Updated : Dec 08, 2022 in Đọc truyện online

Tóm lược truyện Hàng Đêm Thâu Hoan

Trong nhân loại tình sắc, tiểu bạch thỏ ôn nhu nhát gan lại mơ biển , nếu rơi vào tay một đám sói hoang dồi dào tính dục, chuyện gì sẽ xảy ra? Hãy xem đám sói hoang này làm cầm cố nào để khuyên bảo tiểu bạch thỏ thanh thuần ngọt ngào này mỗi đêm hồ hết tích cực giáo dục nàng thực chiến chuyện “tính”, có tác dụng đàn bà lột xác thay đổi tiểu cô nương phong tình vạn chủng đáng yêu, quyến rũ, mị hoặc, mê người trong gia đình.

Trình làng truyện Hàng đêm thâu hoan

Tác giả: Long Thiệu
Thể loại: Truyện sắc

Trích đoạn truyện Hàng đêm thâu hoan

chúng ta gồm câu nam giới mặc dầu buổi ngày là trùng thì ban tối Có thể là long. Bóng đêm buông xuống, Nhiếp Thần Phong ban ngày công tác một ngày dài rất nhiều cũng như mất hết tinh thần,một bộ dạng lười nhác, dẫu vậy khi ở trên giường cũng chính là tinh lực dồi dào, sinh long hoạt hổ. Tuy rằng hàng đêm đầy đủ cùng Thẩm Túy ấm lạt mất hồn tình yêu, dẫu vậy hắn các lần nghĩ đến thì Cự Long bên dưới thân , đã như cũ hùng dũng đường bệ khí phách hiên ngang, chưa có một điểm muốn mềm xuống, cương sẽ cũng như cũ kinh bạn. Hiện nay hắn đang cộng bạn gái Trương Vân Vân, dùng tư nạm 69 khẩu chuyển giao cho nhau. “A, thật thích! Em sướng quá!” Nằm ở bên trên giường Nhiếp Thần Phong mị mị nửa nhỏ mắt, vươn đầu lưỡi ướt át liếm vòng quanh cánh hoa, đầu lưỡi chưa hoàn thành khiêu khích liếm láp bề mặt phía trên cơ quan sinh dục nữ, sau đó tiến vào Hoa kính nhẹ nhàng đè ép lên thành vách cơ quan sinh dục nữ, cũng từng ngụm đã từng ngụm hút ái bệnh vẫn cuồn cuộn đổ xuống chưa dứt.

“ưhm … a..aa.”

Miệng đã ngậm cực hải dương vật Vân Vân phát ra từng ván rên rỉ yêu kiều, thân Dường như rắn nước không xong xuôi căn vặn, một đôi vú mềm mại lại đầy đặn khi thì chà xát thân hình ấm cũng như lửa của hắn, khi thì tiến lên ma sát lên dương vậy đã dính đầy ái bệnh dịch, cái miệng bé xíu đỏ hồng nhẹ nhàng liếm vòng đỉnh dương ráng, có tác dụng hắn huyết mạch sôi sục, dục hỏa đốt nhà bạn. Cộng Thần Phong ở bình thường mấy tháng Vân Vân cực kì khác nhau vị thế mẫn cảm của mình trai, nữ giới thuần thục vươn đầu lưỡi, lưu luyến liếm mút khỏe khoắn hai bòn bi của hắn, đầu nhũ tiêm trong lúc chăm lo hắn cũng đã chắc nịch như thiết.

“Tiểu yêu tinh, em có tác dụng anh thoải mái ao ước chết,anh sắp đến không được rồi.”

Vân Vân lúc này biểu hiện yêu mị ,rất Cấp Tốc hắn đang không nhịn được dục vọng nóng cháy trong khung hình . Vân Vân vừa tìm đến Thần Phong vẫn bắn, mau chóng chấm dứt lại, xoay người trong gia đình, cùng lúc bộ ngực mũm mĩm tùy ý đong đưa vài chiếc, mắt béo bao bọc kín dục vọng bất mãn nhìn thẳng hắn, quyệt môi đỏ mọng cáu giọng

“Bây giờ anh thích xong rồi thì em đây cần làm gi đây?”

Thần Phong há mồm tà mị cười bần xa, hắn tất nhiên biết chính mình chứ còn chưa thỏa mãn dục vọng của bạn nữ. Vân Vân chưa chờ Thần Phong kịp phản ứng lập tức khóa ngồi ở bên trên bụng chúng ta trai, hai chân mở rộng ra, vạch ra môi cánh hoa tràn đầy ái căn bệnh, nhắm ngay đầu dương vật vẫn cứng ngắt đứng thẳng của hắn quét qua lại vài dòng bôi ái bệnh lên đầu cậu nhỏ, sau ấy gửi mông ngồi xuống, dương vật ngay mau chóng tràn đầy hoa kính thiếu phụ lắc nhẹ vài dòng để mang lại cự long vào sâu mang lại tận cùng, rồi sau đó đàn bà cả người bắt đầu bửa xuống nằm úp sấp bên trên người nhà hắn thỏa mãn rên rỉ.

“A, thật thoải mái!”

Thần Phong tà tà cười cợt, hóa ra đàn bà phía bên dưới sớm xuân triều tràn ra, nặng nề trách bạn nữ vội Như vậy .

“Phong, cự long nóng hổi của anh ở trong em, vì vậy em new cảm nhận thật thỏa mãn.”

kết thúc lời, Vân Vân bước đầu vặn mông lên xuống có tác dụng sinh dục nam của hắn ra vào liên tục, thanh nữ ái bệnh dịch đã sớm thấm ẩm cả một vùng bụng của hắn, chậm chạp chảy xuống làm ướt cả 2 hòn bi. Thần Phong cười cợt cười nhìn bạn nữ đã rong ruổi cưỡi trên gia đình bạn mình- Vân Vân chẳng những bộ dạng cute, mỹ diễm, còn có thêm dáng mình nóng bỏng mắt. Đông đảo Đấng mày râu đưa ra trung ương tứ để theo đuổi nữ giới, nhưng lại chưa một ai thắng lợi. Cơ mà hắn vừa cường gắng ,vừa ôn nhu lại phần lớn chinh phục được bạn nữ, đáy lòng chưa khỏi tất cả chút cảm nghĩ thành tích. Thần Phong ánh nhìn chưa một khắc nào rời đi bộ ngực 38F trắng noãn của phụ nữ, bộ ngực theo động tác lên xuống của người vợ chưa ngừng lắc lư, cực kì mị hoặc, Thần Phong hận quan yếu há mồm gặm một ngụm. Chỉ tiếc chiếc miệng của hắn chưa có tới, chỉ hình như dùng một đôi tay chưa kết thúc vuốt ve cỗ ngực cao kều của bạn gái

>> xem thêm Truyện ngôn tình ngược
Tựa hồ phát hiện Thần Phong không thể thỏa mãn dục vọng, một đôi tay chà rửa chính bản thân cỗ ngực, động tác cử chỉ cũng hơi thô bạo, tàn tiếp giáp bừa bãi. Vân Vân chủ ý cúi người xuống, một đôi vú chắn ở trước bên của hắn nhẹ nhàng phớt quá, làm trong lòng hắn một màn ngứa ngáy khó khăn chịu. Nhẹ nhàng liếm cắm vành tai hắn, Vân Vân lấy âm lượng rất yêu mị ghé vào lỗ tai hắn thổi khí như lan nói:

“Muốn nạp năng lượng nó bắt buộc không? Gấp gáp như cụ làm gì, Đêm còn dài mà lại, ha ha!”

Vân Vân mềm mại khiêu khích, ánh nhìn quyến rũ mang lại tận xương, Thần Phong câu môi mỉm cười, hai tay nhanh chóng núm chặt đôi vú cao lêu nghêu, đầy đặn đưa đến bên miệng, há mồm ngậm nhũ tiêm ,hung hăng mút vào, cắn gặm.

“A… uhm…”

mặc dầu tất cả chút đau, dẫu vậy càng làm cải thiện thêm kích thích sinh lý. Dương nạm ở trong hoa kính ,bởi vị hưng phấn nhưng mà thỉnh thoảng run rẩy , có tác dụng Vân Vân body một trận sợ run, Hoa kính ẩm át điên loạn co rút. Theo đã từng hành động đi lại của đàn bà ở bên trên bụng hắn, làm cho cự long chắc nịch, ấm cháy, đỉnh nhập thật sâu vào tử cung, kịch liệt kích thích sinh lý làm Vân Vân nhịn không được phệ tiếng dâm đãng kêu:

“A, thích quá, a a cự long đụng vào điểm G rồi, TMD (mẹ nó) , thật thoải mái!”

Vân Vân thần thái yêu mị tận xương, làmThần Phong sớm dường như không chống chịu nổi. Thiên nhiên hắn xoay người một loại, đem Trương Vân Vân đặt ở bên dưới thân, nâng lên cô gái hai chân, vòng eo tinh tráng cần dùng sức đẩy một chiếc, đem chính bản thân mình thật Khủng dương nạm xâm nhập vào hoa huyệt ướt át, ban đầu cuồng mãnh rút ra, chọc vào.

“Tiểu dâm đãng này, sao hình như các nước mang lại Bởi vậy hả?, ẩm mốc đến như vắt , hầu như chảy cho trứng của anh rồi.”

Thần Phong tà tứ mỉm cười “Xem anh như thế nào đem em làm cho thành dục tiên dục tử.”

kết thúc lời, hắn liền rút ra chọc vào chín lần nhẹ, lại có 1 lần sâu sáp nhập vào trong, như gắng lặp lại đi lặp lại cử chỉ, khiến mang lại Vân Vân cùng vì cực hạn sung sướng, cảm giác sướng mà rên rỉ dâm đãng. Vân Vân hô hấp gấp gáp quan sát mình cưỡi ở bên trên các bạn không dứt giải pháp hễ, ác liệt tình ái khiến mang lại da màu đồng cổ của hắn cũng phiếm một tầng mồ hôimỏng manh , gợi cảm dâm mỹ rất là. Thần Phong duy nhất bộ dạng như ác ma, góc nhìn phi nghĩa. Hắn không chỉ tất cả duy nhất khuoon mặt tuán tú, còn duy nhất thân hình chỉ tiêu, kiện mỹ, cùng một tên cánh mày râu đẹp trai cũng như cầm có tác dụng thật tâm sự chắc là rất hạn tận hưởng giác quan cộng thị giác. Phái nữ vốn định tìm một dòng “ kim quy”, dẫu vậy đang không tất cả cơ hội chen vào mạng xã hội thượng lưu. Kỳ thật Thần Phong là người thân đàn ông ban đầu của nữ, bởi vì bộ dạng hắn lạ mắt, đông đảo phái nữ các phi thường yêu dấu phái nữ, nói bọn họ là trời sinh một đôi tuấn nam, mỹ nữ tuyệt phối. Vì vậy cô gái liền tạm thời phù hợp hiện thực, chưa tất cả gia đình trai giàu có, gồm tổ ấm trai đẹp trai cũng không bớt tí nào. Tuy rằng Thần Phong có đôi lúc hơi điên loạn, bá đạo một chút, cơ mà là “nam nhân chưa bựa người vợ nhân chưa yêu”, huống biển hắn ở bên trên giường cũng đã làm mang lại đàn bà thực vừa lòng, vì vậy cô bé sẽ là thỏa mãn. Nếu tương lai tậu được một kẻ có tiền có tác dụng chồng, cho đến khi đó có tác dụng phẫu thuật vá màng trinh là chấm dứt, dù sao hiện giờ y học tiên tiến, cam đoan vẫn chưa bị phát hiện.

“Ân, Phong, anh chuyên nghiệp quá! Đâm dạn dĩ bổ xung chút ít, a! Sướng chết mất!”

âm thanh dâm đãng rên rỉ, chưa kết thúc từ trong miệng Vân phát ra, cặp đùi thanh mảnh lâu năm đùi bọc chặt thắt lựng tinh tráng của hắn. Lúc Thần Phong sắp cao trào tự nhiên nhớ tới vẫn quên mang mũ:

“Vân Vân, em nghỉ lễ vừa qua khỏi không lâu, tính đứng lên hiện nay sẽ là kỳ an toàn, anh nghĩ bắn vào trong có thể chẳng sao.”

Vân Vân không phải nghĩ ngợi đáp lại:

“Không được, trừ hai ngày đầu dứt nghỉ lễ, ngày khác anh mọi yêu cầu có mũ.”

“Thật mất hứng, bây giờ anh sẽ hưng phấn , mang đến anh bắn vào đi !”

Thần Phong nghĩ ước ao cùng nữ giới đàm phán một chút , ngờ đâu Vân Vân chưa chút lưu tình liền cự tuyệt: “Mang mũ!”

Sắc mặt hắn sụ xuống lảu bảu “Được rồi được rồi, mang thì sở hữu.”

Thần Phong rút ra khỏi mọi người Vân Vân, xuống giường đi cho một bên chặn bao phủ lấy áo mưa, tuy thế mua cả buổi cũng không tất cả sắm được.

“Không mũ , anh nhớ rõ lần trước làm cho tình chẳng hề đã nói mang em áo tơi hết rồi, em không cài sao?”

“em khi đấy không hề cũng nói mỗi lần các là em tải, lần này đổi chủ yếu anh đi thiết lập, anh đã quên sao?”

“Hiện tại không mũ, cứ để anh bắn vào đi.”

“Mơ đi anh bắn phía bên ngoài.”

“Đừng bao gồm nghiêm khắc bởi thế, những lần cao trào đều rút ra, lâu ngày sẽ sinh bệnh xuất tinh sớm , anh ý muốn bắn vào trong.” Thần Phong bất mãn nói.

“Vậy thì mang lại đây ngã ngũ, bao gồm anh tự nghĩ giải pháp giải quyết đi.” đàn bà biết con trai dục hỏa một khi bị khơi mào, tựa như hừng hực Liệt Hỏa cháy sạch từ đầu đến chân khó chịu đựng, hơn nữa giống Thần Phong đại trượng phu tính dục cao Như vậy, cơ bản là chưa biết cách nào dập tắt.

“được , được được anh đi mượn là được chứ gì.”

Thần Phong thở lâu năm một hơi dương vật bổng nhất thời trở thành mềm nằm úp sấp xuống.
>> tham khảo thêm menu truyện Ngôn tình cao h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *