Updated : May 31, 2021 in Đọc truyện online

Review truyện Tổng Tài ước ao Đè Tôi

Tổng tài hy vọng đè tôi kể về mẩu truyện chợt 1 ngày cô bị tổng giám đốc viện cớ bắt cô đi công việc cộng hắn.nhưng mà toàn thể chỉ cần kế hoạch của hắn để hắn hoàn toàn có thể cưỡng hiếp cô!

trình bày truyện tổng tài ý muốn đè tôi

Tác giả: Hạ Nhật Tiểu Thời Quang
Thể loại: ngôn tình cao h

Trích đoạn truyện tổng tài muốn đè tôi

Trong văn phòng, Sở Y Lam sẽ ngồi sơn móng tay sở hữu mầu sắc vỏ sò nhưng cô hâm mộ duy nhất, gương mặt nhỏ xíu cười rộ lên với má lúm đồng bạc nhợt nhạt, 1 mái tóc không dài xoắn lại, còn thêm chiếc mái nghiêng siêu dài, đôi môi phấn nộn mầu sắc hoa anh đào nhẹ nhàng nhấp lại, thật kỹ càng nhìn chằm chặp tay người thân.

Vừa mới tô dứt ngón tay sau cùng cửa văn phòng vẫn đột ngột bị bán ra.

thành viên gia đình tiến vào là Tiêu Hạ – thủ trưởng của cô. Tiêu Hạ sẽ luôn luôn nghiêm mặt, ánh nhìn liếc tới móng tay nhưng cô vừa sơn, mày nhẹ nhăn, đôi đồng tử vốn dĩ đang sâu thẳm lăng lăng nhìn thẳng vào cô, dơ lên môi mỏng dính, “Y Lam, sau này đi công tác cộng tôi.”

Cô còn chưa mở miệng, Tiêu Hạ vẫn luân phiên gia đình bạn đi rồi.

Đi công tác? Chuyện này tám hoánh cũng không đến phiên cô đi đi? Bí thư của Tiêu Hạ đâu, bí thư chạy đi đâu chết rồi? Vì sao lại kêu cô đi công tác cộng Tiêu Hạ? Năm ngoái lúc cô tuyệt nghiệp đại học, phụ thuộc quan hệ của dì, cô new đc đưa tới tổ chức của Tiêu Hạ để đi làm. Tiêu Hạ đối đãi mang cô ko tệ. Cô vừa tấn công ty nửa năm ngay tức thì an bài cho cô một công tác khoan thai mà lương lậu lại cao – chủ quản bộ hành chính.

sinh hoạt công ty, cô cùng Tiêu Hạ tiếp xúc sở hữu nhau không nhiều lắm, 1 tháng cũng chỉ gặp một lần. Cộng sự bộ hành chính kể Tiêu Hạ là nhân tài, hắn là phụ thuộc tài năng đặt ngồi bên trên địa điểm tổng giám đốc bây chừ. Nghe đồn, hắn ko quí nữ nhân, ngày trước có 1 nữ bí thư xinh đẹp đối với hắn với tình ý đã biết thành hắn sa thải, lương thuởng cũng chưa đưa, chung cuộc nữ bí thư kia bị điều tới Thành Nam để nhậm chức. Một năm nay ngơi nghỉ doanh nghiệp, đều câu chuyện về Tiêu Hạ cô nghe không ít, mà cô đối với Tiêu Hạ chỉ có một nhận tri: Âm tình cô động.

Sáng đêm ngày sau, cô cộng Tiêu Hạ ngồi hai canh giờ trên phi cơ để đến thành phố C.

tới hotel, Tiêu Hạ thuê phòng, kế tiếp hắn chỉ đạo cô đi làm việc công tác.

“Hội nghị ba ngày sau mới khởi đầu, số đông vật buộc phải sẵn sàng cô phần lớn đưa đi chứ?”

Đọc thêm Truyện ngôn tình ngược

ba ngày sau new bắt đầu? Vậy hôm nay hắn tiếp đây làm cho gì?

“Chuẩn bị hay rồi, đông đảo thỏa đáng.” Cô tươi cười một cái, ung dung nhạt, đẹp mắt kì cục.

Tiêu Hạ nhìn thoáng qua, ngay tiếp nối dời mắt đi, “Vậy tuyệt, mau thay áo xống, đêm nay cộng tôi đi tới tiệc rượu.”

Đi vào tiệc rượu, gần như thương gia ăn mặc xinh tươi quý giá lại tinh hoa. Cộng đồng thượng lưu chính là tràn chìm trong rubi son. Thuận lợi cô với mang theo 1 bộ váy cổ sâu chữ V quyến rũ, bằng ko buổi tham gia tiệc rượu này đang mất hết mày mặt.

Cô ko mến không khí nơi này đề xuất đành đề xuất bưng một ly rượu chát, mới nhấp nhị ngụm, thiếu chút nữa đã sặc đến ống quản. Còn xuất xắc, sau sống lưng có đôi tay sẽ luôn luôn vỗ về lưng cô, khiến cho cô thuận khí.

“Thật và đúng là ngốc.” Đôi mắt đen như đại dương sâu của Tiêu Hạ nhìn cặp đồi tuyết lõa lồ, làn da màu sắc hoa bách hợp, cảm giác mềm nhẵn, trong tim có 1 cổ khô giòn.

1 thân tây trang cộng giầy da của Tiêu Hạ sớm muộn như 1, không nhiều khi đề cập cười, mày mặt lạnh nhạt, với vài phần nhan sắc bén cùng tinh nhanh. Thật là tới nơi nào phần đa là hàn băng ngàn năm, đảm bảo làm cho gia đình từ khoảng cách năm mét sở hữu hơn đều có thể xiêu dạt được lạnh ngắt. Cô khụ vài tiếng new hòa hoãn lại, ngượng ngùng cười cười, sắc mặt tổng giám đốc thật không cao, với phải cô đã làm sai cái gì ko a? Mà cô cũng chưa tồn tại khiến cho dòng gì a.

Tiệc rượu đang qua phân nửa, cô đứng sinh sống một bên cũng không hỗ trợ đỡ đc gì, mà thật ra Tiêu Hạ hay thường lạnh lùng liếc mắt cô một cái, thực hành cô sợ đến run lên.

khi cô vừa đứng thẳng, bên trên bộ tây trang của Tiêu Hạ chưa bao giờ bị ai đổ rượu chát đỏ lên, Tiêu Hạ quăng cho cô 1 câu lãnh ngữ: “Cùng tôi đi buồng vệ sinh!”

Cô rước khăn ướt trong túi ra, ngồi chồm hỗm xuống thực hiện bằng Tiêu Hạ chà lau rượu trên ống quần. Hắn rũ mắt, bởi cổ áo hiện có chút rộng đề xuất một vài ngực tuyết trắng phập phồng ngay thức thì bay vào mi mắt, phong túc trắng nõn, mềm ấm hay rất đẹp, mơ đại dương chi tiết thể quan sát thấy đc quả đào hồng phấn bên phía trong.

Đọc thêm Truyện đam mỹ sủng

“Đứng lên.” Hắn ẩn nhẫn mở mồm, hầu kết lăn lộn, âm thanh trầm thấp, như là một cây cổ thụ đã găng.

“Còn chưa có lau khô đâu.” Cô e dè đề cập.

Tiêu Hạ cũng không dài dòng, cánh tay dài duỗi ra, cô đã bị hắn dơ lên đè trên vách cửa của buồng tắm rửa. Tiếp đến trên môi ngay tắp lự cảm nhận ra xúc cảm mềm nhũn lạnh mát, cô kinh ngạc nhìn khuôn mặt khôi ngô cường điệu của Tiêu Hạ, trong đầu 1 mảnh hỗn độn, động tác của hắn khiến cho cô tổng số ngốc.

“Hỗn đãn.” Thật vất vả thoát môi hắn, trong mắt ngay tắp lự ứa ra nước mắt, dung nhan mặt khó chịu.

“Sở Y Lam, cô bớt tỏ vẻ e lệ đi!”
Chúc bạn đọc truyện tổng tài mong đè tôi vui vẻ!

Đọc thêm list Truyện đam mỹ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *