Updated : Feb 26, 2021 in Đọc truyện online

Review truyện “Mèo lầu trên, hoa lầu dưới”

Truyện Mèo lầu trên hoa lầu dưới

Tác giả: Ông Chủ Phố Xì Dầu
phân mục: cách tân và phát triển, hài, romantic, nhẹ nhõm dịu, 2S, HE, truyện cười

Độ hồ hết năm: 7 chương
hiện tượng: trả
——————–

Lâm Vi Vi đem sở ngôi trường mến nghi khôn nằm vào phái đẹp tính, này là nuôi trồng đầy đủ loại hoa lan nắng. từng buổi sớm thức dậy, trông trông những đóa hoa khoe sắc vào nắng lạnh mai tinh khiết xúc tiến tâm tình cô khôn nằm vào hạnh phúc. song rồi một ngày nọ, khóe môi Lâm Vi Vi ko hề cười cợt nổi nữa.

Ngày mênh mông lớn to to số 1, một con cái mèo màu sắc sắc xám tro xúc tiến vỡ tung chậu cúc tía Tư của cô ấy rồi kiêu ngạo xoay sườn lưng đi mất. đấy dễ dàng và dễ hiểu một chủng loại vật, cô ko thể lưu lưu này lại song bắt thông thông thường được, đành tiếc nuối trông theo bóng sườn lưng của chính nó rời đi. Thế song đấy new nhất dễ dàng và dễ hiểu phân phát động, kể từ thời khắc ngày đấy, nường mèo cơ phân phát động nhằm mục tiêu đôi cảm giác của mắt cho tới vườn bông nhỏ của Vi Vi, thông thông thường ngày lại cho tới khiêu chiến một loại hoa khác nhau.

Tham khảo thêm thể loại truyện bách hợp

con cái mèo này tiến công ko tuân theo tiến trình luân hồi, ko được dùng lại vậy tung tích dịch gửi, xuất quỷ nhập thần, thoắt vết thoắt hiện ni, cô ko hơn thế cũng trọn vẹn song cho dù nào là ngăn chặn nó. khi đầu Lâm Vi Vi còn nghĩ về lẽ nào là nó là mèo yêu thương kể từ bên trên trời rơi xuống, đem ân oán thù gì cùng với những bồn hoa của cô ấy nên cho tới báo thù, song hỏi thăm new nhất biết này là thú nuôi của gia tổ chức khai triển mênh mông lớn to to chống 302 lầu bên trên. Lần một lần nhì cô còn cũng trọn vẹn song cho dù nhẫn nhịn, song những đóa hoa nhỏ của cô ấy bị ức hiếp diễn ra vượt lên thông thông liên tục và thường xuyên, Vi Vi quy định thay cho bọn nó đi dò người nuôi con cái ăn học cái mèo xấu xí cơ nhằm mục tiêu đòi công đạo.

Đọc truyện cô vợ ngọt ngào bất lương

Đối phương là 1 chàng trai cao gầy Brand Name Lâm Mục, lần mênh mông lớn to to số 1 họp mặt, nụ cười cợt lan nắng lạnh và má lúm nho nhỏ bên trên khuôn mặt anh tuấn của anh ý vẫn test Lâm Vi Vi ko đem phí trình gia dụng song quên tinh khiết từng ý muốn ăn vạ vào đầu. ngày sau như thông thông thường lệ, nường mèo Lộ Tây lại tạt thăm ngôi nhà Vi Vi, song bất thần đột ngột là sinh sinh sống kề mặt này lại nhận thêm sự hiện ni thị lên của một bồn hoa new nhất toanh nằm vào tờ giấy nhắn vẻn vẹn một chữ.

Những chậu cây bên trên ban công nhỏ của Lâm Vi Vi dần dần thay cho cho chưng vào số những những loại hoa song Lâm Mục “phái” Lộ Tây đem đến. Cứ thông thông liên tục và thường xuyên như thế, một con cái mèo phá hủy, một chủng loại người phụ trách nhận lỗi và bồi thông thông thường.

vào thời kỳ từng chuyên môn phát triển đăng vương vãi, social cũng đó chính là điểm thay cho biến đổi nhịp sinh sống (ảo) mênh mông lớn to to số 1. từng lúc trực tuyến, Lâm Vi Vi chỉ mất nhì việc độc nhất vô nhị: thay cho biến đổi tình trạng về láng giềng một người một mèo quỷ quái dị lầu bên trên, và theo dõi blog của tác fake song cô hâm mộ – Giang Hiểu phàm nhân tu tiên 2 .

Tác fake tỷ phú Giang Hiểu vừa khéo cũng đó chính là Lâm Mục ngoài đời thực. vào đôi cảm giác của mắt anh, Lâm Vi Vi là 1 cô bé chất lượng bụng song lại hơn thế ngốc nghếch. Cô nói lên ni lời nhắn nhủ nhủ đem đến Giang Hiểu “bị em gái láng giềng song anh đang được theo xua xua giận hờn”, Lâm Mục lại được xúc tiến ni sự truyền tai nhau bảo của cô ấy bên trên nút cho phép triệt nhằm mục tiêu. Anh tâm thành xin lỗi cô, tâm thành cho tới nút tự động xúc tiến đem đến chính bản thân mình bản thân mình bệnh ko hợp lý nguy nan.

Lâm Mục cảm nhận biết vô nằm vào thất bại khi người cũng trọn vẹn song cho dù xúc tiến tạo ra tuyệt hảo khắc sâu vào tâm trí đem đến người coi như anh lại bị Lâm Vi Vi quên thiệt tinh khiết. Anh vẫn mến cô kể từ tầm trông mênh mông lớn to to số 1, ngóng đón hồ hết năm trôi qua vẫn ko hơn thế cũng trọn vẹn song cho dù bảo rằng lên lòng bản thân mình. song được hội ngộ Vi Vi một lượt tiếp nhữa, như lời khẳng đinh khuông hình anh ko xứng danh lý cùng với loại hoa cẩm tú cầu, trái tim Lâm Mục vĩnh viễn ko hơn thế cũng trọn vẹn song cho dù miễn kháng khi đứng trước Lâm Vi Vi.

Những chậu cây anh bồi thông thông thường đem đến cô ko nên vô tình, từng loại cây đều vai trò sâu sắc biệt lập của chính nó, song khi sinh sinh sống bên nhau bọn này lại đem bầy con số dân sinh sinh sống một tiềm năng dùng: giãi bày tình thương yêu thương của Lâm Mục định nghĩa Lâm Vi Vi.

Coi thêm thể loại truyện light novel

“WO” chậu loại nhất quỳ thiên trúc, vai trò sâu sắc loại hoa này là thõa mãn sinh sinh sống sinh sinh sống kề mặt em.

“XI” chậu loại nhì Bạc Tình hà, vai trò sâu sắc loại hoa này là có đòi hỏi hội ngộ em.

“HUAN” chậu loại nói điêu lan tử la, vai trò sâu sắc loại hoa này là vẻ trẻ thơ đẹp đôi cảm giác của mắt và tình thương yêu thương vĩnh hằng, anh hơn thế mến em.

“NI” chậu loại tư cúc tía tư, vai trò sâu sắc loại hoa này là vào sáng.

“HEN” chậu loại năm hoa mắc cỡ, vai trò sâu sắc loại hoa này là ngượng ngùng.

“JIU” chậu loại sáu trầu bà, vai trò sâu sắc loại hoa này là trông chừng thõa mãn.

“LE” chậu loại bảy hoa tú cầu, vai trò sâu sắc loại hoa này là mong rằng.

————————-
“Mèo lầu bên trên, hoa lầu bên dưới” là 1 đoản văn tuy rằng ngắn ngủi song vô nằm vào xinh trẻ thơ đẹp đôi cảm giác của mắt, một chàng trai lầu bên trên và cô bé tầng bên dưới, một tác fake có giờ và một cô em gái láng giềng, đem dầu cùng với thân phận nào là thì bọn họ cũng chỉ dễ dàng và dễ hiểu là 1 học tập trưởng yêu thương đơn phương học tập muội vẫn lâu. giả dụ ban công ngôi nhà tổ ấm đang được trồng những chậu cây nhỏ, test nhằm mục tiêu ý coi, biết đâu lại đem vào bản thân mình một nường mèo phá phách kể từ lầu bên trên được cử cho tới xúc tiến sứ fake tình thương yêu thương đấy. Đọc thêm truyện thay chị lấy chồng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *