Updated : Apr 14, 2021 in Đọc truyện online

Reviews truyện “Nữ Vương giày Cao Gót”

Tóm tắt truyện đam mỹ ” Nữ vương giày cao gót”


Tác giả: Trương Tử Dương
Thể loại: đam mỹ  , tiến bộ, 1 x 1, cảnh sát trung khuyển công, cuồng sát tuy vậy trọng nhân cách thụ, HE.
Trích đoạn:
15 years old. January

“ tới đây…. Đến đây…” nhị cánh tay quen thuộc kia vẫy vẫy.

── đến đây.

“ Chuyện gì thế ạ?”

“Đến đây, tới chỗ thầy, có thứ xuất xắc không mất phí cho em…” Ý cười cong cong bên khóe miệng kia trở nên sâu hơn ở thời khắc rèm cửa sổ đóng lại, ở trong nhà trở nên quỷ dị dưới ánh đèn u ám và mờ mịt. “Đến chỗ thầy…”

“ Chuyện gì thế? Thầy thật kỳ quái…”

***

15 years old. February.

“Tới kìa!”

“ Nhìn xem, đó đó!”

Tiếng chụm đầu ghé tai liên tục không xong xuôi.

“Thật đẹp!”

“ mà ánh mắt rất lạnh nhạt…”

Đọc thêm: truyện sắc

“ Bộ dạng thật tuyệt!”

“Một thằng như vậy có cái đó không nhỉ? Ha ha ha!”

“ Suỵt! Nói bé thôi! Lỡ như bị nghe thấy, không khéo nó sẽ giết mày đấy!”

“ Giết à? Hai cánh tay bé bỏng yếu kia sự thật có sức sao?”

“ Đừng bị nó nghe được!”

Thiếu niên đc hai nhân viên công tác cộng đồng dìu đỡ, chậm rì rì ra khỏi bệnh viện.

***

18 years old

“ Bác sĩ, tôi cảm thấy bệnh của tớ lại càng chuyển biến xấu, trong đầu tôi đôi lúc sẽ xuất hiện ảo hình họa, một người phụ nữ trang điểm đậm rước giày cao gót, nhịp bước lên đường của cô ấy cực kỳ đẹp, giống một người mẫu chân dài đi về phía sân khấu lan rộng, xem thêm, tên của cô ta là “Lương Tử”…”

“ Nói cho tôi biết thêm chút đi!” Bác sĩ nói.

“ Lương Tử là 1 trong cô gái rất biết giở trò xấu, thích tân thời, thích sửa soạn, tôi tuyệt hảo chính là, Lương Tử mặc áo sơmi nữ, váy da ngắn cùng giày cao gót đen. Đúng, so với tôi, tính quan trọng của giày cao gót rất no đủ, tôi thích giày cao gót của phụ nữ, tôi cảm thấy chính là kết tinh của vẻ đẹp ngập cả dịu dàng.”

Đọc truyện cô giáo Thảo

Cảnh tượng đã qua, chỗ tụ hội, đám người lui tới, bóng dáng mau lẹ.

tia nắng chiếu bên trên cao, vì sao áo người phụ nữ này lại không xẩy ra các giọt mồ hôi thấm dính?

chắc hẳn rằng sẽ có, ai đó nói như thế, âm thanh kia cực kỳ sắc bén.

Mở mắt, tôi ngồi bên trên ghế dựa của nhà chuẩn trị khoa thần kinh, ánh mặt trời chiếu bên ngoài không dính đến mình.

Đọc thêm truyện đam mỹ h

Ve kêu, ve kêu phía ngoài phảng phất như đại diện cho sự khôi phục sinh thái.

“ Bác sĩ, đó là ảo tưởng của mình tuyệt Lương Tử thật sự “sống” trong khung hình tôi?”

Bác sĩ không hướng dẫn, chỉ viết bên trên bệnh án.

“ Nhắc đến giầy cao gót, tôi cảm thấy chân phụ nữ đem giày cao gót là đẹp tuyệt vời nhất, có nhiều khi tôi sẽ trộm nhìn chân phụ nữ, nhìn chiếc giày bọn họ đem, tôi bắt gặp giầy cao gót của một nhà tâm lý giống như đôi tôi thấy lúc dạo qua nhà ga Đài Bắc lần trước. Tiếng gót giày cao gót gõ bên trên nền nhà, tương tự như khoảnh khắc ngón tay tấn công bè cánh ấn xuống phím bọn, là một trong những loại khoái cảm! Đó là… Tôi rất có thể cảm thấy thần kinh tôi xem xét vì nó, cổ họng tôi khô khốc, thân thể tôi như muốn bay lên không trung, thở dốc trong khoảng không đế giầy và gót giày.” Bác sĩ cũng lập cập viết. “Đường cong mắt cá chân sẽ không còn lộ ra hết, tiếng giẫm xuống thích hợp như súng vang quét qua đêm tối, làm mạch kiên cường đổ vỡ đoạn…”

Xem thêm Truyện ngôn tình ngược H

Bác sĩ gật đầu. Mà đây Chưa hẳn chấp nhận, cũng không phải phủ định, chỉ với đơn thuần để tôi nói tiếp.

“ Nói tới giầy cao gót, lại làm tôi nhớ đến dương cầm, tôi đã lâu không đồng chí rồi, có người nói thắng lợi là một trong những phần nhân kiệt cộng thêm chín mươi chín phần cố gắng, tôi từ chối cho ý kiến.” Bác sĩ uống một ngụm trà. “Lúc trước toàn tâm cố gắng chỉ để tìm một điểm tựa cuộc sống, tiến công bằng hữu dương cầm, để tôi chôn cất hồi ức bạn dạng thân.”

Bác sĩ tiếp tục viết bệnh án.

Tôi lại tiếp tục nói. “Đến hiện thời tôi vẫn mơ hồ nhớ đc giai điệu “Liebestraum”(1).” Khẽ ngâm nhẹ một đoạn ngắn cho bác sĩ nghe. “Nhưng theo độ linh hoạt của ngón tay tôi hiện giờ, chắc rằng sẽ đồng minh sai đủ chỗ, chắc rằng còn bạn bè không tới được nốt rút cục, nhưng tôi không ân oán hận bất kỳ ai, bên trên thực tế tôi phải oán thù hận, tôi có lý bởi ân oán hận, nhưng mà tôi chọn đặt ở trong thâm tâm. Phiên bản nhạc này không tương đương đẳng cấp Liszt 1 chút nào, không hoa lệ, cũng không có kỹ thuật rung động lòng người, thật như thể Chopin (2), ý thơ tràn trề yên tĩnh, trữ tình, ưu mỹ, tôi từng thấy bài nhạc của Liszt bị phản hồi là “phù phiếm, ưu mỹ, lại trống rỗng”, thật như thể con người tôi…”

Đọc full thể loại Truyện đam mỹ h sm

Bác sĩ dừng bút lại. “Cậu vẫn chưa nói cho tôi biết, Vì Sao đằng ấy lại chọn bản nhạc này? Bạn dạng nhạc này hẳn rất nổi danh, nhạc nổi danh thì dễ bị bắt ra chỗ đàn sai. Và đúng là nếu bắt đc cái “thần” của nó thì quả thật hoàn toàn có thể đạt cao điểm, nhưng thao tác kỹ thuật nhạc Liszt vẫn quá khó so với một bạn bé xíu, đằng ấy Vì Sao còn phải bí quá hóa liều?”

“ Đây không phải bí quá hóa liều! Chắc rằng tôi nên chọn lựa “For Elise”(3), Liebestraum đối với một học sinh cấp hai nhưng nói quả thật là quá phiêu lưu, nhưng mà tôi có cảm hứng khác lạ so với sự quan trọng trên bề mặt chữ của chính nó, tôi cảm nhận thấy ngoại trừ hoàn toàn có thể khống chế kỹ thuật của nó, tôi còn cảm tìm được không gian của những người yêu nhau, dương cầm không phải đều như vậy sao? Một nốt thay mặt cho một câu, Liebestraum, tình yêu vô hạn, chỉ cần em có thể yêu, em sẽ yêu không thay đổi… Dù tác dụng thi đấu chung cuộc Chưa hẳn là tốt…”

Bác sĩ liên tiếp viết. Tôi đợi bác sĩ hỏi vấn đề tiếp nối, bằng không cũng chưa biết phải nói cái gì với bác sĩ.

“ Nói thêm một chút nữa về cái cảm giác… hiểu là “Lương Tử”…” Bác sĩ dừng bút, nói.

“ Lương Tử… Tôi cảm thấy… Thân thể tôi chắc sẽ không bị người dải ngân hà xâm nhập chứ?”

“ Không khéo đó đó là ma quỷ!” Bác sĩ cười nói.

“ Tôi không hẳn giáo đồ nhà phật như ông, tôi không tin tưởng cái thứ quái lực loạn thần.” Tôi cũng cười. “Có nhiều lúc cảm nhận thấy Lương Tử như là bia đỡ đạn cho tôi, cô ấy lấy xúc cảm không thoải mái của tôi.” Tôi thấy bác sĩ viết. “Khi tôi giết thầy Dư Thanh, khi tôi mất đi tay phải, khi tôi bởi yêu nhưng mà dần hận nam nhi, tôi cảm thấy, là Lương Tử giúp tôi gánh vác tội trạng của tôi…”

Đọc full truyện light novel

“ Vậy cuối cùng là ảo tưởng tuyệt thật sự có một người sống sót, cậu hoàn toàn có thể ý chí nhiều hơn nữa.” Bác sĩ nói.

“ Dường như… dùng thông thường thân thể với người khác như vậy, cảm giác đó thật đáng sợ…” Tôi nhắm mắt lại. “ Tôi sẽ không còn từ đó nhưng mà bặt tăm chứ?” Bác sĩ nói sẽ không, tôi mở mập mắt. “Lương Tử hiện giờ không làm ra chuyện gì không thỏa đáng với tôi, ít nhất cuộc sống sẽ không biến thành cô ta cản trở, dù cảm thấy bất an, nhưng cũng có thể quen đc.”

“ Loại kinh nghiệm này của cậu rất khác biệt.” Bác sĩ viết. “Cậu hoàn toàn có thể thử viết ra, viết cũng là một kiểu điều trị.”

mà tôi từ khước đề xuất của bác sĩ.

“ được, tôi giúp đằng ấy kê đơn.” Tôi biết cuộc nói chuyện này sắp dứt.

“ Bác sĩ, ông phải thêm thuốc sao? Tôi còn phải uống mấy viên thuốc này bao lâu nữa?”

“ phần lớn luận điểm hiện tại của bạn là xảy ra bởi kích thích tố trong não, đến khi cậu qua thời kì tiến tới, thể chất định hình lại, đại bộ phận có thể mở đầu giảm lượng.”

“ Tôi đã 18 tuổi, tôi không hẳn trẻ con!”

Bác sĩ không trả lời, trong một mảnh vắng lặng, phảng phất như chỉ có âm thanh ngón tay bác sĩ ấn chuột.

Tôi còn rất nhiều ảo tưởng về Lương Tử, Lương Tử mang giầy cao gót đủ loại tư thế, Lương Tử dựa vào bên dương cầm, Lương Tử lấy đai bình an bé nhỏ xinh xắn, Lương Tử liếm làn môi đỏ mọng kia… Lương Tử mang sức thú vị tính dục gợi cảm, từ ngón tay, làn môi, ánh mắt… Phảng phất như mình bị cám dỗ… Lương Tử xoay mở thân thể theo nhạc khúc… Ngực của nàng, mông của nàng, còn muốn bắt chẹt định nghĩa khêu gợi hơn cả người mẫu…

“ Bác sĩ, trong não tôi hoàn toàn có thể mọc ra thứ kỳ quái gì làm tôi đổi thành như vậy hay không?” Tôi tấn công vỡ lẽ trầm lặng, bác sĩ đưa đơn chuẩn trị lại. “Ví dụ như khối u bất thường chèn ép kích thích tố nội tiết?”

“ không có rất nhiều kỹ năng, nếu não đằng ấy mọc ra thứ nào đó, bạn sẽ không ngồi ở đoạn này.” Bác sĩ vẫn rất tráng lệ và trang nghiêm trả lời.

“ Lần này cũng là nhì tuần sao?”

“ Đúng, nhì tuần. Lần sau gặp gỡ lại!”

Tôi ra khỏi phòng khám, bên trên ghế dựa phía bên ngoài còn mấy người đang đợi, đèn số thứ tự tiếp sau sáng lên. Tôi ngẩng đầu đi về phía bàn tính tiền. Tôi biết nơi này có quá nhiều người bệnh ở lại đêm hôm, quá nhiều bác sĩ, rất nhiều nhà tâm lý, quá nhiều nhân viên hành chính. Tôi chỉ nên một khách qua đường nằm phí trong này.

ngày hè sắp sửa chấm dứt, dù nắng nóng vẫn đốt bỏng da người. Gần đầu thu vẫn trông thấy một mặt trời bự mập.

Nắng gắt đầu thu.

tới lúc đó, màn trời sẽ ảnh hưởng nhuộm thành màu vỏ quýt. Mây sẽ xếp hàng như vẩy cá. Trong không gian mát rượi sẽ đem thêm 1 chút giá lạnh, tôi sẽ cố gắng làm việc như thông thường, tôi sẽ uống thuốc đúng giờ, tôi sẽ gặp gỡ bác sĩ đúng hạn, tôi sẽ tích cực tìm một chàng trai làm bạn trai…

Đọc full truyện đam mỹ sủng

chợt ngột đi qua cửa kính thủy tinh, tôi thấy bóng của mình, một người đàn bà mặc áo sơmi màu kem, váy da nâu, giầy cao gót đen, thoa son môi, tóc gợn sóng màu hạt dẻ…

Tôi hoảng loạn. Đấy là tôi sao?

“ Lương Tử”

Giữa chớp mắt, cái tên này hiện ra trong đầu tôi, mà tôi không hẳn phụ nữ, tôi không phải thanh nữ.

Tôi không hẳn phụ nữ ——

“ toàn bộ đại trượng phu đều đáng chết!”

Âm thanh kia nói ví dụ, nhưng mà tôi cũng biết nàng là ai…

các giọt mồ hôi lạnh dính ướt đẫm lưng tôi, tôi có thể cảm nhận thấy cánh tay nàng chậm rì rì khoác lên vai tôi, phảng phất như còn lấy mùi nước hoa hóa học, nhàn hạ, từ từ… nhưng mà tôi lại không tồn tại cách đẩy nàng ta ra…

“ Xin lỗi!” bỗng ngột, một cô bé nhỏ đụng tôi, tôi bây chừ mới một đợt nữa thấy cái bóng trong kính thủy tinh là 1 trong những người áo sơmi tay ngắn cùng quần dài màu xám, vẻ mặt hoảng loạn. Hơi thở của tôi phảng phất như bị tháo cạn, trong đầu rầm rầm căng ra, thần kinh còn chưa phản ứng đc đã xảy ra chuyện gì.

“ Xin lỗi, bạn không sao chứ?” người phụ nữ dắt tay cô gầy, cửa kính chiếu ra bóng tôi vẫn đang đứng ngốc.

“ Anh bự ơi, xin lỗi!” lời nói trẻ em của cô ốm.

“ Không sao… Tôi không sao…” họ nắm tay rời khỏi, trong gầm tủ kính bày ra ma-nơ-canh mặc áo T-shit rực rỡ gấm hoa cần đến ren tô điểm.

Nguyên Nhân lại đáng chết? Tôi một đợt tiếp nhữa nhìn tôi trong gầm tủ kính, khuôn mặt kia, sinh trưởng mười tám năm, nhưng mà tôi một chút cũng không nhận biết…

***

19 years old.

Hơi lạnh máy điều hòa luân chuyển trong phòng.

Nghe CD nhạc, hắn chải tóc, góc nhìn xám mịt không chút tinh thần nhìn cái bóng trái ngược với hắn.

Giai điệu Liebestraum của Liszt du dương trong không gian, mặt trời bên phía ngoài sắp phải ngủ say dưới đường chân trời.

Hắn để lược xuống, nhìn mình trong gương, đó là một trong gương mặt trung tính. Tóc hơi dài, nhưng hắn không muốn cắt. Một nam sinh để tóc dài rất kỳ quái phải không? Nhưng hắn cũng không để tâm tới ánh nhìn của người khác. Bên trên bàn có báo vừa mới tiện tay mua, hắn mở báo ra, tin tức đầu đề chính là chuyện cảnh sát phá tan tập đoàn lớn mại *** Nhân xà.

Kỹ thuật cấp cao ẩn giấu trong tiếng nhạc, kỹ năng tay nghề của hắn còn chưa thể được như trong tiếng nhạc, sâu đậm như thở dài, mới đầu rất mặn nồng yên tĩnh, dần trở nên thân yêu hưng phấn, tương đương đẩy sóng phập phồng, lấy ý thơ, hắn tập thể không ra đc, tay của hắn không có tâm trạng tình yêu.

“ Giết sạch hầu như bè phái ông!”

Giọng nói kia sắc bén cụ thể.

Trong chậu sứ có tiếng nước bé bỏng, hắn chậm rì rì vuốt mặt kính mát mẻ, hình họa trong kính hắn rất thân thuộc.

Ngoài cửa sổ có tiếng ve kêu, hắn chậm chạp vuốt mặt kính nực nội, hình họa trong kính hắn rất lạ lẫm.

Hắn hồi tưởng chuyện xảy ra vừa rồi, lướt nhanh như phim chuyển, đột nhiên, hình họa dứt lại, mặt kính dừng ở giữa thang máy tứ phía đều là gương…

Chiếu rọi lẫn nhau kéo dãn vô tận, gương trong gương, gương trong gương trong gương, gương trong gương trong gương…

Hắn đủng đỉnh chờ thang máy đi lên, âm thanh máy móc luân chuyển trong vắng lặng. Hắn không có thấy gì phần cuối của gương.

Thang máy xong ở lầu mười, Open, hắn bước ra.

Tiếng bước đi vang vọng trong hành lang vắng ngắt, ấn chuông điện, hắn đi vào nhà bạn học đại học của hắn.

mở cửa một chiếc, hắn liền nghe tiếng cười ha hả. Có mùi rượu cùng mùi khói thuốc, bạn học ĐH của hắn cùng nhị người bạn phát âm hắn vào cửa. Hắn như 1 người lạ, xâm nhập thành lũy này.

screen TV chiếu ra nữ anh hùng chính AV (4) liên tiếp rên rỉ, hắn cau mày.

“ Sao lại thế?”

Bạn học hắn cười nói, để giúp vui thôi!

“ Sao lại thế? Đọc tôi đến chỉ bởi chuyện nhàm chán như thế sao?”

Hắn mơ đại dương cảm thấy sự bất thường trong mắt người bạn của chúng ta học hắn, chúng ta cũng như bạn học hắn, góc nhìn dại ra, trên mặt đầy mụn trứng cá, cái hắn nghĩ đến trước tiên đó là “thuốc phiện”.

Nếu người cũng đã tới đông đủ, muốn gọi gái thật đến không? Bạn học hắn hỏi, các người bạn kia cũng đều nói được.

“ rốt cuộc là sao? Bạn không hẳn nói có chuyện cần thiết muốn tìm tôi bàn thảo sao? Hiện tại là sao?” Hắn muốn rời khỏi nơi này, rời khỏi căn phòng này, rời khỏi không gian này.

cậu quá căng thẳng, qua đây hút mấy cái, cam đoan giúp bạn thả lỏng! Bạn học hắn thờ ơ nói.

Hắn đẩy bạn học ra, chạy ra phía bên ngoài cánh cửa.

Hắn ấn ấn thang máy, lại sau trước không tồn tại hồi đáp.

Hắn lại ấn ấn nút hướng xuống, đèn mới sáng lên.

Hắn bỏ bạn học lại phía sau, vào trong thang máy lập tức ấn nút ngừng hoạt động.

không gian trong thang máy lạnh giá, hắn trông thấy cô gái kia nằm ở trong gương —— cái bóng “Lương Tử”, Lương Tử vẻ mặt châm biếm, ánh mắt tự hào làm hắn không thể nhìn thẳng nàng.

—— cậu cứ chạy trối chết như thế sao?

Trong mặt gương bên kia là 1 trong những gã đàn ông gương mặt bối rối, hắn bị lạc hướng ở trong đó, thang máy đủng đỉnh hạ xuống, hắn ở phía trong gương mở lớn hai mắt nhìn, mà nói chung không thấy đc đầu cuối cùng trong nhị mặt kính. Trái đất trong gương, khoảng không trong gương, hắn cuồng loạn ấn nút Open, điên cuồng ấn nút của mỗi tầng lầu, nhưng thang máy chưa tới tầng trệt thì không hoàn thành đi xuống.

đột nhiên ngột, một âm thanh cực to, thang máy chấm dứt lại.

Thang máy lộ diện ở tầng năm, đi vào là một trong những người đàn bà tóc gợn sóng li ty nâu dài, mặc áo sơmi màu kem, váy da đen, đồng thời cũng rước giầy cao gót, giày cao gót black color đầu nhọn.

thời hạn đến tầng trệt phảng phất như bị lôi ra vô hạn, Dường như không còn thấy phía cuối của cái gương kia, khoảng không giữa hai mặt gương, đó rốt cuộc… Là gì…?

Lại một âm thanh cực đại, thang máy dừng ở tầng trệt, người đàn bà đi ra phía bên ngoài. Hắn vội vã chặn cửa trước khi nó đóng lại, chung cuộc rời khỏi cao ốc.

Hồi tưởng xong, hắn nhìn mình trong gương, cảm xúc trở về hiện thực thật tốt, hắn cầm rước lược, lại tiếp tục chải đầu, có tóc bị vướng bên trên lược, hắn nhẹ phủi xuống, bàn tay cầm lược chậm trễ đong đưa, tóc cũng chậm trở nên chỉnh tề, nhưng mà hắn Ngoài ra quên, hắn vì cái gì nhưng mà chải tóc.

do một chút nữa phải đi chạm chán người đàn ông đó. Giọng nói sắc bén kia thay hắn nói ra đáp án.

Phải đi gay bar câu nam nhi, không chàng trai nào lại từ khước hắn, không người đàn ông nào lại từ chối yên cầu của hắn, chỉ cần hắn mỉm cười với nam nhi, kích thích tố lấy tính kích động liền trộn trong các số đó, hắn ném ra mồi, sẽ câu lên một đống nam nhi muốn cởi y phục hắn. Bất quá, dáng người hắn hết sức mảnh khảnh, cũng đều có người không thích cảm giác âm nhu nồng nặc vị son phấn. Whatever.

Ve kêu càng lúc càng điên loạn, phảng phất như kéo dài vô vàn.

***

22 years old.

Chạy băng băng trong hẻm tối như con thoi, tình yêu bị đem đi cùng niềm vui ở bên vành tai châm biếm, muốn cho hắn tổn thương triệt để, khiến cho hắn khó khăn triệt để. Đôi mắt to sáng ngời bồn chồn chớp chớp, mồ hôi ướt đẫm vành mắt, đô thị vạn cường bạo phảng phất như muốn đẩy hắn vào cõi chết tham lam.

Người đuổi theo phía sau lấy đi cái túi của hắn.

Hắn dừng bước, mắt trừng phệ nhìn kẻ đã chạy xa kia.

Bị rớt lại một mình ở đầu đường. Hắn sờ ví tiền, thiết bị cầm tay, cùng chìa khóa trong túi của áo, túi đeo chỉ có một đôi giày cao gót lấy danh mua cho bạn gái. Hắn là một trong đồng tính luyến ái nam, hắn biết từ phép tắc của hắn liền nhìn ra đc.

Bị bỏ lại 1 mình ở đầu đường. Hắn gọi máy tính bảng cho bạn trai ở vừa mới đây của hắn, đối thủ chấp nhận cho hắn ở lại nhà một đêm.

địch thủ thấy hắn, không khỏi cười cười, em bộ dạng như 1 kẻ lang thang nghèo túng!

Hắn cũng miễn cưỡng kéo khóe miệng một chút.

“ Cám ơn…”

Hiện tại ngay khi thu chuyển mùa, hắn kéo chặt chăn đơn, sau sống lưng có ngực bạn trai hắn. Hắn xê dịch thân thể, không chờ đợi có bất cứ giao tiếp nào với địch thủ, quân địch lại càng ôm chặt thân thể hắn, cầm tay hắn, trên người hắn có hương dầu gội hoa hồng. Em thơm quá —— bạn trai hắn ở bên cổ ngửi tóc hắn.

sexy nóng bỏng đấy!

—— Tử Minh, em không phải thích anh nhất sao? Em không hẳn rất mong đợi anh làm chuyện này với em sao?

Người bự là ô uế, hắn nghĩ như thế, người béo là nhơ bẩn.

Đừng bắt đem tay tôi, đừng đẩy tôi, đừng cởi ăn mặc quần áo tôi!

Người bự là ô uế, hắn nghĩ như vậy, người lớn là dơ bẩn, những người đều cùng một giuộc.

chung cuộc xảy ra chuyện gì?

“Anh yêu em…”

“ Đừng yêu em.” Hắn chợt ngột bắt rước tay bạn trai, ánh mắt kiên định nhìn tình địch. “Nếu anh thật sự yêu em, hậu quả sẽ khá bi thiết, ở cùng em, rất cần được cực kỳ anh dũng.”

Bạn trai hắn cười muốn hôn môi hắn, hắn mang tay ngăn cản.

“ Tuấn Diệp, em Chưa hẳn đang nói đùa với anh! Bọn họ chia ly đi!”

****

hiện thời là mùa đông, nhưng mà cái “hắn” thường tốt sinh ra này, đã 25 tuổi…

hiểu tiếp truyện tại website gọi truyện online truyen24.com. Chúc bạn gọi truyện vui mừng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *