LustAveland

Updated : Jan 18, 2022 in Đọc truyện online

Review truyện HỦ Nữ GAGA

Văn án truyện Hủ nữ GAGa

bình thông thường xuyên và đều đặn vào cụm câu truyện ngôn tình, hiện tượng bắt gặp nhau của phái mạnh phần đông cơ bản cùng với phái đẹp phần đông cơ bản, giả dụ ko nên là cô vô tình va vào anh, kể từ đấy anh nhất con kiến người sinh sinh sống tình mãi mãi ko bao giờ quên thì cũng đó chính là loại tổng tài độc cường bạo nghiền buộc phụ phái đẹp ngôi nhà lành trở nên người của bản thân mình bản thân mình… vậy tà tà phân phát động vì thế vì thế tầm trông vạn vạn bất đắc dĩ, nụ hôn vạn vạn bất đắc dĩ hoặc mẫu ôm vạn vạn bất đắc dĩ.

tuy rằng nhưng cảnh huống của Bạch dừng và Nhậm Hàn lại ko nên như thế. Chuyện tình của bản thân mình bản thân mình xuất phân phát kể từ là 1 ổ lưu giữ GV (gay đoạn phim, là đoạn phim chiếm hữu nhì người con trai XXOO đấy 🙂 ).

Thực ra chuyện coi JAV hoặc GV cũng tùy nằm vào sở ngôi trường quí nghi của từng cá nhân, xã hội khi bấy giờ người coi đều đồng đẳng, ko một ai nghiêm cấm được một người quí coi JAV hoặc GV. Thế tuy rằng nhưng giả dụ mà “lỡ tay” suýt mở folder chiếm hữu đựng chấp GV vào buổi họp của đơn vị bát ngát lớn to to thì lại là chuyện ko nên như.

>> Đọc thêm truyện đam mỹ h

Trước tiên nên nói vì thế sao Bạch dừng lại chiếm hữu một folder chỉ chuyên nghiệp lưu GV – còn vì thế sao nữa chứ, vì thế vì thế cô là 1 vào hủ phái đẹp đúng Brand Name.

dựa vào tri thức hủ phái đẹp của bản thân mình bản thân mình, Bạch dừng tự động tinh chết ra một định nghĩa: “tài năng gọi “hủ phái đẹp”, hoặc “hủ phái đẹp tử” chiếm hữu nơi sinh sản kể từ Japan thân dạng, nghĩa nguyên gốc là ko chiếm hữu dung dịch sửa trị. thực bên trên kể từ này thông thường xuyên và đều đặn nói đến những phái đẹp sinh quí BL và ảo tưởng về tình thương yêu thương thân nhì người con trai đồng tính.”(*)

định nghĩa Bạch dừng, chuyện trông nhì chàng trai gần gụi cùng nhau, yêu kính thương cùng nhau, thực sự chuyện khôn xiết sung sướng. Cô phân phát âm đam mỹ, coi GV, quí soi hint phái mạnh phái mạnh… và coi này tuy rằng mà lại một giấy má thủ tục thế cuộc niềm tin của bản thân mình bản thân mình trở nên đa dạng và phong phú bát ngát lớn.

Cả chống sinh hoạt ko một ai biết sở ngôi trường quí nghi này của Bạch dừng, đấy thế tuy rằng mà lại vào trong 1 phút lỡ lầm, hoa hoa công tử của chống phóng viên báo chí – Nhậm Hàn, lại bắt được thóp của Bạch dừng, này được coi là mẫu folder lưu giữ GV tê.

Thế là mặt trận sương lửa phân phát động.

Bạch dừng ghét Nhậm Hàn đắng cay, vào đôi cảm giác của mắt cô, Nhậm Hàn ngoài thẩm mỹ và làm đẹp trai bát ngát lớn người, đa phần chiếm hữu bát ngát lớn người ra thì chẳng chiếm hữu điểm gì chất lượng cả, hắn nà nên hoàng tử tuy rằng mà lại đích thị là Nhậm Ma vương vãi! xúc tiến cái gi chiếm hữu phân phối bên trên đàng hoàng nà lại lấy sở ngôi trường quí nghi của chỉ dẫn viên cấp dưới ra nhằm mục tiêu uy hiếp (đem dầu là GV đi nữa thì cũng ko được); xúc tiến cái gi chiếm hữu phân phối bên trên đàng hoàng nà lại “xiết nợ” chỉ dẫn viên cấp dưới ko thể lần này cho tới lần ko nên như?

>> Đọc thêm Truyện tranh đam mỹ tổng tài

Bạch dừng một phía khép nép cung kính trước mặt Nhậm Hàn nhằm mục tiêu xúc tiến tròn trách nhiệm phân phối bên dưới và con cái nợ, mặt ko nên như liên tù tì ngơi nghỉ ngơi lôi Nhậm Hàn ra mắng cho tới tiết chó đầy đầu. ko dừng lại sinh sinh sống đó nữa, cô còn quăng quật công quăng quật chừng độ ra viết lách một câu truyện BL tuy rằng mà lại khi mà đó, Nhậm Hàn là 1 vào tiện thụ…

khi đấy cả Bạch dừng ko tóm được Nhậm Hàn – người tuy rằng mà lại cô hạ cây bút viết lách fanfic yêu kính thương cùng với cùng một người con trai ko nên như, vào sau hết này kế tiếp trở nên ck bản thân mình và thế vớ Nhậm Hàn cũng ko ngờ bản thân mình có khả năng kế tiếp bị rung động người phụ phái đẹp ngốc nghếch, vụng về trộm này.

Lần số một đầu tiên tuyên chiến, Bạch dừng suýt bị lộ folder đựng chấp GV vào buổi họp, lơ là sinh hoạt hư cái PC độ quý khan hiếm liên thành của Nhậm Hàn, sau đấy đầu tiên trở nên con cái nợ của Nhậm Ma vương vãi.

Lần loại nhì Bạch dừng “phục thù”, cù lao mùi vị khách khứa hàng thành công giỏi ty bát ngát lớn to to, chống hôn Nhậm Hàn, tiếp tiếp tiếp theo sau sau đó lại bị người ta ăn miếng trả miếng, (suýt) bị chống hôn lại.

Lần loại nhì, rồi lần loại phụ vương vãi…

Cứ đá qua đá lại nhau vậy đó, rồi nhì người trở nên thân nằm khi mà nà chẳng hoặc.

_

“Hủ phái đẹp gaga” là 1 vào câu truyện tình thương yêu thương và lắng đọng, khôi hài cùng với những hiện tượng dở khóc dở cười mỉm.

Bạch dừng tuy rằng nghe đâu vụng về trộm, ngốc nghếch, tuy rằng nhưng thực ra ko nên một tè bạch thỏ yếu ớt ớt không có công dụng đem cho tới tổng tài bá đạo chèn lấn. Cô cũng chiếm hữu những ý tứ về cực kì chín chắn, trưởng thành và khỏe khoắn, vượt lên trước khứ khổ cực về tình thương yêu thương và bị phản bội, chẳng qua vì thế vẻ bên ngoài thông thoáng mát một cách đơn giản và dễ hiểu khiến cho người ta chiếm hữu xúc cảm cô ko chiếm hữu tâm sự gì.

Truyện phần đa phần được kể theo tầm trông của Bạch dừng nên lại càng hoặc thấy được tâm tư nguyện vọng của cô ấy đa dạng và phong phú cho tới nhường nà, nói người sinh sinh sống là 1 vào anh hùng khá thú mùi vị. (bài chưng luận được post full và nhanh nhất bên trên LustAveland)

Nhậm Hàn được xây dựng cất là 1 vào người chiếm hữu khí chất hóa học tập tổng tài cực kì ngầu, vừa cực kì trẻ em đẹp trai vừa lạnh lẽo lùng, tuy rằng nhưng cho dù chiếm hữu lạnh lẽo lùng cho tới mấy, bắt gặp nên Bạch dừng xuyên thấu ngày tự động chui input mối cung cấp vào rọ cũng nên chịu đựng đựng thua tuy rằng mà lại nên nhắm cô. định nghĩa người ko nên như Nhậm Hàn cũng kha khá cho dù lạnh lẽo lùng thiệt đấy, tuy rằng nhưng định nghĩa Bạch dừng thì lại ko ko nên như gì một Brand Name lưu manh =]]

ko tính chuyện trước lúc xác lập mối mối quan lại hệ thông thường xuyên và đều đặn xuyên cuộc đấu tranh cùng với Bạch dừng, tuy rằng mà lại đến cả sau khoản sống lâu kết duyên cũng lưu manh động chân động tay vì thế ham mong muốn sớm chiếm hữu bảo bảo.

Nhậm Ma vương vãi nuông chiều vỗ đầu vợ. “Ngốc nghếch, vào sau hết này chớ uống dung dịch nữa, ko chất lượng cho tới chừng độ khỏe mạnh mạnh, anh đi rinh rinh bao cao su ngẫu nhiên ngẫu nhiên mượt ngẫu nhiên ngẫu nhiên là được rồi.”

“Nhậm ma vương vãi, anh thực sự ông xã êm đềm dịu dàng vơi dàng, tuyệt hảo nhất có thể bên trên dương gian này!”

>> Xem thêm truyện Ngôn tình h

Thế là, một mon sau, Bạch dừng đột ngột đột ngột đem bầu.

tè dừng Tử gắng giấy đánh giá của ngôi nhà tù đa phần khoa, ngây ra. “vì thế sao lại như thế, chẳng nên trái đât ta vẫn dùng tài năng bình yên rồi sao?”

Nhậm ma vương vãi fake cỗ không có tội trông trời. “Đúng vậy, thiệt kỳ kỳ lạ.”

tè dừng Tử tạm con số giới hạn 1 phần hai, cảm nhận biết chiếm hữu gì đó ko đúng, tức thì ngay thức thì tức thì xông vào buồng ngủ, mở ngăn đưa ra trông và hiểu tức thì ngay thức thì chân tướng tá!

bên trên từng cái bao cao su ngẫu nhiên ngẫu nhiên mượt ngẫu nhiên ngẫu nhiên đều chiếm hữu một lỗ hở bát ngát lớn to to!

Bạch dừng nghiến răng. “Nhậm Hàn!”

Nhậm ma vương vãi kế tiếp vờ vịt không có tội. “khi bấy giờ bọn doanh nhân xúc tiến ăn phi pháp thiệt là căm ghét, độ quý khan hiếm cao product vượt lên trước xoàng xĩnh tuy rằng mà lại!”(*)

Nói người sinh sinh sống truyện phân phát âm cực kì xứng danh thương, ko xoắn óc cũng ko ngược thân ngược tâm gì lắm. cho dù truyện được viết lách tài năng đấy tầm chừng khá lâu rồi tuy rằng nhưng giờ phân phát âm lại ko chiếm hữu xúc cảm “lạc hậu”, tương quí cho tới những bản thân mình ưa truyện ngọt tuy rằng mà lại ko ngấy đấy. ^^

____

(*): Trích kể từ sách.

*Hình hình Brand Name minh hoạ là bìa sách xuất bản thân mình dạng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *