Updated : Nov 11, 2019 in Bất Động Sản✅

Sống Yêu Thương #33: Cậu bé khiếm thị 6 tuổi tài năng và ước mơ làm ca sĩ nuôi mẹ ở Vĩnh Long !!!Bé Lê Minh Phong năm nay 6 tuổi, nhà ở số 63/1E ấp Mậu Thân, khóm 2, p.3, Tp. Vĩnh Long. Bé bị đục thủy tinh thể từ lúc 1 tuổi và sống trong bóng tối từ đó đến nay. Cha bỏ đi lấy vợ khác từ lúc bé 2 tuổi. Giờ bé sống chung với mẹ là chị Xuân Hòa. 2 mẹ con ngày ngày đi bán vé số nuôi thân.
Theo lời mẹ Phong nói thì các bác sĩ nói là đôi mắt của bé vĩnh viễn không chữa được.
Bé rất có năng khiếu âm nhạc. Bé tự tập đánh trống và có giọng hát rất truyền cảm. Bé Phong nói bé mơ ước lớn lên làm ca sĩ để có tiền nuôi mẹ.
Số điện thoại liên lạc của mẹ bé Phong là 0349465850.

source: https://dungquatiz.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://dungquatiz.com/category/bat-dong-san/

25 Comments

 • Bé Lê Minh Phong năm nay 6 tuổi, nhà ở số 63/1E ấp Mậu Thân, khóm 2, p.3, Tp. Vĩnh Long. Bé bị đục thủy tinh thể từ lúc 1 tuổi và sống trong bóng tối từ đó đến nay. Cha bỏ đi lấy vợ khác từ lúc bé 2 tuổi. Giờ bé sống chung với mẹ là chị Xuân Hòa. 2 mẹ con ngày ngày đi bán vé số nuôi thân.
  Theo lời mẹ Phong nói thì các bác sĩ nói là đôi mắt của bé vĩnh viễn không chữa được.
  Bé rất có năng khiếu âm nhạc. Bé tự tập đánh trống và có giọng hát rất truyền cảm. Bé Phong nói bé mơ ước lớn lên làm ca sĩ để có tiền nuôi mẹ.
  Số điện thoại liên lạc của mẹ bé Phong là 0349465850.

 • Hi Color Man. Next time if you go to Da Lat, let see you can meet and interview these interesting couple . Thanks
  https://www.youtube.com/watch?v=Z874_DP_nUA

 • Thương con quá bằng tuổi con e luôn, chúc a và gia đình luôn mạnh khỏe và giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn khác nữa

 • chúc anh color man nhiều sức khỏe để làm nhiều việc tốt có ý nghĩa cho xã hội, color man huyền thoại của VN.

 • Kính gửi anh Color man. Em tên Kiến Khoa, em tốt nghiệp Du lịch, Quản trị kinh doanh và Tâm lý học. Em hiện là giáo viên dạy những môn về truyền thông, du lịch. Em cũng hay làm công tác xã hội và hướng sinh viên làm theo. Em rất ngưỡng mộ ban viên tập của công ty truyền thông Điền Quân. Em rất ngành truyền thông nhưng em chưa có duyên. Nay em thấy được videos mang tính nhân văn của anh thì càng làm em thích và thoi thúc em viết tin nhắn gửi đến anh để xin anh cho em một cơ hội. Em không sợ khổ cực mà chỉ sợ không có cơ hội. Em mong được sự giúp đỡ của anh. Tel 0939099097 Kiến Khoa

 • Thương bé Phong, chúc bé đạt được ước mơ là ca sỹ. Cám ơn cả ekip của Color Man.

 • Cháu theo dõi video của chú cũng chưa bỏ xót video nào , những video của chú làm đều rất í nghĩa . Chú giường như ko màng tới lợi ích từ youtube mà cháu thấy kênh youtube của chú giống như một cuốn nhật kí ghi lại những gì chú trải qua hay đi qua cuộc đời chú. Cảm ơn chú về những hành động đẹp và vô cùng í nghĩa.

 • CHI AY NOI : BE SANH NON THANG , ROI DI PHAU THUAT …LUC SANH RA MAT DEP LAM… NHUNG TAI SAO DI PHAU THUAT ??? VI SANH NON ?? ……KHONG HIEU . LAM ON CHIA SE RO RANG HON .

 • 💞💕💞💕💞💕💞💕💞💕💞💕💞💕💞💕💞💕💞💕💞💕🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *