Updated : Sep 17, 2020 in Đọc truyện online

Review truyện thời gian tươi đẹp của anh và em

đọc lại review truyện thời gian tươi sang trọng của anh và cô đều dành những lời mỹ mãn mang cánh cho Đinh Mặc. Cộng sắm hiểu về cuốn truyện hấp dẫn này của Đinh Mặc ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Tác giả: Đinh Mặc

Thể loại: ngôn tình

Tình trạng : truyen full

thoi gian tuoi dep cua anh va em

Ảnh bìa Truyện thời gian tươi trẻ trung của anh và em của tác giả Đinh Mặc

Giới thiệu đôi nét về tác giả

Đinh Mặc là một tác nhái văn học mạng ở Tấn Giang, Trung Quốc. Chị căn nguyên phát triển thành nức tiếng từ lúc xuất bản siêu phẩm “Kiêu sủng” vào năm 2012. Tới năm 2013, tên tuổi của chị vang xa hơn nhờ “Ốc sên”. 10 Tháng sau, tới kề cuối năm 2013, nàng tiếp tục cho ra mắt “Nhắm mắt” nhận được đánh rét mướt cao của cùng đồng ngôn tình. Các tác phẩm sau này cũng rất được lòng khán nhái. Các siêu phẩm của Đinh Mặc đa dạng lần được xếp hạng cao trong bảng xếp hạng tháng, quý và bảng vàng ở Tấn Giang. Bằng lời văn tài tình xen lẫn cảm xúc chứa chan, Đinh Mặc sớm chinh phục được trái tim bạn đọc và trở nên một tác nhái trẻ năng lực với nhiều siêu phẩm được đón xem. Review truyện thời gian tươi đẹp của anh và nàng của Đinh Mặc cũng đánh rét cao văn phong của cô.

Tóm tắt nội dung truyện thời gian tươi trẻ trung của anh và em:

Truyện kể về Lâm Thiển và Lệ Trí Thành vốn là hai con người hững hờ mà lại trở thành thân thiết. Họ cùng nhau vượt qua sóng gió để rồi nhận ra tình yêu đến từ lúc nào không hay. Quãng thời gian bên nhau cộng vực dậy công ty chính là quãng thời gian tươi trẻ trung nhất mà họ dành cho nhau.

truyen thoi gian tuoi dep

Ảnh bìa Truyện thời gian tươi đẹp của anh và nàng của tác giả Đinh Mặc

gặp gỡ

Lâm Thiển lúc tới tuyển vào khiến việc ở toà cao ốc của tập đoàn Ái Đạt, dưới toà nhà đều là xe ô tô đẹp.

Các nhân viên đều trang phục chỉnh tề đi lại trước mắt, công việc của họ trong mắt nàng lúc bấy giờ là hết sức bận rộn. Ngay cả khu nhà xưởng ở phía sau cao ốc cũng treo đầy những tấm băng rôn màu đỏ như màu của tuổi trẻ đầy nhiệt huyết, ham mê.

Thế nhưng lần này cô đến toà cao ốc lại là một khung cảnh khác. Nhà xưởng vẫn đó, văn phòng vẫn vậy, chỉ mang điều ko khí bên cạnh một màu giá tịch mịch, ko còn sự rầm rộ, náo nhiệt như hai tháng trước đây.

Lâm Thiển ngẩn ngơ nhìn cảnh tượng trước mắt thì một loại xe khá lặng lẽ đi qua. Cô nhận ra gã đàn ông trong xe là Cố Diên Chi, người đảm nhiệm phó tổng giám đốc của Ái Đạt. Còn người ngồi ở hàng ghế sau đeo mắt kính màu tối, Lâm Thiển ko thể nhìn rõ ràng rốt cuộc là ai.

Cố Diên Chi thấy Lâm Thiên, ánh mắt sáng như sớm mai. Phụ nữ sang trọng, ăn mặc gọn gàng lại vô cùng thanh tú khiến gã ko giới hạn chú ý. Câu chuyện của Lâm Thiển cũng từ đây mà bắt đầu phát triển thành rắc rối, phức tạp.

bộ truyện được đánh giá buốt là một trong những cuốn truyện ngôn tình mang chủ đề thương trường hay nhất. Đinh Mặc siêu khéo léo mượn tình yêu lồng ghép vào những câu chuyện đấu đá trên mến trường để thu hút người trải nghiệm. Mặc dù là một tác giả văn học, nhưng những đoạn văn về Marketing, Quản trị, các hoạt động M&B đều được Đinh Mặc viết rất khéo léo.

Tập đoàn Ái Đạt như con tàu đang chìm giữa biển khơi, tới tương đối thở còn thoi thóp

Trong thời buổi kinh tế ngày càng cạnh tranh và khó khăn, xây dựng một đế chế hùng mạnh là điều cực kỳ khó mà phá đổ thì lại cực kì dễ. Cũng giống như Ái Đạt và câu chuyện thất bại trong ngành phong cách. Tự thân Lâm Thiển cũng không hiểu vì sao khi tất cả người đều chọn rời đi chị lại liều mình tiến đến.

Ái Đạt như con tàu đang chìm giữa biển khơi, đến hơi thở còn thoi thóp. Chuyện như thể viễn tưởng nhưng bản thân Lâm Thiển lại muốn thử sức, Cố Diên Chi cũng chẳng đành lòng buông tay. Cả hội đồng quản trị và Lệ Trí Thành sẽ ko cho phép Ái Đạt sụp đổ. Đó là cơ ngơi, là ước vọng cũng là niềm tự hào của đa số bọn họ.

“Anh đã tìm được thông tin đó rồi… Boss mới của cô là con trai thứ hai của chủ tịch Ái Đạt. Cậu ta tên Lệ Trí Thành, là một quân nhân giải ngũ.”

khi nghe tin này, Lâm Thiển vừa bị đối thủ chơi xấu. Xui xẻo thế nào, lại trúng Lệ Trí Thành là người giúp cô đi phòng y tế.

thoi gian tuoi dep chuong moi nhat

Ảnh bìa Truyện thời gian tươi đẹp của anh và chị của tác nhái Đinh Mặc

Thời gian tươi sang trọng nhất là lúc chúng ta cộng bên nhau trải qua cạnh tranh

Trong mắt cô, Lệ Trí Thành thật đáng yêu đương. Đáng yêu mến ko phải vì anh có nghịch cảnh éo le mà vì anh là CEO trong lúc Ái Đạt đang yếu ớt nhất. Đem từng viên gạch vụn xây thành một luỹ thành liệu sở hữu cần là bài toán quá khó giải với Lệ Trí Thành hay chăng. Ấy thế mà Lâm Thiển vẫn cộng Lệ Trí Thành sánh bước bất kể rủi ro, thách thức, không chê cười cợt mà còn động viên anh trên chốn yêu thương trường.

Chuyện tình bọn họ cũng vì tấm lòng sáng sủa trong của Lâm Thiển mà có thể đơm hoa kết trái. Cả hai người đều cùng nhau trải qua quãng “thời gian tươi sang trọng nhất” trong kí ức đối phương.

Tổng kết

Qua review truyện thời gian tươi sang trọng của anh và chị bạn sở hữu thể thấy câu chuyện của Đinh Mặc ko chỉ lồng ghép tình yêu mà còn là cuộc chiến trên yêu thương trường. Đối với một số người có thể chủ đề này khá khô khan. Tuy nhiên, Đinh Mặc lại tiêu dùng ngôn ngữ và hiểu biết siêu khéo léo, tài tình, biến câu chuyện từ gian truân khổ ải thành cuốn truyện đọc online về tình yêu dạt dào xúc cảm, bao la tình yêu. Siêu hay, vô cùng đáng xem.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *