Updated : Oct 15, 2021 in Đọc truyện online

Tóm lược truyện Đại Thiếu da tôi Ghét Anh

Câu chuyện yêu đương giữa đồng đội trai cùng với một bạn gái, nhưng trái tim cô sẽ cùng về ai? Mời Các bạn đón đọc

Giới thiệu truyện Đại thiếu gia bên tôi ghét anh

Tác giả: Hoa Mốc NTT2k1
Thể loại: ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện Đại thiếu da tôi ghét anh

Tại sân bay Thượng Hải…

Một mọi người quý ông cao khoảng 1m85 đã giẫm đã từng bước ra xung quanh, anh ta vừa đáp máy bay về Đài Loan Trung Quốc sau 2 tháng công tác ở California.

Anh ta 32 tuổi là tổ ấm thừa kế của công ty lớn quà cao nhất Á Lục và giữ một vị trí thiết yếu trong thị trường châu âu.Anh ta còn thu cài BĐS Nhà Đất cũng như bài bản nước không tính.

Dáng thành viên gia đình rất là hoàn hảo sở hữu bộ vest Đen lịch lãm, một tay bỏ vô trong túi quần còn tay kia chỉnh lại chiếc caravat,ngón tay không lớn lâu năm lượn lên loại râm hiệu Chopard De Rigo Vision(*)

***chiếc kính đắt báo giá của quốc tế. Dẫn đầu là cái kính trị bảng giá khoảng 408.000 USD (hơn 9 tỷ đồng) thuộc về nhà chế biến mắt kính hàng đầu của Thụy Sỹ – Chopard De Rigo. Hình tượng kính này được gắn 51 viên kim cương, mỗi cục bao gồm trọng lượng 4 carat, cùng hình mẫu của hãng sản xuất được tạo ra từ diamond. Bên gần đó, gọng kính không chỉ được đúc từ vàng 24k bên cạnh đó cẩn bổ xung cụm viên quà bé dại để chế tạo vẻ phủ lánh sệt biệt***.

gương mặt của mỹ nam là đây: ngũ quan rõ ràng,đôi mắt thâm sâu tuy thế chẳng thèm quan sát ai và nếu chẳng may thấy được góc nhìn anh ta chú ý bạn thì vẫn khiến người trong gia đình hồn cất cánh phách lạc đi tận cho trời xanh thẳng cho thiên con đường luôn á. Hai cánh môi mỏng khẽ nhếch lên trông mị hoặc và quyến rũ.Làn da mịn mịn khiến người vợ cần ghen tị. Anh ta tóat ra vẻ lãnh đạm vô đối khiến tổ ấm khác chẳng dám đến gần,điều đáng nói là chẳng khi nào anh nương tay có bất cứ một ai cản đường anh khiến kể cả chúng ta phải túng bấn không tất cả đường phố sống – đó là Thiên Hàn.

Anh đối sở hữu ai cũng vậy thôi.

dẫu vậy đối có cô gái anh yêu thì khôn cùng dịu dàng,biết dồn nén cảm nghĩ,cố giấu tình yêu anh dành mang đến cô mang lại một ngày thiết yếu giấu được nữa… Anh vứt hết các bước bên Cali để trở về dành lại cô- Thẩm Tiên Hạ.
Một chiếc Lamborghini Aventador màu đen đang đỗ tại một trường đại học,có một thành viên gia đình chàng tựa trên lưng xe dáng gia đình hoàn hảo ngũ quan khác nhau chậm lâu lại xem mẫu đồng đại dương. Bỗng nhiên duy nhất bạn gái mang lại gần anh,cô ta mặc bên trên mọi người cái váy màu hồng phấn mái tóc lựơn sóng,bờ môi cong quyến rũ buông ra giọng nói ngọt như mật rót vào tai anh” kính chào anh Thiên Kỳ,may quá hôm nay được gặp anh hazz làm bác sĩ bao gồm khác nha các lần ý muốn gặp anh thật là cực nhọc đấy””Vừa nói ả vừa khoác tay anh rất là nhiệt tình như một đôi người thương.

>> Đọc thêm Ngôn tình quân nhân

Thiên Kỳ nhẹ nhàng gỡ tay tổ ấm ra ” Hà Mỹ Mỹ em cất cánh qua đây có tác dụng gì nữa nạm,lại trốn học đi sắm anh nữa à, hử “”

” Em không trốn qua đây thì làm sao biết được anh che em kết hôn mang bé Thẩm Tiên Hạ kia chứ”

” Sau này gọi Thẩm Tiên Hạ là chị,nghe chưa ” Thiên Kỳ gõ nhẹ vào trán của Hà Mỹ Mỹ, anh biết cô rất thích anh cơ mà vày ý muốn ở cạnh anh đành đề xuất nắm xem anh là anh trai.

Hà Mỹ Mỹ nhiều lần tỏ tình có anh nhưng anh lại đem lòng yêu Thẩm Tiên Hạ cần Hà Mỹ Mỹ trong lòng sẽ vứt cuộc Từ lâu. Cụ mà lại, cô thiết yếu phù hợp anh cùng về kẻ khác cũng như cô quyết trọng điểm đoạt lại anh.

Từ cổng trường…

” Thật nể phục bà đó Thẩm Tiên Hạ híhí cao niên cướp được chồng là bác sĩ chức năng lại là viện trưởng nữa cơ chứ “

” Đừng đùa nữa Ái trọng điểm người nghĩ câu hỏi này còn quá sớm không hiểu sao anh đấy lại thúc ép chúng ta kết hôn gấp gáp mang đến cố kỉnh khi các bạn còn chưa kịp cơ mà sẵn sàng “

Thẩm Tiên Hạ đưa đôi mắt trong veo chú ý cô bạn thân rồi chớp chớp,bờ môi vểnh lên trông thật cute.

” Nếu thành viên là quý ông thì mọi người đang yêu cậu bị tiêu diệt mất, Hạ Hạ ơi “

Ái trung ương hoàn thành lại một ít rồi nhảy mỉm cười, lắc lắc cánh tay Thẩm Tiên Hạ ” Haha các bạn chắc hẳn rằng bởi anh ta sợ mất cậu rồi,tiểu yêu tinh cậu cần giữ chặt cậu ta đấy người ta ưu tú vậy lấy cậu ta về là cậu tu mấy kiếp rồi, xem người nhà nè có ai thèm ngó đâu! “

Ái trung khu vừa nói vừa cười không hề chú ý Thẩm Tiên Hạ sẽ chú ý chầm chầm về chiếc Lamborghini Aventador màu xanh xẫm bóng loáng và một đôi trai gái đang nói chuyện vui vẻ.
Chúc quý độc giả có những khoảnh khắc đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *