Updated : Sep 30, 2019 in Làm Đẹp✅

Steven Cao – Quái vật thể hình 9x gốc ViệtTrong thế giới thể hình, không một ai là không biết về chàng trai này, Steven Cao sinh ngày 21 tháng 11 năm 1994, Steven Cao hiện tại cao gần 180cm và nặng khoảng 90kg. Là một thân hình có chỉ số hoàn hảo, Steven Cao phải trải qua một quá trình tập luyện vô cùng nghiêm khắc. Anh cho biết hãy cố gắng tập luyện thật chăm chỉ và thành công sẽ đến với bạn như một điều tự nhiên. Bên cạnh việc tập luyện chăm sóc bản thân và chế độ ăn uống cũng quan trọng không kém, nó là cả một hành trình dài, gian nan và vất vả. Nếu bạn vượt qua được điều này, tập thể hình là một điều tuyệt vời vô cùng, có giá trị
cao cực kì. Không những thế, tập thể hình còn mang lại cho bạn rất nhiều niềm vui, chỉ có bạn mới hiểu hết. Ví dụ như, đó là sự nỗ lực, quyết tâm vượt qua chính mình, rất nhiều người nói về điều này nhưng không phải ai cũng làm được hết.

Bạn có biết, đối với những người mới tập gym – thể hình thì ý chí là một điều vô cùng quan trọng, nếu như ý chí không đủ mạnh thì bạn sẽ rất khó để thành công với bất cứ một điều gì trong cuộc sống. Thể hình cũng vậy, cho dù xét về phương diện sức khỏe hay vẻ đẹp hoàn hảo bên ngoài thì bạn cũng cần cân nhắc rất nhiều về tâm lý của mình nhé.

Chúng tôi tin rằng, Steven Cao là một mẫu người điển hình cho sự thành công của người Việt khi anh có được ý chí sắt thép, chuyển từ một môn thể thao cực kì cực kì yêu thích sang một loại hình hoàn toàn khác. Điều khác này là gì, đón đọc phần tiếp theo ngay bên dưới của chúng tôi nhé.

Nói về trọng tâm để có 6 múi đẹp, Steven Cao nói đó là ước mơ của không chỉ riêng anh mà của tất cả mọi người, nó như là một nguồn động viên tinh thần, cung cấp năng lượng để không chỉ anh mà tất cả mọi người đều có thể hoàn thành việc tập luyện cơ thể săn chắc, có 6 múi. Bạn hoàn toàn có thể tập luyện ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần bạn đặt ra cho mình những nguyên tắc, kỉ luật nghiêm ngặt, “ Hãy đặt ra cho mình những nguyên tắc làm việc thực sự khoa học và rồi hãy làm theo kế hoạch đã định sẵn trước đó, bạn sẽ biến tất cả ước mơ của mình thành hiện thực, bao gồm cả việc tập gym”, Steven Cao cho hay.

Music:
IZECOLD – Close (feat. Molly Ann) [Brooks Remix] | NCS x FHM Release

source: https://dungquatiz.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://dungquatiz.com/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *