Updated : Nov 28, 2019 in Công Nghệ✅

TIN HOA KỲ: Đảng cộng hoà đồng lòng dựng tường lửa bảo vệ Donald Trump khiến phe dân chủ thất thếTIN HOA KỲ: Đảng cộng hoà đồng lòng dựng tường lửa bảo vệ Donald Trump khiến phe dân chủ thất thế
Đăng ký kênh để nhận video mới tại đây▶
#tintuc24h #tintuc #tintuchoaky
Kênh TIN TUC 24H gọi tắt cho kênh Tin Tức Hoa Kỳ là dịch vụ phát sóng đa truyền thông tóm tắt các sự kiện chính trị hoa kỳ nhanh nhất và bảo đảm tính chính xác, khách quan, và cân bằng, với phương châm “Thông tin để tiến bộ”.
– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC HOA KỲ quý vị bấm vào đường link

– Để theo dõi toàn bộ Tin tức TIN TUC 24H quý vị bấm vào đường link danh sách phát:

– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC TỔNG HỢP quý vị bấm vào đường link

-Quý vị ai yêu mến Trump thì ghé TIN TỨC DONALD TRUMP MỚI NHẤT

– Fanpage Facebook:
– Google+
– Twitter:
Mọi chi tiết xin để ở dưới phần bình luần của mỗi video hoặc nhắn tin về Hộp thư góp ý cho nhà xuất bản: banbientapvnexpress@gmail.com Đội ngũ kênh TIN TUC 24H chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý khán thính giả đã ghé xem kênh và để lại bình luận khen ngợi cũng như đóng góp, chúng tôi trân trọng điều đó như một món quà quý giá để tiếp tục phát triển mạnh hơn nhằm mang lại những nguồn tin nhanh nhất và chính xác nhất.
—————————————————————————————
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: banbientapvnexpress@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!
News Theme của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nghệ sĩ:

source: https://dungquatiz.com

Xem thêm các bài viết về Công nghệ: https://dungquatiz.com/category/cong-nghe/

9 Comments

  • Tổng thống Trump con Thiên chúa thắng thêm nhiệm kỳ tám năm bọn đảng dân chủ ra đi nhục nhã rụng như lá khô mùa thu đã vậy còn tù nữa

  • Đảng dân chủ có cả một tập đoàn tham nhũng từ 30 năm rồi..Nên china mới giàu có hách dịch đến vậy..chúng có bè phái rất mạnh..Trump là tỷ phú có đức và có tài..ông nhìn thấy được bọn dân chủ là loại gian dối nên bọn chúng vây ông tư phía..chúa phù hộ cho cho ông vì ông là người tốt…trump2020

  • Đảng Con Lừa đã không ngần ngại dùng những thủ đoạn đê tiện nhất để truất phế Ngài Tổng Thống Donald TRUMP, tất cả chỉ đem lại tác dụng NGƯỢC … Đảng Con Lừa đã tự đánh mất mình trước cộng đồng thế giới, trông họ mới thảm hại làm sao…! NGƯỜI ĐƯỢC CHỌN phải vượt qua thử thách chông gai để làm tròn SỨ MỆNH "LƯU DANH THIÊN CỔ".!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *