Updated : Oct 07, 2021 in Đọc truyện online

Tóm lược truyện Anh chỉ mong sao Ngược Em

Cô quậy phá, ngăn chặn lại bỏ căn nhà đi… Nhưng lại chiếc xe của cô bị người ta dở trò mất phanh nhưng mà lao xuống biển. 3 Năm cô sống trong cô độc có duy nhất một gia đình bạn, tính tình của cô ấy liền chuyển đổi. Từ một bạn kiêu ngạo thành một bạn gái hiền lành dễ gần.Một hoa hoa công tử kết các bạn với một đống anh em quậy phá khiến khắp khu vực không yên ổn.

Giới thiệu truyện Anh chỉ mong sao ngược em

Tác giả: Khoa trung ương Nhi
Thể loại: Truyện ngôn tình ngược, trọng sinh

Trích đoạn truyện Anh chỉ mong ngược em

Nước hải dương ập lệ xe, rất nhanh đầy đủ bên trong xe là nước khiến Thiến Hi không thở được. Động cơ chết máy! Cô nỗ lực phá cửa kiếng để ra không tính nhưng lại không được.

chiếc xe hơi thông minh nhất con người chìm sâu xuống đáy biển lớn, với theo một nàng công chúa đẹp tuyệt trần.

Ánh trăng mờ nhạt xuyên xuống đáy biển cả, Thiến Hi giơ bàn tay lên, mơ màng vắt lấy mặt trăng… Rốt cục một phép màu nhiệm xây dựng thương hiệu chiếc xe nổ tung, còn Thiến Hi cực kỳ nhanh được luồng sáng che phủ lấy.

3 năm sau.

Một cái xe hơi màu đỏ chưa hiểu bởi vì sao lao thẳng xuống biển khơi chế biến tiếng động Khủng, bao gồm cả tôm cá cạnh đó liền nhanh chóng rời đi. Thiến Hi tò mò tập bơi tới, địa điểm này ba năm qua khôn xiết ít tổ ấm đi tới, nhưng mà mặc dù gồm tới cũng không xảy ra tai nạn.

Đây là lần đầu trong ba năm có một số người lao xe xuống biển khơi giống Thiến Hi. Teen girls giãy giụa sau cùng cũng mở được cửa xe ô tô tuy vậy cô ta đang không biết bơi.

cố gắng trong tương lai cô vẫn có thêm một cô bạn cần phải không? Thiến Hi mong chờ.

cơ mà 5 phút trôi qua… Đuôi đâu? Vẩy cá đâu? Ặc! Hình như cô đấy ngủm rồi?

Thiến Hi vội vã bơi lội tới ôm lấy cô đó sau đó cần dùng đuôi vẫy nước bơi lên.

bạn gái mở mắt chớp chớp rồi bất tỉnh, Thiến Hi đưa bạn gái vào gần tới bờ, đuôi cá màu xoàn óng ánh dưới tia nắng mặt trời liền biến thành một đôi chân trắng thon thả nhiều năm. Toàn bộ cơ thể cô trần trụi màu domain authority trắng trẻo ít ai đạt được, cả khung người không chút tì vết, hoàn hảo. Ngũ quan như thiên tiên, cute. Mái tóc màu đỏ lâu năm tới hông hơi quăn mềm mượt càng tôn lên vẻ đẹp của cô ấy.

>>> Đọc thêm list Truyện anime

Thiến Hi bước đi chập chững vày đã lâu không đi trên bờ từ từ dìu thiếu nữ vào trong bờ.

Cô vỗ vỗ vào bên cô gái, liền thấy được mặt cô đó vẫn trắng bệch. Thiến Hi ép tai gia đình bạn vào lồng ngực teen girls… Trong khi ngủm rồi?

Thiến Hi vốn muốn cứu vãn cô gái mà lại hàng loạt bước đi truyền tới khiến cô bất ngờ liền trốn đi. Body toàn thân cô hiện giờ trần truồng nếu để người ta biết đang chất lượng kém.

Đám gia đình bạn chắc là đã sắm teen girls lúc nãy, thấy cô đó trên bờ biển rồi liền lấy đi.

“Haiz… Thật chán quá, còn tưởng đã tất cả gia đình chơi” Thiến Hi âu sầu buồn bã, đã 3 năm cô ở giai đoạn này có duy nhất một người trơ khấc. Ban sơ cô còn nghĩ đã có bao ngời cá cũng như cô yêu cầu new vượt biển lớn tới đại dương bạt ngàn cơ mà chỉ lựa chọn trong vô vọng, tuy nhiên còn gặp mặt phần đông thịt thăn mồi ao ước biến đổi cô thành thức ăn.

Thật ra cô khôn cùng mong mỏi về ngôi nhà, cơ mà cảm thấy không được đôi chân này chỉ giống như làm tiếp sau 12 tiếng thì sẽ đổi thành đuôi cá. Liệu bố mẹ cô vẫn ưng ý chuyện này chứ.

Dù sao cũng đã lâu rồi không phơi nắng phải Thiến Hi cũng chưa nhanh chóng trở về biển lớn mà lại đi trên cat dạo chơi. Thật ra lúc cô tai nạn chìm xuống dưới hải dương thì cô vẫn cầu bạn có thể tập bơi trong nước chắc là cá, mà lại nếu cứ cô độc trơ thổ địa một gia đình bạn núm này thì cô thà chúng ta chết vào cha năm trước thì hơn.

“Ước gì phép màu hình như tạo nên thêm một lần nữa” Thiến Hi vô vọng ấm, ánh mắt buồn phiền long lanh say sưa nhìn hải dương.

buổi tối.

Thiến Hi vẫn ngắm trăng bên trên một vách đá gần khu vực người ở, đột nhiên một luồng sáng màu xoàn chiếu xuống, bao lấy khung hình cô.

“Aaaaaa”

Một chuỗi sáng thay đổi hầu hết hạt ngọc nhỏ tạo một chuỗi ngọc màu xanh da trời lá. Sau đấy các thứ liền trở lại tầm thường, cô thế lấy chuối ngọc lơ lửng bên trên chưa từ từ ngắm nghía rồi bạo dạn đeo vào tay người thân.

Đuôi cá của cô ý từ từ bóc tách ra, vẩy cũng biệt tăm đôi chân trắng, thon, thẳng tắp có mặt. Thiến Hi phức tạp, chẳng phải lúc sáng cô đã biến chuyển đuôi thành đôi chân một lần rồi sao? Theo như trước kia cần 7 tiếng sau cô mới dường như đổi thành hình người trong gia đình… Đời nào.

Thiến Hi tháo chuỗi vòng ra, cực kỳ nhanh đôi chân lại thay đổi đuôi cá màu quà xuất hiện. Cô lặp đi lặp lại, mới bỏ ra kết luận khi cô đeo vòng thì đuôi cá vẫn biến đổi chân.

“Oa…” Cô vui vẻ hét lên, đôi mắt tỏa sáng chú ý lên bên trăng thầm nói lời cảm ơn.
Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *