Updated : Sep 29, 2022 in Đọc truyện online

Review truyện Hình Nam Phụng trà

Nàng- bệnh Tiểu Liên, chắc chắn đã trở thành tiểu nhân phạm tội từ bao giờ chần chừ, bởi vì thế nên mới dám đắc tội có tổng người có quyền lực cao đại nhân,

Ra mắt truyện Hinh nam phụng chè

Tác giả: Kim Huyên
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Hình nam phùng trà

trên đường phố to hướng lên núi Dương Minh, địa điểm một biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang cao tầng liền kề chiếm phần hàng trăm bình (1 bình=36 mét vuông), được bảo phủ bằng một bờ tường lâu năm cũng như không gồm điểm cuối, nằm trong của dãy tường đấy cây cối cao lớn, tươi tốt, có tác dụng cho người ta đại khái tất yêu thấy được được bản vẽ xây dựng phía bên trong huống biển là người ở ấy.

bản vẽ xây dựng chỉ một giống như thấy trừ đám rêu xanh mọc lan ra phía ngoài tường, cũng chỉ có hàng ngàn tầng đá được xây ck lên nhau, chẳng những tráng lệ, mà phía ngoài còn cực kỳ thanh tao.

bên trên cửa lớn chỉ bình thường khắc hai chữ- Hạ Trạch (Nhà bọn họ Hạ)

hầu như con người sống xung quanh quen gọi đó là “Tinh Anh Môn”(Gia đình cao quý), chỉ bởi mỗi thành viên gia đình sống trong Tinh Anh Môn, từ bố mẹ cho đến con cháu, tất cả mọi là tinh anh trong tinh anh, có được sư chiến thắng phi thường.

bé cả Hạ Tử Giác, hiện thời 34 tuổi, nghe nói là làm tổng chủ tịch.

Đứa bé thứ hai Hạ Tử Kình, lúc này 32 tuổi, nghe nói là tự mở ra một công ty kiếm được phần nhiều tiền, vì chính mình cai quản.

Đứa con thứ tía Hạ Tử rất, giờ đây 30 tuổi, nghe nói là một kĩ sư tinh anh, mục tiêu săn đuổi của không ít C.ty Tiên phong trái đất, tiền lương mỗi năm hơn ngàn vạn.

Đứa con thứ tứ Hạ Tử Dược, hiện thời 29 tuổi, nghe nói là ngôi nhà chế biến, cũng là mình làm nên Hồng Thiên Phiên.

Ngắn gọn mà lại nói, tất cả gia đình bạn trong căn nhà bọn họ hồ hết là tinh anh, đã có được sự chiến thắng phi thường, thành ra new được mọi con người bên gần đó gọi là Tinh Anh Môn.

cơ mà thiết yếu là bao gồm cả cánh mày râu trong căn nhà bọn họ Hạ đông đảo chưa lập chúng ta, bọn họ tất cả làm ra hoản hảo, năng lực mạnh bạo, xuất thân cao quý lại có vẻ kiếm phần lớn tiền, quả thật chính là mọi chàng trai quà, chắc chắn là có tác dụng cho người ta điên loạn.

nhưng về sau, ông bà chúng ta Hạ cũng linh cảm một Việc, bắt gặp đám nhỏ người nhà cũng từng đến tuổi thành da lập thất, nhưng chẳng ai tất cả chút lo ngại, luôn chuyện trò con cháu tình cờ tất cả bắt đầu là phúc, tùy duyên là được.

Hàng xóm phần nhiều bàn, tùy duyên, tùy duyên là có lợi lắm, nhưng mà cái chuyện tùy duyên này giống như đưa nàng nhi từ ngôi nhà dâng mang đến tận thềm sao?

Thật sự là chóng mặt nha!
bệnh dịch Tiểu Liên lúc này 28 tuổi, ngay sau khi có lợi nghiệp ĐH liền vào công tác tại công ty kinh doanh buôn bán Uy Đạt, năm năm sống an bình, lương bổng cũng có khoa học từ hai vạn sáu cho đến ba vạn, tăng một giải pháp bất biến.

>> bài viết liên quan phân mục Truyện đam mỹ ngược

Uy Đạt chính là công ty buôn bán nhỏ, của cả đội ngũ nhân viên trong công ty tất cả ông chủ cũng như bà công ty cũng chỉ cần mười hai thành viên mà thôi, tuy nhiên người nhà đều khôn xiết vui vẻ, mà còn ông công ty lại vô cùng hào phóng, tiền thưởng ở thời điểm cuối năm mọi phát thẳng bởi tiền bên, thay nhưng lấy một trăm ngàn có tên gọi là chế tác đà mang đến năm sau.

thành ra mặc dù bình thường chưa bao gồm tiền cải thiện ca, nếu như không có câu hỏi gì quan trọng cũng cấp thiết nghỉ lung tung, sáng tạo coi thường quyền lợi của “nhân dân”, cơ mà điều đơn giản bệnh Tiểu Liên vẫn rất thích công việc này, ngoại giả nàng còn có ý nghĩ rằng chỉ cần công ty chưa sụp đổ, nàng phần đông có vẻ chung thủy buôn bán cho tới lúc nghỉ hưu.

buộc phải a, chỉ nói là nếu C.ty không sụp đổ.

tuyệt vọng ngồi trong góc một quán cafe giản dị, căn bệnh Tiểu Liên chưa nhịn được thở ra một hơi thật lâu năm, thật là khóc không ra nước mắt cơ mà.

Trước kia thường nghe người ta nói mua vấn đề ở công ty lớn new bảo đảm an toàn, thiếu nữ phần nhiều cảm thấy không được thuyết phục, C.ty bạn nữ đã làm việc mặc dù nhỏ dại, nhưng lại chuyện cải thiện lương cũng như tiền thưởng ở thời điểm cuối năm so có cụm công ty lớn thì càng tốt các lắm, vì chưng bởi thế bạn nữ chủ quản là không hiểu được làm việc tại C.ty nhỏ thì tất cả gì chất lượng kém, mãi cho đến tháng trước, ông bà chủ bất thình lình công bố chúng ta định đóng nha môn ty, nhập cư sang Canada sinh sống.

bảo đảm, đúng rứa, bản tính chiếc có tên gọi là đảm bảo của chúng ta đó chính là ông nhà đang không bởi kiếm đủ tiền cơ mà phủi mông quăng quật chạy, bất kì cho tương lai đói rét của nhân viên, hoặc là ngủ đầu mặt đường xó chợ, dãi nắng dầm sương để sống qua ngày! Đó đúng thật tàn nhẫn!

bên cạnh đó hoàng hậu ông chồng ông công ty lại bỏ công ra việc cha mẹ già yếu, nhỏ lại còn nhỏ dại, ở bên cạnh chưa tất cả ai thai người trong gia đình chăm lo tiếp theo là câu hỏi họ cũng chưa nghĩ rằng sẽ đóng cửa công ty sẽ cùng nhau làm việc nhiều năm Vậy nên, bày ra một dáng vẻ đau lòng như chẳng còn chắt lọc nào khác, vẫn cũng như cố kỉnh thì bọn họ còn có thể nói rằng gì?

vấn đề là họ được cấp tổn phí thôi vấn đề bên cạnh tiền lương chuẩn theo nguyên tắc của luật pháp công trạng, tất cả còn hơn nữa tiền lương buôn bán của nửa năm, đặc điểm này có tên thường gọi là rượu mời không uống mong muốn uống rượu phạt, họ còn dám phản đối à?

bởi thế, bây giờ chị em mới giống như ngồi đây, 11 giờ sáng mà lại ko phải vị nghỉ lễ, tiệm coffe cô bé sẽ ăn bữa trưa này thật bình thường, thoải mái, không khí mát mẻ trong lành.

Cô thất nghiệp rồi, xuất phát từ tháng này đã biến thành một kẻ thất nghiệp thật sự.

Ai ai ai, thật sự là ba tiếng cực chẳng đã.

Thì mang lại qua chứ biết làm rứa nào? Cũng chỉ có vẻ chống chọi với cơ mà thôi.

mà lại thật ra đối mang chuyện thất nghiệp này, thành thật mà nói chị em cũng chưa cảm nhận chán nản mang lại lắm, cùng vì sau khi tốt nghiệp, cô sẽ buôn bán suốt năm năm mà chưa từng nghỉ vày Việc gì khác trừ chuyện nghỉ phép, hiếm khi bây chừ vừa gồm tiền lại vừa nhàn rỗi, nghỉ ngơi bổ xung một hai tháng nữa sau đó rồi thử mua một quá trình new cũng chưa tệ.

>> bài viết liên quan chuyên mục Truyện ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *