Updated : May 06, 2021 in Đọc truyện online

Reviews truyện ‘Vô Tính – nam nữ trang bị Tư’

tóm tắt truyện ngôn tình ‘Vô tính – nam nữ trang bị tư’

Tác giả: Lan Lan
Thể loại: ngôn tình, truyện thanh xuân vườn trường

Trích đoạn truyện vô tính

Gió biết thành viên gia đình vô tính lúc đã là sinh viên năm cuối đại học. Cô cũng đã làm vô cùng băn khoăn, hoang rước trong chặng đường đi kiếm câu trả lời cho vấn đề gia đình bạn là ai.

….

Năm đầu sinh viên

Đọc full list truyện ngôn tình ngược

Gió đẹp mắt, sở hữu mái tóc đen dài, thân hình bằng vận và đôi mắt trong suốt như thuỷ tinh, ngơi nghỉ cô toát lên nét đẹp trong trẻo, thờ ơ, chế tác cảm giác tương đối xa vắng. Rộng lớn dòng tính điềm đạm, không nhiều thì thầm nhưng mà thời kì đầu đa số Anh chị trong lớp khôn xiết ái xấu hổ lúc bắt chuyện sở hữu cô, trừ hai tên mặt dày Ngọc Lan & Văn Nguyễn, lần trước tiên chạm chán sẽ chí chóe giành nhau mượn viết and đòi coi tầm thường sách của cô rồi, lúc đấy trong đầu cô chỉ tự hỏi không biết hai chiếc ba lô lớn tưởng để dưới chân cả hai thành viên là dùng làm đựng gần như gì nữa, đây là 1 trong điều kì dị của sinh viên.

đến giờ cơm trưa nhị tên mặt dày lại ko mời nhưng tới nhà cô ăn chùa, vừa gặp mẹ của Gió ngay tắp lự tíu tít đọc mẹ xưng con, chất giọng còn và ngọt ngào hơn phụ nữ ruột là cô đây, Ngọc Lan thì không tồn tại gì đặt đề cập mà Văn Nguyễn thì phát âm mang vẻ tương đối nhão một tý, chàng trai vững thuộc tuýp bất chấp toàn thể do nồi cơm đây, bằng cớ là lớp mỡ bụng không thể ẩn giấu dưới cái áo thun sở hữu in hình nhỏ tuổi gấu của chàng ta.

Nhà chỉ với hai mẹ con phải phổ thông mọi người càng nhiều vui như vầy thực hiện mẹ trông tươi tỉnh lên rất nhiều, suốt bữa tối nghe tam đứa nói chuyện thì cười suốt.

Xem thêm list truyện đam mỹ ngược

Ngọc Lan nịnh nọt:

– Giờ thì con vẫn phát âm sao Gió lại đẹp mắt vậy đó rồi, ra là di truyền từ mẹ.

Rồi quay sang huých tay Nguyễn ngồi bên vẫn cắm cúi ăn.

– đúng không chàng ngốc?

Văn Nguyễn sau thời điểm dung giải hết dĩa thức ăn trước mặt, gật gù gợi ý chẳng hề chấp nhận có câu hỏi chút nào:

– Đúng thế, cơm hết sức ngon.

Coi thêm đam mỹ cao h

Nghe hoàn thành, mình nhìn nhau cười chết giả. Gió linh cảm nhị gia đình new quen này tựa như các chú gà con với lông đc nhuộm diện tích lớn màu, mỏ tiến thưởng nho nhỏ kêu chiêm chiếp, người thân ta thường xuyên phân phối trên những đoạn đường, trông rất vui mắt, đẹp đẽ.

– Nè, làm bạn có gia đình bạn nha – Gió mỉm cười buộc phải, & dỗ dành – nhiều lúc cặp đôi ghé thăm ăn cơm cũng không sao.

nhì nhỏ xíu kê cười nhoe nhoét đáp lại thay tiếng đồng ý. Gió nhìn thấy tuy khóe răng nhì người thân người tiêu dùng mới vẫn tồn tại “vương vấn” ít cơm rau nhưng mà thú vui xuất phát từ sự chân thật thì đẹp nhất hơn lúc nào hết, đẹp hơn nhiều niềm vui của các mỹ nhân lăng xê kem tấn công răng luôn ấy nha.

Từ đấy, ba đứa chơi thân mang nhau, Gió cười mà hơn nữa, quen có Cả nhà trong lớp Hơn nữa. Văn Nguyễn và Ngọc Lan thường xuyên gạnh nhà làm không khí lúc nào cũng rộn ràng tiếng cười, đôi lúc cũng băng xăng khiến mẹ không nhiều câu hỏi trong tiệm hoa, ra là cũng ko vô ích cho lắm.

Năm 2

hôm nay xe máy bị hư cần Gió đi ô tô buýt đi học, trong giờ cao điểm yêu cầu xe hơi đông mình, phần nhiều quan khách là sinh viên trường cô, Gió có thể tìm ra một vài gương mặt quen thuộc cùng lớp, nổi bật là cô gái tóc ngắn vẫn đứng xung quanh có gương mặt tái ngắt này.

Đọc full truyện Ngôn tình cao H

khởi đầu Gió tưởng tóc ngắn bị say xe nhưng nhìn kĩ cô bắt gặp ra 1 bàn tay lông lá của lão già dê vẫn đặt trên mông tóc ngắn, nhìn đôi môi mím chặt như sắp khóc nhưng đã không có gan chống cự ấy, lại nhìn sang gương mặt lão biến chuyển thái đang nhìn cô cười dâm đãng, Gió tức giận, tấn công mạnh vào cánh tay sẽ sàm sỡ cô gái của lão, cô ra sức hét to nhằm mục đích thu hút sự giúp đỡ & xem xét của tất cả trên xe, do máy lạnh trên xe bị hư cần cửa xe chỉ khép hờ, lão già vội dancing xuống xe rồi chạy mất hút vào đám đông bên trên đường.

Gió đã chạm mặt Thu Thùy trong cảnh ngộ như vậy, rồi sau vài lần cộng phổ biến nhóm diễn giả, cô bé tóc ngắn Thu Thùy and Minh Hà, đứa bạn có gương mặt trông khôn cùng thư sinh của Thùy, gia nhập vào nhóm bạn thân năm bạn.

Năm tam

– vì sao cho đến giờ Gió không có lấy một mảnh tình vắt vai vậy? Có rất nhiều vệ tinh vây loanh quanh Gió nhưng mà, đề cập cả Hà thư sinh trong nhóm thành viên cũng thương thầm Gió từ đầu năm mới đến giờ.

Ngọc Lan đôi khi vẫn hỏi Gió như vậy, Văn Nguyễn ngồi ko kể gật gật đầu đồng ý đống ý sở hữu câu hỏi.

Nghĩ lại thì hơn nhì mươi hai năm qua, cô chưa từng quen 1 mình bạn trai như thế nào, Hình như phần đông người nhà quý khách của cô vẫn mang vài tam mối tình hoặc vài chục gia đình bạn mà họ từng yêu đơn phương.

– Gió không yêu vì con tim ko rung động, chỉ vậy thôi.

Gió thẳng thắn nói ra suy nghĩ của bạn. Cô không hề thấy quí một mọi người như thế nào cả, thậm chí đôi khi cô tỏ ra tức giận mang sự tấn công mạnh từ gần như anh chàng theo đuổi thành viên. Gió thấy đủ mang hiện tại: với mẹ và các người bạn bè quanh đó, được ăn những món ăn độc đáo, tự do thả mình vào thiên nhiên giữa những chuyến dã ngoại, chụp đầy đủ tấm hình đáng yêu của con mèo ú đơn vị xóm, trang trí & sắm các chiếc váy xinh thật xinh, cô mến cuộc sống chủ quyền tự tại.

Văn Nguyễn đề cập có lẽ Gió chưa chạm mặt gia đình bạn dành riêng thôi. Nhưng mà chỉ có Gió new biết cô chưa yêu hay không yêu. Từ lâu rồi, cô cũng nhận được sự so sánh của bản thân với chúng ta, phần nhiều gần như mọi người cô quen gần như coi ái tình là điều không thể không có trong cuộc sống họ, lúc nào thì cũng yêu cầu 1 người tình thậm chí là nhân tình kề bên để không xiêu bạt trơ trẽn. Có Gió thì điều đó ko cần thiết, không có cũng ko sao.

Mỗi lần nghe tư thành viên người dùng của mình nói đến các khách hàng trai, bạn gái cũ & ngày nay của bạn, về đặc trưng người tình của bọn họ, Gió hay ngồi im re lắng nghe giống như là đang nghe dự đoán thời tiết, thây kệ góc nhìn ham của Minh Hà, góc nhìn khó chịu nhưng mà nỗ lực không tỏ ra mặt của Thu Thùy, Gió mê mải đuổi theo quyết tâm của bản thân, vì sao cô chưa đã từng e lệ, bối rối, vui mừng và lo ngại lúc sinh sống bên 1 ai, chưa từng kì vọng nhà bạn khác biệt yêu nhà bạn quanh đó tình người dùng, cũng chưa từng đau lòng do tình cảm không thành hoặc vỡ lẽ, vì sao chỉ với cô là không xiêu bạt gì hết về chiếc đọc là tình ái đấy, tại sao trước giờ cô đông đảo như là các bạn ngơi nghỉ mọi phương diện, chỉ về mặt này là lại với sự khác biệt bự như thế …

Năm 4

Mẹ vừa rước khăn lau đầu tóc ướt nhẹp cho Gió vừa làu bàu nói:

– Đi đâu nhưng mà về khuya, lại không đưa đi áo tơi vậy con? Tắm rửa mưa với ngày bị cảm, nằm ra đó thì đừng mang nhưng nhõng nhẽo với mẹ.

– Con không sao đâu nhưng mẹ, con gái mẹ mong hà tằn hà tiện nước cho mẹ đề xuất new rửa ráy mưa nè, mẹ nhìn thấy con thương mẹ chưa?!

Gió cố gắng đề cập đùa cho mẹ vui, cô ko ý muốn mẹ quan sát thấy sự bất an tràn chìm ngập trong đôi mắt người thân giờ đây.

Mẹ mỉm cười and đánh yêu cô một cái, nói cô mau thay áo xống kẻo cảm lạnh. Như đột nhiên nhớ ra chuyện gì mẹ nhắc tiếp:

– À, vừa nãy con bé dại Linh với ghé vô nhắn với con là mang buổi họp lớp cấp ba vào Chủ nhật này, có truyền lại số dế yêu cho con giao thông, mẹ để trên bàn đó.

– Con nhìn thấy rồi mẹ.

Cầm số máy tính bảng của Linh, con bạn cũ học đồng cấp 3 trên tay, Gió suy xét không biết mang đề xuất đi hay là không. Trường hợp đã định rõ lúc đó là ko đi vững đấy đó là sai lạc béo tốt nhất trong đời sống cô. Sở hữu đều cuộc chạm chán thoáng qua sở hữu đều thành viên mờ nhạt trong cuộc sống người mua, nhưng chính phần nhiều phút giây này lại mang tầm quan trọng rất cần thiết, đến chính khách hàng cũng không thể ngờ tới.

cuộc họp mặt cũng biến thành chỉ đàng hoàng nhạt xoay quanh hồ hết câu chuyện (Ở đâu? Đang học tốt khiến gì? Mang người yêu chưa? Số điện thoại?) đặt hỏi rồi quên, rồi được hỏi lại sống buổi chạm mặt tiếp theo trong vài năm tới (Nếu có), nếu không với Linh nói lại phần nhiều năm tháng du học bên Mỹ của bạn, Linh có đề cập đến 1 người nhà khách hàng Brazil công khai minh bạch nhà bạn thuộc nam nữ đồ tư, giới vô tính. Gió như nghe quan sát thấy 1 tiếng nổ “Uỳnh” trong đầu người trong gia đình, như là Linh sẽ nói về chính Gió chứ chẳng phải đã nói tới thằng bạn gia đình bạn Brazil nào đấy của Linh.

Gió không tìm thấy chúng ta về đến nhà làm sao, cô lập tức chạy vào buồng, lôi điện thoại ra, tay run run khẽ đánh máy mẫu chữ “vô tính là gì?”.

chúng ta Gió run bắn, lướt mắt nhanh qua hầu hết công dụng kiếm tìm hiển thị trên màn hình hiển thị di động.

đọc kỹ rồi bộn bề những quyết tâm, rồi lại ngỡ ngàng …

tự nhủ, rồi lại ngẩn ngơ …

thời kì chầm chậm rãi trôi qua, tiếng cái chuông gió treo quanh đó cửa sổ kêu lanh lảnh, kéo Gió khỏi chìm sâu trong trời đất của bạn, lòng cô thanh tú hơn bao giờ hết, Gió sẽ nhận ra câu trả lời cho chính bản thân mình.

có lẽ Gió là người vô tính.
hiểu truyện full tại trang web phát âm truyện online truyen24.com. Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *