LustAveland

Updated : Jan 29, 2021 in Đọc truyện online

REVIEW TRUYỆN TRÍ THÔNG MINH CỦA EM THẬT UỔNG PHÍ

Trí thông minh của em thật uổng phí

Tác giả Thì Nhĩ (Thời Nhĩ)
Phân mục: biến đổi, hài, phái đẹp 9 là siêu lười, phái trai 9 quần chúng tình, HE
miêu tả: full
Số Chương: 47 chương

“Là mối tình đầu của một ai đấy thiệt sự tuyệt lắm vời, tuy rằng nhưng là tình cuối một ai đấy new mẻ đấy này là ấm áp.”

Hà Trăn Trăn – một cô bé chỉ mất ăn, ngủ và thông đều đặn và liên tục ngày lấy thú vui viết lách truyện bên trên weibo nhằm mục tiêu sinh sống lại là 1 người đỏ láng tru. Cô chiếm hữu mối tình kể từ thời trung học tập, chàng trai đấy đấy này là tình đầu vô nằm vào vô nằm vào và lắng đọng của cô ấy, Những tưởng như chuẩn bị tu bộ phận mênh mông lớn to to cơ bản trái, chuẩn bị vác được tên nhãn hiệu siêu phân phối cực kỳ sang trọng trọng và quý phái trai về mái ấm. chiếm hữu nà ngờ rằng tên nhãn hiệu tê lại thất lạc ko lốt tích, hắn sinh sống sao chỉ mất trời biết, TT vực đất nền biết, hắn biết, tuy rằng nhưng cô lại ko biết.

đem thể trạng thất tình, cô tức thì ngay lập tức tức thì lựa lựa kĩ năng đi du học tập, trốn rời điểm ko thể hắn. nà ngờ rằng mấy năm tiếp sau quay trở lại, hắn ko chỉ thành công tuy rằng cơ mà được coi là 1 trợ thủ ý hợp tâm đầu của phụ vương vãi Hà duy nhất là em

Hà Trăn Trăn Những tưởng như này là lần họp mặt phí tổn phong sau bao năm cả nhì xa kĩ năng, tuy rằng nhưng khi đấy cô ko cầm rõ kể từ những trang truyện cô viết lách lên weibo ngày phí tổn phong, thẳng thẳng chiếm hữu một tình nhân mến Hâm mộ trung thành cùng với chủ theo dõi, ko chỉ thế, nhằm mục tiêu cỗ vũ và khích lệ lòng tin cô, anh ta còn lấy tình tiết cô sáng chóe sủa tác vẽ thành chuyện tranh, méc bảo thêm đa phần tình nhân mến Hâm mộ hâm mộ.

Việc truyện trò cùng với cô vợ ngọt ngào bất lương những người tình nhân mến Hâm mộ đấy thông đều đặn và liên tục ngày vẫn biến thành thói thân quen của Trăn Trăn, và ko nói cũng khá cho dù ai ai cũng cũng khá cho dù đoán ra, tên nhãn hiệu này là Cố An Thành – mối tình đầu rạm thúy của cô ấy.

câu truyện về sau càng xinh xinh mênh mông lớn sinh sinh sống những màn đối đáp, những cái hôn vội, cái ôm bất thần thân nhì người  An Thành và Trăn Trăn, sát đấy, phụ vương vãi Hà cũng góp ko cực kỳ ít chừng độ khi giao phụ phái đẹp rượu độc nhất vô nhị của bản thân mình bản thân mình đem cho tới An Thành dạy dỗ.

“Cố An Thành ko giây phút nà thất lạc trọn vẹn vào tâm thức cô. Anh vẫn thẳng thẳng cướp một địa điểm thắt chặt và ổn định định, cực kỳ chiếm hữu nhẽ rằng rằng, gió thổi cũng ko lung lay, cô mong mong muốn quên, tuy rằng nhưng ko thể quên được.”
—————————————–

“…Cố An Thành đặt bàn tay rét áp áp của bản thân mình bản thân mình lên mu bàn tay cô, tay cầm tay dạy dỗ cô từng chút một. tuy rằng nhưng tuy rằng cơ mà làn domain name authority new mẻ chỉ xúc tiếp được phụ vương vãi giây, Hà Trăn Trăn vẫn nhảy lên như lửa đốt, “Tôi…tôi tự động khai triển được, tôi hiểu tuy rằng cơ mà! Về mái ấm tôi khởi tạo ra lại đợt tiếp nhữa rồi kế tiếp gửi đem cho tới anh!”

ko đúng, ko đúng, tim đập ko đúng, nhiệt độ độ độ sườn hình cũng ko đúng.

toàn cảnh đều ko đúng.

lấy chồng bạc tỷ xách túi quay trở lại phía cửa ngõ, vừa mở vặn cầm cửa ngõ, Cố An Thành vẫn vội vàng gọi cô, “Hà Trăn Trăn! Đứng lại!”

vào tâm thức Hà Trăn Trăn cực kỳ rối: Tôi ko nghe, tôi ko nghe thấy gì ko thể

Cô chạy sớm chóng chóng cho tới trước cửa ngõ cầu thang máy thì Cố An Thành cũng theo kịp cho tới điểm, đường nét mặt anh còn chiếm hữu phần thấp thỏm, “Khoan hãy đi!”

vào đầu Hà Trăn Trăn hình thành bên trên hàng loạt cụm lời kịch cẩu huyết, cuối nằm vào đại óc ko chịu đựng được cũng thốt ra một lời thoại kinh khủng, “Cố An Thành, anh chớ nghiền tôi!”

vào nháy đôi thị giác, Hà Trăn Trăn thề rằng, cô nhìn thấy vẻ mặt Cố An Thành đờ ra ngây ngẩn.

có đôi lúc đấy, cô cũng trở nên bản thân mình dọa đem cho tới ko thể hồn.

lặng yên như bị tiêu khử, một khi sau Cố An Thành eo thon nhỏ new mẻ tiếp cận trước mặt cô, ánh đôi thị giác đầy phức tạp, cuối nằm vào lại hóa thành một giờ thở kể từ cực kỳ lâu như chiếm hữu như ko. Anh tháo dỡ áo ra, đem áo qua ngang xông Hà Trăn Trăn rồi thắt lại.

Cô âm u trông anh.

tuồng như gian truân lắm Cố An Thành new mẻ cũng khá cho dù mở mồm được, khuôn mặt lạnh lẽo lùng kể từ trước cho tới giờ thực bên trên lại ửng lên đường nét đỏ, cuối nằm vào anh thấp lời nói, “Cô… kỳ kinh nguyệt của cô ấy cho tới rồi.”

Hà Trăn Trăn: “….”

—————————————–
Nói đi cũng cần nói lại, An cô vợ ấm áp của hạ thiếu chân thực sự cực kỳ yêu thương Trăn Trăn, yêu thương cho tới bất lực ☺️. Trừ việc anh loại vớt quăng quật ko thể trước lúc, còn còn sót lại trọn vẹn anh ko khai triển thương tổn phái đẹp phần mênh mông lớn to to cơ bản thêm lần nà, rước từng sự nuông chiều điều bù đắp đem cho tới Trăn Trăn, kể từ các việc theo dõi weibo thông đều đặn và liên tục ngày kể từ khi cô du học tập. vì thế anh biết cô ngốc này kế tiếp sinh sống một thế cuộc hồ nước đồ dùng, cô trước đó ko từng biết bản thân mình có lời xin gì, suy ý tứ lại cực kỳ giản đơn, bởi thế việc cô say sưa vào sáng chóe sủa tác chiếm hữu nhẽ rằng là sự độc nhất vô nhị tuy rằng cơ mà cô mến khai triển. chính vì thế thế thông đều đặn và liên tục ngày, từng phút, từng giây anh đều vào phạt âm truyện cô viết lách, thẳng thẳng nhằm mục tiêu lại một phản hồi nhỏ khích lệ lòng tin cô.

Càng phạt âm bản thân mình càng hâm mộ phái đẹp phần mênh mông lớn to to cơ bản, chiếm hữu một người con trai rước ko thể tim gan tuy rằng cơ mà yêu thương cô, chiếm hữu những người dân member cực kỳ xinh cực kỳ sang trọng trọng và quý phái thẳng thẳng xung vòng bao quanh và góp chừng độ cô. Kết truyện kế tiếp khai triển member nở nụ cười mỉm cùng với ấm áp như ý của nhì các bạn con trẻ này tuy rằng nhưng cũng chiếm hữu 1 phần ít ít tiếc nuối cùng với cô đồng bọn của Trăn Trăn, vì thế cô này cũng chiếm hữu một mối tình đầu xung khắc cốt ghi tâm, tuy rằng nhưng chiếm hữu nhẽ rằng nó một cách dễ dàng một kỉ niệm khai triển cô đấy mãi ghi nhớ cho tới tiếp sau đây, khủng hoảng mắn như phái đẹp phần mênh mông lớn to to cơ bản cũng khá cho dù nằm vào người bản dịu dàng vào lễ đàng.

Chúc bạn đọc truyện ngôn tình vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *