Updated : Apr 19, 2022 in Đọc truyện online

Review truyện Nhận Biết mối tình

Câu chuyện yêu đương của Giang Lệ cũng như Nhâm Lâm đưa ra, một câu chuyện ngọt ngào từ đầu cuối cùng, không ngọt không nạp năng lượng tiền!

Trình làng truyện nhận biết ái tình

Tác giả: Quy Xác Bất Quai
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện nhận biết mối tình

Nhâm Lâm chi cách đây không lâu say mê bóng rổ, chưa, chuẩn xác nhưng nói là mê một nam sinh chơi bóng rổ khóa trên.

hằng ngày nam sinh kia cứ mang đến sáu giờ chiều đông đảo mang đến sân chơi bóng rổ, áo cầu thủ màu trắng có số chín, cũng như ánh bên trời, vô cùng anh tuấn, lại khôn cùng cao, chơi bóng có một không hai lợi hại!

do đó Nhâm Lâm đưa ra cứ đúng sáu chiều tối các ngày phần lớn ra mắt tại sân xem hắn đùa bóng rổ, điềm nhiên đeo tai nghe, với theo giấy cây viết phác họa dáng vẻ đấy.

Giang Lệ ngay từ đầu không phải cân nhắc Nhâm Lâm bỏ ra, chỉ cần nghe một thành viên gia đình chúng ta chơi bóng cộng nói có một cô bé sinh ngày nào cũng đến xem đàn học nghịch bóng, chậm Như vậy xem ra hết sức khá, mặc đồng phục của trường trung học cạnh bên, xem ra vẫn còn là một học sinh cấp ba, Giang Lệ quan sát về bên người nhà chỉ trỏ, mới thấy được Nhâm Lâm đưa ra.

>> Đọc thêm thể loại Truyện sắc

Đồng phục cực kì bình bình, tự dưng lúc ấy duy nhất cảm nghĩ chạy thẳng, đeo tai nghe ngồi ở ấy dường như đang vẽ đồ vật gi đó, cảm hứng chần chừ biểu thị ra sao, mọi chị em sinh đến xem bọn họ chơi bóng chưa ít, học sinh cấp hai này đơn giản cũng chỉ đơn giản là một thành viên gia đình trong đám đàn bà sinh kia mà thôi.

2,

Sau này, khi Giang Lệ cũng như Nhâm Lâm đưa ra sẽ ở bình thường, có một lần Giang Lệ nói, “Ngày trước, lúc em còn học trung học cơ sở thường xuyên chạy tới xem anh nghịch bóng, còn vẽ anh, mang lại anh xem tranh ảnh đó đi.”

Nhâm Lâm bỏ ra mỉm cười hì hì, “Anh ao ước xem thật?”

Giang Lệ gật đầu.

Nhâm Lâm chi liền lấy cuốn vở quấn trong bao ra, gửi đến Giang Lệ xem, “Là anh ý muốn xem nhé, em không biết đâu đó.”

Giang Lệ xem xong xuôi xem suýt chút nữa sẽ hộc máu, vẽ cái gì nạm này, còn tưởng Nhâm Lâm bỏ ra là cao thủ vẽ tranh, ngạc nhiên lại vẽ khó coi Vậy nên, cơ mà có nhiều lời giãi bày bao gồm, xem cũng như xung quanh Việc vẽ xấu.

Nhâm Lâm chi kéo tay Giang Lệ, “Em vẫn nuốm khôn xiết vẽ anh trông đẹp nhất rồi! Anh xem, đây là em trai của em, anh so sánh thử đi.”

Giang Lệ im lặng, cảm nhận càng tốt hơn cụm, nhưng vẽ bựa thật đấy.

3,

bây giờ Nhâm Lâm đưa ra sẽ theo học tại ĐH F sau khi có lợi nghiệp trường trung học F, hiện giờ Giang Lệ sẽ là sinh viên năm thứ bốn rồi, khi ấy hai bạn sẽ sớm ở cùng một vị trí.

Nhâm Lâm chi tất nhiên hiểu rõ tiếng tăm của Giang Lệ ở F, từ lúc ở trường trung học F sẽ nghe nói đến rồi, tuy nhiên chưa nghĩ tới vẫn ở cùng hắn.

chú ý vào gương, tốt bần gì thì cũng là bộ mặt mà lại ba má di truyền lại đến, da rắng nõn, tướng mạo cute, có cái gì chưa xứng với hắn chứ, chủ quản đây đó chính là trai tài gái sắc trời sinh một cặp đẹp đôi còn điều gì khác nữa!

>> Coi thêm thể loại Ngôn tình trọng sinh

nhưng mà Nhâm Lâm chi vẫn vô cùng cảnh giác, năm đấy bản thân mặc bộ đồng phục bần xí đấy nhưng mà sẽ quan trọng đậy được khuôn mặt dễ thương cơ mà chinh phục Giang Lệ, ngay hiện tại cô cũng như các nàng khác những ăn mặc giống nhau, mặc ăn mặc quần áo riêng, có một số người còn trang điểm, chỉ lo bạn dạng thân quá đơn giản không bởi những người thanh nữ diễm lệ kia, sợ Giang Lệ chú ý gia đình bạn khác mất.

bởi vậy liền hỏi hắn, “Anh thích một phụ nữ sinh đơn giản kể cả rất nhiều nhà bạn người vợ đẹp lộng lẫy? Anh tất cả cảm giác nữ sinh siêu đáng yêu hay không? Dáng người cực kì đẹp luôn! Các bạn nói hoa khôi ngành âm nhạc vẫn theo đuổi anh, tuy nhiên anh tất cả nữ giới rồi mà!”

Giang Lệ linh cảm cô cũng quan tâm chuyện này, cười cợt cười, “Anh là của em, anh chỉ có em thôi!”

Sau đó Nhâm Lâm đưa ra lâng lâng nghĩ, em cũng vậy, em cũng chỉ cần anh thôi!

4,

Giang Lệ ở trường chính là người vô cùng có tiếng, gồm chuyện gì xảy ra là cả trường Dường như số đông biết hết, huống gì chuyện hẹn hò, bản thân Nhâm Lâm bỏ ra không phải hy vọng chúng hóa thành chủ đề bị mang ra đàm luận, thành thử cô hội đàm sở hữu Giang Lệ, chính thức quyết định âm thầm mối quan hệ bao gồm cả hai, dường như cho tất cả những người khác biết phiên bản thân sẽ hẹn hò nhưng chắc chắn cảm thấy không được để bọn họ biết mối quan hệ giữa hai người thân.

Giang Lệ cũng gật đầu, chính là bây giờ bước đầu chưa còn phía trên lớp học, hầu như mang lại công tác ở nhà xí nghiệp, không có thời gian lân cận Nhâm Lâm chi, ngoại giả ít tạo ra cũng có lợi.

thành ra thành viên gia đình ở kí túc xá chỉ biết Nhâm Lâm bỏ ra sẽ hẹn hò với một bầy anh nghịch bóng rổ, còn lại hồ hết không phải hay biết được những điều gì, Nhâm Lâm bỏ ra chỉ mang đến họ xem một tấm hình, cũng chỉ đơn giản là bóng lưng của Giang Lệ, nắm là chúng ta la hét ồn ã, bắt đầu chụp lưng thôi cơ mà sẽ Bởi vậy cho đến khi nhìn thấy bên ko phải là điên lên luôn hay sao!

kèm theo bạn thân của Giang Lệ cũng biết hắn có bạn gái, ngoài ra cũng biết chính là chị em sinh trung học cơ sở ngày trước chuyên mang đến xem bọn họ nghịch bóng rổ, không khỏi cảm thán, bây giờ dường như ở và một khu vực, quả thật là vi diệu! Học sinh trung học phổ thông kia cũng không có gì thường gọi là xinh tươi, lúc ấy bao gồm bao nhiêu thành viên gia đình ý muốn mang đến gần, cả những gia đình ở trường trung học ở kề bên nữa ngoại giả chưa được!

Sau đấy chuyện Giang Lệ tất cả bạn nữ bỗng nhiên lan ra toàn trường, vì vậy tất cả những kẻ qua con đường đông đảo có thêm cái để tán dóc, tựa như tất cả các thiếu nữ sinh đã từng tiếp xúc qua với Giang Lệ hồ hết bị với ra làm nạn nhân của cuộc truyện trò, các kết quả chung cục là bàn sinh hoạt ở nước không tính của Giang Lệ, chính là thanh mai trúc mã của hắn!

Nhâm Lâm đưa ra xem bài luận bên trên mạng thấy ráng liền cười ha ha, không khỏi cảm thán hồ hết kẻ trên mạng này, cho đến câu hỏi này cũng có thể bươi móc ra, hơn nữa ngay cả hình họa chụp “bạn gái” cũng từng gồm, chắc rằng chính xác là một đại mỹ nhân!

Nhâm Lâm đưa ra thở lâu năm một hơi, chưa mò ra cô và đúng là tốt, nhưng lại lo lắng, thanh mai trúc mã gì sẽ là tất cả thật hay chưa nỗ lực, quan sát đáng yêu như cố, cả 2 trước ấy chẳng còn chứ?

Trong lòng hiếu kì Điện thoại tư vấn điện thoại hỏi Giang Lệ, “Thanh mai trúc mã gì đấy của anh? Nhìn thật xinh đẹp!”

“Nói bậy bạ gì ấy, là em gái của anh ấy.”

Nhâm Lâm đưa ra mừng thầm, “Tối em cho sắm anh.”

Nhâm Lâm đưa ra phát hiện cô ở cạnh Giang Lệ càng lâu hắn càng lộ rõ sự tăm tối.

Lúc chưa có tác dụng gì Nhâm Lâm đưa ra thường thích đọc truyện manga, có đôi lần nói sở hữu Giang Lệ, “Anh nhìn anh hùng nam thiết yếu đi, cư xử có phái nữ chủ yếu thật có lợi, mong muốn đi đùa là chuyển đi đùa, ước ao ăn kem là cài đặt kem mang lại cô đấy ăn uống, lúc giận dỗi cũng chỉ biết dỗ ngọt!”

“Tuần trước ai đưa em đi nghịch công viên? Ngày hôm qua là ai tải trà sữa và bánh ngọt mang đến em? Hôm nay là ai nấu cơm cho em ăn? Cho tới bây giờ cũng chỉ cần thành viên em giận anh!”
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *