Updated : Sep 18, 2020 in Đọc truyện online

Review truyện Lấy chồng quyền thế – Ngôn tình ngọt sủng hay hàng đầu

Truyện Lấy Chồng quyền thế là một trong những bộ truyện ngôn tình đang được đón nhận rất lớn mới đây và bởi thế hôm nay sở hữu khiến một bài review để giới thiệu tới các bạn.

Bài viết liên quan

  • Review truyện sinh viên thần tượng – Ngôn tình sống lại hay nhất không thể bỏ qua
  • Review truyện Quân hôn chớp nhoáng – Ngôn tình quân nhân hay nhất bạn ko thể bỏ qua
  • https://2forum.biz/review-lay-chong-quen-the/
  • https://twitter.com/i/moments/1306797097178427393
  • Review truyện Thịnh thế hôn nhân – Ngôn tình tổng tài hấp dẫn không thể bỏ qua

Thông tin truyện Lấy phu quân quyền thế


Tác giả: Ngư Ca
Thể loại: Truyện Ngôn tình, tiên tiến, Cưới trước yêu sau, Quân nhân, Sủng
Đánh giá: 4.98/5
xem truyện tại đây: Lấy chồng quyền thế

Review truyện Lấy phu quân quyền thế

Lấy phu quân quyền thế là bộ truyện ngôn tình ngọt sủng hay hàng đầu của tác nhái Ngư Ca. Truyện xoay quanh hai nhân vật chính Cố Thành Kiêu – Thiếu tướng quân đội lúc mới 28 tuổi, một chàng trai được đa số đàn bà mơ ước được lấy làm cho ông xã và Lâm Thiển – một cô gái mô côi, từ nhỏ đã sống với hắn bác vô liêm sỉ, sở hữu hình dáng mảnh khảnh với mái tóc ngắn không khác nào một đứa con trai. Nói về tính cách thì họ là hai thái cực trái ngược nhau khi Cố Thành Kiêu là quân nhân kiên định, mạnh mẽ và vô cùng bản lĩnh với một khuôn mặt rét lùng nhưng lại sở hữu một trái tim luôn ấm nóng. Trong khi đó, Lâm Thiển là một phụ nữ thời trang với cá tính không khác gì con trai và tính cách cũng vậy, ngỗ ngược, lì lợm và đặc biệt đánh nhau vô cùng giỏi.
Hai người gặp nhau lần đầu cũng là đêm đầu bên nhau vì anh bị người ta hãm hại còn cô thì bị ông bác vô sỉ bán đi để lấy tiền. Nhưng chính đêm định mệnh đấy đã đẩy hai con người tưởng chừng tới từ hai thế giới tới với nhau thông qua một bản hợp đồng hôn nhân để cả hai cộng sở hữu lợi. Anh muốn đáp ứng cần phải có của cha mẹ còn cô muốn thoát khỏi cuộc sống tù đầy bên hắn bác khốn nạn để tự do hơn. Những ngày đầu chị luôn mua bí quyết đề phòng anh vì ko muốn dính dáng tới cuộc đời nhau nhưng về sau vì những lần vượt nguy cùng nhau mà em dần mang tình cảm với anh. Cố Thành Kiêu cũng đã dành sẵn trái tim của mình cho Lâm Thiển từ lâu. Nhưng liệu với trái tim ấm áp của mình anh mang thể chinh phục được trái tim đa dạng nỗi đau của cô? Và rồi hợp đồng hôn nhân của hai người họ sẽ đi về đâu? Cùng đọc truyện để biết thêm yếu tố nhé!

☛ mang thể bạn quan tâm: trải nghiệm BXH truyện ngôn tình sủng hay nhất 2019
Trích đoạn hay trong Lấy phu quân quyền thế
Tin tức một đồn mười, mười đồn trăm, chưa tới nửa ngày mà tin “Lâm Thiển được người mang khẩu vị nặng nề bao nuôi” đã truyền khắp trường, còn truyền tới tại Sở Mặc Phong.Tiếng chuông tan học vang lên, các bạn học chen chúc như ra ngoài kiếm ăn. Lâm Thiển lau nước miếng trên khóe miệng, tóm cặp sách lên chuẩn bị đi.
“Đợi đã!”
Lâm Thiển dụi mắt, mơ màng quay đầu lại thì thấy Sở Mặc Phong đang đứng trên chị ba bậc thang, cúi xuống nhìn nàng.
“Gọi tối hả?”
Sở Mặc Phong bước xuống đứng ngang hàng với chị, vẫn cúi xuống nhìn em như cũ, “Vết yêu mến trên mặt cậu ko sao chứ?”

“Không sao?
Sở Mặc Phong tiến lại kề nhìn kĩ hơn. Đuôi mày trái và gò phụ mẫu có vết bầm cực kỳ rõ, phụ mẫu trái cũng sưng hơn phụ mẫu cần một chút. Nghĩ tới sự việc là do mình mà ra, ít rộng rãi cậu ta cũng thấy khá sở hữu lỗi, “Hôm qua cậu bắt buộc gọi cho tôi, không phải cậu có số của tôi sao?”
“Gọi cậu khiến gì? Đánh cũng đánh rồi, huống hồ tôi cũng đâu chịu thiệt”
“Đúng vậy, cậu ko chịu thiệt, đánh cho bố người nhập viện mà, cần bị dạy dỗ”
“Dạy dỗ thì dạy dỗ, đây cũng đâu nên lần đầu tôi bị dạy dỗ, đã quen từ lâu rồi”
“Tôi đi giảng nghĩa cho cậu”
Lâm Thiển cười nghi hoặc, “Cậu giải thích mẫu gì?” “Chuyện này không liên quan đến cậu” “Nguyên nhân Nam m chặn đường cậu không nên vì tôi hay sao?”
Lâm Thiển càng cười cợt rạng rỡ hơn, lắc đầu nói, “Chiến tranh giữa con gái với nhau, không nên con trai nhảy vào giúp vui”
“…” Sở Mặc Phong mất mặt siêu, đây là lần trước tiên cậu chủ động lấy lòng con gái, thế mà lại bị từ chối thẳng thừng.
“Tránh đi ra, tôi muốn đến căn-tin, chậm chân sẽ hết chỗ”
Thế nhưng em mới bước một bước thì Sở Mặc Phong đã chặn cô lại.
“Vấn đề cậu hỏi tôi hôm qua, về nhà tôi đã suy nghĩ kĩ rồi, tôi đồng ý đề nghị của cậu.”
“Vấn đề gì? Đề nghị gì chứ?” Lâm Thiển dại dột mặt.
gặp gỡ quá đa dạng chuyện ko thể tưởng tượng nổi trong hai ngày ngắn ngủi làm tinh thần em hơi phân liệt.
Sở Mặc Phong không trả lời mà chuyển chủ đề: “Về lời đồn liên quan tới cậu sáng sớm hôm nay, tôi sẽ ko tin. Tôi tin vào nhân phẩm của cậu, lại càng tin mắt nhìn của mình”.
Trên đây là một số review truyện Lấy ông xã quyền thế mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn. Mong những review của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn trước khi sắm trải nghiệm cuốn truyện online. Chúc bạn có thời gian đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *