Updated : Nov 28, 2019 in Bất Động Sản✅

Thị Trấn Cao Thượng Huyện Tân Yên Tỉnh Bắc GiangThị Trấn Cao Thượng Huyện Tân Yên Tỉnh Bắc Giang. Cao Thượng là một thị trấn thuộc huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang, nước Việt Nam.
Đơn vị hành chính được tách ra từ xã Cao Thượng, thuộc huyện Tân Yên. Thị Trấn Cao Thượng giáp các xã Cao Thượng, Cao Xá, Liên Sơn, Việt Lập. Nơi giao cắt của tình lộ 295 và liên huyện Tân Yên – Hiệp Hòa. Hiện nay thị trấn Cao Thượng đang được đầu tư xây dựng, mở rộng để phấn đấu trở thành thị xã Cao Thượng. Với nhiều điều kiện thuận lợi điều đó sẽ sớm trở thành hiện thực. Vùng đất này là vùng quê giàu truyền thống, đấu tranh bảo vệ tổ quốc cũng như trong học tập và xây dựng đất nước hiện nay. Là nơi sinh thành của một nhân tài và gắn liền với câu chuyện tình yêu đẹp nhưng ngắn ngủi, để lại bao thương nhớ và kỷ niệm cho người đi.
—————————————————————-
Nhà Đẹp Bắc Giang: Chuyên về thiết kế kiến trúc nội thất phong thủy nhà đẹp, cũng là kênh thông tin góp phần mang bản sắc tỉnh Bắc Giang đến với thế giới. Hãy ĐĂNG KÝ KÊNH, THÍCH và CHIA SẺ để ủng hộ chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn!
———————————————————————
© Bản quyền hình ảnh thuộc về Kts. Soát (Điện thoại: 0984.963.999 – 0838.555.333)
#ttcaothuong #thitrancaothuong #khudothianhuy #huyentanyen #tinhbacgiang #nhadepbacgiang #vedepbacgiang #Ktssoat

source: https://dungquatiz.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://dungquatiz.com/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *