Updated : Nov 30, 2019 in Giải Trí✅

Tin bóng đá VN 30/11: MẠNH MIỆNG QUÁ ! ‘XỊT’ liền 2 trận, HLV U22 Malaysia vẫn tuyên bố hùng hồnTin bóng đá VN 30/11: Sau liền 2 trận không thắng, HLV U22 Malaysia vẫn tuyên bố hùng hồn

ĐIỂM-TIN-BÓNG-ĐÁ – Kênh cập nhật tin tức bóng đá mới nhất, liên tục 24h trong ngày. Đăng ký kênh để theo dõi tin mới nhất bạn nhé !

🏆Anh em đăng ký thêm kênh TRƯỜNG BÓNG ĐÁ để cập nhật thêm tin tức mới nhé
Link kênh :

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY:

G +:

CẢM ƠN CÁC BẠN

source: https://dungquatiz.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://dungquatiz.com/category/giai-tri/

28 Comments

 • PHẢI CHO CHÚNG NÓ VÀO NỒI ,- TL – LÀM MÓN LẨU THÁI NÓNG HỔI , VỪA THỔI VỪA XƠI , AI XƠI LẨU THÁI GIƠ TAY , QUÊ TÔI GỌI LÀ XƠI QUÀ TRÁNG MIỆNG

 • Ong sun soe bị ve Phi đốt xưng mồm mà đít vẫn ngoe nguẩy đòi đốt ai nữa đây, mong sao CamPuchia vặt nốt cái ngòi cho ong hết đốt.

 • tôi chỉ sợ cầu thủ vn bị tâm lý giống như đội tuyển quốc gia chứ trình độ của các cầu thủ chiến thuật cách đá vượt xa các đội DNA .nếu các bạn VN tự tin không bị tâm lý thì phải thắng trên 2 quả mổi trận.giờ mà các đội iran nhật bản muốn thắng VN cũng vất vã đấy không khéo là thua ngược lại vn luôn mà có thắng dc vn cũng 1,2 trái là cùng.

 • Quên 2 chữ trụ cột đi vì nói vậy rất rễ làm cho các em tự kiêu các em cần bình đẳng ai cũng như ai phải thi đấu hết sức thì mới có kết quả kinh nghiệm mà tự tin thái quá thì nhận kết quả đăng ngày đấy

 • Indo á tầm này u22 ao làng không đội nào có cửa với việt Nam! việt nam vô địch không thua trận nào.

 • Nếu hôm qua Philippine ko thắng thì xem như họ đã đóng cánh cửa vào bán kết.
  Ngược lại ng Mã tuy bại trận, nhưng cánh cửa vào bán kết của họ vẫn còn. Nếu họ dồn toàn lực để thắng 2 trận còn lại.
  Tỉ lệ vào bán kết của ng Mã cao hơn chủ nhà, thục tế cho thấy, lối chơi của chủ nhà, làm cho tôi nhớ lại bóng đá VN của chúng ta trong thập niên 80 và 90. Họ còn phụ thuộc quá nhiều vào 2 trụ cột trên tuổi 22. Các tuyến của họ chưa liên kết chặt chẻ.
  Nếu hôm qua, hàng thủ của ng Mã trầm tĩnh hơn. Ko đốt lưới nhà, thì dẫu có hoà ng Phi cũng bị loại ngay từ vòng bảng.

 • Sao lai co nhung nguoi cu co mot ti lj tj nho nhoi ma da dam to coi gay to truoc mot ONGRONGVANG cua thoi dai 5.0chu chung no chua pjt chet nhanh chong la ntn ca

 • Malaysia bị quả báo vì cái tội "chưa đổ ông Nghè đã đe hàng Tổng". Lo tranh nhất nhì ở bảng A còn chưa xong đã muốn ghé mồm qua "sủa" VN ở bảng B, để bây giờ sắp phải xách vali về nước sớm, thật đáng đời cho những kẻ ham nổ sớm.

 • Đã có bao HLV mới hoà hoặc thắng sau vài trận, chưa gặp VN mà đã nổ um trời (trong đó có Lào và Malaysia đã gặp quả báo) giờ lại đến Indonesia ! Trong khi U22 VN với 2/3 lực lượng ĐTQG đứng đầu bảng G VL Worrd Cup, dù thắng đậm liên tiếp 2 trận vẫn khiêm tốn thận trọng, im lặng lo rèn luyện để đối phó với từng đối thủ. Từ cục diện đó thì sẽ ai thắng ai, hãy nghĩ xem !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *