LustAveland

Updated : Jan 15, 2021 in Đọc truyện online

Review truyện Tình yêu của cô nàng cố chấp

Truyện tình yêu của cô nàn cố chấp tác giả Ta Là Tố Tố

Chuyên mục: phát triển thành đương đại, hài, phái mạnh phát triển thành thái phái đẹp tai ác bầu (cá tính), phái đẹp truy phái mạnh, HE
biểu lộ: trả
Số Chương: 42 + 3PN

Truyện được tạo nên ni bên dưới lời kể của phái đẹp đông cù lao- Diệp Hồng Kỳ. Cô là 1 cô gái “tai ác bầu” cùng với tính khả năng chẳng như lời khẳng đinh ai, song lại uy thế và uy thế, thông thoáng mát thoáng mát rãi lớn bất kì ai.
thương yêu thương của cô ý tương tự động tựa truyện cực kỳ chấp nệ. vào tâm thức cô vào cả tía năm cô theo xua một người Brand Name là Ninh Mạc, quá biết anh ko yêu thương, song cô thiếu thốn tính can đảm quá nhận, nên là đó cô new nhất cũng khá song mà cho dù sinh sinh sống sinh sinh sống kề mặt anh lâu một xíu ít, giả dụ mà thổ lộ thì vớ tật tiếp nối tan thành mây sương.

Cô gái này vừa thay chị lấy chồng tổ chức khai triển tôi khôi hài vừa khâm phục. Khâm phục do sự nhẫn nại vào tình thân của Hồng Kỳ cùng với Ninh khoác. Cô cũng khá song mà cho dù tổ chức khai triển vớ tật đem đến Ninh khoác, sẵn sàng mất đuối vì như thế anh, nói sao nhỉ, giả dụ được đối chiếu thì tôi ví cô đấy như lời khẳng đinh Harley Quinn thần tượng của tôi. Sự năng nổ lẫn điên rồ đều đem vào phái đẹp đông cù lao, cô cũng khá song mà cho dù tổ chức khai triển loại đuôi của anh ý vào cả quãng đàng kể từ ngôi trường về căn nhà anh bên dưới loại nắng và lạnh 42 độ, hoặc tổ chức khai triển chân sai việc, vạc tờ rơi, vác đồ vật, tổ chức khai triển bất kì việc này anh ham mong muốn thiết, song mà ko một lời than trách. Cô yêu thương anh một khả năng lú lẫn khi tưởng anh bị tai nàn nguy nan cho tới nỗi thiếu thốn ngày tiết, chẳng càng nên ghi nhận bản thân mình group ngày tiết gì lại tức thì tức thời tức thì tức thời tức thì ham mong muốn hiến ngày tiết cứu vớt anh.

Đọc thêm review truyện 10 năm yêu anh nhất

“Anh đấy ham mong muốn thiết group ngày tiết gì, tôi này được coi là group ngày tiết đấy! ”

hoặc thấy khi anh tay vào tay cùng với những người phụ phái đẹp khác, lại ngây ngốc chúc mừng anh tiếp nối dò tòi được người phụ phái đẹp hoàn hảo. song sự năng nổ đó lại ko hề tổ chức khai triển tôi cảm nhận biết ngán ghét. Tôi tuy nhiên ko quí phụ phái đẹp vì như thế luỵ tình song mà quá nhu nhược, cô gái của câu truyện này là 1 người tuy nhiên uy thế và uy thế, yêu thương được buông được. giản đơn trước lúc do sinh sinh sống kề mặt Ninh khoác ko đem ai và anh cũng ko lắc đầu tình thân cùng với cô nên cô thẳng thẳng ngây ngốc cùng với anh vậy đó.

Ninh khoác là đái hoàng thái tử của đơn vị lớn Tường Thực. cũng khá song mà cho dù vào tiến trình hiểu người coi nghĩ về anh thiệt giá thành lùng, thiệt tàn nhẫn cùng với phái đẹp đông cù lao. song tức thì tức thời kể từ khi hiểu những loại số một, tôi lại cảm nhận biết anh đem tình thân cùng với cô.

Anh biết cô thông thông thường theo đuôi anh từng lần tan học tập. đem vào bản thân mình 1 lần vì như thế trời nắng và lạnh quá, anh đoán vững vàng hẳn cô ngốc này vững vàng hẳn cũng ko màng song mà theo, nên đành nhằm mục tiêu lại chai nước khoáng uống ven đàng rồi fake cỗ đi tiếp. cô gái giản đơn đó lại cũng khá song mà cho dù vì như thế một chai nước khoáng uống song mà sung sướng cho tới vậy, thiệt là ngốc song mà!

Anh cứ nghĩ về cô tiếp nối mãi mãi quí anh, tiếp nối mãi mãi Theo ông, như cô từng tổ chức khai triển tía vào năm này. song cho tới khi anh ham mong muốn cô vào đơn vị thoáng mát rãi lớn to to anh sinh hoạt, cô lại kể từ chối, cho tới khi trông cô đi sinh sinh sống kề mặt người phái mạnh nhi khác, vào tâm thức anh lại tuy nhiên khó chịu. vì như thế sao tía năm mới đây anh ko chiếm hữu và để ý, anh tiếp nối yêu thương cô ngốc này mất rồi…

Coi thêm review truyện 55 lần hôn sai

Tiễn Đạc – vào trong 1 lần vì như thế tổ chức khai triển chân sai việc đem đến Ninh khoác cô tiếp nối gặp hắn, khi đấy hắn là kẻ tiếp nối cười cợt nhạo cô trèo cao, vì như thế tức giận cô lỡ uống quá phần lớn rượu nhằm mục tiêu rồi… cô nhốt hắn vào toilet phái mạnh đập một trận, cưỡm ko hề vớ tật đồ vật bên trên người hắn, rồi quăng quật trốn về trọ bên trên ngôi trường, ngủ một giấc cho tới sáng chóe sủa. Sau đấy bắt gặp ni đem vào bản thân mình 1 số đồ vật quí giá thành trị thành bán trực nằm vào bên trong túi của bản thân mình bản thân mình, cô gái của người đánh giá lại chẳng thèm nghĩ về là của những người dân này, tức thì tức thời tức thì đăng lên mạng rao cung cung ứng nó :))

(*anh này giản đơn vào số những số phái mạnh phụ, ko cấp thiết lắm :)) tiềm năng dùng suport update vì như thế anh này là vì sao ham mong muốn tạo ra mối oan gia đem đến anh tiếp sau cùng với phái đẹp 9 :)))

Thái Kỳ – một Brand Name phát triển thành thái siêu cung ứng, giả dụ mà nói Hồng Kỳ cô là kẻ tai ác bầu, thì Brand Name Thái Kỳ này là kẻ phát triển thành thái tuyệt đỉnh công phu. Hắn này được coi là kẻ tóm gọn về những sản dụng cụ giảm cân cô lấy kể từ Tiễn Đạc, tưởng vớt được loại cá thoáng mát rãi lớn to to chẳng ngờ lại bị Brand Name đấy báo công an tóm tiện gàng. sau thời đoạn được bảo hộ, cô lại tiếp nối bắt gặp hắn vào đơn vị thoáng mát rãi lớn to to ứng tuyển của bản thân mình bản thân mình. nghĩ về hắn là quản ngại trị và vận hành nên đành chân chó song mà vuốt mông ngựa, đấy thế khi được trao lại biết hắn ta giản đơn trợ lý, trợ lý, trợ lý song mà thôi (kể từ ngữ cấp thiết, ham mong muốn thiết nhấn mạnh nhân tố tía lần). Còn cô là gì thì là trợ lý của trợ lý đấy, này được coi là hắn vẫn thoáng mát rãi lớn cô một bậc.

Cô và hắn chẳng thù ghét gì nhau đâu, giản đơn… oan gia thôi. Ngày số một bắt gặp nhau sinh sinh sống đơn vị thoáng mát rãi lớn to to, hắn lại dám lừa cô đi wc sinh sinh sống lớp bụi cỏ, mời cô ăn cơm White thì lại ko đem theo phí…v..v. song tuy nhiên lâu cô và hắn cũng đem vào bản thân mình 1 vài ba điểm công nằm vào,khi cô vào toilet phái đẹp trộm giấy dọn dẹp vệ sinh thì hắn cũng vào toilet phái mạnh trộm theo, cô bắt gặp ngày tiết thì xỉu hắn cũng vậy, điều cấp thiết là hắn thông thông thường góp cô chọc giận Ninh khoác.:))
Và hắn cũng đem quá phần lớn khi xứng danh thương, hắn từng khen cô ko tồi song mà.

“Kỳ thiệt tôi cũng nghĩ về, cô trừ quăng quật tính khả năng đem chút khuyết thiếu thốn, vẻ bề ngoài đem chút tỳ vết, lòng tin đem chút căn căn hội hội chứng tật dịch căn căn hội hội chứng tật dịch ra, thì cô cũng đó là 1 người phụ phái đẹp ko tồi!”

Thái Kỳ anh bắt gặp cô new nhất chỉ tía mon, song tình thân anh dành biệt lập đem đến cô đem nhẽ rằng được coi là tía năm, người phụ phái đẹp ngồi bên dưới mưa năm đấy, người đem cặp đôi cảm giác của mắt quật cường và xinh tuy nhiên tuy nhiên quý phái vời nhất, tiếp nối đụng vào điểm sâu nhất vào tim anh. Tính kể từ khi ngày đấy anh thẳng thẳng đem quyết tâm tiếp nối dò dò và trân trọng cô thoáng mát rãi lớn Brand Name Ninh Mạc tê.

câu truyện này là sự trổ tài thân nhị anh căn nhà, cùng với 2 tính khả năng trái ngược nhau. Một người người chi tiêu và quan tâm luyện tập kỉ niệm tứ năm, và một người người chi tiêu và quan tâm luyện tập sống lâu tía mon, nằm vào giành trái tim của một người phụ phái đẹp ngốc. ai được coi là kẻ cô lựa lựa lựa?

“Ninh đái tổng đế vương sủng ái sở ngôi trường quí nghi cướp bể cầu song mà ko đi đi đi đi ngoài này của cậu, nên sửa đi!”

phần lớn người coi giả dụ thấy vướng mắc phái mạnh 9 là ai? thì nên lội lại Brand Name gốc của tựa truyện thì tiếp nối biết nhé :)). này này là 1 câu truyện hài thân phần lớn màn đấu khẩu của phái mạnh 9 và phái đẹp 9 nằm vào theo cùng với việc mối tình tay tía, vừa sủng vừa ngọt ko hề ngược đâu :3

giả dụ người coi thấy hoặc hãy lượt quí và share cỗ vũ review team nhé <3

Quý độc giả đón đọc truyện ngôn tình mới tại trang web truyện online truyen24.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *