Updated : Aug 18, 2022 in Đọc truyện online

Tóm lược truyện Ánh Sao Sáng Chói

Đông Phương Nhiêu dấn thân vào giới thư giãn hơn mười năm, lên tục giành danh hiệu hình ảnh hậu cha lần, giải thưởng rất nhiều. Nhưng lại có những lúc cuộc đời còn kịch tích hơn cốt truyện, cô đã trọng sinh sống lại một lần nữa.

Giới thiệu truyện Ánh sao sáng chói

Tác giả: Nhi Hỉ
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện Ánh sao sáng chói

Đông Phương Nhiêu cảm giác bao gồm gì ấy khác thường, mở mắt, tứ bên một mảnh Đen kịt. Khi còn tí xíu Đông Phương Nhiêu khá đậm chất cá tính, đã từng không cẩn thận bị nhốt trong che quần áo cả một ngày, mọi người lựa chọn khắp khu vực sau cùng bắt đầu chọn thấy, ấp ôm cô vẫn co ro thành một khối ra. Từ ấy Đông Phương Nhiêu chưa sợ trời không sợ đất bước đầu sợ bóng buổi tối. Sau khi béo lên tình huống tuy có chuyển biến có lợi, tuy nhiên Lúc trước ngủ nhất định bật đèn sáng.

cơ mà ngày nay phần đa thứ này không hề trọng tâm, Đông Phương Nhiêu ý thức được còn có người bên cạnh, một đôi bàn tay đặt ở vòng eo mảnh khảnh của cô ấy, chân cô bị một đôi chân bao gồm lực giam thay, bộ ngực của cô thì bị đàn áp bởi lồng ngực nam nhân, mặt tai là tiếng hô hấp to gan nhưng có lực, nếu như cố gắng này còn chưa được nói rõ có vấn đề gì, cầm cốt truyện kế tiếp đủ để giải thích bao gồm cả.

Vật rắn rỏi mà ấm phỏng chạm vào hạ thân Đông Phương Nhiêu, Đông Phương Nhiêu không kịp phản ứng đã trở nên lật nằm ngang, sau đấy bị đâm xuyên. Cực khổ bất thần bùng nổ chiếm phần cứ bao gồm cả cảm quan, chẳng gồm chút khoái cảm nào, Đông Phương Nhiêu chưa kịp buồng bị chứa tiếng thét chói tai.

Thét ầm ỉ vẫn tất yêu ngăn trở chuyện đã phát sinh, Đông Phương Nhiêu tư đưa ra vô lực, bị áp dụng triệt triệt để để, đành cần gặm răng Chịu, loại đó của bệnh nhân nam giới cao lớn nhưng thô bạo, ra vào chưa chút thương hoa tiếc ngọc, mà thậm chí Đông Phương Nhiêu cảm nhận hạ thể sẽ bầm tím rồi. Mà lại kỳ dị ở địa điểm cô dần dần chào đời kích thích sinh lý. =.=

Khốc hình chung cục xong, Đông Phương Nhiêu chẳng kịp nói gì, góc nhìn khép lại, ngất. Mở mắt ra lần nữa đang là buổi ngày, bên trời nhô lên cao, rèm cửa sổ nhìn ra ngoài không bảo vệ được ánh dương tỏa nắng bên ngoài, một tia nắng chiếu xuyên thấu qua cánh cửa soi thẳng vào thân thể xích lõa của Đông Phương Nhiêu.

Đông Phương Nhiêu ngốc lăng rất nhiều mười giây, cuối cùng bồn chồn trợn mập cặp mắt. Vài chục năm diễn nghệ kiếm sống luyện đến Đông Phương Nhiêu một thân trầm ổn, dẫu vậy làm cho sao tĩnh như apple chìm khi ký ức đêm qua như thủy triều vọt tới.

rất nhiều thứ đập vào mắt rất nhiều vô cùng xa lạ, lấp mộc bọn, thảm mao nhung, ghế salong dùng da, còn thêm loại giường phệ Đông Phương Nhiêu đã nằm.

Đây không phải căn nhà cô.

Đông Phương Nhiêu vọt ngồi dậy, kéo dòng chăn mỏng bị đá đến chân giường bao phủ quanh bạn.

Đêm qua, cô bị một nam nhân xa lạ giam cầm trên giường, đau nhức, thô bạo, thở dốc, hôn mê.

chụp ảnh, đăng báo, xì căng đan.

Chuỗi buổi lễ được kết nối liên tiếp như một nhiều loại bức xạ gồm điều kiện xông vào não bộ Đông Phương Nhiêu, đây là bản năng của người nghệ sĩ đối với giới truyền đi qua lâu năm giao tiếp. Bao lăm khôn cùng sao, dù cố tình hay vô ý đã bị hãm hại rớt xuống đài.

Đông Phương Nhiêu phân vân tại sao các bạn lại ở nơi này, cô liên tục giành bố giải hình ảnh hậu, dự Lễ Chúc Mừng chấm dứt liền về căn nhà lên nệm ngủ. Chưa nghĩ tới đang phát sinh chuyện cốc kỳ cổ quái vì thế, người bữa qua là ai? Có tác dụng cách nào gia đình bạn từ bên trên giường của bản thân mình gửi mang đến địa điểm này? Đông Phương Nhiêu lưu ý tới vùng đỏ thẫm bên trên tấm ga giường, cô sẽ sớm mất lần đầu tiên, tại sao dường như cũng như vậy? Hết thảy cũng có vẻ hết sức kỳ quái, Đông Phương Nhiêu nghĩ nát óc, nhưng lại sẽ nghĩ không ra.

mọi chuyện ngóng chạy khỏi khu vực này rồi tính.

Đông Phương Nhiêu luống cuống bộ hạ nhặt quần áo tán loạn bên dưới đất lên, mặc áo mặc quần, áo không phải của mình, quần cũng không phải của bản thân mình, nhưng lại không quản được nhiều bởi thế, góc nhìn đảo phổ biến quanh, chưa thấy được điện thoại di động, không nhận thấy bất kì đồ vật quen cùng nào.

Đông Phương Nhiêu hơi bắt đầu buồng ra, qua khe khiêm tốn chiêm ngưỡng và ngắm nhìn một hồi, chưa có một số người, nam nhân kia cũng chưa thấy. Cửa trước biện pháp vị thế Đông Phương Nhiêu đa số tía mươi thước, trừ khay trà, ghế sa lon, hộc tủ, không gồm chướng ngại vật. Vừa hay, Đông Phương Nhiêu nhấc chân bỏ chạy.
siêu chưa sử dụng rộng rãi.

>> bài viết liên quan thể loại Truyện sắc

Đây chính là ngôi biệt thự cao cấp chính giữa sườn núi. Mở cánh cổng phệ ra, Đông Phương Nhiêu vọt ra ngoài, quang cảnh bao bọc xa lạ cũng không khiến Đông Phương Nhiêu dừng lại xem xét, xoay thành viên gia đình sang nên chạy xuống dốc núi.

Hình như gồm gì đấy không đúng, Đông Phương Nhiêu không khỏi kinh hoảng, cô cảm thấy mình thấp đi mấy phân. Trong kế bên nước tổ ấm nào đo đắn Đông Phương Nhiêu xuất thân từ người mẫu chân dài, độ dài 1m75, vóc dáng tỷ lệ hoàng kim. Mà lại vóc bạn này Đông Phương Nhiêu hoài nghi ngay cả 1m65 cũng không tới.

muốn là mình suy xét cụm, đầy đủ phát sinh này cần thiết giải thích được, Đông Phương Nhiêu liều mạng chạy về bên trước.

“Giai Giai. . . . . .”

Thỉnh thoảng bao gồm vài cái xe sượt qua, Đông Phương Nhiêu bị kinh sợ, sợ gia đình bạn kia đuổi tới, gấp gáp co giò chạy cấp tốc hơn . . . . . .

“Giai Giai, Giai Giai. . . . . . Đừng chạy cấp tốc vì vậy, đừng chạy . . . . . .”

Một chiếc xe dừng lại ngăn trước mặt Đông Phương Nhiêu.

phía bên trong chính là người thân chàng.

“Giai Giai, em đừng chạy nữa, Cấp Tốc lên xe!” Khuôn bên nam nhân nóng nảy, hòa lẫn băn khoăn lo lắng, đau lòng, sợ hãi … Đủ nhiều loại cảm hứng.

Đông Phương Nhiêu siêu chấp nhận hắn sẽ nói sở hữu nhà bạn.Nhưng nhưng mà. . . . . . Giai Giai?

“Anh nhận lầm mọi người rồi.” Cô không hề Giai Giai, cô là Đông Phương Nhiêu nhưng.

hiện nay Đông Phương Nhiêu đã chạy giải pháp chỗ ấy một chặng, cũng không sợ nữa, tầm thường quanh bước đầu có người đi bộ trên mặt đường, Đông Phương Nhiêu vòng qua người thân nam giới. Gương mặt của cô ý vô luận đi tới đâu bị linh cảm phần đông có vẻ hóa thành một phiên bản tin, Đông Phương Nhiêu chưa ao ước ở chỗ này dây dưa.

mọi người con trai một phát bắt được cánh tay cần Đông Phương Nhiêu: “Đừng ở nơi này gắt gỏng, anh biết em Chịu đựng ủy từ trần, kiên nhẫn chút ít tất cả chúng ta trở về bàn lại, em chưa hy vọng bị ký kết giả biết em từ địa điểm đấy đi ra chứ.”

Đông Phương Nhiêu chưa mong mỏi, cực kỳ chưa ước ao.

do đó có một tia băn khoăn, Đông Phương Nhiêu bị tổ ấm đại trượng phu xa lạ này kéo lên xe. Theo trực giác, cô nghĩ gia đình này sẽ chưa làm hại gia đình bạn, nhưng lại thay thì sao, cô đâu gồm quen hắn.

Đông Phương Nhiêu từ từ bị kéo lên xe, bạn kia liền chóng vánh xoay người chuyển tới chỗ đứng cụ lái, đạp ga, thật Cấp Tốc hòa vào chiếc xe.

“Giai Giai. . . . . . Em không sao chứ?” Hai chúng ta trầm mặc một hồi, gia đình bạn con trai hỏi.

Đông Phương Nhiêu cũng chưa lí giải, cô bị thứ cô thấy có tác dụng sợ ngây thành viên.

Kính chiếu hậu bên trước soi vào mặt Đông Phương Nhiêu, một gương mặt xa lạ, lần bước đầu tiên trong đời Đông Phương Nhiêu gặp mặt qua. Trong đôi mắt trong trẻo là vẻ hoảng loạn, môi mỏng chưa tất cả huyết sắc, sắc mặt cùng vì bị kinh sợ nhưng trắng bệch. Đấy không phải là Đông Phương Nhiêu, rồi lại đương nhiên là Đông Phương Nhiêu.
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

>> bài viết liên quan Truyện h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *