Updated : Feb 16, 2022 in Đọc truyện online

Review truyện Tân Hôn không mối tình, thay Tội hậu phi Trước

ai ai cũng cho rằng cô đó chính là tổ ấm hại chết em gái gia đình để giật ck bằng em gái cô vừa chỉ tạ thế bố tháng, cô vẫn nhất thiết đòi cưới em rể – Bộ giải pháp của Bộ thị.
Đêm rượu cồn buồng anh nhục nhã cô, Hạ Nhược tâm, cô ko phải bởi vì bò lên giường của tôi sao? Bên tôi đã làm cho cô sống chưa bởi chết.

Trình làng truyện Tân hôm không ái tình vắt tội hậu phi trước

Tác giả: Hạ Nhiễm Tuyết
Thể loại: truyện ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện Tân hôn không mối tình cầm cố tội hoàng hậu trước

Trong biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp tứ nhân cực kỳ hào hoa, bây giờ, vẫn cử hành một bữa ăn sinh nhật, nguyên nhân là thanh nữ thứ hai căn nhà Hạ gia Hạ Dĩ Hiên, Hạ Dĩ Hiên mặc váy công chúa dễ thương, khuôn mặt cute thỉnh thoảng cười, thật cũng như chính là tiểu công chúa dễ thương, hưởng hết kể cả chúc mừng hạnh phúc của mình ở giai đoạn này.

nhưng cách đây không xa, lại là có một chị em đứng xa xa chú ý bọn họ, bà mẹ dịu dàng dễ thương, bạn ba trầm ổn thành thục, còn tồn tại thanh nữ tuổi nhỏ tuổi dễ thương, thật là một tranh ảnh chúng ta, một nhà tía gia đình êm ấm.

Cô mấp máy môi nhỏ của mình, tay nhỏ tuổi cố thật chặt: “Mẹ, chị em vẫn quên sao? Hiện nay cũng chính là sinh nhật trọng điểm Tâm: ” Cô hít mũi của bản thân mình, đi ra bên cạnh, chỉ là, lại không nhịn được chạng tay bột ra lau nước mắt trên mặt.

Cô đã cực kì chậm, độc lạ sinh nhật rồi.

>>Xem thêm thể loại truyện ngôn tình trọng sinh

Cô đứng ở bên ngoài, trong ngực ấp ôm một tí hon bé cũ, đây là ba đưa mang đến cô, chẳng qua, không phải cha kia. Cô đã không nhớ rõ mẫu mã tía kia, quá lâu, cô có thể nhớ cũng chỉ cần một người thân tía đạp trai rất thích cười.

chỉ cần tía không buộc phải cô nữa, chúng ta nói tía bị tiêu diệt rồi, đã chưa trở lại nữa, sau đó, cô lại duy nhất người cha new, còn có một em gái bắt đầu.

mà bà bầu chỉ thích em gái, cũng ko phải yêu cô nữa.

“Ai bảo em ở khu vực này?” Một tiếng không cao không thấp vang lên, cô quay đầu, càng bổ xung ôm chặt ốm con cũ trong ngực, mà lại từ khu vực về tối đi ra một đứa nhỏ xíu trai cao hơn cô chưa đã đạt được bao nhiêu.

Đứa nhỏ xíu trai mặc áo đuôi tôm kiểu Tây màu đen, môi mím chặt, hơi hơi với theo một chút ý lạnh, tuổi tuy bé dại, nhưng nhiều loại khí hóa học lạnh lẽo bên trên thành viên, lại lại so sở hữu tuổi thực núm của cậu thì cao hơn nhiều.

“Vì sao em khóc?” Đứa nhỏ trai tự dưng mang đến gần, ngón tay đụng vào bên của cô ấy, đây là cảm nghĩ lãnh đạm.

nhưng cô chỉ chớp chớp hai mắt black bóng: ” hôm nay cũng chính là sinh nhật của em.” Cô bẹp miệng bé nhỏ, tự dưng xúc cảm cực kì ủy chết thật.

Ngay lúc đó, cô cảm xúc trên cổ của mình phủ lên thứ gì, cúi đầu quan sát, đó chính là loại phù bảo đảm cực kỳ đẹp: ” tặng ngay mang đến em.” Tay của cậu tí xíu đặt ở trên khuôn bên bé nhỏ của cô ý.

“Anh trai nhỏ dại…” Giọng mềm mại vô cùng dễ nghe, nhưng đứa nhỏ nhắn trai, lại gợi lên khóe môi: ” Anh đang trở lại: “Anh nói tiếp.”Nhớ kỹ, em chỉ hình như là người của anh: “Tuổi còn nhỏ tuổi cũng đã rất là bá đạo.

mà cô chỉ cần đến sức đồng ý một dòng, rốt cục khuôn bên mang nước mắt cũng cười cợt.

mong định đó, anh chưa có quên, cô cũng không bao gồm quên, chỉ đơn giản là, đã sai rồi.

Trong khách sạn bài trí đã từng dãy thành hoa hồng màu trắng, ngay hiện tại tân khách tụ tập, từ bây giờ ở giai đoạn này cử hành quan hệ thông da của đầu rồng giới thương nghiệp Bộ thị và thương nghiệp Hạ thị, tuy vậy, không ai xem trọng cuộc hôn lễ này.

>> Xem thêm Đam mỹ sinh tử văn

Trái lại, chỉ cần có bác mẹ nàng dâu và bác mẹ chú rể, cùng bề mặt bà xã ck Bộ thị đã luôn mỉm cười khôn xiết miễn cưỡng, nhưng mà hiền thê chồng Hạ thị lại có vẻ mặt yên tâm, có vẻ mơ biển có thể nhìn thấy chút ít hận ý.

nhưng mà trong đại sảnh, của cả đông đảo mang màu trắng, cái này không có lẽ là hôn lễ, cơ mà hình như là tang lễ, hoa hồng trắng, ly thủy tinh suốt, còn thêm bên trên đỉnh treo đèn thủy tinh màu trắng.

chắc hẳn rằng thật sự là sử dụng chúc phúc tân hôn, tuy vậy không khỏi thiếu đi quá nhiều không khí vui mừng.

Một bạn gái ở trong phòng tắm hóa trang, lộ ra nụ mỉm cười ưa chuộng, nhưng một cô gái khác bên cạnh vừa kỳ quái hỏi.

“Cô nói có phải là kỳ lạ hay chưa, Bộ biện pháp kia yêu Hạ Dĩ Hiên, vì chưng sao cô ta tắt hơi chưa tới thời gian tía tháng, đã cưới chị gái cô ta.”

Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *