Updated : Jan 08, 2020 in Giải Trí✅

TERMINATOR 5_ GENISYS–KẺ HỦY DIỆT 5(thời đại genisys)Phim bom tấn hành động mỹ 2019||phim chiếu rạpTruyện xảy ra bắt đầu là từ Kyle Reese, cái ngày định mệnh khi cả thế giới bước vào Ngày Phán Xét. Bố mẹ và anh chị em của cậu đều đã chết trong sự kiện đó, cô đơn và lạc lõng cậu lang thang khắp nơi trước sự truy kích của Skynet và đạo quân tay sai mang biệt danh Kẻ Hủy Diệt. May mắn thay trong một lần lạc đường xuống một đường cống ngầm, cậu đã gặp John Connor và được anh cứu thoát trước khi bị giết bởi một Kẻ Hủy Diệt. Từ đây Kyle Reese và John Connor trở thành cặp bài trùng không thể tách rời từ nhỏ cho đến lớn trong cuộc chiến chống Skynet đang trên đường đi đến đoạn kết.
Kẻ hủy diệt: Thời đại Genisys (tên gốc tiếng Anh: Terminator: Genisys) là phim điện ảnh hành động khoa học viễn tưởng của Mỹ năm 2015 do Alan Taylor đạo diễn và Laeta Kalogridis cùng Patrick Lussier biên kịch. Đây là phần phim robot của loạt phim Kẻ hủy diệt, diễn giải cốt truyện của phần phim đầu tiên theo một chiều hướng khác.[4][5] Phim có sự tham gia của Arnold Schwarzenegger, trở lại với vai Kẻ hủy diệt, cùng với Jason Clarke, Emilia Clarke, Jai Courtney, J. K. Simmons, Dayo Okeniyi, Matt Smith, Courtney B. Vance và Lee Byung-hun. Nội dung phim xoay quanh Kyle Reese, một chiến binh đến từ thời kì hậu tận thế với cuộc chiến chống lại quân người máy của Skynet, trải qua cuộc du hành thời gian từ năm 2029 về năm 1984 để bảo vệ mẹ của mình là Sarah. Khi Kyle đặt chân đến quá khứ, anh nhận ra dòng thời gian đã bị thay đổi.

Kẻ hủy diệt:
Thời đại Genisys

Áp phích chiếu rạp của phim tại Việt Nam
Thông tin phim
Đạo diễn
Alan Taylor
Sản xuất
David Ellison
Dana Goldberg
Tác giả
Laeta Kalogridis
Patrick Lussier
Dựa trên
Nhân vật
của James Cameron
Diễn viên
Arnold Schwarzenegger
Jason Clarke
Emilia Clarke
Jai Courtney
J. K. Simmons
Dayo Okeniyi
Matt Smith
Courtney B. Vance
Lee Byung-hun
Âm nhạc
Lorne Balfe
Quay phim
Kramer Morgenthau
Dựng phim
Roger Barton
Hãng sản xuất
Skydance Productions
Phát hành
Paramount Pictures
Công chiếu
22 tháng 6, 2015 (Berlin)
26 tháng 6, 2015 (Việt Nam)
1 tháng 7, 2015 (Mỹ)
Độ dài
126 phút[1]
Quốc gia
Mỹ
Ngôn ngữ
Tiếng Anh
Kinh phí
155–158 triệu USD[2][3]
Doanh thu
440,6 triệu USD[2]
Megan Ellison và công ty sản xuất Annapurna Pictures mua lại bản quyền thương hiệu vào tháng 5 năm 2011. Một năm sau đó, công tác sản xuất cho phần phim tiếp nối được khởi động với sự hợp tác của Skydance Productions, sở hữu bởi David Ellison, anh trai của Megan. Anh em nhà Ellison đã tham khảo ý kiến từ James Cameron, cha đẻ của Kẻ hủy diệt, với hy vọng có thể đem trở lại tinh thần của Kẻ hủy diệt (1984) và Kẻ hủy diệt 2: Ngày phán xét (1991). Quá trình quay phim chính diễn ra chủ yếu tại New Orleans. Có sáu công ty tham gia đảm nhiệm phần hiệu ứng hình ảnh của bộ phim, trong đó phần hoạt họa và hóa trang giả do công ty Legacy Effects đảm nhiệm.

Kẻ hủy diệt: Thời đại Genisys do Paramount Pictures phát hành vào ngày 26 tháng 6 năm 2015 tại Việt Nam và t tháng 7 năm 2015 tại Mỹ dưới các định dạng RealD 3D và IMAX 3D. Phim nhận được nhiều ý kiến tiêu cực từ giới chuyên môn, chủ yếu chỉ trích cốt truyện và diễn xuất của các diễn viên, dù sự trở lại của Arnold Schwarzenegger được đánh giá cao. Kẻ hủy diệt: Thời đại Genisys thu về hơn 440 triệu USD toàn cầu, trở thành phim điện ảnh có doanh thu cao thứ hai toàn thương hiệu cũng như trong suốt sự nghiệp diễn xuất của Schwarzenegger, chỉ sau Kẻ hủy diệt 2: Ngày phán xét.[6] Dù ban đầu được lên kế hoạch để trở thành phần phim đầu tiên của bộ ba phim Kẻ hủy diệt mới, tới năm 2017, phần phim tiếp theo được công bố sẽ trở thành phần phim có nội dung liền tiếp với Kẻ hủy diệt 2: Ngày phán xét, với vị trí giám đốc sáng tạo được giao lại cho Cameron.
#kehuydiet5 #terminator5 #schwarzeneger

Nguồn: https://dungquatiz.com/

Xem thêm bài viết khác: https://dungquatiz.com/category/giai-tri/

3 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *