Updated : Mar 23, 2021 in Uncategorized

SINH NẲM 1982 TUỔI NHÂM TUẤT HỢP TUỔI NÀO?

Nam và nữ sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất, tức tuổi con chó. Thường gọi là Cố Gia Chi Khuyển, tức Chó Về Nhà. Mệnh Thủy – Đại Hải Thủy – nghĩa là nước biển lớn. Tuổi Nhâm Tuất hợp với tuổi nào? Làm đám cưới với tuổi nào được hạnh phúc, hài hòa làm ăn với đối tác tuổi nào được thành công mỹ mãn?

Các tuổi hợp với Nhâm Tuất sinh năm 1982

Để biết tuổi Nhâm Tuất hợp với tuổi nào, chúng ta tiêu dùng 2 nền tảng nguyên lý trong phong thủy để xác định đó là:

1. Chọn người hợp tuổi Nhâm Tuất theo “tam hợp – tứ hành xung”

Nguyên lý tam hợp – tứ hành xung: người xưa dựa theo kinh nghiệm, tổng kết lại rằng mỗi con giáp sẽ hòa hợp với 3 tuổi và xung khắc với 4 tuổi. Sự hòa hợp – xung khắc này được mổ tả trong bản vẽ hình tròn như sau:

Như vậy, người sinh năm 1982 tuổi Tuất sẽ hợp với tuổi Ngọ và tuổi Dần; không hợp với tuổi Thìn, tuổi Sửu và tuổi Mùi.

2. Chọn tuổi hợp mệnh Nhâm Tuất theo “ngũ hành tương sinh – tương khắc”

Sau lúc biết được người hợp tuổi theo nguyên lý tam hợp – tứ hành xung. Trong phong thủy người ta cũng lưu ý đến vấn đề hợp mệnh, để biết được tuổi nào đó sở hữu hợp với mệnh của mình hay ko, người ta sử dụng nguyên lý “ngũ hành tương sinh -tương khắc“. Chúng tôi đã viết chi tiết về học thuyết ngũ hành ở những bài viết trước, các bạn sở hữu thể mua hiểu tại 2 bài viết: Đặc tính của ngũ hành / Ý nghĩa mở bát ngát của ngũ hành. Trong bài viết này, Chúng tôi chỉ viết sơ qua để các bạn dễ hình dung:

Nhìn vào hình trên,

Mũi tên màu xanh thể hiện mối quan hệ tương sinh – tức sự sinh trưởng, hỗ trợ lẫn nhau, làm cho nhau phát triển hơn, cụ thể là:

Thổ sinh Kim;
Kim sinh Thủy;
Thủy sinh Mộc;
Mộc sinh Hỏa;
Hỏa sinh Thổ;

Mối quan hệ tương hợp – tức sự hòa hợp, bình đẳng, cân bằng là:

Thổ hợp Thổ;
Kim hợp Kim
Thủy hợp Thủy;
Mộc hợp Mộc;
Hỏa hợp Hỏa

Ngược lại, mũi tên màu đỏ thể hiện mối quan hệ tương khắc – tức đối kháng nhau, hủy diệt nhau, xoàng xuyên xảy ra cãi vã, bất hòa, cụ thể là:

Thủy khắc Hỏa;
Hỏa khắc Kim;
Kim khắc Mộc;
Mộc khắc Thổ;
Thổ khắc Thủy.

Khi lựa chọn bạn đời, đối tác, người yêu bằng nguyên lý ngũ hành tương sinh – tương khắc, chúng ta lựa chọn những người có mệnh là mối quan hệ tương sinh và tương hợp, giảm thiểu người mệnh tương khắc.

Áp dụng cho tuổi Nhâm Tuất, tra ở mục cẩm nang phong thủy, tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 mệnh Thủy. Như vậy, người tuổi Nhâm Tuất hợp với những người mệnh Kim, mệnh Thủy và mệnh Mộc; ko hợp với người mệnh Hỏa và mệnh Thổ.

>>> Xem thêm: xem boi ngay sinh

3. Hóa giải trùng hợp hợp tuổi Nhâm Tuất
Xưa nay, người ta thường nói đức năng thắng số, đa dạng khi vì duyên số mà chúng ta gặp và lựa chọn bạn đời, đối tác không hợp tuổi. Điều đó ko hoàn toàn sở hữu nghĩa là chúng ta sẽ không được may mắn như những cặp đôi hợp tuổi khác, mà quan trọng nhất là sự chân thành, tình yêu đương và những nỗ lực phấn đấu vun đắp của cả hai bên.

Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Mạnh Linh, Học viện Phong thủy Ngũ hành, TT NCƯD Phong thủy Kiến trúc UAI, ĐHXD. Sở hữu thể tiêu dùng trang sức, đá phong thủy hóa giải phần nào vận hạn và tăng cường vận cát tường. Người tuổi Nhâm Tuất nhận được sự phù hộ độ trì của Phật bản mệnh Bất Động Minh Vương. Đeo trang sức gồm các màu thuộc hành Thủy và hành Kim sẽ có lợi cho bạn.

Về mặt toàn diện: đeo trang sức hình Phật bản mệnh Bất Động Minh Vương để được ngài phù hộ độ trì;

Về mặt sức khỏe: đeo vòng tay đá mắt hổ để tinh thần minh mẫn, khỏe mạnh, phòng trừ các bệnh vặt, xua đuổi tà khí, đặc thù rẻ khi xoàng xĩnh xuyên phải đi công tác xa, giao tiếp đa dạng chiếc người trong buôn bản hội.

Về mặt tình cảm, tình yêu, hôn nhân: đeo hình tượng hồ ly phong thủy để hóa giải xung khắc, được may mắn trong tình duyên.

Về mặt sự nghiệp, tài lộc: đeo hình tượng tỳ hưu phong thủy, đồng điếu hoặc hình tượng Phật Di Lặc để được may mắn trong khiến cho ăn kinh doanh, sự nghiệp thuận lợi.

Nguồn: tử vi 12 con giáp ngày mai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *