Updated : Oct 30, 2019 in Công Nghệ✅

TIN HOA KỲ: NƯỚC MỸ RUNG CHUYÊN khi ĐẢNG DÂN CHỦ SẬP BẪY LậN TọI DONALD TRUMPTIN HOA KỲ: NƯỚC MỸ RUNG CHUYÊN khi ĐẢNG DÂN CHỦ SẬP BẪY lậN TọI DONALD TRUMP
Đăng ký kênh để nhận video mới tại đây▶
#tintuc24h #tintuc #tintuchoaky
Kênh TIN TUC 24H gọi tắt cho kênh Tin Tức Hoa Kỳ là dịch vụ phát sóng đa truyền thông tóm tắt các sự kiện chính trị hoa kỳ nhanh nhất và bảo đảm tính chính xác, khách quan, và cân bằng, với phương châm “Thông tin để tiến bộ”.
– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC HOA KỲ quý vị bấm vào đường link

– Để theo dõi toàn bộ Tin tức TIN TUC 24H quý vị bấm vào đường link danh sách phát:

– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC TỔNG HỢP quý vị bấm vào đường link

-Quý vị ai yêu mến Trump thì ghé TIN TỨC DONALD TRUMP MỚI NHẤT

– Fanpage Facebook:
– Google+
– Twitter:
Mọi chi tiết xin để ở dưới phần bình luần của mỗi video hoặc nhắn tin về Hộp thư góp ý cho nhà xuất bản: banbientapvnexpress@gmail.com Đội ngũ kênh TIN TUC 24H chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý khán thính giả đã ghé xem kênh và để lại bình luận khen ngợi cũng như đóng góp, chúng tôi trân trọng điều đó như một món quà quý giá để tiếp tục phát triển mạnh hơn nhằm mang lại những nguồn tin nhanh nhất và chính xác nhất.
—————————————————————————————
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: banbientapvnexpress@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!
News Theme của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nghệ sĩ:

source: https://dungquatiz.com

Xem thêm các bài viết về Công nghệ: https://dungquatiz.com/category/cong-nghe/

29 Comments

 • Lũ quỉ dang tìm mọi cách dễ phá hoại ông trumq…. Như làm Sao cũng không dỗ Dược ông trump vì có chùa giúp ông… Amengod bless your

 • KET LUAN..ONG TRUMP DA THANG..DAN DAN CHU..BI NHIEU CHUYEN .TRONG TOI..HON 25 NGUOI..SE BI ONG TRUMP.DUA RA .NGHI AN .KET TOI..

 • Tên nào trong kênh 24 H chuyên dùng title giả để câu víews . Chúng mầy ủng hộ TT Trump nên dùng title đúng nội dung . Vì sai chúng tao cũng boycott luôn

 • đảng dân chủ yếu kém chỉ ring mỗ sơ sẩy can trộm đưa tổng thống dc nắm quyền tq mừng húm

 • hải đang lo đánh nhau để tq độc đang phát triển kt tq mừng lắm muốn trump rốt để dân chủ lên để lừa

 • Cấm vĩnh viễn đảng dân chủ ứng cử tổng thống ! Neu ko muốn nước mỹ bị tiêu diệt! Cấm đảng dân chủ ngay lập tức và chuyển chúng đến sở thú ngay lập tức

 • Ông  Trump  quá  giỏi  về  chính  trị …  làm cho nước  giầu  thì  dân  mới  mạnh .

 • Nhưng giờ ô trum hạ đc trung quốc xong thì có bắt Việt Nam phải thay đổi chế độ một đảng như hiện nay ko chắc chắn là Việt Nam đang có suy nghĩ này .

 • Cho hỏi nhưng khi ko luận tội đc và ko có thật và các cáo buộc sai sự thật thì những người luận tội sẽ chịu trách nhiệm về chuyện này như thế nào

 • Khi chưa chiếm được chính quyền thì CS. luôn hứa dối với dân << hốt của đổ cho dân >>,nhưng khi chúng chiếm được chính quyền và khủng bố vững mạnh rồi thì << hốt sạch của dân đổ cho chúng >>. Có nước CS. náo khác điều này ,thì tôi đưa đầu cho chém ,cầm đi chơi !. Đảng dân chủ Mỹ đang âm mưu làm trò CS. này !!!

 • Đảng DC Mỹ là đối thủ chính trị của TT Trump thuộc đảng CH . Đồi thủ ở đây là đối lập . Nó cũng có thể là sát thủ . Sát thủ sự nghiệp chính trị . Nhưng khi nó đi quá đà , gác bỏ quyền lợi của nước Mỹ , để mưu tính cho mục tiêu cá nhân thì có Tự Do Ngôn Luận để vạch ra những mưu đồ đen tối !

 • Thật là buồn cười! Một vị Tổng Thống chỉ trong 2 năm đầu nắm quyền đã mang lại bao nhiêu là kết quả TỐT, XUẤT SẮC về cả chính trị, kinh tế và Xã hội cho đất nước thế mà bọn "con lừa" ngày đêm chỉ biết chui rúc, moi móc để đi săn lùng một con mụ phù thuỷ. ĐÁNG XẤU HỐ !!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *