Updated : Mar 03, 2021 in Uncategorized

Thông tin về cung Bạch Dương chi tiết và chuẩn xác nhất

Cung Bạch Dương thành lập thuộc nhóm nguyên tố Lửa, họ là một nhà điều khiển bẩm sinh, sẽ chẳng bao giờ bạn nhìn thấy họ chịu hạ tốt mình với ai đâu. Đối với Bạch Dương thì hăng hái tiến về phía trước mới là cá tính của họ. Bạch Dương là cung hoàng đạo của chiếc tôi, và đôi lúc bạn thấy họ có biểu hiện trái ngược với những gì mà bạn đã biết về họ. Vậy điều gì làm cho họ trở nên mâu thuẫn như thế? Hãy khám phá những bí ẩn đó trong bài viết tổng hợp thông tin về cung Bạch Dương này nhé.


1. Sơ yếu Lí Lịch
Bạch Dương thuộc cung hoàng đạo trước tiên trong vòng tròn hoàng đạo, sở hữu biểu tượng con cừu đực cần mang tính chất của người tiên phong, thủ lĩnh. Được sao Hỏa chiếu mệnh, Bạch Dương thuộc nguyên tố Lửa cần khá nóng nảy, sở hữu xu thế hơi bạo lực nhưng bù lại họ luôn cố gắng trong tất cả việc với lòng nhiệt huyết và sự can đảm.

Ngày sinh : 20/3 – 19/4.
Ngày trong tuần: thứ ba.
Viên đá quý tượng trưng cho họ là : kim cương, ruby, thạch anh đỏ.
Kim loại: sắt.
Động vật: sói, gà trống.
Màu sắc: cam và đỏ.
Hoa: phong lữ, kim ngân và đậu ngọt.
Cây cối: mọi các cây mang gai.
Bộ phận trên cơ thể người: Bạch Dương tượng trưng cho đầu và khuôn mặt.
Sức khỏe: tất cả Bạch Dương cần lưu ý đến đầu, mặt, não và răng hàm.
Từ khóa khi nói về Bạch Dương: cái tôi, độc lập, can đảm.
Cung hoàng đạo ưng ý cho việc hẹn hò: Sư Tử, Nhân Mã.
Cung hoàng đạo ưa thích cho việc kết bạn: Cự Giải, Ma Kết.
Môn thể thao phù hợp: taekwondo (võ thuật), bóng đá.
Nghề nghiệp lý tưởng: nhân viên cứu vớt hỏa, giáo viên dạy aerobics.
Phụ kiện ưa thích nhất nhất: mũ.
Nước hoa phù hợp: đàn hương, oải hương.
Slogan: đừng chen vào con đường của tôi!
Mong ước thầm kín: trở thành người dẫn đầu.
Con số may mắn: 1 và 9.
Cung hoàng đạo ko phù hợp: Thiên Bình.
Thích: sự tiên phong sáng tạo, chủ động và khó khăn.
Ghét: gò bó, thua cuộc và thụ động.
Nhà cửa: Những người cung Bạch Dương kém cỏi lưu ý tới việc trang trí nhà cửa yếu tố về mặt hình thức.
2. Truyền Thuyết Về Cung Bạch Dương
Bạch Dương là chòm sao trước tiên trong số 12 cung hoàng đạo, và trong thần thoại Hy Lạp, Bạch Dương đại diện cho con cừu mang bộ lông vàng óng được Jason và Argonauts mua kiếm.

Truyền thuyết kể rằng vua Athamas xứ Boetia được hoàng hậu Nephele (con gái của nữ thần mây) sinh hạ hai người con, nhưng lòng vua lại say đắm Ino (con gái vua Cadmus của xứ Thebes), tới nỗi quyết định ly hôn và sắc phong Ino khiến cho hoàng hậu mới.

Ino rắp tâm sát hại hoàng tử Phrixus và công chúa Helle để con mình được kế ngôi. Đương thời, ngô là lương thực chính của xứ Croneus cho người và thú vật. Ino khiến ngô không nảy mầm bằng cách kín đáo thuyết phục đàn bà của vương quốc này rang nó lên trước khi gieo trồng. Đồng thời, cô ta còn hối lộ nhà tiên tri – người mà vua Athamas sai đi hỏi các vị thần về hiện tượng mùa màng thất bát – để gã ta nói dối rằng hai đứa con của Nephele chính là căn nguyên của hiểm họa. Nhà vua nên tế thần họ thì mùa màng mới trở lại tốt tươi.

Vua và đa số dân chúng đều tin vào lời tiên tri độc ác đó. Mặc dù yêu quý con nhưng bắt buộc cứu vãn cả vương quốc, vua Athamas đã quyết định hy sinh hai đứa trẻ. Lúc ấy, vì lo cho sự an toàn của con, cựu hoàng hậu Nephele đã phái một người bảo vệ đội lốt con cừu có lông bằng vàng gọi là Aries (Bạch Dương) do thần Zeus tặng cho bà.

Ngày tế lễ đến, con cừu chở hoàng tử và công chúa bỏ chạy khỏi Hy Lạp, băng qua đại dương nhưng chẳng may Helle bị rơi xuống biển mà chết. Con cừu ấy đưa Phrixus đến vương quốc Colchis, tại đây chàng được nhà vua và hoàng hậu nhận làm con nuôi. Lúc trưởng thành, Phrixus cưới nàng công chúa lớn của Colchis là Chalciope.

Để tạ ơn thần Zeus, Phrixus tế lễ con cừu và treo bộ lông ở địa điểm đặc thù mang con rồng ko bao giờ ngủ đang canh cầm tại Colchis. Còn Zeus thì đưa Aries lên bầu trời khiến một chòm sao để tôn vinh lòng can đảm của con vật. Bởi thế mới có chòm sao Bạch Dương như ngày nay.

3. Tính bí quyết Của Cung Bạch Dương
Những người ra đời thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương là những người tò mò, năng động, lạc quan và hết lòng. Họ muốn khởi xướng và dẫn đầu khiến đa số thứ hơn là chỉ ngồi đọc người khác thực hiện. Lòng nhiệt huyết thôi thúc họ khám phá bằng bí quyết tự mình thực hiện những ý tưởng, thay vì chờ đợi hay nhờ cậy một ai đó.

Bạn đã bao giờ bắt gặp một người không hề biết hoảng sợ, bộc trực nhưng thi thoảng lại trầm lặng suy tư chưa? Vô cùng sở hữu thể người này chính là một Bạch Dương đấy! Bạch Dương mang tính bí quyết cực kỳ năng động và nông nổi, nhưng cũng bướng bỉnh, hung hăng và nóng nảy.

Sự Nóng Nảy Và Tính Cá Nhân
Đứng đầu trong số những đặc điểm của Bạch Dương là đề cao cá nhân. Bạch Dương sở hữu chủ kiến quyết đoán ​​và tính bí quyết mạnh mẽ, họ luôn luận điểm trường hợp mình là số 2 thì không ai có thể là số 1. Một Bạch Dương “thuần chủng” là những con người thích khó khăn và ưa thử thách, Tuy nhưng họ lại dễ rơi vào tình trạng “đầu voi đuôi chuột”: lúc xuất phát một việc thì tất cả thứ cực kỳ ổn, chuẩn bị chu đáo và cẩn thận, siêu quy mô, “hầm hố”. Nhưng càng về sau càng trở thành rời rạc và chán nản, khi ấy để xong xuôi nó thì nên đợi trải nghiệm họ sở hữu hứng ko đã!

Vì đề cao cá nhân, rất trải nghiệm trọng bản thân mình, cần người khác bắt buộc mất rất nhiều thời gian để lôi kéo sự quan tâm của Bạch Dương. Thế nhưng lúc tìm thấy người trong mộng của mình, họ sẵn sàng bỏ qua cái tôi lớn đùng, để sắm toàn bộ bí quyết chinh phục bằng được người đó.

Sự Lạc Quan, tha hồ Và Hồn Nhiên Như Một Em Bé to Xác

Điểm cộng của Bạch Dương là tài năng chỉ đạo, chủ động, ko kinh hãi và siêu tự tin vào bản thân. Họ ko kinh hãi lên tiếng cho những gì họ tin rằng đó là lẽ cần.

Điểm yếu hèn của Bạch Dương là dễ bột phát cơn tức giận và khó chịu lúc họ buộc phải kìm nén cảm xúc của mình.

Trong mẫu lốt của một người lớn trưởng thành đầy bản lĩnh đó, Bạch Dương cũng sở hữu thể hồn nhiên thoả thích như một đứa trẻ, thích được người yêu chăm sóc dỗ dành hay thậm chí là hỗ trợ tài chính. Câu chuyện này cũng dễ hiểu thôi, vì Bạch Dương cứ vui là tiêu sạch sẽ, chẳng bao giờ họ quản lý nổi ví tiền của mình. Ấy vậy mà Bạch Dương cũng vô cùng hào phóng, vui tính và luôn mang đến năng lượng lạc quan cho những người thân yêu của họ.

Trong khi những đặc điểm về tính nóng nảy, cả thèm chóng chán của Bạch Dương có thể khiến cho người khác bực bội thì sự ấm áp và lòng can đảm của họ cũng đáng quý, và sự quyến rũ nam tính/nữ tính của họ là ko thể cưỡng lại.

4. Tình Yêu Của Cung Bạch Dương
Trong tình yêu, Bạch Dương luôn nắm mối quan hệ một – một. Ví như ko yêu bạn, họ sẽ chia tay dứt khoát và căn nguyên cuộc tình mới chứ không bao giờ phản bội bạn lúc hai người vẫn đang trong mối quan hệ. Với Bạch Dương, họ khái niệm rằng :

Ví như bản thân mình ko đóng vai trò chính trong tâm trí của người kia, thì không còn lý do nào để sở hữu thể nối tiếp ở bên nhau.

Bạch Dương ghét cay ghét đắng, cảm thấy nghẹt thở khi bị kiểm soát buộc phải họ luôn muốn tự do, kể cả khi yêu.

Bạch Dương Là Bậc Thầy Của Việc Lắng Nghe
Người ta nói rằng món quà to nhất chúng ta mang thể dâng hiến cho đời chính là lắng nghe người khác. Bạch Dương ko cần ai khác chính là bậc thầy của việc này. Bạch Dương mang thể dành trọn trái tim và sự lưu ý của mình trong một mối quan hệ, {} họ có thể ngồi hàng giờ để nghe bạn kể về những câu chuyện bâng quơ, về chuyện bạn crush anh bạn của anh bạn hàng xóm, sở hữu thể cộng bạn đi bất cứ đâu, miễn là mới!

Bạch Dương Nóng Nảy Và cạnh tranh khi Yêu
điều đó đôi lúc gây buộc phải cảm giác ngột ngạt cho đối phương. Sự nóng nảy của Bạch Dương làm cho họ trở thành mù quáng, dễ khiến những điều tàn nhẫn mang thể gây ra hậu quả ko mong muốn.

Bạch Dương cực kỳ thích khó khăn, vậy cần một cô nàng có nhiều vệ tinh bay quanh sẽ càng kích thích chàng Bạch Dương sắm đến chinh phục. Lúc đã đạt được, cả nam và nữ Bạch Dương đều dành cả tấm lòng chân thành của mình để quan tâm, bảo vệ người bạn đời như một phần thưởng sau cuộc khó khăn đầy hăng hái quyết liệt đó.

>>>Xem thêm:

1984 mệnh gì

1983 mệnh gì

Nhanh Yêu Chóng Chán
Một Bạch Dương luôn vội vã lúc yêu. Họ chạy theo đối phương điên cuồng khờ gàn. Yêu một bí quyết thật sự để rồi chẳng bao lâu thì họ mất hứng thú với đối phương. Họ thích nghe những lời khen ngợi và nịnh nọt, vuốt ve dòng tôi của họ. Trong tình yêu, một Bạch Dương sẽ chung thủy, miễn là sự chung thủy này được đáp trả. Hẹn hò với Bạch Dương bạn sẽ chẳng bao giờ thấy buồn chán, họ luôn mãnh liệt và dữ dội cả trong cuộc sống chăn gối.

5. Gia Đình Và Bạn Bè
Những người ra đời thuộc cung Bạch Dương tầm thường rất hứng thú với cuộc sống, đến nỗi họ ko giới hạn bận rộn với các hoạt động bên ngoài. Lúc nói tới bạn bè, phương châm của Bạch Dương là càng rộng rãi càng rẻ. Đa số các Bạch Dương có số đông bạn bè với phổ biến tầng lớp làng hội khác nhau. Bạch Dương kết bạn siêu dễ dàng vì họ không khó thiết lập mối quan hệ. Tuy nhiên, chỉ những người sở hữu cùng tính cách mới có thể trở thành bạn bè lâu dài với Bạch Dương thôi.

Bản tính độc lập và đầy tham vọng của một Bạch Dương khiến họ tự lực từ khi còn siêu nhỏ. Mặc dù ko phải là những người thân quen với gia đình, họ vẫn trân trọng các mối quan hệ thân thuộc. Trên thực tế, những người thuộc cung Bạch Dương khi khiến cho bố làm cho má, họ sẽ yêu đương và rộng rãi lượng đối với con cái. Họ siêu tận tụy với con dòng, đến nỗi sẵn sàng hy sinh mạng sống vì chúng.

6. Bạch Dương Nam
Kỳ thực những người đàn ông Bạch Dương được chiếu mệnh bởi sao Hỏa cực kỳ giỏi và dễ thành công những gì họ khiến cho, và họ không hoảng hốt ngùng khi đứng dưới ánh đèn sân khấu, được phần lớn đa số người lưu ý tới.

Cũng đừng kinh ngạc lúc tính bí quyết riêng của họ bộc lộ đa dạng mặt trái hơn bạn mong đợi. Bên dưới sự gan lì mạnh mẽ đó, là một chàng trai ngây thơ như trẻ con, che đậy tổn yêu mến bởi sự hài hước. Thật khó mang thể theo kịp sự dí dỏm nhanh nhẹn của họ – do vậy hãy chuẩn bị tâm lý đi cùng họ nếu bạn muốn Bạch Dương nam ở xung quanh bạn!

Bạch Dương Nam Luôn Cuốn Hút
Bạn sẽ không bao giờ gặp một Bạch Dương nhút nhát, họ sẽ khiến bạn cười cợt vui và sẽ luôn khiến bạn lảo đảo với sức sống năng động. Đàn hắn Bạch Dương tinh nghịch nhưng ko ranh mãnh, đôi lúc đần độn nghếch, tự cao tự đại nhưng ko ích kỷ.

Bạch Dương Nam đam mê Tình Dục
Ngay cả trùng hợp trẻ trung trai theo cách thông kém cỏi, những anh chàng này mang một mẫu nam tính toát ra làm họ phát triển thành hấp dẫn rất. Mang một sự tự tin bẩm sinh trong Bạch Dương nam. Đời sống chăn gối của Bạch Dương nam mang thể khá cuồng nhiệt và bùng nổ bất ngờ.

Thích Phiêu Lưu Và nhanh chóng Chán
Các cuộc chinh phục có thể khơi dậy niềm kiêu hãnh của đàn hắn Bạch Dương nhưng họ lại dễ dàng chán nản và đòi hỏi sự mới mẻ liên tục. Những cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Lửa hoặc Khí sẽ ưa thích với họ trong khoản phiêu lưu này.

7. Bạch Dương Nữ
Vui vẻ, thích tự do và tính độc lập mãnh liệt, một cô nàng Bạch Dương chính là một ngọn nến rực cháy trong hình dạng con người.

Tính cách của nữ Bạch Dương vô cùng sáng tạo, yêu thích, mạnh mẽ và đôi lúc độc đoán. Chìa khóa để hiểu một nữ Bạch Dương là hãy khiến cho nguồn năng lượng nắm cho ngọn lửa nhiệt huyết trong con người cô ấy luôn bùng cháy, bạn sẽ dần khám phá được hết tính bí quyết bí ẩn mà bạn muốn biết từ cô ấy.

Một Cô Nàng Luôn Mới Mẻ
Nữ Bạch Dương sẽ luôn mang lại một góc nhìn hoàn toàn mới và độc đáo về cuộc sống, ở bất kỳ chủ đề nào. Họ thích đọc cuộc sống của mình theo những bí quyết khác nhau, luôn đổi mới chúng để ko nên nhàm chán. Bởi vậy bên ngoài nữ Bạch Dương, ở họ luôn toát ra một sức sống tươi trẻ, khiến người khác vừa ghen tị vừa ngưỡng mộ và thương tới khó cưỡng.

Một Cô Nàng Hoang dở người Và Cứng Đầu
Nữ Bạch Dương đúng là một con cừu hoang đần và cứng đầu. Nắm chặt mối quan hệ với những cô nàng này không dành cho người yếu hèn tim, vì họ sẽ đối xử với bạn bằng thứ năng lượng bốc lửa của mình. Cô ấy sẽ ko bao giờ chịu lép vế hay chịu thua thiệt trong bất cứ mối quan hệ nào. Bởi thế đừng dở hơi mà cãi nhau tay đôi với cô ấy. Cô ấy yêu sự bình đẳng, tự do, cô ấy còn là một quý cô lãng mạn chuyên nghiệp, sẵn sàng quan tâm người mình yêu mà không nề hà điều gì cả.

Vậy bạn có thể tin tưởng vào tình cảm và sự chung thủy từ đàn bà Bạch Dương của bạn hay không? Tất cả phụ thuộc vào việc bạn kiên nhẫn tới đâu, và sức chịu đựng của bạn mang thể chấp nhận cô ấy như thế nào đấy.

8. Sự Nghiệp

Một người thuộc cung Bạch Dương biết mình muốn gì nên gì và không ngần sợ hãi khiến cho mọi thứ để mang được nó. Kiểu người này kém cỏi có bản chất tiềm ẩn là dũng cảm đến mức liều lĩnh. Câu chuyện này có thể khiến họ trở nên những nhà chỉ dẫn tự nhiên, sẵn sàng đứng thứ 1 phong.

Với bản tính bốc đồng và hoàn hảo mới mẻ, Bạch Dương mang xu hướng mơ ước lớn, điều này mang nghĩa họ là những doanh nhân dám nghĩ dám khiến. Nhưng đa dạng nỗ lực của họ có thể sẽ trở thành công cốc. Bạch Dương là những người tiên phong trong lĩnh vực của mình, họ luôn tham gia vào một cuộc đua khốc liệt để trở thành số một, để phát minh của họ được cấp bằng sáng chế, để có được tin sốt dẻo, hoặc biến ý tưởng buôn bán hoàn hảo của họ thành ý tưởng thứ 1 cho người khác học hỏi. Họ muốn rằng trường hợp họ không nên là những người đầu tiên đạt đến đỉnh núi cao nhất, thì ko ai sở hữu thể khiến được điều đó?


Bạch Dương là những người khởi xướng tuyệt vời và những người làm việc siêu chăm chỉ. Họ sẽ vô cùng hồ hởi lúc nguồn gốc dự án, nhưng đôi khi mất hứng thú hoặc chán nản giữa chừng, và bắt buộc hỗ trợ trong việc gánh vác hầu hết thứ. Dù thế họ bắt gặp cạnh tranh trong việc che giấu tính bí quyết thiếu kiên nhẫn khi khiến việc một mình.

Ngoài ra, Bạch Dương còn là những kẻ mạo hiểm, thích đỏ đen và khiến cho người khác lo lắng đến việc quản lý tiền bạc của họ. Nhưng may mắn xoàng xĩnh đứng về phía họ, kém cỏi giúp họ vượt lên trên những tình huống dường như không thể.

Nguồn: xem tu vi ngay hom nay cua ban

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *