Updated : Aug 16, 2022 in Đọc truyện online

Tóm lược truyện nàng dâu không Nói “Yes”

Ân Ân khôn cùng muốn khóc. Nhà bạn còn sót lại chỉ một của cô ấy đã mệnh chung. Cơ mà người nhà giám hộ của cô ấy lại trông như một tên đại ca xã hội Đen ! !

Giới thiệu truyện cô dâu chưa nói yes

Tác giả: An Kỳ
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện nàng dâu chưa nói Yes

Ông già ngồi ở trước bàn ghế làm việc, mắt tràn đầy ăn uống, dò xét cẩn trọng đứa trẻ đứng trước mắt.

Đứa trẻ này tên là Nghiêm Chinh, chính là cô nhi không cha chưa mẹ, cũng chính là học sinh ở trường tứ nhân vì chưng ông lập ra, các kết quả tốt nghiệp ưu tú nhất. Theo ông biết, bố năm trước đây Nghiêm Chinh căn cứ vào thành công khổ học của bản thân mình, thi đậu cao trung đệ nhất miền Bắc, tuy thế cùng vì duyên cớ kinh tế, đưa mang đến trung học Kiều tứ vày ông Kiều Hải Sinh lập ra học.

Nhiệt trọng tâm Công Ích thiết yếu ông, hàng năm cung cấp Ngân sách học tập mọi đến mười học sinh ưu tú, mà Nghiêm Chinh đó chính là một thành viên gia đình bao gồm.

Năm nay bước đầu, ông bổ xung một khoản học bổng du học Thanh Hàn, khiến năm học sinh mong muốn tuy vậy không thể nào, giống như cho nước kế bên nổi danh học phủ giữ vững thâm tạo. Năm nay vừa đúng Nghiêm Chinh tốt nghiệp trung học từ Kiều tư trúng tuyển.

“Quyết định!” Nghiêm Chinh không trù trừ một chút nào trả lời: “Tôi đã nhận báo cáo nhập học của đại học Princeton, nếu như có thể, bên tôi hi vọng dường như mang đến Princeton học.”

Anh như cũ cặp mắt bao phủ lánh tất cả thần nhìn thẳng mọi người quý ông già, vẻ mặt không kiêu ngạo chưa tự ti.

Thân là cô nhi chủ yếu anh từ nhỏ dại cũng biết, van xin hoặc sàng lọc thấp kém cũng thiết yếu giúp anh dành được những gì anh hy vọng, chỉ việc cầm cố, new chắc là áp dụng nguyện vọng.

“Rất tốt!”

Kiều Hải Sinh tán thưởng đồng ý ông thích đứa trẻ này!

“Chúc mừng cậu, cậu nhận được khoản học bổng này rồi! Hi vọng cậu ở nước quanh đó cụ, tránh mua phụ lòng ta cấp học bổng này.”

“Nghiêm Chinh hiểu!” Nghiêm Chinh dừng lại một chút, hỏi tiếp: “Tôi nhận phần này học bổng có điều kiện gì? Thí dụ như hợp đồng chuyển giao kèo mấy năm.”

“Nếu cũng như chắc chắn buộc phải cam kết hợp đồng, cậu vẫn bỏ khoản học bồng này sao?” Kiều Hải Sinh tò mò hỏi.

“Không!” Nghiêm Chinh nhanh chóng trả lời: “Tôi sẽ ký kết hiệp cầu, sau khi tốt nghiệp cũng sẽ cho xí nghiệp Kiều Sinh công tác, chỉ cần —— xí nghiệp Kiều Sinh chưa phù hợp với nguyện vọng của mình, chúng tôi vẫn rời khỏi C.ty sau khi mãn hiệp ước, sáng lập một công ty khác bao gồm quy mô sánh với xí nghiệp Kiều Sinh.”

“Ha ha ha!” Kiều Hải Sinh nghe thấy lập tức mỉm cười ha ha, “Cậu nói gì, không sợ chúng tôi hủy vứt học bổng của cậu sao?” Ông thật sự mếm mộ đứa trẻ này, cực kì gồm bắt mắt.

“Tôi chưa thích nói láo!” đề xuất hắn hư dữ ủy xà (>

“Ha ha! Thật đáng tiếc chúng tôi không có người vợ, còn nếu như không nhất định nhỏ ốm mang lại cậu!”

Nói dứt, bỗng dưng nhớ tới con cháu gái năm nay mới mười tám tuổi. Chỉ là, tuổi tác cách biệt hơi mập một chút!

Ông cười lắc lắc đầu, nhìn nghiêm chinh nói: “Tôi không muốn sử dụng khế ước trói chặt cậu, nhằm mục đích bên tôi cung cấp học bổng này, cũng không hề do cầm xí nghiệp Kiều Sinh tậu đội ngũ nhân viên, bản tính là mong buôn bán thiện.” Ông có chút cảm thán nói: “Tôi sống hơn nửa đời người trong gia đình, nào ngờ tuổi già lại mất nhỏ, chỉ để lại một con cháu gái bé dại.”
Ông thường nghĩ đây chắc rằng là ông trời trừng phạt ông đi! Cùng vì ông giành được ngàn vạn tài phú, cũng rất ít công tác thiện, bởi thế ông trời mới đem đi Đấng mày râu độc nhất của ông cũng như hình phạt. Đứa nhỏ này sau khi bị tiêu diệt, ông chút ngộ ra, bỗng nhiên phát hiện chi phí đối sở hữu người thân mà lại nói, thật ra thì cũng không cần thiết do đó, vì vậy ông new quyết định hàng năm quyên ra năm trăm vạn tư hóa học kim, cung ứng học sinh nghèo khổ học chuyên sâu”

>> tham khảo thêm chuyên mục Truyện ngôn tình sủng

Lời này của Kiều Hải Sinh làm Nghiêm Chinh cảm thấy thật kính nể.

Dù sao gặp mặt xấu số ai ai cũng có, tuy vậy sau khi gặp bất hạnh còn có chân tình giúp đỡ mình khác, đó new thật là đáng quý.

“Tôi chắc chắn đã quay về đây gặp mặt ngài!” Nghiêm Chinh tự nhiên nói.”Ân tình thiếu ngài này, chúng tôi chính xác đang chưa quên!”

Kiều Hải Sinh trên mặt đầy nếp nhăn thoáng qua một tia ngạc nhiên, tuy thế ngay sau đó ông cười cợt nhạt một tiếng.”Cậu gồm chân tình này là có lợi rồi, tôi không nên hồi báo.”

Dạo này, tổ ấm hiểu được tri ân đồ báo không các lắm, thành viên trẻ tuổi này mặc dù nói lời thề son sắt, cơ mà sau khi thông qua cửa nhà này, tương lai của anh ta phải làm sao, ai dường như hiểu rằng đây?

Dù sao, nhằm của ông là hành thiện, cũng không cầu hồi báo, mình trẻ tuổi này mang lại tột cùng là nghiêm túc, còn cam kết ràng buộc của anh ấy ta, ông mọi chưa để ở trong lòng.

“Thật vui do được chạm chán cậu.” Kiều Sải Sinh đứng lên vươn tay về bên Nghiêm Chinh.”Hi vọng cậu có thể học thành tài, xuất hành xuôi gió!”

“Cám ơn!”

xung quanh Nghiêm Chinh sẽ là yên tâm không có một ít biểu tình nào khác, tuy nhiên trong lòng căng tràn cảm rượu cồn cộng lòng hàm ơn, anh không giải pháp nào dùng ngôn ngữ thể hiện cảm kích này, chỉ hình như cố kỉnh thật chặt bàn tay nhăn của ông.

chúng ta tứ góc nhìn nhau, trong mắt tất cả ấm áp ôn tình, ai cũng không nghĩ tới, tám năm sau chạm chán lại, cục diện so có lúc này phần lớn thay đổi. . . . . .

Tám năm sau

“Nghiêm tiên sinh!”

Nghiêm Chinh đi ra cảng hàng không, thư cam kết của anh ý —— Cận La đang sẵn sàng chuẩn bị hoàn thành xe hơi đẳng cấp, bên cạnh đó kính cẩn xây dựng xe mang lại anh.

Trải qua tám năm ở tha hương cố gắng cộng cầm, anh đã sớm ko phải Ngô Hạ A Mông ngày xưa. Ngay từ lúc còn học ĐH, anh liền nối internet nuốm một C.ty được trả tiền cho chuyện, không những rứa nhà bạn kiếm được một trăm vạn ban đầu, lúc đang còn ở lớp Thạc sĩ cần đến vào lĩnh vực Bộ trường, có kế hoạch kỳ hóa, cố người kiếm vào một trăm ngàn thứ nhất, sau là thứ hai, thứ bố. . . . . .

rút cuộc anh với tư người tổ ấm cùng to lên ở cô nhi viện, cộng bình thường góp vốn kiến thiết ”tập đoàn Ngũ Hành” , anh hôm nay —— xem như công thành danh toại rồi.

Chẳng qua là trong trái tim của anh, tình nghĩa không bí quyết nào quên được trung ương nguyện, đó chính là chạm mặt lại ân nhân của anh ý, tự người trong gia đình nói cảm ơn hắn.

vì thế anh đặc biệt trong lúc cấp bách trở về nước, chỉ vì gặp mặt ân nhân.

“Liên lạc với Kiều tiên sinh sao?”

Sau khi lên xe, Nghiêm Chinh nhắm hai mắt lại, mỏi mệt xoa bóp sống mũi, tính nghỉ ngơi.

Nghiêm Chinh đang ba mươi sáu giờ không được chợp mắt nghỉ ngơi thật tốt! Xử lý xong các bước ở Newyork, anh liền trực tiếp tiến về cảng hàng không đến Đài Loan.

Anh thật bận rộn mới bao gồm thời gian trở về nước Kiều Hải Sinh tài trợ hai năm chi phí khóa học gặp gỡ, vì tiết kiệm thời gian, anh còn để Cận La trở về nước trước an bài xích.

Thật ra thì khởi nguồn từ ĐH năm 3, anh thì có tác dụng trả ngân sách học phí cộng sinh hoạt phí, bởi vậy chưa có có thêm một phân một tư trợ cấp cho nào của Kiều Hải Sinh, dẫu vậy ân tình của Kiểu Hải Sinh, anh cả đời cực nhọc quên.
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

>> tìm hiểu thêm danh sách Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *