Updated : Aug 23, 2022 in Đọc truyện online

Review truyện Oan gia Dễ Dàng Hóa Giải

Hồi bé dại ngây thơ chưa hiểu chuyện, hai đứa trẻ trần truồng “hẹn ước” với nhau bởi “miệng”

Trích đoạn truyện Oan gia dễ dàng hóa giải

Tác giả: Tiêu Diêu bụi hồng
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Oan gia dễ dàng hóa giải

Trích lời Chân Lãng —— “Phật viết, kiếp trước năm trăm lần ngoái đầu chú ý lại bắt đầu đổi được kiếp này một lần gặp mặt thoáng qua, nếu cũng như sớm biết gặp mặt bắt buộc cô, ở lần ngoái đầu thứ tư trăm chín chín, chúng tôi sẽ đem tròng mắt của mình móc ra!”

Hai mươi hai năm trước

Mỗi dịp ngày cuối tuần, công xưởng dành mang lại công nhân viên chức một chặng thời gian phúc lợi, tới phòng tắm nơi công cộng miễn giá thành, đối mang hầu hết da bãi công nhân viên ý muốn tiết kiệm tiền nhưng mà nói thì đây là một – việc tốt, cùng vì chẳng những tắm, còn chắc là thuận tiện dẫn theo quý ông thiếu nữ, chị ck, em thê thiếp. Cứ cho đến lúc phòng tắm xây dựng, một đám nam chị em hò hét xông mang lại, cũng như gió lốc cuốn vào.

đương nhiên, tranh vòi nước cũng phải có kỹ thuật. Trọng tâm là phải đẩy, gần kề, va, huých, Thái cực quyền Đài Loan Trung Quốc, chưa thủ đạo Nhật bản, Đài quyền đạo Hàn Quốc, Thái quyền Thái Lan, Nhu thuật cộng binh pháp cha mươi sáu kế Sở trường của mỗi ngôi nhà, chỉ có thể tranh là đang tranh mang đến cộng, tất nhiên đặc thù đã là các cao thủ chen buồng ăn, tranh bàn ăn uống, len xe bus.

Tại sao lại nói cũng như thay, bài thuốc chiến đấu: khi vừa mở cửa —— giải pháp chặn đứng, đem rất nhiều người trong gia đình khác ngăn ở đằng sau, bảo đảm an toàn mọi người là người nhà bước đầu tiên, vì vậy bắt đầu chắc là tranh vòi nước trước tiên. Vào được rồi không phải là toá ăn mặc quần áo nhưng mà trước hết buộc phải đem đồ của bản thân mình treo lên vòi nước —— chiến thuật bắt giặc đề nghị bắt vua trước. Khi tắm dưới chân nên đứng hình chữ T, hai tay khua khoắng —— bốn cầm quyền anh? Ai gồm mưu mô nhích tới gần, một tiếng ‘Lão Tử cho trước’ làm cho người ta ảm đạm rời đi —— liệu địch tiên cơ a (ra tay, chiếm thời cơ trước kẻ địch) . Nếu chỉ định được góc nhìn, đề nghị nhờ vào thái rất quyền —— thân hễ nhưng chân không hễ, mặc thành viên gia đình xô đẩy cơ thể như liễu trước gió, dưới chân có lẽ mọc rễ.

người vợ dĩ nhiên không chen chân rượu cồn thủ cụm cũng như rứa, tuy vậy cô bé bao gồm phương án khác có thể pháp bảo —— phương án cuốn hút. Không hề trả tiền nước ai không mong muốn a, quần áo bẩn tất thối chất đống trong căn nhà một tuần lễ đa phần đóng gói lại mang ra từ từ giặt. Dì Lý xưởng chế tao Trước khi đã từng đóng gói năm tấm trải giường cho giặt, thành tích là sau khi vào cửa ngõ bước này, bị mọi người ẩn dưới đẩy một mẫu, nhất thời bao quần áo đè lên tổ ấm bổ xuống đất, vô số cẳng bàn chân dạp qua, bất cứ lúc nào đạp dì Lý cũng như chỉ với dày 3 cm, hai ngón tay cũng trở thành dẫm sưng tấy.

nàng bình thường tắm cho đứa nhỏ dại trước, sau khi tắm ngừng để chúng nghịch ở một mặt, sau ấy tự giặt quần áo của mình, thuận tiện ngồi lê đôi mách, tiếng nước chảy cũng không hạn hẹp được thân yêu truyện trò phiếm của chúng ta.

hiện thời, hai cô bé nhân một trái một buộc phải vẫn nói chuyện cực kỳ vui vẻ.

ck của phái nữ nhân bên trái là khoa học cục của xưởng, họ Cổ, đều đều bạn trong xưởng gọi bà là Cổ mụ mụ. Nhưng ông chồng của thiếu phụ nhân bên phải bao gồm treo một chức danh ở phòng tài chủ yếu, các bạn thì sớm vẫn chuồn êm ra quanh đó công việc làm ăn, họ Chân, bình bình mọi người điện thoại tư vấn Chân mụ mụ.

“Ai, Cổ muội, lần này phân chia buồng em ở tầng mầy?” Chân mụ mụ dùng sức chà rửa quần áo trong tay, thong thả hỏi.

Hơi nước lượn lờ của nhà tắm, Cổ mụ mụ xát xà phòng, ráng lấy váy của người vợ xoa: “Tầng tư, đầu phía tây.”

“Thật a?” hành động trong thuộc cấp mụ mụ dừng lại: “Chị cũng ở tầng bốn, đầu bên đông.”

“A!” Cổ mụ mụ quăng quật lại váy trong tay, vẫy vẫy bọt bong bóng nước: “Nói Như vậy tất cả chúng ta là hàng xóm?”

“Vậy sau này đề nghị quan tâm lẫn nhau rồi?”

“Đúng vậy!”

Hai thành viên đang vì chưng chuyện hàng xóm new mà lại kích đụng thâm tình quan sát cho nhau, sau đấy, góc phòng tắm hốt nhiên truyền tới một tiếng kêu thảm rành mạch.

“A…”

Thanh âm quá mức bự rõ lanh lảnh, nắm mà lại nhất thời chưa phương pháp nào biệt lập được là tiếng cậu bé nhỏ hay con gái, hai vị đại tẩu đồng thời quay đầu…

Một cô bé béo phệ toàn thân trơn láng còn bám bong bóng bột giặt chạy cho, trong tay đem theo, đem theo, ách, đem theo một cậu tí hon, chỉ cần giờ đây kéo đi, cô cố kỉnh vốn chẳng hề tay, cũng chẳng phải ấp ủ vai, nhưng là, nhưng là…

Thứ gì đấy, dưới rốn, giữa hai chân, một khúc lạp xưởng Quảng Đông, khụ khụ. (Há há há *ôm bụng*. Đồ vật gi ta?)

“Mẹ!” nữ giới chạy đến trước mặt chị em, giọng nói trong trẻo kêu to, “Đây là chiếc gì? Vì sao Chân Lãng tất cả, con chưa có?”

ánh nhìn của cô ấy của nhà tắm mờ mịt hơi nước lộ ra hồn nhiên Vậy nên, tò mò do đó, hiếu kỳ Bởi vậy, khả ái Bởi vậy.

Sau khi chú ý rõ phụ nữ ráng cái gì, Cổ mụ mụ lập tức phòng nạnh rống bự, “Cổ Thược, bé buông tay ra mang đến lão nương!”

Tiểu thanh nữ oa kếch xù vô cùng bao gồm cốt khí bĩu môi phình má, “Không mong mỏi, vày sao Chân Lãng gồm đặc điểm này mà lại con chưa có? Có đề xuất sau khi bà bầu nhặt con từ đống rác về đang bổ sung sút thứ gì hay không?” (ha ha, nhớ ngày xưa quá, xuyên suốt ngày bị chị em nói nhặt từ thùng rác về. Ha ha)

Cổ mụ mụ quan sát mẫu thiết kế chết không buông tay của thiếu phụ, bàn tay to lại thay lên cổ tay con gái: “Mau buông tay, Chân Lãng bị ngươi cố kỉnh sắp hỏng rồi.” (Mau buông tay, Lãng ca nhưng mà hỏng là tỷ ăn năn cũng chưa kịp a)

>> xem thêm chuyên mục Truyện h

“Không muốn!” thiếu nữ oa oa (Oa = búp bê) thề bảo vệ món đồ chơi mình muốn, không những chưa buông tay ngược lại còn cố chặt hơn, “Cái này mềm mại, đùa thật có lợi, bé có muốn, chị em bảo Chân Lãng chuyển mang lại con!”

Cô lại cần dùng lực, nam oa oa đáng thương nước mắt rơi như mưa, so có vòi nước còn mãnh liệt hơn, tiếng khóc thét xuyên thủng cả mái phóng tắm: “Mẹ nha, đau đau nha.”

Chân mụ mụ nhanh lẹ ấp ôm con, tiểu oa nhi ba tuổi đáng thương, khóc kinh thiên đụng địa quỷ thần khiếp sợ, tan mây phá trời, ở trong lòng bà mẹ thút tha thút thít đáp: “Mẹ, nhỏ chưa nên, đau đau, cho Cổ Thược, đến Cổ Thược…” (Tội nghiệp soái ca của ta)

“Cổ Thược.” Chân mụ mụ sờ sờ bộ mặt tham lam mong giữ của phụ nữ oa oa: “Cái này, phải lớn lên new có lẽ cho, còn nếu không con đợi Chân Lãng to lên gửi đến con?” (Hắc hắc, Chân mụ mụ nghịch hiểm quá)

“Thật sự?” ánh nhìn tiểu người vợ oa mau chóng sáng lên, có một chiếc chớp mắt lại bi thiết xuống: “Nếu Chân Lãng len lén gửi cho người khác thì làm cho cố kỉnh nào?”

“Vậy con liền túm chặt lấy chúng, nhất quyết đừng để chúng gửi cho tất cả những người khác, đã đạt được hay không?” Chân mụ mụ trong mắt loé lên tia trêu chọc, nhìn nam giới khóc thảm trong lòng, nuốm mà lại cười rất là vui vẻ.

Cổ Thược bền chí chấp nhận, lưu luyến chưa rời buông lỏng hai tay, thuở đầu buông tay còn không nhịn được thế hai loại, mặt dồi dào nghiêm túc nhìn gầy trai xinh đẹp trước mắt: “Chân Lãng, cậu đáp ứng tớ, sau này điều này đề xuất gửi đến tớ nha, quan yếu cho người khác.”

Nam oa oa trên mặt nước rơi tí bóc tách, nước trên thân nhà bạn như món đồ sứ cũng rơi tí bóc, vừa dùng sức gật đầu, vừa đứng vững khóc thút thít, đôi mắt Đen tuyền được nước cọ qua sáng ngời, chiếc miệng non nớt nhỏ bé cũng được hơi nước hấp thành màu hồng phấn, hình như Có thể chảy nước.

Cổ Thược quan sát vẻ mặt đáng thương của hắn cuối cùng cũng có thể có chút ít cảm hứng tội ác, dù sao điều này chưa sớm thì muộn cũng chính là của mình, cụ thì yên ủi mẫu mình bộ quà tặng kèm theo món công cụ giải trí này chút đi.

Cô vươn chiếc tay ươn ẩm ra, cần dùng sức xoa xoa xung quanh đối phương, “Tớ thơm cậu một dòng, cậu đừng khóc được không?”

Chân Lãng nghiêng đầu suy nghĩ một ít, lờ đờ, bao gồm chút đắn đo —— gật đồng ý.

Cổ Thược hé ra một nụ mỉm cười ngọt lịm, bưng hai má búp bê trước mặt, từ từ tiến tới gần, hôn ra một tiếng rõ to: “Chụt!!!”

Chân mụ mụ vỗ vỗ đầu Chân Lãng: “Người ta cũng từng thơm thơm nhỏ rồi, nhỏ gồm phải cũng cần thơm người ta hay không?” Chân Lãng hít hít cái mũi, nhìn bạn nữ oa to đùng đã sớm cười chưa thấy mặt đường trước mắt, mân mê miệng ủy ủy từ trần khuất áp gần kề, hai tay đang cố lấy địa điểm đau, nước mắt còn chờn vờn trong hốc mắt.

Một nam một phái nữ, trần truồng ấp ủ chặt ở chung một địa điểm, chính thức với nhau hợp đồng bằng ‘miệng’ đầu tiên, bây giờ, bọn họ cha tuổi.

Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

>> tìm hiểu thêm Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *