Updated : Nov 01, 2019 in Làm Đẹp✅

Sex Philter Nước Kích Dục Giúp Nàng Dam Đãng Hơn Rạo Rực Hơn Khi Uống PhảiSex Philter Nước Kích Dục Giúp Nàng Dam Đãng Hơn Rạo Rực Hơn Khi Uống Phải.
Hiện nay trên thị trường có không ít các sản phẩm thuốc kích dục dành cho nam và nữ. Sex Philter là dòng sản phẩm được nhiều người tin dùng với chất lượng cao và an toàn cho người dùng. Thuốc kích dục Sex Philter chính hãng mang tới khoái cảm mãnh liệt.
Thuốc có dạng nước không màu, không mùi và hông vị. Sản phẩm có tác dụng tăng cường hóc môn sinh dục nam, nữ trị bệnh lãnh cảm không ham muốn, kích thích ham muốn một cách tự nhiên.

Sản phẩm có các công dụng sau:

Kích thích ham muốn quan hệ tình dục
Tăng cường sinh lý phụ nữ, cho các phái nữ ham muốn rạo rực và chủ động tấn công bạn tình
Sản phẩm kích thích âm đạo sản sinh ra chất nhờn liên tục, kéo dài thời gian quan hệ không thấy mệt mỏi
Giúp phụ nữ chủ động hơn trong việc quan hệ, hỗ trợ tìm lại cảm giác bị stress lâu ngày.
Đây là sản phẩm dạng lỏng có nguồn gốc từ nước Mỹ. Một lọ Sex Philter có dung tích là 5ml. Sản phẩm không màu không mùi, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Các thành phần của thuốc không có bất cứ tác dụng phụ nào. Sản phẩm có hạn sử dụng 3 năm nên bạn có thể yên tâm

Để sử dụng thuốc, bạn pha 2ml-3ml thuốc vào một ly nước ấm dưới 60ml. Càng ít nước thuốc đỡ bị loãng. Tránh được tình trạng có người chỉ uống được một ngụm nước rồi bỏ cả ly nước. Trong khi toàn bộ 2ml-3ml thuốc đều hòa tan trong nước.

Tuyệt đối không pha thuốc với trà đá hay nước chanh có độ axit, rượu có độ cồn quá cao. Nếu có pha chỉ được pha vào rượu thì ly rượu phải dưới 15ml. Thuốc sẽ bắt đầu phát huy công dụng sau 10-15 phút tùy vào cơ địa mỗi người.

Biểu hiện người đã trúng thuốc đó là người nóng, mắt và mặt đỏ, hơi thở nhanh tạo cảm giác bức rức rạo rực. Thuốc sẽ làm âm đạo nóng khó chịu tạo ra nhiều dịch nhờn. Lúc này người dùng thuốc sẽ có cảm giác thèm muốn tình dục, kích thích thỏa mãn nhu cầu ngay lập tức. Bản năng dâm dục được biểu hiện rõ rệt.

Khi quan hệ với các động tác mạnh dạn, kích thích cuộc chơi lâu hơn. Đặc biệt, người dùng thuốc sẽ đòi quan hệ lâu hơn, rất khó để dừng lại.
———————————-
LH/ZALO: 0909003358 QUỲNH
ĐỂ ĐẶT HÀNG VÀ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
————————————–
#thuockichducnu #kichducnudangnuoc #thuockichducnudangnuoc #thuockichducgiare
#sexphilter #thuockichducsexphilter

source: https://dungquatiz.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://dungquatiz.com/category/lam-dep/

2 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *