Updated : Sep 22, 2021 in Đọc truyện online

Review truyện Trộm hiền thê Trước, Dụ hiền thê Sau

Vốn dĩ muốn cần đến thời gian đặt cô nối liền, khác nhau được đâu là tình yêu đâu là tình chị em, mà Dường như anh sẽ thể hiện EQ của cô quá cao thì cần. Gặp lại cô cũng chẳng còn là em trai nữa, cư nhiên lại đổi thành đối thủ.

Chia sẻ truyện Trộm thê thiếp trước, dụ thê thiếp sau

Tác giả: Mễ Bao
Thể loại: ngôn tình, Cưới trước yêu sau

Trích đoạn truyện Trộm phi tần trước dụ cung phi sau

Năm hình thức giáo dục bên cạnh khiến cho tỷ trọng tìm được học bổng cao, đa số đội Sport khả năng của trường cũng có thể đem về giải thưởng khen không tính tiền phổ quát lần, bình chọn tuyệt vời khiến cho Trung học Công Lăng đã biến thành mơ ước ví trí thứ nhất của học trò trong mấy trường trung học sinh sống thành phố sắp đấy, thậm chí còn có tương đối nhiều học sinh sinh sống huyện bên cạnh vượt đường xa tới.

hiện nay Bảo Linh Linh học năm hai ở Trung học Công Lăng, thành công tương đối, nguyên lý trắng nuột, em trai Bảo Dương của cô nhỏ thêm hơn cô 1 tuổi, là sinh viên mới giỏi nhất trong năm này.

ngay trong lúc đấy, chuông tan học tiết rốt cuộc vang lên.

học trò nối đuôi nhau ra khỏi phòng học, bạn chuyển động đoàn liên tiếp tụ tập bên trên Sảnh thể dục, học sinh nhập cuộc giờ học phụ đạo sau cũng chuẩn bị đổi phòng học, còn lại có thành viên gia đình mau lẹ đi học ít nhiều, mang mình nóng vội về nhà, chốc lát, hành lang rơi vào tình hình tắc nghẽn.

bên trên tay Bảo Linh Linh cầm một cái cặp sách màu đen, thoải mái thư thả đủng đỉnh bước theo sau đám mình.

Cô không vội, bữa nay em trai đi đào tạo khác biệt mang đội điền kinh đi trong hai ngày, phải ngày kia mới về, ba mẹ tới Đài Loan thăm cô nhì vừa sinh nở, trong nhà chỉ với 1 mình cô, vì vậy cô hẹn có khách hàng tốt cộng đi nhà sách chọn một đôi thiết bị về nhà.

chậm chạp bước xuống tầng một, xa xa đang quan sát thấy đồng bọn giơ tay vẫy mạnh sở hữu cô.

“Linh Linh, bên này, bên này!” Ngô Dĩ Phương 1 tay dắt xe đạp, một tay siêng năng múa may ko kết thúc.

“Đến đây! Không bắt buộc kêu lớn như vậy.”Bảo Linh Linh khẩn trương bước đi.Vị trí này vừa khít cạnh bên đám đông sắp sảnh thể dục, 1 đám các bạn do giọng đề cập to tiếng của Dĩ Phương nhưng nhìn đông đảo cô vài lần.

“Sorry, sorry, ko chú ý một chiếc là không khống chế nổi.” Cô đó le lưỡi.

nhì mình chia nhau đi nghỉ ngơi nhì bên xe đạp, 1 trái 1 yêu cầu đi ra khỏi cổng trường.

“Bắt đầu đi.” Ra khỏi cổng trường được mười mét, sau thời điểm xác định không có giáo viên ngay sát bên cạnh ấy, Bảo Linh Linh khiêu vũ lên xe.d’d;l@q/đ

“Xuất phát!”Ngô Dĩ Phương nhìn trái nhìn đề nghị, cũng khiêu vũ lên ghế sau.

nhì các bạn ngồi bên trên cái xe hồng nhạt thục nữ, trên đường đề cập cười tiến về mục đích, chỉ với sau giây khắc, xe sẽ cách trường học ít ra 1 con phố.

“Bảo Linh Linh.”

Ai vẫn đọc cô? Nhíu mày lại, cô nghi vấn bản thân nghe lầm chứng thực trái phải 1 lượt.

“Này, Bảo tiểu thư!”

Cô quan sát thấy rồi.

Giọng nói truyền tới từ phía sau bên đề nghị cô, nguồn phát ra tiếng kia theo quy luật vận tốc càng ngày càng tiến đến gần phần lớn cô, mà bàn chân cô giẫm xuống bàn đạp cũng không dừng lại.

“Cậu làm những gì thế?” Trời hết sức nóng lại còn mặc áo dài chạy bộ, không sợ bị cảm nắng sao?

>>> Xem thêm list Truyện tranh tổng tài

Chu Luật Dã cũng chạy chậm trễ lại lúc đã đuổi kịp những cô.

“Ấm gia đình bạn nhưng mà.” Anh phối hợp với vận tốc xe đạp cộng tiến về phía trước, “Chị muốn đi đâu?”

Giành lí giải anh trước lại là 1 giọng nữ ngồi sau.

“Oa! Cậu là dòng thành viên gia đình năm tốt nhất kia, em trai Chu Luật Anh!” Oa oa! Dáng vẻ của em trai bạch mã hoàng tử cũng thật đẹp nhất trai!

Chu Luật Anh, năm thứ 3 Trung học Công Lăng, hiện giữ chức Hội trưởng hội học trò, cũng chính là bạch mã hoàng tử trong ý chí của tương đối nhiều nữ sinh. Thành thử, lúc Chu Luật Dã nhập học, chẳng thể kị khỏi phân thành 1 trận xốn xang rất cao, không ít bạn học nữ tranh nhau đi nhìn hình dáng em trai bạch mã hoàng tử của Công Lăng một cái xem mang rất đẹp trai như anh trai hay là không.

“Xin chào, tôi tên là Chu Luật Dã.” Nhìn về phía sau xe đạp, anh phóng khoáng bày ra 1 niềm vui xán lạn.

“Chào cậu chào cậu! Tôi là Ngô Dĩ Phương!” Bị gương mặt tươi cười giật điện đến mặt cười hớn hở, cô nhanh chóng bổ sung, “Gọi tôi là Dĩ Phương là đc rồi!”

nhiều loại háo sắc các bày ra hết. “Đại tiểu thư.” nắm được bạn thân đang tắt hơi phục trước sức thu hút của khuôn mặt tươi cười kia, Bảo Linh Linh ở phần bên trước tức giận trừng ánh mắt cô đấy, mặc dù thành viên ngồi phía sau ko nhìn thấy.

“Các chị ước ao đi đâu?” không có được đáp án, anh liên tiếp truy vấn.

“Nhà sách!” Lần này chung cuộc với người thân trả lời, nhưng khuyên bảo là người ngồi nghỉ ngơi phía sau, tìm được thú vui với chút sáng lạng khác thường, vẻ mặt cũng đưa đi vẻ thờ thẫn, nhìn châm bẩm gương mặt khôi ngô đi theo ngoại trừ xe.

“Cậu rời đội rồi à? Không hề đội trơn đá có rất nhiều bài luyện tập sao?” với thành viên gia đình hướng dẫn hộ cũng đỡ tốn nước bọt của cô, Bảo Linh Linh nhìn thẳng người nhà sẽ làm theo quanh đó xe đạp một cái, hỏi.

“Không không nên, vậy đó thì new đuổi theo kịp.” Anh chẳng hề gì lún nhún vai, hôm nay nhà chị không có ai, bữa ăn cũng muốn qua nhà Cửa Hàng chúng tôi ăn tuyệt không?”

“Mẹ cậu nấu nướng hả?” Cô hồ nghi nhíu nhíu mày.

Xe đạp dừng lại một chút, chờ đợi chiếc xe phía trước đi qua.

“Mẹ nói hôm nay mẹ ý muốn làm bếp, nếu như chị rất có thể đến thì thật hay quá.” nhân thể đường cứu vớt phòng ăn & dạ dày của bầy đàn anh.

nhắc cho hay thì, là 3 quá yêu mẹ, ko nhẫn tâm đặt mẹ bị dầu mỡ nước nóng làm bàn tay đáng yêu bị thương, đề cập thật thì, chính là mẹ anh cả người ko, có, tài, làm bếp, nướng!d’đ/l!q#đ

đã làm với mẩu chuyện nữ người chủ ở trong nhà chúng ta Chu đốt phòng ăn, một lần biến thành đề tài siêu cấp hot trong bữa cơm của hàng xóm.

“À…” Nghe vậy, cô ko khỏi kéo dài âm cuối.

tuy nhiên là cô biết sự kiện thê thảm bữa trước, dù sao nhà cô cũng ngay quanh đó. Hôm ấy lúc xe cứu hỏa ngừng trước nhà cửa, cô đang nghỉ ngơi tầng thượng phơi áo quần, còn tưởng là nhà của mình bị cháy, sợ đến mức lao xuống lầu xem tình hình tai nạn, trong đầu vẫn không bao giờ quên tính xem nên lao ra khỏi đám cháy nào.

“Thế nào? Đến xuất xắc không?” Xe đạp lại lăn bánh đi về phía trước, Chu Luật Dã cũng chạy theo.

Sự vấn đề rất cần thiết, không hỏi rõ ràng ko an tâm.

“Được rồi, tối nay tôi sẽ tới.”Sau khi nghĩ một tẹo, rốt cuộc cô cũngđồng ý.

nhì nhà ngay không tính nhau, cho dù ko do cảm tình hỗ tương, cũng bắt buộc dự phòng mới được, để hạn chế chạm mặt họa.

“Cảm ơn nha! Tôi về trường học trước đây, tối nay gặp mặt.” Nghe được lời giải đáp, trên bề mặt anh lòi ra nụ cười yên tâm, vẫy tay nhắc giã từ, chuyển phiên người thân chạy về.

Trễ một tẹo, Bảo Linh Linh theo lời đi đến nhà bọn họ Chu, ông chủ gia đình vẫn đứng cắt sửa hoa cỏ trước Sảnh vừa quan sát thấy cô tới, cười tới mắt phần lớn nheo lại, còn ko kịp chờ cô chào hỏi kết thúc, lập tức đẩy cô vào phòng bếp.

của phòng căn bếp, bà chủ nhà họ Chu mặc dù thuộc hạ luống cuống, mà tình trạng đang xung quanh là nghiêm trọng, nhìn ra được mấy hiện giờ cố gắng đang có chút thành công, mà bà vừa nhìn thấy Bảo Linh Linh hình thành, lại vui mừng tới mức quên rằng bên trên tay vẫn còn cầm một đuôi cá và dao phay, ý muốn xông lên ôm lấy thầy hướng dẫn này, một già một trẻ sợ đến mức lập cập lui lại phía sau mấy bước.
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *