Updated : Jun 07, 2021 in Đọc truyện online

Review truyện kiếm tìm Nam Chính

tìm kiếm nam chính còn tiếp tên là ”Làm thế nào đặt mang nam chính bỏ trốn quay trở về.”

ra mắt truyện ngôn tình kiếm tìm nam chính

Tác giả: Bạch Y Tổng Công
Thể loại: Truyện ngôn tình, võng du, khoa huyễn, huyền huyễn, xuyên không, cổ đại

Trích đoạn truyện kiếm tìm nam chính

“Về sau, Lê Phong cộng Mạnh Lộ lên núi dạy học. Đơn vị Lê thị bị đối thủ cạnh tranh là tổ chức Phùng thị thu tìm, nói chung nhân viên trong doanh nghiệp bị giảm biên chế. Trong các số đó, có tới 700 thành viên thiếu đi công tác và 3 bạn bởi sức ép cuộc sống quá to đã tự sát.

Năm ngày sau, Lê Phong chết trong núi sâu bởi bị rắn độc cắn.

phụ thân của Lê Phong biết tin, cứ như vậy không còn đứa đại trượng phu độc nhất tức thời uất ức đến sinh bệnh, ba năm sau thì khuất.”

“Bad end.”

Hạ Lưu gấp lại cuốn sách vừa mới hiểu ngừng, với chút đăm chiêu.

cái cô vừa xem chẳng hề là một cuốn tiểu thuyết phổ biến mà là kịch phiên bản nhiệm vụ hấp thụ kế tiếp.

luôn luôn có tương đối nhiều nam chính không phải lo ngại khiến phú nhị đại cho hay lại quí cùng nữ chính chơi trò bỏ trốn. Chiếc hành vi vô trách nhiệm này trực tiếp dẫn tới vô kể thực trạng thất nghiệp, thậm chí là cái chết sinh hoạt gần như trời đất đồng thời. Nghiêm trọng Truyện sắc độc nhất vô nhị hoàn toàn có thể làm cho trời đất đấy sụp đổ.

Thân là một nhân viên điêu luyện chuyên tìm kiếm và đem nam chính bỏ trốn trở về, phương pháp dung giải tiện dung đặc biệt là chia rẽ nam chính and nữ chính.

“Chuẩn bị giỏi chưa?”

Thanh âm trí óc của khối hệ thống quân chợt hiện ra bên tai Hạ Lưu, cô chấp nhận, trước mặt ngay thức thì hình thành một quầng sáng.

hệ thống quân phát bệnh thời gian cuối hét lên đầy máu nóng : “Cô gái, mau đi cứu vớt thế giới đi!”.

ko thèm lưu ý đến lão, Hạ Lưu nhàn hạ đi vào quầng sáng đó, trong nháy mắt khoảng không phảng phất như bị xé rách nát, biến thành vô khối ảnh sự so sánh.

khối hệ thống thông báo: “Chúc mừng cô! Cô hiện tại là nữ thư kí dễ thương Hạ Lưu của nam chính Lê Phong. Mời sung sướng bách hơp khởi đầu mối tình công sở! Phòng sống sai chơi trò Play yêu đương quá khích đâu nha ~ nhiệt tình nói nhở: Độ hảo cảm bây chừ là 12”.

Trong nháy mắt Hạ Lưu tìm thấy báo cáo của khối hệ thống, nghe xong, khóe môi khẽ giật giật.

“Làm sao vậy?”

quan sát thấy bộ dáng nhíu mày của Lê Phong. Hạ Lưu nhanh nhảu chỉnh dốn lại biểu cảm, cô lắc đầu tỏ ý không tồn tại bài toán gì, dễ chơi đưa góc nhìn mù mịt liếc nhìn anh ta một lượt.

không hổ danh là nam chính giám đốc điều hành trong tiểu thuyết, gương mặt thờ ơ, eo hẹp người mẫu, đến cả Hạ Lưu nhìn thấy có muốn huýt sáo nô đùa.

“Lịch trình?”

“8 giờ sáng, hội nghị có phát ngôn về mặt hàng mới. 10 Giờ, trao đổi kế hoạch cộng doanh nghiệp Lam Tinh. 12 Giờ, sử dụng cơm trưa với Trương tổng. 3 Chiều tối, ra sân bay sang Đức.

khi nói đến mốc thời kì chung cục, nháy mắt, trong đầu Hạ Lưu ngay tức khắc sinh ra một đoạn trong tiểu thuyết…

chính là chiều nay trên đường đi tới sân bay, xe của Lê Phong đang đụng phải nữ chính Mạnh Lộ, hơn nữa còn bởi thế nhưng bắt đầu đoạn đường đi kiếm mẫu chết.

mẫu giám đốc điều hành lãnh khốc như Lê Phong y hệt là người máy vậy, âm mưu mạnh khỏe quyết liệt & tính bí quyết đổi thành bất thường như 1 tên bệnh nhân thần kinh làm bằng hắn xuất xắc bị nghi vấn rằng từ bé nhỏ đang thiếu hụt tình thương.

chẳng thể không nhắc ánh mắt dân chúng quả thực quá sáng suốt, Lê Phong mất mẹ từ nhỏ dại yêu cầu bây chừ new phân thành kết cuộc bi thiết cho hắn —- vì nữ chính Mạnh Lộ là một trong những thầy giáo nông thôn tràn đầy ái tình & tình dòng tử.

Xem thêm list Truyện h

mà thư kí của Lê Phong – Hạ Lưu là nữ số 2, đang luôn thầm yêu Lê Phong, bởi vì Lê Phong thực hiện ti tỉ chuyện ngu xuẩn, không mong muốn mãi cho đến lúc Lê Phong chết cũng các không nói ra, điển hình là loại nữ phụ khổ bởi vì tình.

Nhiệm vụ của Hạ Lưu đó là xoát độ hảo cảm của vị tổng giám đốc này, rút cuộc trở thành cu li nhân tổng giám đốc!

Lê thị là 1 trong những công ty rất to lớn, làm thư kí của tổng giám đốc, tầm thường Hạ Lưu gần như bận tới mức tiến bước như bay. Chỉ cần bữa nay sở hữu chút ko thích hợp, sau khi báo cáo hoàn thành, Hạ Lưu đứng bên bàn sinh sống của Lê Phong, lờ lững không rời đi.

Ngón tay eo hẹp dài vuốt chéo cánh tóc, Lê Phong giương mắt hối hả liếc nhìn Hạ Lưu một cái rồi cúi xuống xem phần tài liệu trong tay, thờ ơ để câu hỏi:

“Còn với việc gì?”

Hạ Lưu ngừng khoát nói:

“Lê tổng, chiều nay tôi ao ước xin nghỉ.”

“Ừ?”

Lê Phong ko ngửng đầu, liên tiếp xem tài liệu, thờ ơ bật ra một âm tiết coi như hỏi.

“Hôm nay….. Là ngày giỗ của mẹ tôi, tôi muốn đi thăm bà.” Giọng nói của Hạ Lưu tương đối trầm xuống.

Nghe chấm dứt câu này, chung cục Lê Phong cũng ngửng đầu lên, nhìn đến Hạ Lưu.

Cô nhìn Lê Phong, ánh nhìn hồng hồng, miễn cưỡng tươi cười xin lỗi với Lê Phong:

“Xin lỗi, Lê tổng. Chiều nay chẳng thể bay sang Đức cộng ngài.”

“Không mang Việc gì.”Lê Phong lại cúi đầu, xem ra không định lại đáp lời Hạ Lưu nữa.

đó là không hiểu nhiều vì sao, khi Hạ Lưu nói đến mẹ của cô, thú vui bi hùng tuy nhiên cất giấu hạnh phúc kia thực hiện bằng Lê Phong ko khỏi nhớ đến mẹ của mình.

Trong trí tưởng, mẹ là một tổ ấm nhu nhược, từ lâu phụ vương đã sở hữu thành viên gia đình thiếu phụ không như sống bên ngoài. Hàng ngày trong căn hộ chỉ sở hữu một mình bà, vậy mà bà cũng không có nửa câu oán hờn, chỉ toàn tâm toàn ý chăm sóc tuyệt cho bản thân.

với thỉnh thoảng hắn quan sát thấy bà lén lén khóc thầm, Lê Phong còn nhớ rõ kiểu dáng mẹ nắm tay hắn, lòng bàn tay gắt gao siết chặt. Nhưng lúc bà bệnh nặng tắt hơi, bàn trắng tay bệch ko chút huyết sắc đẹp ấy vẫn để bên chóng, tựa giống như đang ngóng hắn tới nắm đem.

hình dong phần lớn điều này tạo cho trong tâm địa hắn sở hữu chút muộn phiền, thấy Hạ Lưu sẽ đứng làm việc ấy, Lê Phong vốn định chuẩn bị khiển trách cô, nhưng mà không hiểu biết nhiều ma xui quỷ thực hành ra sao lại dịu giọng nói:

“Ra không tính đi.”

cộng khi đấy, thanh âm của hệ thống cũng vang lên:

[Chúc mừng cô đạt được một điểm độ hảo cảm, bây giờ độ hảo cảm là 13.]

Hạ Lưu hết sức thức thời bước ra, chung lại thì dòng vấn đề như xoát độ hảo cảm này cũng bắt buộc nhàn hạ mới được, cũng may vừa rồi đang tìm được một tẹo điểm nhận thấy tồn tại.

Đọc thêm list đam mỹ h

hóng đến 2 chiều tối, Hạ Lưu đúng giờ rời khỏi doanh nghiệp. Đương nhiên lại ko phải đi tới nghĩa địa công cùng mà bắt taxi cho xe trực tiếp chạy thẳng đến góc đường cạnh phi trường.

Trong sách, nữ chính lần trước tiên lên sàn chính là ở chỗ này, thì là cũng chẳng phải là không có biện pháp ngăn cản.

Nhìn di động, màn hình hiển thị thời kì là 2 giờ 15 phút, còn 10 phút nữa tới lượt nữ chính hiện ra. Trong thâm tâm cô lạng lẽ đếm ngược, bên dưới chân cũng vội vã bước đi, cô sẽ hoàn toàn có thể nhìn thấy 1 người nhà đã tỏa ra hào quang nữ chính.

Hạ Lưu hết sức mong muốn phỉ nhổ, không thể đống ý tình tiết Mạnh Lộ đột sinh ra trung tâm đường 1 cách thần kỳ như là chuyển dịch tức khắc vậy đc.

chính là lúc này!

cô bé bỗng xuất hiện chợt kinh hoảng ngoái đầu nhìn lại, thời khắc mắt nhìn thấy sẽ bị xe ô tô đụng yêu cầu, một bóng vía không giống lập cập kéo cô ra, nhì tổ ấm xẻ mạnh xuống đất.

Tiếng phanh xe bén nhọn vang lên, lái xe vội quay đầu lại giải thích với nhà bạn ngồi sau mà không tồn tại một tẹo ý định sẵn sàng xuống xe xác định.

“Tự người nhà xử lý cho giỏi. Mặt không như, cuối tuần đi kết toán lương lậu.”

Nét mặt Lê Phong ko vui Open xe ra, cũng không có ý định tiến lên xem xét, nhấc theo tư trang chuẩn bị đi về phía phi trường.

khi đi ngang qua nhì người nhà tức thời liếc mắt một cái, xem ra cũng ko xảy ra bài toán gì mập. Chỉ cần lúc quan sát thấy một trong nhị cô nàng đó, Lê Phong với chút ngạc nhiên.

“Sao lại làm việc đây?”

Đọc thêm list full truyện thanh xuân vườn trường

Hạ Lưu đang luôn bảo vệ cho cô gái trẻ tuổi kia, Ngoài ra giờ đây mới bắt gặp ra Lê Phong, nét mặt phân biệt mang hơi dịu xuống.

“Lê tổng, tôi…” Hạ Lưu vừa định mở miệng, cô gái trong lòng sẽ chật đồ dùng giãy giụa muốn đứng lên, động tác với khá mạnh, không tránh khỏi chạm buộc phải Hạ Lưu.

Bi đụng đến chân, Hạ Lưu hít sâu một tương đối, nhan sắc mặt tức tốc vươn lên là trắng bệch.

“Thật xin lỗi, tôi ko cố ý, tôi chỉ là…” Mạnh Lộ thoáng chốc biến hóa luýnh quýnh, vội vàng nâng cô dậy.

“Không sao” Hạ Lưu phủ nhận, lại nhìn về phía Lê Phong, trước buông tay Mạnh Lộ rồi khập khiễng đi về phía hắn.

“Tôi đến trường bay chờ ngài, ngài quên tính năng này.” Hạ Lưu kéo ra một cái túi ốm từ trong túi xách của mình đưa cho Lê Phong, cũng ko giảng giải đây là loại gì.

Lê Phong cũng ko hỏi, nhận lấy túi rồi chuẩn bị rời đi.

sắc đẹp mặt Hạ Lưu đã trắng bệch như cũ, dĩ nhiên trong tim Hạ Lưu đã mở màn vui lòng đếm ngược.

“Ba…”

“Hai…”

“Tiểu Hạ.” Đôi người mẫu của Lê Phong xong xuôi lại một tý, khá nghiêng các bạn quay lại nhìn đam mỹ sủng h, nhan sắc mặt đã lạnh nhạt như cũ. Chỉ với câu nói nói ra lại giúp Hạ Lưu nghe kết thúc xiêu bạt vui sướng.

“Để tài xế đưa cô tới bệnh viện.”

trên bề mặt Hạ Lưu lòi ra biểu tình không thể tinh được, qua 1 khi new phản ứng lại được, dáng vẻ tươi cười sáng lạn kể lời cảm ơn có Lê Phong: “Cảm ơn Lê tổng.”

Lê Phong đã cho rằng Hạ Lưu quên đưa tài liệu cho chính bản thân mình, xuống máy bay đến Đức thì trời vẫn tối.

Cơm bên trên tàu bay tuy nhiên ko hợp khẩu vị của hắn, chính vậy gần 12 tiếng rồi Lê Phong đang chưa ăn cơm, giờ đây dạ dày vẫn có vẻ mở màn đau.

lái xe vẫn đợi sẵn, nôn nóng đưa Lê Phong tới khách sạn sẽ để trước.

Bụng ngày một đau, Lê Phong theo phiên bản năng sử dụng tay trái ấp ôm bụng, tay buộc phải lấy di động ra mở máy.

screen bỗng sáng lên, công bố mang tin nhắn new.

“Lê tổng, để ý cần dùng cơm.”

Là thư kí của hắn thân tặng.

dòng tin nhắn không liên can tới content công việc này trái lại là lần trước tiên cô gửi tới cho hắn.

Lê Phong cũng không lí giải lại, mặc dù thời gian tin nhắn gửi tặng là lúc hắn vừa xuống khỏi máy bay, minh chứng giờ này cô vẫn tồn tại chưa ngủ.
Chúc độc giả truyện tìm kiếm nam chính vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *