Updated : Dec 12, 2022 in Đọc truyện online

Tóm lược truyện Hiểu Hàm Trùng Sinh

Lâm Hiểu Hàm sống đến 25 tuổi có vẻ truyện trò gì cũng rào trước rào sau để cuộc đời luôn hòa bình vui vẻ cô không thể ngờ rằng cô ngàn tính vạn tính không tránh được ý trời.

Trình làng truyện Hiểu Hàm trùng sinh

Tác giả: Hoa Sầu
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện Hiểu Hàm trùng sinh

Hiểu Hàm chú ý ngôi nhà tràn đầy mùi thuốc này mà lòng tràn đầy ưu thương lạnh bảng giá, cả đời cô lăn lộn trên thương trường ngàn tính vạn tính để mong mỏi đời sống tổ ấm chưa cực khổ mà luôn ấm no. Gắng mà lại xung quanh đến tổ ấm đại trượng phu cộng bạn bè nhưng cô sẽ tin tưởng, đề Bạc làm phản mình. Bây chừ đối mặt có tứ bờ tường lạnh báo giá, chờ đợi tử thần đến rước vày các bệnh ung thư giai đoạn cuối thử hỏi sao cô không ưu thương đến được.

Nằm ở trong phòng dịch vip với số của cải rốt cục,cô nghe tiếng Bước của giày gót cao càng ngày tiến gần cơ mà mỉm cười lạnh: Hứa Thanh Mỹ lại cấp thiết đợi được cho ngày cô bị tiêu diệt rồi.

cửa ngõ phòng được gợi mở hé lộ dung mạo một cô gái tầm 22 tuổi dung nhan đẹp cũng như búp bê vẻ bên hiền lành vô tội, cơ mà thoáng trong đôi mắt đó cạnh tranh nén được sự ác độc tiềm ẩn trong con người ta cô ta.Hứa Thanh Mỹ bỗng dưng mở cửa đặt chân tới rồi đóng lại, dòng vẻ thánh thiện của ả cần thiết kiềm chế được khi đứng trước Lâm Hiểu Hàm. Đôi môi ả khẻ nhếch cũng như kẻ win. Rồi ả Bước lại vắt chặt tay Hiểu Hàm mang vẻ thù hận:

-Hiểu Hàm tổng người có quyền lực cao giải trí thư dãn trí Lâm Thị ngạc nhiên cô cũng có ngày hiện nay. Chúng tôi nói cô không mau bị tiêu diệt đi để tôi cũng như Vũ giống như chóng vánh thừa kế tài sản của cô ấy chứ. Quan sát bên cô này sao tái nhợt, blue xao quá gắng sao không chết quách mang lại xong xuôi đời.

Nói dứt ả dỡ bệnh truyền Hiểu Hàm làm cho máu văng tung tóe.

Hiểu Hàm chú ý cô ta thật lâu cũng như giận cũng như hận mà chẳng thể nào đánh trả lại. Cô cười nhẹ, âm thanh trong trẻo chứa tiếng:

– Thanh Mỹ cô nghĩ là cô có vẻ win chúng tôi sao? Cả đời cô chỉ có thể là tổ ấm bại trận ko phải ráng sao? Chỉ nhờ vào thủ đoạn ti tiện đấy nhưng hạ bệ chúng tôi thì cô còn ngây thơ quá. Cô ý muốn bên tôi bị tiêu diệt Nhanh thì chúng tôi cũng chưa để cô và Đỗ Thiên Vũ sống yên đâu. Đề nghị nhớ: chúng tôi chuyển cô và anh ta lên bên trên cao hưởng vinh hao phú quý thì cũng có thể đến hai người trong gia đình mất hết kể cả.

Vài lời của Hiểu Hàm làm cho lòng ả lạnh run. Còn mẫu mỉm cười nữa làm cho ả cảm nhận chói mắt. 15 Năm có tác dụng gia đình mang cô ta lúc nào ả cũng tự ti chỉ vị nụ mỉm cười này. Nụ cười cợt cũng như cầm chủ yếu loài người trong tay. Ả lưu ý đến thật lâu: Cô ta dường như làm cho gì gia đình chứ? Chết thì cũng như hết còn Lâm Thị không hề cùng về mọi người và Thiên Vũ sao? Đến khi ấy cô ta bị tiêu diệt cũng thiết yếu nhắm mắt được..haha.

Nghĩ núm ả vội đáp trả lời của Hiểu Hàm :

>> tìm hiểu thêm chuyên mục Cưới trước yêu sau

– Cô đe dọa tôi. Với loại cơ thể sắp đến bị tiêu diệt của cô ấy thì có tác dụng được gì, mau ngóng tử thần cho rước đi. Cơ mà quên đến cô hay mảnh đất thờ cúng bố mẹ cô chúng tôi vẫn chào bán rồi, Vốn dĩ bị tiêu diệt nhưng mà không gồm hài cốt thật đáng thương núm thì còn thờ chưa làm cho gì cho uổng giá tiền. Nhờ vào số tiền này 800USD này chúng tôi đi sắm sửa thì còn điều gì khác bằng.

Nói xong xuôi ả lấy 80000USD ra khoe sở hữu Hiểu Hàm.

Hiểu Hàm nghe chấm dứt thì các cô tức mang lại không thở nổi. Cô ước ao liều mạng sở hữu ả ta. Xác định vào vật gì nhưng ả ta có vẻ đem vùng đất thờ cúng bố mẹ cô ra bán chứ, Cô ta hy vọng đối xử sở hữu cô phải làm gì cũng đã được mà lại có bố mẹ cô thì cần yếu, cả đời này cô chẳng thể để cha mẹ cô bị tiêu diệt không hài cốt Ngoài ra uất ức nữa, Chuyện năm chính là lỗi của cô ý cơ mà bố mẹ cô yêu cầu chết, đến lúc bị tiêu diệt rồi bởi oán thù của cô ý nhưng không yên. Áp huyết cô cao dần đợt đau tim tái phát, điện trọng tâm đồ Ngoài ra ngày càng không chạy nũa. Cô gằn đã từng chữ sở hữu Hứa Thanh Mỹ: Hứa Thanh Mỹ cô cầu mong là tôi tiêu tan hồn phách chứ còn một phần phách thì chúng tôi cũng cần yếu cô sống yên, nếu bao gồm kiếp sau tôi thề tôi vẫn cho cô sống chưa bởi bị tiêu diệt. Tôi nhất định đang khiến cô và Đỗ Thiên Vũ sống chưa bằng chết. Ảnh Hứa Thanh Mỹ càng ngày càng nhạt dần Hiểu Hàm biết cô sắp đến khuất rồi, cô không cam trung khu, hồn lìa khỏi xác cô còn thấy Hứa Thanh Mỹ khuân mặt giả vờ thánh thiện kia gào khóc vì cô. Cô ta diễn cho tất cả loài người này xem. Còn Đỗ Thiên Vũ thì gào thét tự tử để đòi bị tiêu diệt vì cô.

Cô thấy nực mỉm cười cực kỳ hắn đang chết bởi cô sao? Các chuyện không phải một tay hắn sắp xếp sao? Gia đình hưởng lợi nhất lại là hắn. Hắn ta quả nhiên là cao tay nhất… Đỗ Thiên Vũ thời gian có thể quay lại chúng tôi sẽ khiến anh thân bại danh liệt sống chưa bởi chết….

Hiểu Hàm bị ánh nắng màu lam hút vào vòng xoáy, rồi ánh nắng kì quái cuốn cô vào hố black kia, linh hồn cũng như bị ép lại cũng như xé ra từng mãnh bé dại, gian khổ dần xé làm cô ngất xỉu liệm.

Linh hồn bị cuốn trôi về một nơi bóng gió. Lần thứ nhất tỉnh lại cô thấy phiên bản thân tổ ấm trôi trong ánh sáng vừa đủ nhạt ấy. Rồi cấp thiết cử động gì được. Sau ấy cũng như có luồn khí hút cô đi tiếp lần này chưa âu sầu nhưng mà chỉ việc nhẹ nhàng khoan khoái. Đến lần thứ hai tỉnh lại cô sẽ ở một vị trí xa lạ nhưng khá quen thuộc rồi.
>> xem thêm thể loại Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *