Updated : Oct 31, 2019 in Công Nghệ✅

TIN HOA KỲ: QUÁ VUI THẾ GIỚI CHÚC MỪNG TT TRUMP ĐÀM PHÁN THƯƠNG MẠI MỸ – TRUNG TỐT ĐẸP



TIN HOA KỲ: QUÁ VUI THẾ GIỚI CHÚC MỪNG TT TRUMP ĐÀM PHÁN THƯƠNG MẠI MỸ – TRUNG TỐT ĐẸP
Đăng ký kênh để nhận video mới tại đây▶
#tintuc24h #tintuc #tintuchoaky
Kênh TIN TUC 24H gọi tắt cho kênh Tin Tức Hoa Kỳ là dịch vụ phát sóng đa truyền thông tóm tắt các sự kiện chính trị hoa kỳ nhanh nhất và bảo đảm tính chính xác, khách quan, và cân bằng, với phương châm “Thông tin để tiến bộ”.
– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC HOA KỲ quý vị bấm vào đường link

– Để theo dõi toàn bộ Tin tức TIN TUC 24H quý vị bấm vào đường link danh sách phát:

– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC TỔNG HỢP quý vị bấm vào đường link

-Quý vị ai yêu mến Trump thì ghé TIN TỨC DONALD TRUMP MỚI NHẤT

– Fanpage Facebook:
– Google+
– Twitter:
Mọi chi tiết xin để ở dưới phần bình luần của mỗi video hoặc nhắn tin về Hộp thư góp ý cho nhà xuất bản: banbientapvnexpress@gmail.com Đội ngũ kênh TIN TUC 24H chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý khán thính giả đã ghé xem kênh và để lại bình luận khen ngợi cũng như đóng góp, chúng tôi trân trọng điều đó như một món quà quý giá để tiếp tục phát triển mạnh hơn nhằm mang lại những nguồn tin nhanh nhất và chính xác nhất.
—————————————————————————————
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: banbientapvnexpress@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!
News Theme của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nghệ sĩ:

source: https://dungquatiz.com

Xem thêm các bài viết về Công nghệ: https://dungquatiz.com/category/cong-nghe/

21 Comments

 • Nếu thỏa thuận thương mại Mỹ Trung lần này mà Trung Quốc lật kèo là sự phơi bày trao trở một lần nữa cả thế giới chứng kiến một thương hiệu của nền kinh tế thứ hai của thế giới.

 • Đúng là những việc TT Hoa Kỳ đưa ra những việc về kế hoạch kinh tế đánh cho tàu cộng muốn thổ huyết tăng huyết áp cao hơn tên lửa hiện đại ?

 • TT Trump’s làm vc theo ngẫu hứng ạh. Hôm nay thì hoà giải chứ ngày mai Crazy là tăng Thuế trong 1 nốt nhạc. Anh ta rất nóng tánh thích là chơi chứ ko ke ai đâu. Mọi người đợi rồi xem nè.

 • Cũng tương tự như triều tiên..ngày đầu họp cả 2 đều tuyên bố rất tốt đẹp nhưng cuối cùng cũng thất bại, ko đạt dc thỏa thuận…tôi dám khẳng định 90% sẽ ko có một thỏa thuận nào ký kết ..

 • TT TRUMP sao ông kg đem quân đánh luôn lũ ĐCSVN luôn đi ông .nhân dân VN sẽ ũng hộ ông đánh lũ CS

 • Trump già chỉ giỏi kinh tế chứ làm việc nữa vời lắm! Ông ấy đừng mơ tq thực hiện! Thứ 2 trump ko biết về quân sự khi bỏ roi nguoi kuk ,lẽ ra trump già phải làm việc voi thổ và nguoi kuk,nếu thổ nhĩ kỳ ko nghe ông phải viện trợ vũ khí cho nguoi kuk để họ tự bảo vệ ! Còn giờ thổ ko nghe vẫn tấn công thảm khốc nguoi kuk trump già vẫn im lặng chứng tỏ thổ ko sợ mỹ! Mỹ nêm giao quân sự lại cho phó tổng thống mỹ còn trump già chỉ lo kinh tế thôi

 • Tổng thống trump Đàm phán với tầu cộng phải hết sức cẩn trọng .tầu cộng có thể lật lọng đổi trắng thay đen

 • Trung quốc lùi một bước tiến 3 bước đó mà xem hết nhiệm kỳ của ông trump văn bản chẳng qua lừa bịp ông trump mà thôi luật Pháp quốc tế trung quốc còn không nghe huống hồ gì văn bản hết nhiệm kỳ ông trump, trung quốc sẽ trở lại như củ sẽ làm mưa làm gió ok

 • Chúng ta đã thấy chính những người từng là nạn nhân cộng sản và những người mễ Tây cơ họ đã được vào nước Mỹ có một đời sống tốt đẹp nhưng nay họ lại chống lại những ai đang cố gắng bảo vệ đời sống tốt đẹp ấy! Thật trớ trêu cho những tâm hồn mù quáng ngang ngược u mê tăm tối!!

 • Về kinh tế ông Trump là bậc thầy vì trước khi làm Tổng Thống ông là tỷ phú từ công sức của mình chớ không ngồi trên đống vàng. Do đó biết mình, biết người thì ông Trump có thừa.

 • Chân Thành nhg,kg có quyền quyết định..có nghĩa là trò câu giờ..chờ Bắc Kinh…chờ bao lâu…

 • Hien tai bon phan quoc cua dang dan chu dang tiep tay cho bon tau cong vi bi tau cong lay tien bit mieng chung ,chung san sang vi quyen loi rieng cua chung , chung san sang bo qua quyen loi cua nguoi dan My , nguoi dan My hay dung la phieu de tong co bon phan quoc dan chu ra khoi co hoi ban nuoc cua bon dan chu !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *