Updated : Oct 14, 2022 in Đọc truyện online

Tóm lược truyện Chớ Đắc Tội Ông chủ

Tổng người có quyền lực cao Hắc thị được nhiều người biết đến vày thù hận ái tình, tiểu thư ký kết này chọc tới anh, cô chết cứng cáp rồi

Giới thiệu truyện Chớ đắc tội ông công ty

Tác giả: Hỉ biện pháp phương pháp
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Chớ đắc tội ông chủ

toàn thân Hắc Diệu Luân toát ra hơi thở kiêu ngạo ngang ngược, khuôn bên đẹp trai lạnh nhạt cũng như một ngôi sao điện ảnh, từ đầu đến chân thoải mái dựa trên ghế da màu đen ẩn dưới cách xử lý quá trình.

Khóe miệng mặc nhiên gợi lên ý mỉm cười lạnh, anh vừa new ngồi trên vị trí tổng giám đốc không đến một phút, cặp biển sơ cũng còn không kịp giở ra xem, cha liền nhanh nhảu điều một thành viên người vợ cho ở bên cạnh anh.

lúc này còn diễn tiết mục trong tay mọi người khác nhau vẫn cầm quyền lực to lớn Trước khi, xem ra lâu bền hơn ba mọi chơi chưa chán.

Hắc Diệu Luân môi nâng lên một chút, mỉm cười lạnh liền lẫn vào chút ít chiêm biếm nồng đậm.

” Ðúng cầm cố, tổng người đứng đầu.” Thư ký kết nhà nhiệm (chủ buồng thư ký) đáp lời cực kì kính cẩn.

Quả nhiên mưu mô độc ác, trước khi nhận chức lão đại kế thừa công danh ngôi nhà chúng ta Hắc, sau hơn ba năm ở gần nhìn , chung cuộc ra chính thức quyết định bự có tác dụng đổi khác gia đình nam nhi bảo bối có một – chuyển giao chức danh đến Hắc Diệu Luân, mang lại đàn ông chấp nhận mừng đón vị thế tổng người đứng đầu.

mà Hắc Diệu Luân trời sanh tính phong túc phóng bí, trọng điểm kế thâm trầm, căn cứ vào lòng dũng mãnh cũng như có được sự hiểu biết tính năng hot cùng ánh nhìn tinh tường, đang đảm đang chức danh quản lí thao tác ở nước ngoài tía năm qua thể hiện siêu xuất sắc, Như vậy Hắc công tử đại gia tộc bàn thảo chờ đến lúc thời dịp chím muồi, mau lẹ đem cánh mày râu thăng chức có tác dụng tổng giám đốc

Hắc Diệu Luân trời sinh lại có thêm đủ phong thái của bệnh nhân chỉ đạo xuất sắc, vừa thành lập, khí phách cao lớn khi nào cũng đã làm đến ánh mắt nhà bạn biến thành sáng ngời.

bởi thế đối với anh chắc là ngồi bên trên chỗ đứng lão đại, trừ bỏ thân phận thành viên nối nghiệp ra, bản thân anh cũng quả quyết new hình như khiến người trong gia đình tin phục, bởi thế C.ty trong không tính cũng không có xây dựng thương hiệu phản đối hoặc phòng nghị gì, giống như vấn đề anh tiếp nhận chức danh tổng chủ tịch là bỗng nhiên hình như nước chảy thành con sông thay.

“Chính là cô ấy?” hiện nay, cặp mắt của Hắc Diệu Luân thắp sáng tràn đầy sức quyến rũ, đã liếc về phía người phái nữ ở kề bên thư ký nhà nhiệm

vẻ bên có vẻ một Tiểu Bạch Thỏ,giống như một gia đình cô bé vô tội.

rốt cục lão già (ý chỉ ba của anh) vẫn xem xét chiếc gì? Người vợ thông minh dễ thương số đông chưa có công dụng gợi ra hứng thú của anh nha, đem một dòng Tiểu Bạch Thỏ đặt vào kề bên hắn, có thể chế tạo hậu quả rất lớn gì?

” Vâng ” Thư kí chủ nhiệm hơn năm mươi tuổi lành nghề, body lông tơ đang dựng thẳng lên chuẩn bị ứng chiến.

>> bài viết liên quan top Truyện sắc

Tổng chủ tịch bắt đầu nhận chức trước bên cùng rất tổng người đứng đầu trước đây tính cách giống hệt nhau, nhưng mà cha con bây giờ đang “thủy hỏa bất dung” cùng với nhau, chuyện này gia đình trong C.ty không những ai ai cũng biết, mà hơn nữa ra sức trò chuyện chìm đắm.

“Trình độ làm việc của cô thay nào?” Hắc Diệu Luân hơi nghiêng thân về bên trước bên chưa chút biến đổi, rất nhiều khinh thường thư ký kết bắt đầu — Cổ Thần Lạc vẫn có tuổi thọ, đang một gia đình bạn cộng thư ký nhà nhiệm nói chuyện.

Cổ Thần Lạc nhìn ra bầu không gian chuyển đổi kì lạ, mơ biển cảm hứng được xúc cảm được phiên bản thân Dường như không phải được cung cấp trên new thích thú, cơ mà kể cả cũng không tác động do cô quyết trọng tâm có tác dụng tốt phần buôn bán này.

Đối có cô mà lại nói chân thành và ý nghĩa quá trình khôn xiết đơn giản, chỉ cần một phần tiền lương, một phần có thể nuôi sống chính cô, và có thu nhập định hình giúp em gái sử dụng được mong muốn.

“Báo cáo tổng người đứng đầu, thành thật cơ mà nói. . . . .Để có thể buôn bán ở buồng thư ký kết, thực ra. . . . .” Thư ký chủ nhiệm ngắc ngứ, mồ hôi lạnh chảy ròng ròng.

“Nói trung tâm.” Hắc Diệu Luân thoải mái dựa vào ghế tựa béo phía sau biểu trưng cho quyền nắm, khuôn mặt đẹp trai hờ hững đang chú ý bởi nửa nhỏ mắt nhìn một nam một phái nữ phía trước, vẻ mặt mơ biển để lộ ra một ít chưa kiên nhẫn có tác dụng mọi người rùng mọi người.

Lão già ao ước cộng anh so chiêu, anh phụng bồi, nhưng lại lần này có vẻ hơi thái quá rồi, sao chắc là phái một tổ ấm phụ nữ không được năng lực làm việc làm cho cung cấp dưới của anh?

” trung bình.” Thư cam kết Thất chủ Nhiệm đáy lòng thở dài một hơi, nói đến cấp cho trên câu trả lời ngắn gọn.

“Hiệu suất như cố nào?” Hắc Diệu Luân ban đầu hỏi một loạt các câu hỏi cấp tốc đáp mau, để trong một thời gian ngắn vắt chắc các thông báo anh cần phải biết.

“Bình thường.” Thư ký kết nhà nhiệm mặc kệ cạnh tranh thành thật lý giải, dù sao việc này hắn chưa nói, sau này cũng chắc chắn có khả năng sẽ bị phát hiện, dù nói trước hay sau hầu hết bị tác động một đao, không bằng trực tiếp thành thật nói đang thoải mái hơn.

” công dụng giao tiếp?”

” Tạm được.”

“Năng lực up date tình huống?”

“Coi như chuyển động linh động.”

“Khả năng pha trà?” biết đến mọi thứ đa số tầm thường, nỗ lực dù sao cũng phải dù sao cũng cần có hạng nhất bắt đầu chiến hạ được đều người thân khác chứ.

“Thì. . . . .Cũng tầm thường cũng như cầm.” Thư ký kết Thất nhà Nhiệm chưa dám nói rõ, thực ra thỉnh thoảng Cổ Thần Lạc tất cả làm cho rơi vỡ cốc, chu kỳ chưa coi như là nhiều, một tháng bình quân đã duy nhất lần.

“Một khi đã do vậy, cô đấy làm cho sao lại bị ném tới địa điểm của tôi?” Hắc Diệu Luân khóe miệng giương lên một nụ cười châm biếm, thể hiện thái độ kiêu ngạo bất đề nghị, giọng điệu chat chit lạnh báo giá có lẽ so sở hữu băng tuyết.

Nghe chuyện mang đến đó, đáy lòng anh đang đoán ra của cả, tám phân, một nhà bạn tài năng buôn bán đều đều, bộ mặt cũng bên cạnh là tuyệt đẹp sẽ ảnh hưởng phái tới mặt nhà bạn tổng người đứng đầu, chức năng sót lại số đông là hóa thành một nửa khác của cánh mày râu , tuy thế. . . . . Chỉ bởi cô?

Tại sao lão già đề xuất dùng loại âm mưu rầu rĩ này, cho nói bóng gió không cam lòng đem bên đây giao ra đây sao?

“Báo cáo tổng giám đốc, đây là câu hỏi người chỉ thị.” Ý tứ chính là, chuyện này chủ đạo không xúc tiến cho hắn, các nhất chẳng qua là giới thiệu công tác, chỉ như thay nhưng thôi.

Hắc Diệu Luân vẻ mặt khinh miệt, lặng lẽ nhưng mà nhìn chúng ta, liền chậm rì rì lộ ra một nụ cười khẽ làm cho mọi người lạnh mang đến xương tủy.
>> xem thêm các mục truyện Đam mỹ ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *