Updated : Jun 21, 2021 in Đọc truyện online

Review truyện mến thương gặp Đa Tình

nâng niu gặp đa tình là câu truyện “Tần Vũ Phi, giả dụ gia đình bạn với duyên gặp lại, nếu như em còn yêu anh, nếu như em còn nhìn anh bằng đôi mắt này, em sẽ làm bồ anh.”

giới thiệu truyện ngôn tình thương cảm chạm chán đa tình

Tác giả: Minh Nguyệt Thính Phong
Thể loại: Truyện ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện nâng niu gặp gỡ đa tình

Cố anh kiệt đối với chuyện tình một đêm cũng không tồn tại thái độ gì không giống nhau, ko bài bác, phản đối cũng không hâm mộ, thưởng thức.

trên thiết thực, bè lũ trong giới của anh không thiếu hồ hết chuyện như thế. Thông thường cũng coi như qua quít cho qua, chỉ với người thương ta nguyện không can hệ vào cuộc sống của nhau là được. Mà anh cũng ngoại trừ thử qua bởi anh phiêu bạt giả dụ hai chúng ta không có cảm tình thâm thúy tuy nhiên lên nệm với nhau thì cực kỳ kỳ quái. Từ yêu đương tiến tới tới quan hệ thể xác mới là các bước chung, hợp lý.

tất nhiên, phía bên trong xem thêm một nguyên cớ ấy đó là anh chả biết không đủ nữ giới. Đọc truyện cùng thể loại đam mỹ sủng h

gia thế hay, tướng mạo rất đẹp, hào hoa phong nhã, ôn hòa lễ độ, anh ở phía trong giới xã giao đều chung chút thanh danh. Từ trung học đến bây giờ, anh thật sự chưa bao giờ thiếu bạn nữ thậm chí mỗi một các bạn bạn gái của anh còn nếu như không trụ quá nhì tháng thì cũng sẽ không vượt quá 3 tháng.

Tuy rằng tình sử giàu sang nhưng anh cũng tự nhận bạn dạng thân chẳng phải là loại play boy. Mang mỗi một đoạn cảm tình, anh đối với địch thủ đông đảo là thành thật mếm mộ, thật lòng nhưng đối đãi, mặc dù cho là chia ly Hoặc là yêu đương cũng đầy đủ giống như nhau, phần đông là nhân tình ta nguyện, thẳng thắn sảng khoái.

tóm lại, anh thật sự ko cần đến tình một đêm, cũng nói chung không lúc nào tính liệu đến chuyện như thế.

cho tới 1 lần ngoại lệ.

tình địch là Tần Vũ Phi.

là loại đàn bà làm cho tổ ấm ta phải đau đầu.

là dòng phụ nữ xinh đẹp.

tự phụ, tùy hứng, tính nết đại tiểu thư, là loại nữ nhân cute ko đề cập đạo lý.

loại hình này nói chung không nằm trong khuôn khổ loại bạn nữ thương yêu của anh. Cố anh hào quí dòng mọi người và lắng đọng, nhu thuận lại cute, mang lễ phép, biết lui tới, không tranh cãi ồn ã làm cho mọi người ta yêu cầu đau đầu.

kết luận chính là kiểu dễ thương, đọc chuyện lại đúng đắn mà Tần Vũ Phi, cute thì rất xinh tươi, mà tính cách thì không dính líu tí nào tới hình mẫu bên ngoài.

“Nghe đề cập lần trước Alen mong hứa Tần Vũ Phi ra bên ngoài, cô ta không đồng ý cũng coi như thôi đi, còn bày ra sắc đẹp mặt khó chịu, và đúng là một người trong gia đình phụ nữ chanh chua.” Coi thêm list Truyện bách hợp h

“Cô ta điêu ngoa mong muốn chết, tự cho bản thân là đại tiểu thư Tần gia thì rất giỏi sao? Alen thật ngốc, thêm cô bé ngoan ngoãn, thánh thiện như vậy thì không áp theo đuổi, đến trêu chọc Tần Vũ Phi khiến chi?”

“Tần Vũ Phi đó à, cô ta đại khái là linh cảm đại trượng phu các nên quỳ bên dưới chân cô ta, xì, cô ta thật sự nghĩ rằng bản thân cô ta khiến cho chúng ta ta yêu mếm sao?”

Cố anh hào hình dong đêm hôm ấy, không đúng, chuyến du ngoạn tới nước Mỹ lần ấy mất tam đêm, là ba đêm ko sao nói rõ được. Không thể đổ tại rượu, chẳng thể đổ tại bầu không gian kỳ quặc ấy, cũng chẳng thể đổ tại cảnh huống họ cộng nhau bị Mễ Hi and Trần Ưng cho leo cây. Dù sao, cũng chỉ có thể nói chính trong 1 hoàn cảnh chẳng thể nhắc rõ đc sẽ xảy ra đầy đủ Việc cũng chẳng thể đề cập rõ đc luôn. Sau chuyện đó, anh đều chung chút hối hận, anh phiêu bạt Tần Vũ Phi cũng giống như vậy.

Cố anh hào nhấp thêm một ngụm rượu nữa, lấy đông đảo chuyện kia quẳng ra sau đầu, lắng nghe cuộc nói chuyện của mấy người nhà quý khách ko kể truyện Ngôn tình hoàn

Đúng rồi, là chúng ta nhắc đến Tần Vũ Phi cho nên anh mới nhớ đến cô đó.

Chuyện ấy vẫn phát sinh được hơn nhị tháng, anh vốn cũng ko để sinh hoạt trong thâm tâm, trong xã hội bây giờ chiếc sự tình vậy đó không thiếu. Bên cạnh đó, bọn họ cũng sẽ với giao hứa hẹn, đúng đắn sẽ không nói ra chuyện này. Vốn cũng đã bắt buộc để xuống dấu ngã ngũ, anh cũng thật sự không phải nghĩ đến nữa nhưng cô bé Tần Vũ Phi kia nhìn thấy anh thì kiểu như thấy hồng thủy ác thú, thái độ mong muốn kiêng còn ko kịp khiến cho anh khó chịu ước ao chết.

Tuy anh khó chịu thì khó chịu nhưng mà khi nghe tới số đông xung quanh nhắc tội cô ko xong, câu nói còn vô cùng cay nghiệt trong trái tim anh cũng tương đối ko dễ chịu.

“Cô đó điêu ngoa lại kiêu căng nhưng sẽ với thành viên nguyện ý nuông, đông đảo cậu bận lòng mẫu mẹ gì!” Cố anh kiệt nhịn không được lạnh nhạt nói.

Vài thằng bạn ngạc nhiên kế tiếp cười rộ lên. 1 Tổ ấm trong những số ấy dùng khuỷu tay huých vào nhà bạn Cố Anh Kiệt: “James and Tần Vũ Phi đã từng cộng đi du học làm việc Mĩ, có lẽ sở hữu phát âm biết không giống so với cô ta!”

phát âm biết khác biệt sao? Cũng coi như thể sự thật đi. Hoàn toàn mọi phương diện của cô anh gần như hiểu biết khá triệt để, thậm chí cô còn nhắc cho anh biết rất dị của mình.

Tần Vũ Phi khi đi du học nghỉ ngơi Mỹ đã từng bị một tên con trai ti tiện lừa dối, còn bị đồng bọn nhất phản bội. Cô đưa người mua hàng trai trình bày hoàn toàn anh em. Cô nhiệt thành giúp cho bạn thân chọn nơi sống, mua công tác sau cùng đổi lại là cảnh cô bắt đc nhị các bạn chúng ta đang sinh hoạt trên giường sở hữu nhau. Quả tình là một trong tiết mục máu chó. Cô thậm chí còn đã từng bởi nghe lời tổ ấm con trai đó mà bỏ đứa con trong bụng thành viên gia đình. Sau phần lớn chuyện tồi tệ đó, Cố anh hào biết cô nhất mực hận không thể cộng rước kì quái này vào trong hòm.

có điều con người ta thì luôn cần được thổ lộ tâm sự.

Coi thêm full list Truyện xuyên không

sau khoản thời gian đoạn tuyệt không tương hỗ sở hữu nhau thì bạn người tiêu dùng kia đột lại qua đời, duyên do không hiểu biết nhiều vì sao lại giống như những lời nhưng mà Tần Vũ Phi lúc đó đang nguyền rủa họ chính là bị xe đụng chết bên trên đường.

tiếp đến mẹ của người trong gia đình người mua hàng kia đã giữ hộ cho Tần Vũ Phi phần đa sản phẩm mà gia đình đấy sẽ tìm tặng cô trong mấy năm họ tuyệt giao. Tổng hợp hồ hết là phần nhiều trang bị mà Tần Vũ Phi đã làm thích nhưng khi ấy cô luôn ko thèm quan tâm đến người trong gia đình ấy. Bạn khách hàng kia luôn lặng lẽ nhớ về tình người mua ngày trước của họ cho đến tận ngày xảy ra tai nạn đấy.

chính vậy Cố anh kiệt có thể nắm vững tâm cảnh gian nan, cầu kỳ của Tần Vũ Phi. Chuyện cô quay về chốn cũ bởi vì hy vọng buông xuống gần như chuyện trước đây, xóa đi vết thương lòng Cố anh hào cũng cho là chuyện bình thường. Khi đó bên canh cô chỉ sở hữu 1 mình anh bởi chính vậy cô new đề cập cho cho anh nghe số đông chuyện đó. Ấy có nhẽ là 1 trong những cái tâm lý xích míc, một mặt Tần Vũ Phi tin cẩn anh sẽ không còn mang đều chuyện đấy kể sở hữu nhà bạn không như, một mặt cô lại muốn đẩy anh ra càng xa càng cao. Cô sẽ đem mặt u tối độc nhất trong con người thành viên gia đình trưng bày ra trước mặt anh, ko che giấu bất cứ điều gì, như đang nói: “Này, Cố anh hào, đó chính là loài người thật của tôi, anh ngàn vạn lần không nên mến tôi.”

“Cậu ta ko phải là đi du học cùng theo với Tần Vũ Phi nhưng là đi đuổi theo người thân nhưng mà cậu ta thích! Bất quá, nói tới chuyện này, James, chung cuộc cậu cũng không có đuổi theo Mễ Hi sao? Xem ra muốn phá kỉ lục hai tháng đây.” Từ Ngôn Sướng trêu chọc đề cập.

Cố anh kiệt cười cười nói: “Đúng vậy, không có đuổi theo.”

Mễ Hi quả thực là một trong cô gái hết sức dễ thương xinh tươi, là kiểu đàn bà nhưng trước đây Cố anh kiệt chưa đã từng gặp mặt qua vậy nên anh đã làm điên loạn theo đuổi cô, đáng tiếc cũng chẳng đến đâu thậm chí còn thêm chút trôi dạt ko kết hợp. Bên cạnh đó Cố anh kiệt phát hiện trong tâm địa của Mễ Hi sẽ có một mình khác thành ra anh bằng lòng buông tay. Bên trên đời này có nhiều người xinh xắn, khả ái không cần phải do một người nhưng mà “chấp mê bất ngộ”. Cố anh kiệt từ trước tới nay, so với chuyện tình yêu luôn luôn tốt không cưỡng cầu.

chúng ta đã thủ thỉ thì chợt có chút ồn ào, Cố anh hào và mấy người thân quý khách hàng nghe tiếng ồn thì phần đông liếc ánh mắt qua, thật sự là vừa đề cập Tào toá thì Tào toá đến. Trong 3 vị thiên kim vừa new bước vào thì một thành viên đó là Tần Vũ Phi. Cô mặc 1 bộ lễ phục white color bạc để lộ bờ vai mảnh dẻ trắng muốt cùng đôi bàn chân hẹp dài dễ thương, trên cái cổ cao thon thả mang đeo một chiếc vòng cổ bé, đầy đủ viên kim cương đính bên trên vong cổ phát ra tia nắng tráng nghệ thú vị ánh nhìn của tất cả người. Mái tóc đc bới cao, điểm xuyết phổ biến phần đông viên đá lung linh tuyệt vời trên làn tóc đen mượt cực kỳ đáng yêu.

Tần Vũ Phi mỉm cười nhẹ nhàng nhìn bao phủ. Cố anh kiệt rũ tầm mắt xuống để mắt tới nhìn ly rượu bên trên tay, cố ý xem nhẹ tới cô. Ngoài mang bạn lấy khuỷu tay huých huých vào mình Cố Anh Kiệt: “Ái chà, không ngờ Tần Vũ Phi cũng đến đây. James, vây cuối cùng thì cậu và cô ta với quen biết nhau ko, cô ta rốt cuộc…”

Cố anh kiệt bị huých vào tổ ấm thì theo bản năng ngửng đầu lên, vừa khít chạm cần ánh nhìn của Tần Vũ Phi đang nhìn về phía bên này. Góc nhìn hai tổ ấm vừa chạm vào nhau Cố anh kiệt cũng không quay đầu đi cứ thế chăm chắm nhìn thẳng vào Tần Vũ Phi, mà âm thanh của nhà bạn ngoài đang mong bàn tán về Tần Vũ Phi cũng từ từ mất tích.

tất cả mình tức tốc như máy ai sinh sống nấy, đề nghị mang đa dạng rượu thì lấy càng nhiều rượu, đề xuất ăn uống thì ăn uống, đề xuất mua người khiêu vũ thì đi kiếm người thân khiêu vũ…

đây là đang khiến mẫu gì? Cố anh hào mày mặt đen sì, sợ bạn ta chưa bao giờ rằng số đông mình vừa dưới đây buôn chuyện sau sườn lưng các bạn khác ư?

Tần Vũ Phi nhẹ nhướng mày nhìn đám không đủ gia, công tử đang dần tản ra tiếp đến cô nhìn Cố anh hào, tức khắc tức khắc hếch mắt luân phiên đầu đi ko thèm cân nhắc anh nữa.

xem nhẹ thì xem nhẹ, anh cũng chẳng đề nghị đặt tâm. Cố anh hào luân chuyển gia đình đặt ly rượu rỗng không lên khay của thành viên gia đình phục vụ, lại tiện thể tay lấy thêm 1 ly rượu khác biệt. Mang một vài vị chú chưng trưởng bối đi đến chào hỏi sở hữu Cố Anh Kiệt: “Anh Kiệt, đang lâu ko thấy cháu, phụ thân cháu dạo này còn có khỏe không?”

phụ thân của Cố anh kiệt là chủ toạ tập đoàn Hoa Đức, Cố Văn Quang. Tập đoàn Hoa Đức marketing trong những ngành khách sạn, ẩm thực, Du Lịch, còn khác thác cả bất động sản. Cố anh kiệt là con út trong ngôi nhà, phía trên còn có một anh trai và 1 chị gái. Bởi vì anh trai & chị gái đa số to hơn anh rộng rãi tuổi chính vậy từ nhỏ bé Cố anh hào đã hết sức đươc mến thương, đòi hỏi của cha mẹ đối với anh đối chiếu nhì người trong gia đình Anh chị em cũng thuận tiện hơn quá nhiều.

sau khoản thời gian Cố anh kiệt du học trở về tức thì vào nhậm chức trong đơn vị của chúng ta, chức vị không đảm bảo cũng không phải chăng, công việc không bận bịu nhưng cũng không thật rảnh rang, nhàn. Không có bất kì ai cần anh đề xuất khiến mọi công việc quan trọng nhưng mà cũng không một ai dám khinh thường địa vị của anh. Cố anh kiệt lưu lạc như vậy rất tốt, vừa với công việc tôi rèn bạn dạng thân lại vừa sở hữu thời kì yêu cầu đời sống, anh so với đời sống hiện nay của mình khôn cùng vừa lòng.

Cố anh kiệt vừa nói chuyện xã giao mang vị trưởng bối kia hoàn thành lại có 1 người đẹp bước đến ý muốn mời anh khiêu vũ 1 điệu. Sau khoản thời gian nhã nhặn từ khước, Cố anh hào đứng sinh sống bên rìa sàn dancing nói chuyện phiếm với 1 người thân quý khách hàng, được một khi thì thành viên gia đình bạn đó rời đi, Cố anh kiệt cũng linh cảm chán nản. Lúc này, anh lại nhìn thấy Tần Vũ Phi, cô đã rước đồ nào đấy nghỉ ngơi bàn thức ăn.

sau khi mang một tẹo khoai tây and mực chiên đặt ăn nhẹ, Tần Vũ Phi cầm loại đĩa nhìn vòng quanh cái bàn dài để thứ ăn.

Khóe mồm Cố anh kiệt co rút với chút hy vọng cười, anh biết cô vẫn muốn mua cái gì mà anh không ý muốn dính dáng gì tới cô nữa. Anh dời ánh nhìn đi nhưng mà không quá vài giây sau lại không nhịn được nhưng mà nhìn về phía Tần Vũ Phi, cô vẫn còn đứng đấy chỉnh tề nhìn bao bọc.

Cố anh hào thở dài trong trái tim, anh thật sự ko ước ao dính dáng gì đến cô, thật sự không muốn.

Cố anh kiệt đi tới trước vài bước phát âm một thành viên gia đình phục vụ đến bảo anh ta đem không nhiều sốt cà chua tới bàn đồ dùng ăn, các bạn phục vụ ngay thức thì ngay thức thì đi lấy. Lát sau một chén sốt cà chua rất nhanh nhảu đc sản xuất bàn đặt trang bị ăn. Cố anh hào nhìn mắt Tần Vũ Phi sáng lên ngay thức thì múc nhị thìa to vào trong đĩa.

Cố anh kiệt đột bắt gặp bạn dạng thân sẽ mỉm cười, tiếp đến anh lại thấy bản thân đã đi về phía bàn để vật dụng ăn rồi tiếp đấy anh đang thấy mình đứng ngoài Tần Vũ Phi.
Chúc độc giả đọc truyện online thương cảm gặp gỡ đa tình vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *