liền cười ha ha, không khỏi cảm thán hầu hết kẻ trên mạng này, đến cả bài toán này Có thể bới móc ra, mà hơn nữa ngay cả hình họa chụp “bạn gái” cũng đã có, chắc rằng đúng là một đại mỹ nhân!

Nhâm Lâm bỏ ra thở lâu năm một hơi, không mò ra cô và đúng là có lợi, nhưng băn khoăn lo lắng, thanh mai trúc mã gì chính là tất cả thật hay không vắt, quan sát cute như cố kỉnh, cả 2 trước ấy không còn chứ?

>> bài viết liên quan truyện Đam mỹ song tính cưỡng gian

Trong lòng hiếu kì Điện thoại tư vấn điện thoại hỏi Giang Lệ, “Thanh mai trúc mã gì đó của anh? Chú ý thật xinh đẹp!”

“Nói bậy bạ gì đó, là em gái của anh.”

Nhâm Lâm bỏ ra mừng thầm, “Tối em đến tậu anh.”

5,

Nhâm Lâm đưa ra bắt gặp cô ở cạnh Giang Lệ càng lâu hắn càng lộ rõ sự đen tối.

Lúc không làm cho gì Nhâm Lâm bỏ ra thường thích đọc truyện manga, có vài lần nói với Giang Lệ, “Anh chú ý anh hùng nam bao gồm đi, đối xử mang bạn nữ thiết yếu thật tốt, mong đi nghịch là đưa đi chơi, hy vọng nạp năng lượng kem là thiết lập kem cho cô đấy ăn uống, lúc giận dỗi cũng chỉ biết dỗ ngọt!”

“Tuần trước ai đưa em đi nghịch công viên? Ngày bữa qua là ai download chè sữa và bánh ngọt mang đến em? Ngày nay là ai nấu cơm cho em ăn? Cho đến bây giờ cũng chỉ cần thành viên em giận anh!”

“…”

“Được rồi, đọc truyện tiếp đi!”

“Giang Lệ, em sai rồi! Em giúp anh rót nước! Mát xa mang lại anh! Còn giúp anh giặt quần áo!”

“Không buộc phải.”

Nhâm Lâm bỏ ra cũng như sắp tới khóc.

“Tới đây anh ủ ấp một cái!”
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *