Updated : Nov 22, 2022 in Đọc truyện online

Tóm lược truyện Lời Yêu Chỉ Nói cùng Em

Hai mình chưa hề kết hôn, bởi một đêm tình cơ mà có con. Một chặng đường tình duyên bắt đầu từ đây, dẫn mang đến một tình yêu đầy vấn đề tuy thế cũng thật ngọt ngào

Ra mắt truyện Lời yêu chỉ nói cộng em

Tác giả: Túc Tây Mễ
Thể loại: Cưới trước yêu sau

Trích đoạn truyện Lời yêu chỉ nói cộng em

buổi sáng, ánh bên trời xuyên thấu qua bức ải, chiếu các ánh nắng vào ở trong nhà, Tần Tử Tấn từ trong mơ ngủ tỉnh lại, dư bởi của việc say rượu đã còn đọng lại. Đầu anh đau buốt, dần dần khôi phục sự thanh tỉnh.

quan sát tứ phía, căn phòng bình thường, vật dụng trong phòng cũng tương đối đơn giản cũng như chỉ là phần nhiều thứ khá thiết yếu, vừa nhìn đã hiểu ngay, đây là một khách sạn bé dại.

Mở chăn ra, quan sát xuống, anh phát hiện thành viên người trong gia đình chưa một mảnh vải đậy thân (Kat: oa oa, khai trương sổ ra mang lại ta quan sát lén với tác giả!; Tác giả: *đạp* lo edit đi!), trên mặt ga giường hỗn độn, chưa biện pháp nào bỏ dở trong tầm mắt vết máu đỏ tươi. Trong đầu anh cơn chống mặt lại dấy lên, thế hồi tưởng lại về tối hôm qua chuyện gì đã phát sinh, cơ mà khá ấn tượng lại hết sức mơ đại dương, chỉ nhớ rõ anh vị chuyện phiền lòng trong ngôi nhà, mang lại tiệm bar uống say, về sau xảy ra chuyện gì hầu như không nhớ ra.

Tần Tử Tấn chưa khỏi tự trách, anh sao lại để cho chính bản thân mình say mèm, còn để mang lại nhiều loại chuyện tình một đêm này xảy ra có thành viên, mà lại là với một xử nữ nữa, thật sự là quan yếu tưởng.

cơ mà anh cũng có thể có chút cảm giác may mắn bởi các bạn cũng từng đi, bởi chưa anh cũng chưa biết phương pháp nào đảm trách, thanh nữ nhân bây giờ, nhiều người chắc là nạp năng lượng tươi nuốt sống kẻ khác đấy!

Đứng dậy nhặt ăn mặc quần áo ở đầu giường, ánh nhìn quét đến một mảnh giấy được ngăn ở bên trên bàn, anh nhặt lên xem xét: “Không mang phê duyệt, tiền lại thiếu, chỉ giống như tới khu vực này, xin thông cảm! Về sau bắt buộc uống ít lại, tự lo mang đến bản thân!”

Anh chưa khỏi cười cợt khẽ một tiếng, không chỉ chưa tệ, còn lại là một gia đình bạn rất có lương trọng điểm.

Hai tháng sau, Diệp Vân lẳng lặng ngồi yên trong đại sảnh bệnh viện, nhìn các thành tích xét nghiệm của bản thân mình, suy xét rối bời.

Nhớ lại đêm hôm đó bao gồm đủ thứ chuyện xảy ra, cô vẫn chính mình bố trí đều chuyện đêm ấy, chỉ mong bảo quản một kỉ niệm đẹp nặng nề quên có nhà bạn người nhà thầm mến, lại chưa nghĩ rằng, rành mạch vẫn tính toán có lợi chu kỳ an toàn, nhưng lại phải làm sao lại thành thử như bây giờ?

Khuôn mặt vốn thanh tú tràn đầy vẻ bất lực, trù trừ kế tiếp cần làm gi mới đúng, cô chỉ cần vào một quán bar vui hát, như thế nào lại hoài thai một hài tử, một mầm sống đang hình thành trong cô!

“Haiiii!” Một tiếng than thở bất thình lình vang lên, Diệp Vân căng mắt, chỉ ra trước mắt là vẻ bên cười cợt hì hì, cô vạn bất đắc dĩ nói: “Chị đừng gồm làm em sợ cũng như vắt chứ!”

“Nhìn em cũng như người mất hồn ráng, chị mang lại gần chũm mà lại cũng chưa nên nhớ. Sao lại thần người trong gia đình ra cũng như nắm, nói chị nghe xem nào, mà lại, đây là dòng gì?” Diệp Tuệ đoạt lấy tờ giấy bên trên tay Diệp Vân, khiến cô không kịp giật lại “Lần đầu có thai, hai háng, ông trời, có chửa, sao lại có chuyện này được a …”

Diệp Vân nôn nóng đậy miệng Diệp Tuệ, hạ giọng nói: “Người ta nghe thấy hiện giờ, về ngôi nhà nói sau.” không hóng Diệp Tuệ phản ứng, cô liền lôi cuốn chị thành viên đi ra ko kể.

trong phòng khách bó hẹp, hai chị em mặt chống chọi với, người nào cũng chưa ước ao nói trước. Rút cục đã là người chị tính tình gấp gáp, không kìm nén được mà nói.

“Đến cuối cùng thì xảy ra chuyện gì, em nói là bị choáng chút ít, sao lại bật ra một đứa bé? Hèn gì, mấy tháng nay em bao gồm triệu chứng chất lượng kém a, một ngày dài lưỡng lự nghĩ cái gì, làm việc thì bê trễ, nấu nạp năng lượng vốn là Bộ trường cũng chưa ra hồn, siêu thị cũng không ngon miệng, có thể chưa ăn, chị còn nghĩ em bị bệnh đau dạ dày, hóa ra, hóa ra là hệ thống tạo gặp sự cố, em sao giống như …” (Kat: ta đến bị tiêu diệt cười có Tuệ tỷ)

“Đủ rồi, sự tình cũng đã xảy ra, nói những lời này … cũng vô ích, dù sao đứa nhỏ tuổi này, em hy vọng giữ.” Diệp Vân tuy thái độ lừng khừng tuy thế câu nói lại siêu kiên trì, dù sao cô bé nhân sớm muộn cũng phải sinh con, sinh sớm một ít cũng không sao.

Diệp Tuệ nổi giận: “Em nạp năng lượng gan hùm à, còn coi chị là chị sao, đây là chuyện đại sự, nói mang lại là đến, không thèm nghĩ tới ý của chị ý sao, mong mỏi sinh liền sinh? Sinh đứa nhỏ tuổi là chuyện bình thường à? Ba của chính bản thân nó đâu, đừng nói mang chị có một người nhà em hình như chế biến đứa tí hon, làm sao chắc là vắt, chị còn chưa một lần biết qua em bao gồm người nhà trai, đừng nói … là em bởi vậy mà lại cũng học mọi người tất cả tình một đêm nha!”

“Tình một đêm thì sao, không đủ à?” Diệp Vân cùng con đường chấp thuận, chị không ủng hộ coi như đang chấm dứt rồi, còn soát sổ cô đủ điều, khiến cô đột tất cả cảm giác tư gắng vô thân.

>> tìm hiểu thêm phân mục Truyện ngôn tình ngược

Diệp Tuệ căng mắt, thật và đúng là, nghĩ cũng không ra cô em gái của mình sao lại biến đổi nhà bạn bởi thế, tính tình chúng vốn hiền lành, ít nói tuy vậy, cô liền kéo Diệp Vân qua ngồi cạnh mình, ý bảo em gái nói rõ sự tình.

Sau khi nghe xong xuôi đông đảo câu chuyện, Diệp Tuệ như nhà bạn trong mộng: “Nói cách khác, em vốn là yêu thầm bạn khách ở quán bar đó, thừa dịp hắn uống say, cùng hắn “làm”, cho rằng sẽ ở kỳ thận trọng nên chưa có uống thuốc, thành tích là với thai?”

“Em vốn chú ý anh ta mấy lần, ngoài ra anh ta thường đi cùng bạn bè uống rượu ở trong phòng, em thì ở sảnh hát cộng gia đình bạn, anh ta chủ công chưa nên nhớ tới em. Nói đến cộng em nào biết được, kỳ an toàn thật ra cũng không bình an.”

Nghĩ cho đêm đó anh ta say khướt, quán triệt người trong gia đình dùng cho cung ứng, chập chững đi rời khỏi quán. Nếu chẳng phải cô đi theo, giúp anh đi vững, lần khần anh ta say Vậy nên đi trên mặt đường như thế nào, tuy nhiên cũng bởi vậy mà lại nảy sinh sự cầm này. Cô không khỏi âm thầm cảm giác may mắn mang đến lần ban đầu phóng bí của chính mình.

“Đây chẳng phải trọng tâm, trung tâm là em mang thai mà lại cha đứa nhỏ tuổi chẳng phải hay biết, em định làm như rứa nào?”

“Chị, đứa nhỏ dại này em thật sự mong mỏi lưu lại, đây là ông trời ban nhỏ cho em, em vẫn chưa buông tay. Em cũng sẽ không đi mua anh ta, bằng em biết đang không tất cả kết quả gì, chưa mong muốn tự rước phiền toái đến cho bản thân. Ngôi nhà anh đấy không gồm cửa cho chúng ta đặt chân vào, mà lại nghe nói anh ta cũng từng tất cả do hôn thê, em cùng với anh ta cái gì cũng chưa gồm, cùng lắm chỉ đơn giản là một đêm thác loạn, dựa trên đồ vật gi cơ mà làm cho xấu nhân duyên người ta.” (Kat: Vân tỷ, sao tỷ lại có lợi cũng như thế?)

Diệp Vân kéo tay chị thành viên gia đình, hi vọng chị đang ủng hộ, mắt ngập tràn chờ đón.

Diệp Tuệ khoanh tay rồi thở dài: “Aiz, được rồi, em vui vẻ là được. Chị chỉ có một người em, bố mẹ đã hết sớm, hai mẹ ta xác định vào nhau mà sống, chị không giúp em thì ai giúp, chỉ có em có hứng là được. Chỉ đơn giản là, sinh bé ko phải câu hỏi bé dại, chào đời rồi còn cần nuôi dạy, đây cũng chẳng hề là chuyện nói giỡn, em còn trẻ, chắc là tin tưởng thành viên gia đình sẽ làm cho một bà bầu tốt sao, em suy nghĩ chưa?”

“Vâng.” Diệp Vân khó khăn đồng ý.

“Tử Tấn, hóng em một chút!” Quan Dĩnh thay chạy mau đuổi kịp nam nhân bên trước không để ý tới bộ đồ Gucci bắt đầu diện, sử dụng sức níu cánh tay của anh lại, nổi giận bất bình nói: “Đính hôn cũng lâu rồi, nói anh theo em về ngôi nhà ăn uống cơm trắng bao lăm lần, các lần cho cửa ngõ anh những đổi ý nói không rãnh, ba mẹ em hỏi rút cục anh bừa bộn chuyện gì, em quả thực chưa lý giải được, em có phải là do hôn thê của anh ấy không, anh tất cả coi em là bởi vì hôn thê của anh ấy sao?”

chú ý chị em nhân lãi nhãi trước mắt tổ ấm, Tần Tử Tấn chưa khỏi buồn cười: “Xin lỗi, hôn sự này rốt cục nguyên nhân là ai hy vọng, chúng tôi bao gồm bán cô sao? Bên tôi ngay từ đầu vẫn vô cùng thẳng thắn nói là chúng tôi không hề chú ý tới, cô nói chẳng sao, vẫn Như vậy, sao giờ cô còn kêu ca vật gì. Ngay từ đầu bên tôi cũng không bao gồm hứa hẹn gì với cô, không gồm câu hỏi gì đừng huyên náo tôi, thật là.” Nói xong xuôi, anh ta nghênh ngang rời đi.
>> đọc thêm phân mục Truyện đam mỹ h sm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *