Updated : May 04, 2021 in Uncategorized

Review truyện “Người điều khiển Tâm Lý”

tóm lược truyện ngôn tình “Người điều khiển và tinh chỉnh tâm lý”

Tác giả: Dực Tô Thức Quỷ
Thể loại: truyện ngôn tình, trinh sát

Trích đoạn truyện mọi người tinh chỉnh và điều khiển tâm lý

Tôi ko xứng có được ánh nắng nhưng tôi hoàn toàn có thể chủ đạo bóng đêm.

Sáng sớm trang bị nhị, Triệu Cường trong miệng ngậm bánh bao, tay cầm ly sữa đậu nành giá lạnh khoan thai đi vào văn phòng.

Đọc ngay thể loại truyện sắc

Vừa định cùng người thân phía bên trong kể “chào buổi sáng”, chung cuộc vừa đi vào, Triệu Cường tức thời lưu lạc đc không phổ biến, chính là không khí trong phòng sở hữu vẻ xuống rẻ, anh nhìn thấy mang chút kỳ lạ, còn cố ý lùi lại phía sau vài bước nhìn lên bảng cửa lớn – Đội khảo sát khác nhau, đúng rồi mà, anh ko đi nhầm buồng, chẳng phải trước ấy họ vừa new phá được vụ án Taxi giết mổ bạn liên hoàn, còn sẵn sàng đc khen thưởng, sao không gian lại kỳ quái vậy đó, dễ thường lại mang vụ án khó mới? Tuy thế không tìm được di động của đội trưởng?

Triệu Cường nghĩ cũng không hiểu, mang tay vò đầu, lại vào văn phòng nhìn lướt qua, thấy mọi người thân vốn vô cùng sôi nổi lại lặng im ngồi sinh sống, trong cả Lam Tiêu Nhã lúc nào thì cũng sống phòng pháp y bữa nay cũng ngồi làm việc bàn làm việc, sẽ lưu ý nhìn xuống không biết nhìn loại gì?

hy vọng biết rõ tình huống này đề nghị Triệu Cường đi vào bên phía trong, do bị bầu không khí này liên lụy yêu cầu bước lên cũng khác nhau nhẹ nhõm, anh ngồi vào địa điểm của bản thân, rước ghế kéo tới bí quyết vách bàn sống của Lam Tiêu Nhã, Lam Tiêu Nhã lúc này đang nhìn xuống cần không phát giác ra chuyện gì.

Đọc thêm truyện đam mỹ

Triệu Cường nhìn theo hướng của Lam Tiêu Nhã nhưng mà vẫn không hiểu biết nhiều, do đó rước tay vỗ Lam Tiêu Nhã muốn hỏi xảy ra chuyện gì, nào ngờ thực hiện Lam Tiêu Nhã sợ đến mức thiếu chút nữa khiêu vũ dựng lên, thực hành Triệu Cường có chút không thể tinh được, nhưng ngay tức thì rước cô gái ấn lại vào ghế.

Lam Tiêu Nhã tĩnh tâm lại quan sát thấy rõ gia đình phía sau, đầu tiên là nhẹ nhõm thở ra, tiếp nối tức tốc thấp giọng mắng: “Triệu Cường cậu muốn chết hả, muốn hù chết tôi à?”

Triệu Cường quan sát thấy Lam Tiêu Nhã đúng là bị dọa phải chạy tới cười thực hiện lành: “Ôi! Bà chị của mình ơi, tôi ko nghĩ chị có khả năng sẽ bị dọa đến vậy đó, khi chị nhìn thấy bộ xương khô nhưng mà sẽ rất có thể cười đc, đời nào trình độ chỉ đc tới ấy thôi à?”

“Có thể tương tự nhau sao? Cậu có biết gia đình bạn rất có thể hù chết người trong gia đình đó”, Lam Tiêu Nhã nhìn anh sở hữu ánh mắt xem thường xuyên, đoạt đem cốc sữa đậu nành trong tay anh, đẩy lên miệng hút.

Triệu Cường quan sát thấy sữa đậu nành bị giành đi, bĩu môi nói: “Chị nhắc đúng rồi, nhưng bây giờ với Việc gì vậy? Sao không khí lại áp lực như vậy?”

Lam Tiêu Nhã miệng hút sữa đậu nành, hướng cằm về phía văn phòng: “Cục trưởng Cung sáng sớm vẫn tậu đội trưởng Tần, chưa biết rỉ tai gì nhưng dung nhan mặt của đội trưởng ngày càng kém.”

Tham khảo thêm list truyện bách hợp h+

cách thức đấy ko xa, Thạch Nguyên Phỉ vừa thấy Triệu Cường cũng kéo ghế lại gần nói: “Đúng vậy, khi nãy người mua hàng bé Đường Dật đi vào định miễn phí trà cho đội trưởng, hiệu quả bị đội trưởng đuổi ra phía bên ngoài.”

“Không nên chứ!”, Triệu Cường nuốt nước bọt, quay đầu tức thì thấy Đường Dật đã ngồi ngơi nghỉ một góc bị công kích đến mức dại ra, bên đó Hồng Mi vẫn an ủi, Triệu Cường nhìn chút rồi nói: ”Hình như đây là lần trước tiên người dùng nhỏ tuổi Tiểu Dật bị đội trưởng mắng buộc phải không?”

ba tổ ấm nhìn Đường Dật, vẻ mặt chấp thuận, phải biết rằng đội trưởng Tần Uyên của bọn họ, các bạn mà lần đầu biết anh, chắc chắn khiến cho rằng anh là 1 người trong gia đình nam nhi ấn tượng, hiệ tượng anh tuấn, dáng gia đình cao lớn, thế gia lại hay, bên cạnh đó tuổi còn trẻ mà phá được không ít vụ án, một năm ngoái, cục cứng cáp lập đội điều tra khác biệt để chuyên giải quyết các vụ án khó còn không giống nhau bổ nhậm anh tạo cho đội trưởng.

mà sau khi sinh sống thông thường 1 thời kì đang bắt gặp, biểu trưng và tính phương pháp của Tần Uyên nói chung ko thích hợp, tính bí quyết anh kỳ lạ, lại mang chút nóng tính, hầu hết bên cạnh cục trưởng thì không có ai hoàn toàn có thể áp chế đc anh, nhưng anh so với công tác thì hết sức chỉnh tề, là 1 trong những thành viên cuồng công việc. Cho nên trường hợp bạn học sở hữu việc gì, không nên biết là nam tốt nữ, nhất là lúc mang án mập, thời điểm sức ép nhất, thì đề xuất nhắc người tiêu dùng thật xấu số, người tiêu dùng kết thúc rồi, giả dụ tư tưởng quý khách hàng yếu một tẹo, đội trưởng Tần đang mang người mua mắng đến mức bạn quan sát thấy gia đình bạn là “nghiệp chướng nặng nề”, cho nên các chị em trong cục mặc dù có đắm say anh tới mức nào, nhìn mọi người không như bị anh mắng cũng cục bộ chặt đứt quyết tâm này.

Thạch Nguyên Phỉ thu hồi ánh nhìn rồi thấp giọng nói: “Đúng rồi, nhìn người trong gia đình ngồi bên kia đi, là một trong những cô bé theo cục trưởng tới.”

“Cô nhỏ tuổi.” Triệu Cường lại trôi dạt buồn phiền, lúc nãy anh còn đã bồn chồn, đừng kể tới cô nàng, trong cả chính gia đình bạn còn chưa nhìn tới.

Lam Tiêu Nhã thấy bộ dạng mịt mờ của anh khẳng định là không để ý đến, nâng tay trái thuận lợi đánh vào gáy của anh, chỉ vào chỗ cửa nói: “Mắt đui mù à? Không phải người ta ngồi cạnh cửa đấy sao?”

Xem thêm list truyện Đam mỹ mới hoàn

Triệu Cường nhìn theo hướng ngón tay của Lam Tiêu Nhã, quả nhiên có một cô bé ngồi trên ghế, mặc áo white color phối black color, sóng vai thẳng, tóc mái ngang, dáng vẻ bé xíu ốm nhách, cơ bản không có nhận ra sinh tồn, Triệu Cường này chính là mẫu thần kinh thô, tự nhiên sẽ không còn chu đáo đến bạn gầy.

Triệu Cường nhìn châm bẩm cô nàng trong khoảnh khắc, càng nhìn càng linh cảm kỳ lạ ko đề cập được nên lời.

Thạch Nguyên Phỉ thấy vậy thì đẩy anh, rồi nói: “Triệu Cường sao vậy? Nhìn cô nàng đó đến ngu luôn luôn rồi à?”

“Đi, đi.” Triệu Cường quên mất tới anh, lại nhìn trong chốc lát nhịn được mở mồm nói: “Ôi, kể thật, đầy đủ người theo dõi này cô nàng này tại sao vẫn không cựa quậy chỉ nhìn châm bẩm máy tiến công chữ, quan sát thấy có chút dọa người thân nha.”

Máy tấn công chữ cạnh cửa đang chạy, đung đưa ko xong, nhưng cô nàng kia nhìn nhưng sắc đẹp mặt không có gì đổi thành, chưa biết ý chí gì mà chu đáo đến như vậy?

Thạch Nguyên Phỉ nhìn 1 lát rồi cọ xát cánh tay: “Cậu kể cũng đúng, chưa bao giờ cô gái này còn có thân phận gì nhỉ? Với phải là con gái của cục trưởng không?”

“Không thể làm sao, cục trưởng có 1 đứa đại trượng phu, năm nay đã thi vào trường cao đẳng.” Lam Tiêu Nhã trực tiếp khước từ suy đoán của Thạch Nguyên Phỉ.

Giây tiếp theo sau Triệu Cường mạnh khỏe nói: “Không chừng là phụ nữ riêng thì sao?”

Lời vừa ra khỏi miệng, tay trái của Lam Tiêu Nhã ngay tức thì tấn công vào gáy anh: “Có tuyệt thì tới trước mặt cục trưởng hỏi, xem ông đó sở hữu mắng cậu chết không?”

Triệu Cường sờ đầu nghĩ thầm, anh cũng chỉ thuận miệng thôi mà.

giờ đây phía trong cửa phổ biến xuất hiện, tổ bát quái 3 người giật thột chạy bóc ra, ai ai cũng về chỗ gia đình, cuối đầu gọi giấy má.

Cục trưởng Cung đi ra trước, vẻ mặt tươi cười theo sau là Tần Uyên mặt thâm trầm, chúng ta vừa nhìn dù chưa bao giờ trước đấy bọn họ nói vấn đề gì, nhưng giả dụ hỏi kết quả rút cục chính các bạn sẽ ảnh hưởng đội trưởng trách phạt.

Đọc thêm list truyện đam mỹ võng du

“Nào, cục bộ gia đình đội thăm dò khác biệt để mắt tới một chút, từ hôm nay đội của tất cả sẽ có được bạn new gia nhập.”

Cục trưởng Cung đề cập một tiếng, cục bộ thành viên đều hiểu rõ, xem ra cục trưởng đã cứng ngắc đề cử nhà bạn, ko trách được mặt đội trưởng đen như thế, phải ghi nhận khi đội thăm dò đặc biệt mới kiến thiết, đội trưởng có nói cục bộ người thân trong đội số đông bởi vì anh đã định rõ, đó chính là điều kiện để anh chấp nhận tạo cho đội trưởng của đội.

người nào cũng tìm hiểu về nhà bạn new nhập cuộc là ai, cục trưởng Cung nhắm đến phần bên trước cửa gọi: “Mộc Cửu, đến đây.”

Triệu Cường thầm nghĩ, vững không phải là cô bé ngồi đằng kia chứ? Anh quay đầu lại quan sát thấy cô đấy sẽ ngồi yên xem xét nhìn máy tiến công chữ, anh lại nghĩ, cũng đúng nhưng, sao có thể là cô gái đó, liếc qua chưa bao giờ vẫn cứng cáp giỏi chưa, thủ công thì nhỏ bé, đâu có kiểu như cảnh sát, giống như gia đình bạn bị hại hơn.

“Mộc Cửu, mộc Cửu!” Cục trưởng Cung thấy cô không có phản ứng, lại hiểu phổ biến vài tiếng.

bây giờ, cô nàng ấy khởi đầu phản ứng, quay đầu, con ngươi đen nhánh im lặng nhìn phần bên trước, ánh nhìn trống rỗng không thay đổi, chú ý nhìn người thân, cô lờ lững đứng dậy, bình thản nói: “Tôi là gỗ hương Cửu.”

tổng thể người thân thấy gỗ hương Cửu chưa hoàn hồn cần trợ thời cả đội rơi vào không khí yên lặng ngắn ngủi, nhưng mà Triệu Cường lại nhanh mồm đề cập ra ngờ vực của mình: ”Cô tí hon này nhìn mang vẻ là chưa trưởng thành nhưng mà.”

Cục trưởng Cung liếc ánh mắt Triệu Cường, ngay sau đó ngay tức khắc công bố, liên tiếp ra mắt về gỗ thơmgỗ Cửu: “Mộc Cửu năm nay nhị mươi tuổi, cô đấy nhỏ nhắn mà đang là tấn sĩ tâm lí tầy, để giúp thành viên rất nhiều trong các việc phá án, từ hôm nay cô đấy bắt đầu gia nhập đội của gia đình bạn.”

20 tuổi? Tiến sĩ tư tưởng tội phạm? Nhà bạn đầy đủ bị tin này đả kích hết rồi, phải biết rằng trong đội chúng ta cũng có 1 tài năng Đường Dật là tiến sĩ tốt nghiệp năm 24 tuổi, không nghĩ đến cô gái này đó là rất cấp khả năng thực thụ tồn tại.

“Tần Uyên, mộc Cửu tôi giao cho cậu”, tổ ấm còn chưa tĩnh tâm lại thì cục trưởng Cung nhắc kết thúc ngay lập tức đi.

Tần Uyên đứng ấy ko đề cập gì, phần đa người thân cũng không dám tự ý nói, Tần Uyên đưa mắt nhìn gỗ thơmgỗ Cửu đứng tại đoạn cửa, đưa tay thoa ấn đường, hướng Thạch Nguyên Phỉ nói: ”Thạch Đầu, cô ấy ngồi kế bên cậu. Tôi ko nên biết cô với thân phận gì, trường hợp sinh sống không tốt thì cho dù thế nào đi nữa tôi cũng trở nên đuổi cô ra khỏi đội”, câu sau tương đương đề cập mộc Cửu bắt buộc đi cửa sau new đc vào chỗ này, Tần Uyên xưa nay thì thầm ko kiêng kị nể ai, nhưng mà bất ngờ là vẻ mặt mộc Cửu vẫn tĩnh tâm, tựa như thường có việc gì.

hóng Tần Uyên đi về buồng, người nhà phần đông nhẹ nhõm thở ra, Hồng Mi quan sát thấy mộc Cửu đứng đơn độc 1 mình, có chút đau lòng, chính cô cũng là 1 thành viên mẹ phải nổi lòng cái tử, đi qua nhẹ nhõm nắm vai gỗ hương Cửu, nữ tính nói: “Mộc Cửu, đừng lo ngại, đội trưởng ngoại trừ miệng thì nghiêm khắc mà giả dụ em khiến tốt bài toán của bản thân, anh đó sẽ không còn gây khó dễ em đâu. Đúng rồi, đặt chị giới thiệu cho em phần đông người nhà trong đội.”

Hồng Mi chỉ chính mình, “Chị là Hồng Mi, người trong gia đình những hiểu là chị Mi, dưới đây chị tạo cho người liên lạc.”

gỗ thơmgỗ Cửu nghe xong xuôi ngẩng đầu nhìn cô liếc mắt một chiếc, ngoan ngoãn hiểu một tiếng: “Chị Mi.”

Hồng Mi hướng cô cười, thường xuyên giới thiệu: “Chị gái đẹp đẽ này là Lam Tiêu Nhã, là thầy thuốc pháp y của đội thành viên, em hoàn toàn có thể phát âm là chị Tiêu Nhã. Tiếp theo là kẻ ngồi cạnh em, Thạch Nguyên Phỉ, là kỹ thuật viên, cao thủ máy vi tính, tổ ấm hiểu cậu đó là Thạch Đầu, em có thể phát âm là anh Thạch. Còn người khỏe mạnh kháu khỉnh này là Triệu Cường, trước đây trong đội đặc công, thân thủ cậu ấy rất hay. Hotgirl trai thờ ơ kia là tay bắn tỉa, tên là Trần Mặc. Rút cuộc là Đường Dật tuổi cũng giao động mang em, là tiến sĩ kỹ thuật, trước đây là kẻ nhỏ dại độc nhất, hiện nay em đến đây thì đội nhà bạn sở hữu hai anh tài rồi.”

gỗ thơmgỗ Cửu nghe xong thì lần lượt chào đã từng chúng ta, đang có ngữ điệu mặc nhiên, người đều xiêu dạt vị tấn sĩ tâm lý này có chút khác biệt người thân thường Hoặc là nói mang chỗ kỳ lạ, nhìn chính sách cô ấy như là búp bê các bạn máy, trong cả nói chuyện vẻ mặt cũng ko ngả nghiêng.

Triệu Cường nhìn chăm bẳm cô trong chốc lát, đột vỗ tay một cái nói: “Đúng rồi, gỗ thơmgỗ Cửu là tiến sĩ tâm lý học tù túng, sở hữu đề nghị trong trái tim Cửa Hàng chúng tôi nghĩ gì hoặc là Cửa Hàng chúng tôi là kẻ làm sao, cô các biết hết đề xuất không?” Triệu Cường đề cập tới, mặt hồ hết người nhà khác cũng trở nên hứng thú, dù sao bọn họ cũng chưa đã từng tiếp xúc sở hữu người trong gia đình chuyên phân tích tâm lý, chỉ với quan sát thấy trong phim truyền hình, linh cảm rất lợi hại.

trong time ngắn, người thân mong chờ nhìn mộc Cửu, nhưng mà cô bị người trong gia đình vây vòng vèo bèn giương đôi mắt đen nhánh nhìn tổ ấm, chậm mở miệng: “Tôi không thể phân tích chúng ta ngoài chúng ta.”

gỗ thơmgỗ Cửu thẳng thắn cự tốt khiến cho không khí biến mang chút ngượng ngùng, Hồng Mi quan sát thấy vậy mau lẹ lên tiếng: “Thật là, mộc Cửu bạn ta cơ bản là thí điểm tâm lý tù túng, người nhà mong muốn bị xem như là tù đọng đặt thử nghiệm à?”

Hồng Mi nói lí do từ khước như kể đùa khiến cho gia đình bạn cười rộ lên, xem như giải phóng Việc gần đây, “Được rồi, nhà bạn đừng vây vòng vo gỗ hương Cửu nữa, đi làm việc của mình đi, Thạch Đầu, cậu ngồi xung quanh cô đó, mang gì thì giúp sức cô đó nha.”

“Tuân phong thủy, chị Mi.” Thạch Nguyên Phỉ quay về vị trí, quan sát thấy gỗ hương Cửu cũng sẽ ngồi trên ghế ngoại trừ, ngay tắp lự chỉ lên bàn máy tính xách tay của cô, “Mộc Cửu mở máy tính xách tay trước đi, tôi gởi cho cô chút tư liệu.”

gỗ thơmgỗ Cửu nhìn chăm bẳm loại hình chữ nhật đen tuyền, hỏi: “Máy tính là loại gì?”

“A?” mộc Cửu làm cho một Chuyên Viên máy vi tính đề xuất kiên cường, anh rước số đông lời này kể lại hai lần đã thiếu hiểu biết đc đông đảo lời này có nghĩa gì, chỉ có thể nói: “Đây là laptop của cô, cô hoàn toàn có thể cần dùng thiên nhiên.”

gỗ hương Cửu quay đầu, “Tôi chưa sử dụng lúc nào.”

”…” Thạch Nguyên Phỉ sửng sốt trong khoảnh khắc new nhận được giọng đề cập của mình, lúc mộc Cửu kể lời này thì góc nhìn mờ ám nhìn thẳng vào mắt anh, Thạch Nguyên Phỉ nhìn cô trong giây khắc cũng ko nhìn ra đc là cô vẫn kể đùa, “Thật sự là cô chưa cần đến lúc nào à?” mộc Cửu kiên định lắc đầu.

“Kia, kia, cô biết khởi động máy vi tính không?” Thạch Nguyên Phỉ bị giật mình rỉ tai với chút kể lắp đặt, nghĩ thầm cô gái này là người cổ đại xuất xắc là kẻ dải ngân hà, tạo cho tấn sĩ rồi mà sao đã chưa từng bằng máy tính.

đương đầu mang Việc của Thạch Nguyên Phỉ, mộc Cửu chợt vực dậy, góc nhìn tư phía, kế tiếp nhấc chân “Phanh.”

” . . . ” Thạch Nguyên Phỉ nhìn 1 màn bất ngờ này, phiêu dạt gân xanh nổi hết lên trán, 1 khi sau, anh khiêu vũ dựng lên rống mang thành viên gia đình ngồi cách thức đó ko xa: ”Triệu Cường, vẫn đề cập mang cậu nhiều lần là ko được dùng chân phát động máy!”

===========================================================

“Dương Lập mang theo một nhóm vào từ cửa trước, Vương Hải Phong đem hầu hết bạn còn lại đến cửa sau, ngóng Vương Hải Phong vào vị trí thì liền tấn công vào.”

kế tiếp không lâu, tổng chỉ huy nghe chấm dứt bộ đàm nhóm Dương Lập đã đi đến.

sai khiến một tiếng, bạn phá cửa vào, cuống quýt kiếm tìm mỗi 1 buồng.

“Không có ai!”

“Không với ai!”

“Đội trưởng Dương, nơi này có cô gái body toàn thân bị trói! Mau phát âm bác sĩ và y tá tới đây!” Nam cảnh sát mang súng để vào thành viên gia đình, cởi bỏ dây thừng ra khỏi thành viên gia đình cô bé, cùng cô gái kể chuyện: “Cô nhỏ bé, với sao không? Đừng sợ, chú tới cứu con, ngay tức khắc lấy con ra ngoài.”

ánh nhìn tăm tối của cô gái nhìn chú cảnh sát ngồi chồm hổm phía trước người trong gia đình, không kể gì, nam cảnh sát quan sát thấy vẻ mặt cô bé nghĩ là cô gái bị dọa, tức tốc sờ sờ tóc cô, đem con búp bê phía trên mặt đất nhét vào tay cô, cố gắng khiến cho thanh âm của bạn thật ôn hòa: “Cô gầy tên là gì nhỉ?”

Nơi đáy mắt cô gái nổi lên một tia gợn sóng li ty, chậm rì rì hé miệng, thanh âm bằng phẳng: “Tiểu Cửu, con là Tiểu Cửu.”
đọc full truyện tại trang đọc truyện online truyện khuyến mãi truyen24.com người tiêu dùng nhé. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *