Updated : Oct 14, 2021 in Đọc truyện online

Tóm lược truyện ác Ma chiếm hữu

Hứa Nhất thiết yếu chằng khác gì một bóng ma dằng dai dính lấy cô suốt năm năm được độc lập. Chuỗi ngày đau khổ, tàn trung khu đó cũng như một vết dao đâm xuyên trái tim cô.

Giới thiệu truyện ác độc ma chiếm dụng

Tác giả: Kim tuyến
Thể loại: ngôn tình sắc

Trích đoạn truyện ác độc ma chiếm dụng

Trong trận đêm tĩnh mịch, một giọng thét chói tai vang lên, rồi cả loại không gian im ắng đó cũng như bị xé toạt ra. Âm lượng chó sủa vang vọng cả ngõ hẻm nhỏ dại, bao gồm vài giọng la mắng lầu thai từ hàng xóm. Đặc biệt là bà bốn bên dưới lầu, Ngoài ra bà ta never mỏi miệng, đôi lúc Âu Tuệ Nhi thầm nghĩ. Bao gồm cần bà tứ là robot đổi mới không?

Âu Tuệ Nhi thức tỉnh trong đêm, các giọt mồ hôi rịn đầy bên trên vầng trán nhô cao của cô ấy, Tuệ Nhi khó khăn hô hấp, ngực phập phồng sau lớp áo ngủ mỏng tanh, vai cô run lên đầy bối rối. Đôi ngươi đen láy không dứt quan sát xung quanh căn phòng, cứ cũng như thể tất cả ai ấy vẫn đứng trong góc buổi tối chiêm ngưỡng và ngắm nhìn lúc cô ngủ. Gửi tay nhảy lấy công tắc, Âu Tuệ Nhi lại một lượt nữa chằm chặp lựa tìm bóng ma đang đeo dính cô dai dẳng suốt năm năm qua.

Sau khi thỏa thuận chẳng bao gồm ai hết, ác độc mộng cũng chỉ đơn giản là ác độc mộng thôi. Âu Tuệ Nhi năm năm trước đang trốn thoát khỏi bàn tay của ác độc ma rồi nhưng mà.

té phịch xuống giường, cô kéo tấm chăn qua ngực, đôi mắt dán chặt trần nhà, cô chẳng còn cảm nhận bi thương ngủ nữa. Năm năm qua, cô chưa từng được lấy một đêm ngon giấc, bao giờ cũng bất ngờ tỉnh giấc trong nỗi sợ hãi tuyệt đỉnh, thành viên gia đình ướt sũng đầy các giọt mồ hôi, bộ hạ đã còn run rẩy khi hầu hết ký kết ức buồn bã ấy lùa về. Âu Tuệ Nhi đã từng có lần thống khổ chịu đựng độ lớn nào, cô nhớ rất rõ, teo gia đình bạn, cô bao phủ lấy loại mềm đầm ấm nhưng nức nở.

>>> Coi thêm truyện ngôn tình cao h

giọng nói của ai ấy cũng như vọng từ âm ti sâu thẳm, âm vang mặt tai Âu Tuệ Nhi:” Em nghĩ em hình như trốn khỏi tôi? Em là của tớ… Sống hay bị tiêu diệt đa số vị bên tôi chính thức quyết định…”

Âu Tuệ Nhi lắc đầu, nước mắt ròng rã thấm đẫm khuôn mặt blue xao, đôi môi cô tái nhợt, chắc hẳn rằng là quá bồn chồn. Ký ức ngày đó lại hiện về, nó gấp rút lùa vào trung ương thức cô, từng dòng chảy siết độc ác dội đau thương. Cứ dè chừng sẽ đứng trên một con thác mãnh liệt, chỉ cần cô chưa giữ vững mà sảy chân. Bé thác ấy sẽ nuốt chửng lấy cô.

Lúc Âu Tuệ Nhi chào đời, bố mẹ cô chưa may mắn có tác dụng thấm thía lỗ, đi đến đường cùng của bờ vực tử vong. Bọn họ tự tử để trốn tránh số lượng nợ mập khiếp ấy. Cha mẹ Tuệ Nhi ấp ôm cô bật xuống lầu tự tử, dẫu vậy vị một điều kỳ diệu nào đó. Âu Tuệ Nhi siêu may mắn được cứu vớt sống, bên cạnh đó sẽ cần thiết thoát khỏi cơn va va táo tợn khiến chân phải bị gãy.

người nhà bọn họ Hứa đó, lấy danh có nghĩa là bạn bè cũng như gia đình bạn có một của cô, họ với cô về chăm sóc cũng như quan tâm. Mang đến năm Âu Tuệ Nhi tròn mười tuổi, cô được chạm chán hắn – Hứa Nhất chính. Khi đấy hắn vẫn là mười sáu tuổi, bố của Nhất bao gồm bệnh trở nặng khuất, chị em của hắn do âu sầu buồn bã nhưng mà sinh bệnh trầm cảm. Sau một thời gian chữa trị chưa tất cả các thành tích, người mẹ Nhất thiết yếu càng lúc càng trầm lặng, bà cài một căn nhà địa điểm ngoại ô thanh bình. Đôi lúc gồm vào thăm hắn, tuy vậy cực kỳ nhanh đã rời đi. Từ đó Âu Tuệ Nhi về sống cộng Hứa Nhất chủ yếu.

Âu Tuệ Nhi đo đắn, thân thể này từ bé dại mang đến bự đông đảo một tay hắn tàn phá rồi lại âu yếm, gồm thứ gì mà lại hắn không thấy được chứ? Vì thế đối mang câu hỏi cởi sạch đồ, Tuệ Nhi quán triệt là vĩ đại lắm, cô chẳng thèm nghĩ ngợi các, cứ làm giao dịch gì đấy, rồi biến hóa bật dậy khỏi địa điểm này. Đi cho ở chỗ nào đó thật xa, càng cách xa hắn càng tốt.

Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *