Updated : Oct 20, 2018 in Bất Động Sản✅

Thị trường bất động sản là gì- dự án Florence có đáng đầu tư trong lĩnh vực này không?

Muốn làm chủ được công việc mình đang làm, trước tiên bạn cần có những hiểu biết nhất định về lĩnh vực đó. Chính vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ các thông tin hay giúp bạn hiểu rõ thị trường bất động sản là gì. Ngoài ra, hiện nay khá nhiều người đang dồn mối quan tâm vào dự án Florence và cho rằng đây là điểm dừng chân rất có lợi cho những nhà đầu tư thông thái.

Vậy thực hư vấn đề này ra sao? Mời bạn cùng tìm hiểu kỹ lưỡng hơn nữa ở những thông tin được nói tới trong bài viết này!

Thị trường bất động sản là gì?

Đứng trước thắc mắc thị trường bất động sản là gì hiện có rất nhiều lời giải đáp. Vì thế bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng nhằm mang lại cho mình cái nhìn tổng quan, tránh sự phiến diện.

Hiện nay các chuyên gia trong ngành phân chia thị trường bất động sản thành 03 dạng nhỏ như sau:

  • Thứ nhất: họ cho rằng thị trường bất động sản là nơi thực hiện các hoạt động tư vấn, giao dịch mua bán, trao đổi bất động sản và những quyền liên quan đến sản phẩm này.
  • Thứ hai, một số lại cho rằng đây là những giao dịch cụ thể trong một địa bàn nhất định, trong khoảng thời gian nhất định.
  • Thứ ba, lại có luồng ý kiến cho rằng thị trường bất động sản là tổ chức có liên quan đến đất. Tại đó, chúng ta có thể trao đổi, mua bán hoặc thực hiện các quyền liên quan đến đất một cách dễ dàng.
thi-truong-bat-dong-san-la-gi
thi-truong-bat-dong-san-la-gi

Tuy nhiên, hiểu một cách đầy đủ nhất, chúng tôi cho rằng thị trường bất động sản là nơi diễn ra các hoạt động trao đổi, mua bán, tư vấn, tiếp thị, quảng cáo cũng như tư vấn pháp lý liên quan đến đất đai và các kiến trúc có trên mảnh đất đó(như nhà ga, bến bãi, nhà ở,…Riêng nhà tạm, lều bạt không được tính là các thực thể có giá trị để trao đổi).

Mong rằng với những chia sẻ vừa rồi, bạn sẽ hiểu được thị trường bất động sản là gì. Đây là nền tảng để chúng ta có được những bước đi đúng đắn, hiểu rõ được ý nghĩa từng việc mà mình đang làm.

Thị trường bất động sản Hà Nội có dự án nào đáng đầu tư vào thời điểm hiện tại?

Ngoài việc muốn biết rõ thị trường bất động sản là gì. Không ít nhà đầu tư đang muốn biết dự án nào mang lại lợi nhuận cao vào dịp cuối năm này ở khu vực phía Bắc và cụ thể hơn cả là tại Hà Nội.

Sau nhiều kinh nghiệm, chúng tôi nhìn nhận và đánh giá rất cao dự án Florence. Chuỗi căn hộ cao cấp theo tiêu chuẩn 5 sao này tọa lạc tại số 28 lô X3 đường Trần Hữu Dực, phường Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Từ vị trí này, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng đi ra ngoại tỉnh hoặc vào nội đô đều rất thuận tiện. Chưa kể tới trong vòng bán kính khoảng 1km, hàng loạt tiện ích ngoại khu kết hợp với 30 tiện ích nội khu tại Florence Mỹ Đình đã khiến những nhà đầu tư khó tính nhanh chóng bị thuyết phục.

Chính vì thế, đây là thời điểm rất thuận lợi mà bạn nên chớp lấy để đầu tư vào chung cư Florence. Thực tế giá căn hộ chỉ rơi vào khoảng 27 triệu/m2. So với nhiều căn hộ cùng cấp, đây là mức rất phải chăng và dự báo sẽ còn tăng lên trong thời gian tới. Điều này đồng nghĩa nếu mua bán sang tay, bạn có thể sinh lời ngay ở phần tiếp theo. Ngược lại, nếu mua ở lâu dài, bạn cũng tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể.

Do đó, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0966 22 4468 để biết thêm về dự án Florence ngay sau bài viết này bạn nhé!

Thông tin liên hệ:

Dự án Florence

Địa chỉ: Số 28 lô X3, đường Trần Hữu Dực, tổ 15, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0966 22 4468

Website: https://www.facebook.com/florence.x3md/