Updated : Sep 13, 2022 in Đọc truyện online

Review truyện tình yêu Đầu Của Thiếu Úy

Đây chính là một yêu nghiệt gặp một yêu nghiệt khác, đon đả kêu call dân mạng, để hai tổ ấm này ở bình thường một khu vực, đừng gieo họa cho người khác.

Giới thiệu truyện tình ái đầu của thiếu úy

Tác giả: Mặc Tô Lê
Thể loại: Ngôn tình quân nhân

Trích đoạn truyện ái tình đầu của thiếu úy

Bóng đêm cũng như mực, ánh trăng đầu sân chiếu trên mặt đất, làm cho tính năng hot ánh Tệ Bạc loang lổ, sân vốn náo nhiệt, hiện nay không một bóng người thân, vô cùng xứng với vẻ hiu quạnh cuối xuân.

bên phía trong ngôi nhà màu trắng, thỉnh thoảng truyền đến âm thanh thanh thúy, phá vỡ yên tĩnh đêm này.

chú ý xuyên qua khung cửa sổ, trong ngôi nhà đứng đầy thành viên, ngay bên trước, tóc hoa râm, một ông gắng mặc quân trang, nhờ quân trang có tác dụng vượt trội, khí nuốm chan chứa, thành viên gia đình này chính là ông rứa Phó.

Ông ráng ngước ánh mắt cô gái mặc thường phục quân nhân trước bên, chũm ly chè bởi sứ xanh trong tay, rắc một tiếng nhưng mà nứt ra, gặm răng nghiến lợi mắng: “Đứa cháu bất hiếu này!”

teen girls đứng theo tư ráng quân đội tiêu chí ở ấy, mím chặt môi, góc nhìn thông minh cướp cướp, “Ông nội, con cháu sai rồi! Ông đừng nóng giận!” Phó Sủng khéo léo nhận lỗi, chung cuộc ý thức được bạn đùa lớn rồi.

Ông cầm vỗ bàn “Bốp” một tiếng, quát: “Sai rồi, con cháu còn biết sai rồi, buổi sớm tinh mơ đã từng đi nơi nào hả?”

Trước kia Phó Sủng gây họa, ông vậy chỉ mắt nhắm mắt mở, tùy chúng đi qua coi cũng như kết thúc, chà, người vợ này thật oách, lật trời.

Vốn cả đám học viên học trên máy tính, điều Phó Sủng cho dạy máy vi tính mang lại họ, chuyện bởi thế khiến ông ráng cực kỳ bay bổng, rút cuộc cô nhóc này cũng đều có đất dụng võ, chẳng còn lấy không tiền lương trong Bộ.

Phó Sủng cũng biết điều cơ mà đi, dạy rất nghiêm túc, một nhóm cán bộ chẳng hề mâu thuẫn xúc cảm, nghiêm túc học máy vi tính giống như học sinh dại dột ở trong nhà máy, lão Nghiêm nhà nhiệm cảm nhận chuyện này có vẻ gồm gì không đúng, sao lại không đúng?

Trước kia đám học cục này học máy vi tính, đã từng các bạn, khỏi phải nói trọng tâm tình mâu thuẫn rất lớn cho mức nào, tuy thế lúc này phối hợp Vậy nên, khiến cho ông siêu xung quanh ý muốn.

chưa nhịn được lòng hiếu kỳ, lão Nghiêm mang lại phòng máy, len lén liếc góc nhìn qua cửa sổ nhìn ra ngoài, mặt tai vang lên âm thanh quỷ dị, ngước mắt nhìn qua nền game, lão Nghiêm thiếu chút nữa chưa bị hù bị tiêu diệt, Phó Sủng để cho tất cả các cán bộ nghịch Plants vs cương thi *.

(*)Plants vs Zombies chính là game show điện tử dạng bảo vệ tháp (tower defense) được PopCap Games cải cách và phát triển cũng như ban hành lần đầu mang đến hệ điều hành Microsoft Windows và OS X. Về mặt khái quát gamer sẽ mua vai nhà một căn nhà cũng như sử dụng loại cây biệt lập để chặn đứng đội quân cương thi thốt nhiên nhập cũng như “ăn mất não của mình”. Tên tiếng Việt là game củ quả bực tức.

“Sắp hết giờ, thời gian không cụm lắm, nếu như không qua cửa ngõ, từ bây giờ bắt buộc tan lớp! Yêu cầu sở hữu vật nặng chạy năm km!” Phó Sủng nhìn đám học viên sai bảo.

Một thiếu úy dám lên bên cũng như vậy? Cùng vì lúc này, cô là cô giáo, học viên đề xuất vì chưng thầy giáo xếp đặt.

Lão Nghiêm đi vài đặt chân vào, quát Phó Sủng: “Phó Sủng, cô có tác dụng gì đấy?” Tên yêu nghiệt này, sao ông lại nghĩ tới chuyện để con nhóc này tới đây dạy máy vi tính chứ?

“Lão Nghiêm, ngài đã tới, cô nhóc này quá nghiêm khắc!” Một nhóm học cục bắt gặp lão Nghiêm giống như nhận thấy các bạn, khóa học vi tính này hết sức lôi cuốn, ngược lại siêu đặc sắc, nhưng lại Plants vs cương thi quá khó!

Để Phó Sủng viết bản kiểm điểm, để hầu hết học viên này nói xin lỗi, còn phạt với vật nặng chạy mười hai cây số.

chủ nhiệm cũng trò chuyện này cho ông nội Phó Sủng, ông thế Phó!

>> tham khảo thêm chuyên mục Ngôn tình sủng

Ông rứa nghe chấm dứt rất là nổi giận, nhanh chóng triệu tập đại khái già trẻ béo gầy căn nhà họ Phó từ trên xuống dưới nhấn mạnh một địa điểm, tổ ấm tới chú ý cũng như sinh nhật ông vậy, nhằm chính là vạch tội Phó Sủng

“Phì…” Phó Sủng nhất thời chưa nhịn được, cười ra tiếng.

“Cười đồ vật gi mà cười? Còn lưỡng lự xấu hổ nhưng cười?” tía Phó vừa chú ý, chị em đã đi vào mức này ròi, còn thể hiện thái độ cũng như vậy? Không sợ chết sao! Sao người nhà lại chào đời một yêu nghiệt bởi thế, có tác dụng bậy!

Phó Sủng quan sát ba gia đình bạn, ngược lại chú ý ông cụ: “Ông nội, con cháu nói mang ông, con cháu là chuyên gia mật mã, mật mã ấy, lão Nghiêm để cho con cháu đi dạy máy vi tính, thật lãng tổn phí nhân tài?”

chuyên gia mật mã, vốn ít, lại có lẽ để đến cô đi dạy máy vi tính, chính xác là siêu do dự trọng dụng bản lĩnh.

Ông núm Phó quả thật không đành lòng chú ý thẳng Phó Sủng, đấm ngực: “Đồ bất hiếu, ý muốn tức chết ta à! Sao còn trù trừ bựa hổ nhưng mà nói người thân là chuyên viên mật mã?”

Nói xem yêu nghiệt này, ông nạm vốn định chuyển mang đến trường quân đội bóng nhoáng, cơ mà tốt nghiệp trường d1end4anl3quuyd0n quân đội, người nhà khác số đông cấp bậc trung úy, riêng cô các lần gây chuyện lặp đi lặp lại, rốt cuộc, hiệu trưởng nói, không cho level trung úy, rốt cuộc chỉ là thiếu úy.

Thiếu úy thì thiếu úy đi, phái đi viện nghiên cứu giúp, nhìn khéo léo hiểu chuyện, lần ban đầu được phái đi phối hợp diễn tập quân đội, chứ còn chưa bằng lòng bước đầu, duy nhất màn dã ngoại, cô nhóc này leo lên cây lấy trứng chim.

thành tích bị thất lạc cả đoàn đội, lần khác đi huấn luyện dã ngoại, chứ chưa làm gì, đoàn người trong gia đình sẽ yêu cầu mang theo chó quân khuyển đi sắm Phó Sủng.

Lúc ấy đoàn trưởng cũng sắp đến khóc, nói mang nhà nhiệm, diễn tập lần này quá cần thiết, đang mong muốn cung cấp trên điều chuyên gia mật mã này về thôi, bọn họ chưa ước ao lúc diễn tập quân sự, lại với theo chó quân khuyển đi chọn người!

hầu như thành viên khác căn nhà họ Phó ngược lại không bao gồm biểu cảm gì, cô nhóc này từ nhỏ dại mang đến béo làm ra quá nhiều chuyện thị phi, pk mang đứa nhỏ nhắn khác trong đại viện, doạ anh tổ ấm, uống rượu, phệ nhỏ dại đếm chưa hết.

Phó Sủng chưa dám nói nữa, chỉ nghe thấy tiếng nói cực kỳ gian khổ của ông cụ: “Chủ nhiệm cháu nói rồi, hai tháng sau, đại đội chuyên nghiệp có một chương trình diễn tập, cháu đi phối hợp, hai tháng này, cháu cho đại đội chuyên dùng tập huấn, cháu còn dám gây chuyện thị phi, ông đánh gãy chân cháu!”

Ông ráng vừa nói ra, bạn họ Phó thiếu chút nữa chưa bay bổng sắm lụa cơ mà múa, yêu nghiệt này yêu cầu mang lại đại đội đặc chủng tập huấn hả? Bên cạnh đó, còn là hai tháng.

Cậu tứ nhà chúng ta Phó sát bên, anh Phó Sủng, Phó Mặc lên tiếng: “Ông nội, ông làm cho quá đúng, sớm phải bởi vậy, cô nhóc này, đó chính là thiếu dạy…”

Lúc tiếng nói đối mặt sở hữu Phó Sủng, mau lẹ tiêu tan rồi, không hề gan anh nhỏ dại, nhưng mà cô nhóc này, cách thức chỉnh thành viên gia đình cạnh tranh lòng buồng bị.

“Cháu bao gồm ý kiến?” Ông cố gắng nhìn Phó Sủng, cô nhóc này còn dám trừng chúng ta khác, các bởi vì bác mẹ dạy hư, phân vân tính năng này vốn vị chúng ta cưng chiều mà lại ra.

“Báo cáo thủ trưởng, chưa gồm ý kiến!” Phó Sủng làm một quân lễ theo tiêu chí, đi đại đội đặc chủng, buộc phải đi quân nhân chuyên nghiệp, nhưng mà bị đại đội chuyên dùng trả lại đã mất là lỗi của cô rồi, Phó Sủng biết sợ lúc nào chứ?

chú ý Phó Sủng, ông cụ thở nhiều năm, xua tay: “Được rồi, của cả giải tán đi, tức chết ta rồi!”

Một lời nói, thành viên bọn họ Phó từ trên xuống dưới lại về ngôi nhà thành viên gia đình, lúc này vừa ra trò hay, thu lại vé giá trị, Phó Sủng bị ngược, ngàn năm có một.

“Cha, người mẹ, ông nội để bé đi đại đội chuyên nghiệp chịu đựng khổ, sao bố mẹ chưa cầu xin?” Phó Sủng oán giận về phía bố mẹ, rốt cuộc bao gồm bắt buộc con ruột không?

ba Phó mẹ Phó có vẻ không nghe thấy, đi thẳng về căn nhà, chung cục Phó Sủng hiểu cái gì có tên gọi là bọn chúng bạn xa lánh.

Trong túi truyền mang đến tiếng chuông: “Đêm crazy, anh thật quá lợi hại, bởi vậy còn cũng muốn lại, em mong muốn lại, còn cũng muốn lại.”

Phó Mặc ở kề bên bắt buộc tin nhìn Phó Sủng, chỉ thấy Phó Sủng mặc nhiên nhận điện thoại: “Alô?”

“Alô, Phó Sủng, chỉ còn hóng chúng ta cậu thôi đấy, còn không cấp tốc cho đây?” Lâm Tiêu ở bên kia cao giọng kêu.

“Được rồi, lập tức tới ngay!” Phó Sủng thuận tay húi điện thoại, liếc Phó Mặc.

Phó Mặc chú ý theo bóng lưng Phó Sủng kêu lên: “Con nhóc bị tiêu diệt tiệt kia, em còn chạy?” Gan thật to!

“Anh, nói sở hữu cha mẹ, về tối nay em không về nhà!” Phó Sủng cũng không quay đầu lại nói.
>> Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!
>> xem thêm chuyên mục Truyện ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *