sinh năm 1999 mệnh gì

Updated : Aug 17, 2022 in Tử Vi Số

Sinh năm 1999 mệnh gì? Tuổi Kỷ Mão hợp màu nào & tuổi gì?

Sinh năm 1999 mệnh gì? Tuổi gì? Tuổi Kỷ Mão hợp tuổi nào, hợp hướng nào và màu sắc hợp là màu nào nào? Và Tuổi hợp làm ăn kinh doanh, tuổi hợp lấy vợ/chồng của người sinh năm 1999? Cùng Dungquatiz tìm hiểu qua bài viết này nhé

Sinh năm 1999 mệnh gì?

ngũ hành tương sinh, tương khắc

Những người sinh năm 1999 thuộc tuổi Kỷ Mão, tuổi con Mèo. Trong phong thủy phương đông những người sinh năm này sở hữu mệnh Thổ, sở hữu quan hệ tương sinh với mệnh Kim (Thổ sinh Kim) và mệnh Hỏa (Hỏa sinh Thổ). Theo quan hệ tương khắc, người mệnh Thổ sở hữu quan hệ tương khắc sở hữu mệnh Thủy và mệnh Mộc. Người tuổi mèo thường là những người siêu xuất sắc, mưu trí và nhanh nhạy, vượt trội là họ sở hữu con mắt rất tinh tế, biết nhìn xa trông rộng.

Tính năng nổi bật của các người tuổi Mão:

– Khả năng để ý rất cao và hiệu suất việc làm của họ sẽ khiến hoàn toàn người kế bên nể phục. Tuy nhiên, họ chỉ thấy hứng thú và thêm tiền để phát triển công sức vào những việc làm mà họ thực sự chú ý và thực sự đúng sở hữu sở trường.
– Tính bí quyết của các người tuổi Mão thường sẽ cẩn thận hơn các người khác. do đó các việc làm được bố trí chỉn chu và hoàn hảo. Đây cũng là 1 chi tiết giúp người tuổi Mão chớp nhoáng có được thành công trong làm việc và sự nghiệp.
– Yêu tự do, yên bình với những điều bình dị quanh đó, họ điềm đạm và ít lúc nổi nóng, họ nhạy bén với các sự việc và cũng dễ tổn thương hơn có những sai lầm của người khác.
– Họ mang khả năng giao tiếp tối, gây được đáng chú ý sở hữu rất nhiều người ngoài. Tuổi Mão đề cao lòng tự trọng và với cái “tôi” khá khổng lồ, bất kì ai xúc phạm tới danh dự của mình, họ đều coi những người đấy là kìa thù. Họ hài hước, luôn có mặt bầu ko khí vui vẻ, tha hồ cho người khác.

Những mẹo phong thủy cho người tuổi Kỷ Mão

Tuổi Kỷ Mão là những người mang mệnh Thổ. Vậy người tuổi Kỷ Mão hợp màu gì và con số gì?

>> Bạn có quan tâm: Mệnh Thổ hợp màu gì?

Người tuổi Kỷ Mão hợp màu gì?

1999 hợp màu gì

Vấn đề đầu tiên của phong thủy đó là về màu sắc, theo thuyết tương sinh ngũ hành, sẽ có những màu sắc riêng phù hợp với những người thuộc 5 mệnh này. Cụ thể với mệnh Thổ:

Người mệnh Thổ sẽ tương sinh rất tốt với mệnh Kim nên màu sắc đầu tiên bạn hợp đó chính là màu vàng, màu trắng bạc, màu kem. Tương tự như vậy Hỏa sinh Thổ nên những màu nâu, đỏ, hồng, cam, tím cũng sẽ là màu sắc hợp với người mệnh Thổ.

Đặc biệt, cả nam và nữ thuộc mệnh thổ nên tránh sử dụng các màu thuộc mệnh Mộc tương khắc như xanh lục, xanh dương… màu sắc này sẽ đem lại những điều không may mắn cho bạn, khiến công việc bị chậm trễ, cuộc sống thiếu năng lượng…

Người tuổi Kỷ Mão hợp với con số nào?

Người mệnh Thổ hợp số gì? Đây chắc chắn là điều mà mọi người muốn biết để có những con số may mắn cho bản thân như số điện thoại, biển số xe… Đặc biệt với các con số còn liên quan rất mật thiết đến những công việc hệ trọng đời người mà theo phong thủy là nó ảnh hưởng rất lớn.

Theo sự nghiên cứu của các nhà phong thủy học, người mệnh Thổ sinh năm 1999 0, 1, 6, 7. Những con số này là những con số thuộc mệnh Thổ, cũng như mệnh tương sinh của mệnh Thổ và những người thuộc cung Khôn, cung Cấn tức là những người nam sinh năm Kỷ Mão và người nữ sinh năm Kỷ Mão.

Theo nguyên tắc tứ trụ (nguyên tắc dựa trên ngày tháng năm và giờ sinh để xác định con số phù hợp với độ tuổi nhất.

Người sinh năm 1999 hợp với hướng nào?

1999 hợp hướng nào

Nam mạng

  • Hướng tốt: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị).
  • Hướng xấu: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

Nữ mạng

  • Hướng tốt: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị).
  • Hướng xấu: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

Hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ biết sinh năm 1999 mệnh gì? Có cung mệnh như thế nào? Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, thì đừng quên chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *