LustAveland

Updated : Jan 07, 2021 in Đọc truyện online

Review truyện tôi không hợp yêu đương

Review truyện tôi không hợp yêu đương của tác giả Bản Lật Tử

Phân mục: đổi new nhất, oan gia, trai giới mồm phũ – thù dẻo :v 3S, hài, và lắng đọng, HE.
Độ kể từ cực kỳ lâu: 60 chương + 6 NT
Trạng thái : Full

———

Hạ Duy, ngôi nhà một cửa hàng nail nho nhỏ, thiếu hụt phái đẹp đang được tức thì sát 30 vẫn thẳng thẳng đem định tôi chỉ 18, quí thả thính ltinh tinh lừa lật trái tim cụm cậu con trẻ trai xong lại bóp nát trái tim người ta. đấy đấy, ngôi nhà người coi chớ hiểu cho tới bên trên đây song mà đang được vội đưa đến phái đẹp đấy này này là 1 người xấu xí, vật gì rồi cũng tương tự động như vì sao cả. Lại nói dù rằng từng thân quen vài ba người thân quen người coi trai, song oái ăm thay cho khi người ta mong mong muốn cầm tay hoặc hôn cô thì cô lại cảm nhận biết buồn mửa và kinh tởm. Thế vậy nên vậy nên là cứ hể “thằng” nè song mà mong mong muốn gần gụi thì y như rằng bị cô “đá” tức thì. này cũng khá cho dù coi là vì sao phái đẹp cơ bản phần bát ngát lớn to to của người coi là gái già tức thì sát 30 song mà vẫn đó là xử phái đẹp đấy.

Còn trai giới cơ bản phần bát ngát lớn to to của người coi? Vâng trai giới cơ bản phần bát ngát lớn to to của người coi nói theo 1 cách khác là mẫu con trai song mà phần bát ngát lớn to to phụ phái đẹp ngày ni đều có đòi hỏi. cực kỳ quý phái trai, hồ hết cùng với, nghiêm túc vào thương yêu thương, biết đỡ đần căn ngôi nhà ngõ và đun nấu bếp thiệt tuyệt hảo – trái là 1 người ck hoàn hảo nhỉ? Vậy vì sao gì khiến cho cho một người con trai hoàng kim như thế vẫn đó là xử trai giới 30 năm?? cũng tương tự động như vì sao cả? Chẳng là trai giới cơ bản phần bát ngát lớn to to Giang Chi Châu tương tự động phái đẹp cơ bản phần bát ngát lớn to to, bị mắc dấu hiệu dấu hiệu căn dấu hiệu tật dịch thiệt vào sáng tiếp nối tiếp nối thái vượt lên tương tự động tính chiếm hữu vượt lên nặng. Anh ko thể là  đế vương sủng ái cũng khá cho dù gật đầu đồng ý được việc tình nhân của bản thân mình bản thân mình từng thân quen người khác. đấy, vậy nên vậy nên là dù rằng tổ ấm anh đang được cố mai sâu bọ ko ko hồ hết giả dụ ko mong mong muốn nói là cực kỳ ít người, song Giang tiên sinh của người coi vẫn ko thể nè mến nổi.

Nhị chủng loại người, nhị số phận Những tưởng ko mối mối quan lại hệ vậy và lại cũng khá cho dù cho tới được cùng nhau. Và chủng loại người ta hoặc gọi này này là duyên phận.

Và duyên phận của nhị người là sinh sinh sống nằm vào ngôi nhà, người tầng bên trên, người lầu bên dưới.
Duyên phận là cả nhị nằm vào mắc dấu hiệu dấu hiệu căn dấu hiệu tật dịch “thiệt vào sáng tiếp nối tiếp nối quái ác đản” cơ :v
Duyên phận kể từ là một chú mèo kiêu ngạo và một chú chó ngô nghê.
Duyên phận là 1 người đun nấu hấp thụ và một người quí hấp thụ.
Duyên phận của bản thân mình bản thân mình khởi điểm kể từ những loại cực kỳ nhỏ nhặt vào thời đại.

Hiểu truyện này boss là nữ phụ thiệt sự tổ chức khai triển bản thân mình cười cợt mong mong muốn rụng răng. trai giới cơ bản phần bát ngát lớn to to của người coi đích thị là loại “trai thẳng” thì lặng thầm phũ phàng và thù dẻo lắm người coi ạ. nghĩ về sao song mà chỉ vì như thế chị lâu chạp chạp trễ việc sửa đường nước tổ chức khai triển chống anh bị dột, song mà anh qua thẳng tiệm tổ chức khai triển nail của chị ý, đang được thế còn thẳng tưng chỉ trích là “nước đánh móng tay cực kỳ cực kỳ cùng với kiêng dè” nữa chứ :V khác nè xua mùi vị khách khứa hàng của những người dân ta đâu chứ.

Song chớ lo nàng dâu cực phẩm, phái đẹp cơ bản phần bát ngát lớn to to của người coi cũng chẳng vừa gì đâu, mồm mồm thời hạn tồn tại sớm chóng nhẹn, đang được thế còn thêm cá tính cực kỳ “tỉnh” nên mấy lời phũ cơ của anh ấy ngôi nhà cũng ko tổ chức khai triển chị tổn hại mấy đâu :V. song mà nên nói là bản thân mình khôn xiết quí nhị người coi này giận nhau thẳng thẳng đấy. Chị thì cứ:

“Em quy định tiếp nối ko nhằm mục tiêu ý cho tới anh vào 24 giờ…”
“Em quy định tiếp nối ko đế ý cho tới anh vào 72 giờ…”
đồng thời mà cứ cho tới thân trưa, anh up hình “trưa ni nên ăn những gì” thì y như rằng giận hờn nè đấy rất dễ hiểu mây bây, chuẩn bị hấp thụ new nhất là chân lý.

hí hước ko chỉ có là đến kể từ anh hùng cơ bản phần bát ngát lớn to to song mà vẫn nên kể từ dàn anh hùng phụ cũng cute ko ko đảm bảo cỏi. Hội bà u bè ngôi nhà người coi của phái đẹp cơ bản phần bát ngát lớn to to vừa lầy vừa nhây thôi rồi. thiệt sự hiểu những chương cùng với hội này, tổ chức khai triển bản thân mình vô nằm vào hoài niệm về lũ ngôi nhà người coi thời phân phối phụ vương vãi ĐH của bản thân mình bản thân mình ^^.

ko biết xúc cảm của bản thân mình bản thân mình đúng hoặc sai, tuy rằng nhưng cùng với bản thân mình mạch truyện tương tự động diễn biến đem phần đầu truyện này đối cùng với những truyện trước của chống người coi dạng Lật Tử có vẻ như thời hạn tồn tại lâu bát ngát lớn chạp chạp, song xin yên tâm, càng về sau thì độ hài và sủng tiếp nối ko tổ chức khai triển ngôi nhà người coi thuyệt vọng đâu. member bản thân mình thấy truyện vẫn đem phong kĩ năng của chống người coi dạng Lật Tử. vẫn đó là thương yêu thương đời thông liên tục và đều đặn, nhẹ nhõm dịu vẫn ko tổ chức khai triển người ta ngán, một điểm nằm vào song mà bản thân mình quên nói nữa là tuy rằng rằng trai giới cơ bản phần bát ngát lớn to to mồm cùng với khá phũ, hoặc ghen (song mà kĩ năng ghen khôn xiết cute thẳng thẳng) song cực kì sủng vợ và là thê nô đúng Brand Name nha.

Điểm trừ độc nhất vô nhị của cỗ truyện này là edit ko mượt và lỗi cơ bản phần bát ngát lớn to to tả hồ hết. song giả dụ ngôi nhà người coi yêu thương quí ngôi nhà người coi dạng Lật Tử cũng song fan hâm mộ Hâm mộ truyện 3S thì bản thân mình nghĩ về hố này ngôi nhà người coi nên nhảy đi thôi. :v

Trích đoạn ghen cùng với ngôi sao sáng chóe sủa sáng chóe sủa:

“Mạc thiên vương vãi kết duyên lâu rồi, vào cả dấm chua của anh ấy này song mà anh cũng ăn sao?”

“…” Giang Chi Châu nhếch mồm, nói cùng với cô, “Anh ko quí em quí người con trai khác, dù rằng đấy cùng với là 1 ngôi sao sáng chóe sủa sáng chóe sủa đi chăng nữa.”

…té ra anh cũng ăn dấm cùng với ngôi sao sáng chóe sủa sáng chóe sủa phổ quát nữa sao.

“Được, em hứa em quí anh bát ngát lớn em quí anh đấy, vào sau rốt này tiếp nối gắng gượng gập gạo ko nhắc cho tới Brand Name anh đấy trước mặt anh nữa, nên… khi bấy giờ tôi cũng khá cho dù biến đổi phim của Mạc thiên vương vãi coi được ko?”

Giang Chi Châu: “…”

Trích đoạn hoá sói:

“Được rồi, anh ước đi.”

“ko thẳng thẳng nên ước được ko?” Giang Chi Châu cảm nhận biết việc nguyện cầu cùng với cùng 1 cái bánh kem thiệt xấu cọp đấy. Hạ Duy cảm nhận biết cùng với bánh sinh nhật thì đương nhiên nên nguyện cầu rồi: “Nguyện vọng sinh nhật song mà!”

Giang Chi Châu lặng ngắt một khi lâu, quy định thoả mãng nguyện vọng này của Hạ Duy. Hạ Duy thấy anh lẩm nhẩm nè đấy, tò mò hỏi: “Anh ước gì vậy?”

“mong mong muốn biết sao?” Giang Chi Châu vòng đeo tay bao phủ lấy eo cô, giọng điệu phát triển thành mập mờ bát ngát lớn: “kỳ vọng tối ni người coi cực kỳ ân ái.”

Hạ Duy: “…”

Giang Chi Châu dứt lời lại hỏi cô: “cùng với có đòi hỏi thiết mượn rượu trợ hứng ko?”

Hạ Duy: “…”

Cô cảm nhận biết trái nhiên bản thân mình vẫn ko tương quí cùng với mến.
Các bạn có thể tìm đọc tiếp truyện tại trang truyện online truyen24h.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *